6 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC TIẾNG ANH DU HỌC Ở MEGA LANGUAGE

• Thứ Năm, 09 Tháng 08 2018 20:59

Bạn chuẩn bị đi du học hay đang nhen nhóm ý tưởng về du học và có mong muốn săn học bổng để giảm bớt chi phí du học. Việc bạn có Tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả những điều này. Thế nhưng, khó khăn ngay từ đầu là ở chỗ chúng ta chưa thể tìm ra một lớp học tiếng Anh có phương pháp giảng dạy linh hoạt, đáp ứng các tiêu chí tiết kiệm, hiệu quả. Đừng lo, lớp học tiếng Anh tại Mega Language sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi 6 lý do dưới đây.

Lớp học 1-1 đến 1-6

Nghe có vẻ lạ nhưng lớp học 1-1 và 1-6 là mô hình đào tạo mà Mega Language đã triển khai và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực về chất lượng từ cả phía học sinh và giáo viên. Số học viên tối đa trong một lớp học là 6 học viên. Bên ngoài giờ giảng chính, giáo viên sẽ trực tiếp kèm 1 – 1 cho những trường hợp học sinh còn yếu.

Lớp học SIÊU LINH HOẠT

Tại sao lại gọi đây là một lớp học siêu linh hoạt? Bởi lẽ lớp học tiếng Anh ở Mega Language linh hoạt theo cả nhu cầu và thời gian của học viên. Chỉ cần học viên có nhu cầu và thực sự muốn được tăng khả năng tiếng Anh của mình, Mega Language sẽ ngay lập tức sắp xếp lớp học cho bạn một cách linh hoạt, phù hợp với thời gian của bạn và giáo viên.

Lớp học SIÊU TIẾT KIỆM

Với lớp học tại Mega Language, bạn sẽ tiết kiệm được cực kỳ nhiều thứ. Đầu tiên, do thời gian học tập linh hoạt dựa trên sự thống nhất giữa bạn và giáo viên nên bạn có thể tiết kiệm thời gian, sắp xếp được thời gian cố định trong tuần, tránh chồng chéo lên những kế hoạch, công việc khác của bản thân.

Chi phí tiết kiệm do chương trình học không bị chia thành những khóa học nhỏ, vụn vặt. Thêm vào đó, thời gian để bạn tiến gần hơn với giấc mơ du học cũng sẽ được rút ngắn với những bài giảng chuyên sâu, hướng dẫn kỹ năng học tập từ giáo viên.

Cam kết đầu ra cho học viên

Trước khi bước vào khóa học, học viên sẽ được đăng ký mức điểm đầu ra phù hợp với bản thân. Mega Language cam kết với học viên về chất lượng đầu ra này. Tất nhiên, mức đầu ra sẽ phải phù hợp với năng lực của bạn, tỷ lệ thuận với sự cố gắng của bạn và sự giúp đỡ từ phía Mega Language.

Lớp học với những giáo viên chất lượng, tận tâm với nghề

Khi đến với lớp học của Mega Language, bạn sẽ được học tập cùng giáo viên có chuyên môn sư phạm và ngoại ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt tình với học viên cũng như biết cách tạo động lực, truyền cảm hứng giúp các em học tập. “Không thầy đố mày làm nên”, tìm được một người thầy giỏi cộng thêm với sự chủ động của cá nhân chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình. Việc bạn cần làm bây giờ là đến Mega và nỗ lực, vậy thôi!

Hỗ trợ tư vấn du học và học bổng hoàn toàn miễn phí

Mega Language là một trong những dịch vụ phát triển từ Mega Study – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du học quốc tế. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, mạng lưới kết nối các trường cao đẳng rộng khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Á, vì vậy song song với quá trình mang tới những lớp học tiếng Anh linh hoạt Mega còn đem đến những chương trình định hướng, đào tạo kỹ năng, tư vấn du học, hướng nghiệp, giúp cho các bạn học viên sớm tìm ra ngành học và trường học phù hợp nhất với mình.

Thêm vào đó, Mega Language còn đồng hành cùng các bạn trong quá trình tìm kiếm và săn những học bổng giá trị.

Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng thành công chỉ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội. Tại sao bạn không đến Mega Language và nắm lấy cơ hội này ngay thôi. Thông tin chi tiết về lớp học – Tại đây (Đính kèm link)

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87