Du học Anh

Đại học Greenwich – Trường đào tạo về kinh tế hàng đầu tại Anh Quốc

 • Thứ Sáu, 21 Tháng 06 2019 14:26
 • Lượt xem: 35.744

Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp tại 3 cơ sở Avery Hill , Greenwich và Medway. Trường luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên du học Anh một chương trình đào tạo tốt nhất. Có lẽ vì vậy mà đây được đánh giá là ngôi trường đào tạo về kinh tế hàng đầu tại Anh quốc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Greenwich thành lập từ năm 1890 tại thành phố Greenwich với tên là Woolwich Polytechnic những mãi đến năm 1992 trường mới được công nhận là trường đại học tại Anh. Với gần 120 năm lịch sử. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên du học Anh một chương trình đào tạo tốt nhất. Tất cả những yếu tố này khiến Greenwich trở thành một trường đại học hiện đại hàng đầu.

Trường thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới. Các chương trình học của trường: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Marketing, Kiến trúc và Xây dựng, Kỹ thuật, Dược, Máy tính, Giáo dục, KHXH, Luật, Quan hệ quốc tế, Quản trị sự kiện, Tâm lý…

* Địa điểm tọa lạc

Đại học Greenwich được đặt tại 3 cơ sở ở London và Kent, với khu học xá lớn nhất tọa lạc tại trung tâm Greenwich ở London.

+ Greenwich Campus (London): Nằm trong cao đẳng hải quân hoàng gia cũ và được bán lại cho trường vào năm 1990. Tại Campus này đào tạo các chuyên ngành thuộc trường Kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin,..

+ Avery Hill Campus (London): Là khu học xá bao gồm 2 khu là Mansion và Southwood nằm trong 86 mẫu của công viên Avery Hill tại Royal Borough of Greenwich, phía đông nam London. Tại Avery Hill Campus là nơi để đào tạo kiến trúc, thiết kế và xây dựng, giáo dục, ý tế và chăm sóc xã hội.

+ Medway Campus (Kent): Được thành lập vào năm 1903 tại  Chatham Maritime, Kent. Nơi đây được sử dụng để đào tạo các chuyên ngành tài nguyên thiên nhiên, y dược, sức khỏe và chăm sóc xã hội, khoa học và kỹ thuật.

* Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất ở cả ba học xá gồm có thư viện với số lượng đầu sách phong phú, phòng quay TV, phòng biên tập, phòng thí nghiệm kĩ năng lâm sàng mô phỏng buồng bệnh của bệnh viện quốc gia, quán bar cho học viên, phòng tập thể hình cùng rất nhiều quán cà phê và nhà hàng.

+ Trường cung cấp khoảng 2500 chỗ ở tại khu ký túc xá trên hoặc khu vực gần trường học. Các loại hình ở phong phú từ phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín, đến các căn hộ tự phục vụ

+ Sinh viên có thể sử dụng hệ thống máy tính và thư viện tại mỗi cơ sở của trường. Cơ sở tại Greenwich có trung tâm ngoại ngữ dành cho sinh viên muốn học về ngôn ngữ. Các khu giảng đường hiện đại kết nối Internet và thiết bị máy chiếu/video cung cấp môi trường giảng dạy có tính tương tác.

+ Trường còn có hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành và studio đầy đủ trang thiết bị cho phép sinh viên thực hành sâu cho linh vực theo học. Các cơ sở của trường đều được trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất để đảm bảo sinh viên nâng cao kiến thức và có trải nghiệm thực tế chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

 

LÍ DO BẠN NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO KINH TẾ HÀNG ĐẦU ANH QUỐC – ĐẠI HỌC GREENWICH

- Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. ĐH Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế. 

- Đại học Greenwich đã nhận được 9 giải Times Higher Education, 4 giải Queen’s Anniversary cho Giáo dục đại học và cao học, và 2 giải của Guardian University.

- Xếp thứ 93 trong bảng xếp hạng The Complete university guide 2018

- Ngành kinh tế và quản trị xếp thứ 87 UK The Complete university guide 2018

- Top 3 về mức độ hài lòng của sinh viên ngành Kế toán và hệ thống thông tin tài chính

- Top 5 trường ĐH ở Luân Đôn về chất lượng đào tạo của chuyên ngành Marketing

- 79% sinh viên ra trường có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

- 77% sinh viên hài lòng với khóa Quản trị kinh doanh

- 80% sinh viên hài lòng với bài giảng của giảng viên

- 69% sinh viên thấy các bài học thú vị

- Hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 nước hiện đang theo học tại các cơ sở của trường cũng như các trường cao đẳng đối tác trên thế giới. Sinh viên của Greenwich sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Link Website chính thức của trường: https://www.gre.ac.uk/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Greenwich có hệ thống ngành học kinh tế đa dạng: 

 • Kế toán và tài chính
 • Kế toán và hệ thống thông tin tài chính
 • Quảng cáo và truyền thông Digital Marketing
 • Quản trị kinh doanh
 • Kế toán và tài chính trong quản trị kinh doanh
 • Quản trị kinh doanh Marketing
 • Kinh tế kinh doanh
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Kinh tế học
 • Kinh tế tài chính
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Marketing
 • Luật Kinh tế
 • Kinh tế ngân hàng
 • Tổ chức sự kiện
 • Tìa chính và đầu tư ngân hàng
 • Quản trị khách sạn
 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý công nghệ thông tin trong kinh doanh
 • Quản trị du lịch
 • Truyền thông và quan hệ công chúng

Chương trình đào tạo

Chương trình

Học phí

Undergraduate courses

£13,000

Postgraduate taught courses - Faculty of Business

£14,500

Postgraduate taught courses - Faculty of Liberal Arts and Sciences

£13,500

Postgraduate taught courses - Faculty of Education and Health

£13,500

Postgraduate taught courses - Faculty of Engineering and Science

£13,500

MBA courses

£15,500

Year 3 Direct Entry

£14,500

 

MPhil, PhD, EdD (All faculties except Faculty of Business)

Full-time

£13,500

 

Part-time

£6,750

MPhil, PhD, EdD (Faculty of Business)

Full-time

£14,500

 

Part-time

£7,250

MSc by Research (Science), MSc by Research (Psychology)

Full-time

£13,500

 

Part-time

£6,750

MPhil, PhD, EdD(Faculty of Business)

Full-time

£14,500

 

Part-time

£7,250

Yêu cầu đầu vào

+ Dự bị đại học: IELTS 4.5 không có kĩ năng nào dưới 4.0, Tốt nghiệp THPT

+ Bậc Cử nhân: IELTS 6.0 không có kĩ năng nào dưới 5.5, Tốt nghiệp khóa dự bị level A

+ Bậc Thạc sĩ: IETLS 6.5 không có kĩ năng nài dưới 6.0

Chương trình MBA Greenwich là một chương trình đào tạo được quốc tế công nhận: 

- Các khóa MBA nhằm mục đích phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai, tiếp cận các định hướng theo chủ đề từ những điểm khởi đầu của sự sáng tạo, thực tiễn  xã hội; Và với sự hỗ trợ của giảng viên sẽ tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển chuyên môn cá nhân  và quản lý sự nghiệp.

- Một chương trình cốt lõi xây dựng kiến thức, kỹ năng chuyên môn và các thuộc tính như giao tiếp, đàm phán, lắng nghe tích cực, trình bày, làm việc nhóm hiệu quả, lãnh đạo có trách nhiệm, sáng tạo và đổi mới thông qua các khóa học đa dạng.

- Chương trình MBA hiện có trong các chương trình học toàn thời gian, bán thời gian và linh hoạt được cung cấp thông qua một sự kết hợp giữa học tập trực tuyến và các cuộc hội thảo trực tiếp. Tất cả học sinh theo cùng một chương trình học, và ở các giai đoạn khác nhau của chương trình, cùng nhau làm việc, học hỏi từ kinh nghiệm kinh doanh của nhau. Sinh viên MBA không chỉ có được một quan điểm toàn cầu về hiểu biết kinh doanh họ cũng tạo ra mối quan hệ lâu dài với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

- Các kết quả học tập và các giai đoạn đạt được sau đó được sự công nhân của Cơ quan Đảm bảo chất lượng (QAA) về Giáo dục Đại học, Hiệp hội các trường Kinh doanh (ABS) và Bologna Accord.

Hỗ trợ nghề nghiệp khi học ngành kinh tế tại Đại học Greenwich

- Greenwich tổ chức các dịch vụ hướng dẫn việc làm và hướng nghiệp cho tất cả học sinh, đảm bảo sự trợ giúp của chuyên gia cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Trường đại học này đã hợp tác với Reed NCFE, một trong những nhà cung cấp dịch vụ việc làm và kỹ năng hàng đầu của Anh, để cung cấp các dịch vụ tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối.

- Sinh viên có nhiều cơ hội để  xây dựng kinh nghiệm  làm việc thông qua các kỳ thực tập và khoảng 50% sinh viên đạt được một vị trí đáng kể như là một phần học tập của họ.

- Hỗ trợ nghề nghiệp bao gồm các hội thảo hoặc sự kiện với các nhà tuyển dụng; Các cuộc hội thảo nghề nghiệp về một loạt các chủ đề bao gồm viết CV, kiểm tra tâm lý, kỹ năng mạng, và cách sử dụng LinkedIn để tìm việc làm; Và thực hiện các cuộc phỏng vấn giả.

- Chương trình cố vấn của trường đại học liên kết sinh viên với các chuyên gia ngành công nghiệp lên đến 2 năm sau khi tốt nghiệp, đưa ra lời khuyên về sự nghiệp, chuyên môn, hướng dẫn tìm kiếm việc làm, hỗ trợ quá trình nộp đơn và thiết lập mạng lưới quan hệ trong tương lai.

>>>Du hoc Anh không hề khó

>>>Những điều cần đặc biệt lưu ý khi du học Anh

>>>Khám phá những điều thú vị khi đi du học Anh quốc

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Anh TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline:  0904 683 036

Bình luận: Đại học Greenwich – Trường đào tạo về kinh tế hàng đầu tại Anh Quốc

 • Nguyễn Vân Thy: Dạ em muốn hỏi, hiện em đã học xong năm 2 ngành Quản trị Khách sạn tại Thuỵ Sĩ, em muốn tìm hiểu cách để chuyển tiếp sang năm cuối tại Greenwich Uni thì em cần phải đáp ứng điều kiện gì ạ? Và tỉ lệ được chấp thuận là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.
  Vào lúc: 11/02/2022, 10:42:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:17
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, trường hợp của em sẽ chuyển tiếp được, Megastudy sẽ liên hệ em để tư vấn chi tiết nhé.
  Vào lúc: 12/02/2022, 09:33:15
 • Nguyen Hoang Ngan: Điều kiện để chuyển tiếp vào năm cuối Greenwich như thế nào ạ
  Vào lúc: 07/06/2021, 22:05:23 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:39
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, nếu bạn hỏi chuyển tiếp từ đại học năm 3 vào Greenwich thì điều kiện là trường cần xét hồ sơ để xem tín chỉ học của bạn có được trường chấp thuận không, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 08/06/2021, 09:29:49
 • Phạm Hoa Lan Tiên: Học phí bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 14/03/2021, 20:24:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:40
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, học phí sẽ tùy ngành mà có mức khác nhau, bạn có thể check tại đây nhé: https://www.gre.ac.uk/finance/fees
  Vào lúc: 15/03/2021, 08:42:56
 • Lương Thuỳ Dương: Cho em hỏi em học xong năm nhất đại học rồi nhưng muốn học khoá dự bị đại học ở greenwich có được không ạ? mà nếu e muốn apply học bổng thì cần những điều kiện gì ạ?
  Vào lúc: 20/07/2020, 12:22:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:41
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em đang học đại học 1 chuyên ngành khác, sau đó sang học dự bị để vào ngành khác ở Greenwich thì vẫn apply bình thường em nhé, về học bổng thì em cần chuẩn bị hồ sơ học tập và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em.
  Vào lúc: 21/07/2020, 08:41:59
 • Vũ Lục Ly: Cho em hỏi ạ, trường có nghành thiết kế đồ họa không ạ?.?
  Vào lúc: 29/06/2020, 21:26:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:42
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, trường Đại học Greenwhich có ngành thiết kế đồ họa em nhé.
  Vào lúc: 01/07/2020, 14:21:09
 • Đặng Nhật Linh: Cho em hỏi học bổng của greenwich cần những điều kiện gì? Có chia theo mức toàn phần hay theo % không ạ?
  Vào lúc: 29/01/2018, 09:52:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:44
 • Trương Đức Minh: Em đang học khoa kế toán kiểm toán năm thứ nhất mới học tiếng anh chưa học chuyên ngành nhưng bây giờ em muốn chuyển sang học dược. Cho dm hỏi trường ĐHGreenwich có ngành dược ko ạ? Và thời gian học thế nao? Thủ tục làm ra sao ạ!
  Vào lúc: 06/08/2017, 08:00:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:45
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ gọi điện trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 07/08/2017, 14:29:09
 • Trung Nguyễn: đại học tại Greenwich thì học mấy năm v ạ. Dự bị một năm nữa phải ko ạ.
  Vào lúc: 17/04/2017, 19:26:43 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:46
  dungdtt@megastudy.edu.vn: chào em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 07/08/2017, 10:06:46
 • Nguyễn Đình Gia Huy: Em muốn lấy học bổng của đại học greenwich thì e phải có những điều kiện gì ạ ?
  Vào lúc: 25/02/2017, 22:29:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:47
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Học bổng chương trình ĐH: Yêu cầu YTN THPT GPA> 7.5, IE: 6.0 nha em
  Vào lúc: 27/02/2017, 11:06:18
 • Trần xuân Thanh: Cho e hỏi là e đã tốt nghiệp thpt được 2 năm rồi ạ...nhưng bây giờ e không muốn thi đại học mà chỉ muốn qua xét tuyển.Như vậy có được không ạ?
  Vào lúc: 17/01/2017, 16:19:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:49
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Em nộp hồ sơ vào trường Greenwich thì ko cần thi tuyển em à, chỉ xét đầu vào nha em
  Vào lúc: 27/02/2017, 11:07:06
 • hoàng thu hà: e đang là sv năm 3 đh kinh tế quốc dân và e muốn chuyển tiếp để học năm 4 ở Greenwich thì e cần những điều kiện gì ạ?
  Vào lúc: 15/06/2016, 22:42:38 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:50
  Dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Để chuyển tiếp em cần có IE 6.0 đồng thời gửi bảng điểm cho trường để trường xét em nhé.
  Vào lúc: 16/06/2016, 10:02:53
 • nguyen tran anh minh: e vua moi hoan tat nam 1 khoa quan tri kih doanh o truong DH Sai Gon e muon chuyen sang truong dh greenwich thi can thu tuc giay to gi a? e dinh hoc theo tieu thuc 111 cua truong ve chuyen nganh quan tri nhan su mong ah chi tra loi giup e e cam on nhieu a.
  Vào lúc: 14/06/2016, 18:18:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:51
  Dungdtt@megastudy.edu.vn: Hồ sơ của em sẽ làm xin học lại ĐH ngành Quản trị nhân sự em nhé, Em vui lòng liên hệ văn phòng để lấy thông tin chi tiết nha
  Vào lúc: 16/06/2016, 10:03:44
 • Huynh Thi Nguyet: Cho e hoi . Nếu như đi học dự bị ĐH thì sau khi hoàn tất dự bị có được học tiếp ĐH k ạ,.. Điều kiện Visa thế nào ạ???
  Vào lúc: 03/11/2015, 18:13:15 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:52
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Sau khi hoàn thành dự bị ĐH sinh viên sẽ được học tiếp vào chuyên ngành ĐH em nhé. Visa em sẽ gia hạn bên đó theo sự hướng dẫn của nhà trường luôn nha em
  Vào lúc: 06/11/2015, 15:49:23
 • Ngọc Anh: em hiện là sinh viên năm nhất Học viện Ngân Hàng chuyên ngành International Bussiness. Em có ý định muốn chuyển tiếp sau năm thứ nhất thì cần đáp ứng yêu cầu gì? Học phí như thế nào và có chế độ học bổng không ạ? Em cảm ơn!
  Vào lúc: 21/10/2015, 17:00:58 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:53
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Sinh viên năm 1 ở VN thì hầu như khả năng chuyển tiếp ít lắm em , vì năm 1 các em học đại cương môn chung em nhé. Yêu cầu IE 6.0 vào thẳng em nhé. Hàng năm trường có Hb 1000 GBP cho sinh viên VN nhé em
  Vào lúc: 22/10/2015, 14:09:06
 • Trần Thị Phương Thy: Em tốt nghiệp ĐH ngành International bussiness nhưng em muốn học Strategic Marketing Communications, MA có được không ạ ?
  Vào lúc: 08/10/2015, 19:21:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:55
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Sinh viên apply Marketing Communication cần có chứng chỉ ĐH cùng chuyên ngành hoặc có kinh nghiệm Marketing nha em Tuy nhiên với những sinh viên cùng học khó Business như em chị có thể giúp em xin học bằng cách mình viết thư giải trình, cũng như chị giúp em xác nhận trong thời gian em đi học, đi làm có tham gia một dự án nào đó ở vị trí marketing thì có thể dễ dàng xin nhập học hơn em nha Em xem chi tiết chuyên ngành ở đây nha: http://www2.gre.ac.uk/study/courses/pg/mark/stratmcomms Khóa này sẽ khai giảng vào tháng 1/2016 nha em. Yêu cầu IE: 6.0
  Vào lúc: 12/10/2015, 10:47:22
 • Thanh Nga: Cho em hỏi, Greenwich có chuyên môn đào tạo về logistics management ko? Học phí như thế nào? Thời gian khai giảng khóa thạc sĩ năm 2016 là bao giờ vậy ạ? Em cảm ơn.
  Vào lúc: 06/10/2015, 12:33:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:56
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Với Greenwich có những khóa sau em nhé: E-Logistics and Supply Chain Management, MA Transport and Logistics Management, MA/PGDip Project Management for Logistics, MSc Tất cả đều kha giảng T9/2016. Học phí 11.700 - 12.000 tùy khóa Học bổng: 1000 GBP
  Vào lúc: 07/10/2015, 09:50:47
 • ngoc tien: Chào chị! Em vừa thi ielts với mức lệ phí thi là 4 triệu 500 kết quả là 4.5 điểm và không môn nào dưới 4.0 vậy em có thể đi du học ở trường greenwich không ạ.
  Vào lúc: 26/09/2015, 04:49:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:57
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Với kết quả trên em sẽ phải học chương trình pre English lại Greenwich, tuy nhiên Em sẽ phải thi lại IE UKVI 7,200.000 em nhé. Đây là qui định mới em à
  Vào lúc: 03/10/2015, 11:11:33
 • Trần Khánh Ngân: Cho em hỏi, trường Greenwich có đào tạo ngành thư kí văn phòng không ạ? Và học phí theo học là bao nhiêu với bậc cử nhân?
  Vào lúc: 01/09/2014, 16:25:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:12:58
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Ngành này hiện không có tại GW em à, tuy nhiên có những trường khác có đào tạo nha em, em liên hệ văn phòng để có thông tin nha
  Vào lúc: 03/10/2015, 11:22:15
 • Lê Hoa Tâm: cho e hỏi là ĐH Greenwich có đào tạo thạc sỹ chuyên ngành tài chính ngân hàng không ạ. mức học phí là bao nhiêu và có học bổng không ạ
  Vào lúc: 19/08/2014, 16:42:34 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:13:00
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Ngành tài chính ngân hàng có em nha, cả bậc cử nhân và thạc sỹ đều có. Học phí : 10.500 bảng , học bổng hàng năm là 1000 GBP nhé em.
  Vào lúc: 03/10/2015, 11:23:16
 • Trang Trần: Cho em hỏi! Em vừa tốt nghiệp khoá cử nhân của DH Greenwich tại VN và h muốn học lên MBA, thì Greenwich có phân chuyên ngàng ra ko ạ? như là học chuyên về HRM. Thêm nữa là khi mình xin học thì có cần nói rõ muốn học ở địa điểm nào hay là trường tự phân theo chuyên ngành ạ? nếu trường tự phân thì MBA sẽ học ở đâu và mức học phí là khoảng bao nhiêu ạ? *** Có ưu tiên nào cho sinh viên đã học Greenwich k ạ?
  Vào lúc: 08/05/2014, 00:26:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:13:01
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Các trường ở Uk đều là các trường Đại học Đa ngành. Trong câu hỏi của em người ta sẽ phân ra làm 2 chuyên ngành để sinh viên lựa chọn: MBA và Human Resource Management. Đa phần các ngành tập trung tại Campus London, 1 số ít các ngành kĩ thuât sẽ sang Medway campus. Học phí MBA là 12.000 còn các ngành Master khác khỏang 10.000 Bảng. Em liên hệ với Megastudy trực tiếp để nhận ưu đãi cho sinh viên FPTGW nhé!
  Vào lúc: 08/05/2014, 08:57:50
 • Ngọc Mai: CHo em hỏi ĐH Greenwich có đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản lí đô thị hoặc quản lí xay dựng không ạ ? Và thời gian học trong bao lâu ạ ?
  Vào lúc: 25/04/2014, 22:35:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:13:02
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em trường có 2 ngành này nhé. Thời gian học là 1 năm em nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 29/04/2014, 10:39:30
 • Nguyễn Hoàng Thông: Cho em hỏi về khóa cử nhân đại học Greenwich. Học phí hiện tại theo em biết là 9000 bảng. Nhưng em thắc mắc là học bao nhiêu năm - em học IT. Và 9000b/năm hay toàn bộ các năm? Cảm ơn.
  Vào lúc: 24/04/2014, 22:34:10 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:13:03
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em ơi 9.000 bảng là học phí cho 1 năm nhé. Em sẽ lấy bằng cử nhân sau 3 năm học nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 25/04/2014, 08:58:35
 • Huynh thi Nguyệt: : nếu em muốn đăng kí khóa học đại học Business Logistics and Transport Management của trg ĐH greenwich thì yêu cầu đầu vào gồm những gì ? Và tiêu chuẩn có cao k?
  Vào lúc: 08/04/2014, 20:32:00 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:13:04
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, trường yêu cầu Ielts 6.0 và tốt nghiệp cấp 3. Chi tiết em liên hệ với chị qua email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7101 em nhé
  Vào lúc: 10/04/2014, 14:35:41
 • Trần Ngọc Trâm: nếu em muốn đăng kí khóa học Business Logistics and Transport Management của trg ĐH greenwich thì yêu cầu đầu vào gồm những gì và học phí cho khóa học nếu ăn ở tại trg là bao nhiêu và ăn ở cá nhân là khoảng bao nhiêu?
  Vào lúc: 09/03/2014, 18:01:15 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:13:06
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Không rõ em muốn học thạc sĩ hay đại học. Tiếng Anh của em thế nào rồi để chị tư vấn kỹ hơn cho em.Nếu có thắc mắc gì về trường em có thể liên hệ với Dung qua email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7100 em nhé
  Vào lúc: 12/03/2014, 09:15:01
 • Nguyễn Dương: Nhiều web đưa thông tin trường ĐH Greenwich đưa ra yêu cầu cho khóa dự bị ĐH có cả lớp 11. Vậy nguồn tin nào là chính xác ạ?!
  Vào lúc: 11/02/2014, 21:35:00 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:13:07
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Để apply cho chương trình dự bị đại học của Greenwich em phải học hết lớp 12 và IElTS tối thiểu 4.5. Tuy nhiên với những bạn có điểm phẩy tốt thì Greenwich chấp nhận cho các sinh viên hết lớp 12 được vào thẳng năm 1 đại học. Megastudy là đại diện trực tiếp của Greenwich tại Việt Nam. Nếu có thắc mắc gì về trường bạn có thể liên hệ với Dung qua email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7100 em nhé
  Vào lúc: 13/02/2014, 11:17:49
 • Trương Việt Anh: mình là bạn của Nguyễn Thanh Bình, hoc năm thứ nhất ,trường Đại hoc Luật Hà Nội khóa 2008-2012. được đi du học tai trường Greenwich, khoa Luật ngay trong năm thứ nhất, tên tiếng Anh là: Ken HolTom. Có bạn nào biết thông tin hiện tại của Bình xin vui lòng giúp mình với nhé. xin trân thành cảm ơn!
  Vào lúc: 07/01/2014, 17:07:06 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:13:08

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada