Du học Anh

Du học Anh| Chương trình Pathway với Đại học Aston

• Thứ Tư, 21 Tháng 08 2024 02:21
  • Lượt xem: 229

Aston University là trường Đại học nghiên cứu công lập nằm ở trung tâm Birmingham, thành phố lớn thứ hai của Vương quốc Anh và là thành phố công nghiệp hàng đầu tại quốc gia này. Aston là trường tiên phong trong khái niệm năm thực tập tích hợp cách đây hơn 50 năm, và hơn 73% sinh viên Aston tham gia năm thực tập, tỷ lệ cao nhất ở Vương quốc Anh.

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH “Pathway với Đại học Aston”

1. Chương trình Pre - Master 1 kỳ

- Giá trị học bổng: 9,000 GPB (4,500 GPB cấp chương trình pre master và 4,500 GPB cấp khi học sinh progress lên chương trình thạc sĩ)

- Thời gian đào tạo: 1 kỳ (22/4/24 - 9/8/24)

- Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0 trở lên, không band nào dưới 5.5; CAS gộp; học phí kỳ premaster 9,025 GPB.

- Học tại: ONCAMPUS Aston

Như vậy, học phí chương trình Pre - Master gần như là MIỄN PHÍ, rất thích hợp với các sinh viên có thêm thời gian để bổ sung kiến thức, tiếng Anh, hòa nhập với nước Anh trước khi bước vào khóa thạc sĩ học căng thẳng.

2. Chương trình Foundation/ International Year 1 kỳ Thu

- Số lượng: còn 2 suất học bổng

- Giá trị học bổng: lên tới 6,000 GPB (sau ngày 31/3/2024, sinh viên sẽ được xét các mức học bổng từ 1,000-5,000 GPB)

- Đối tượng: dành cho các sinh viên đạt yêu cầu và deposit trước ngày 31/3/2024.

II. ASTON UNIVERSITY - ONCAMPUS ASTON

1. ONCAMPUS Aston

a, Giới thiệu chung

ONCAMPUS Aston tọa lạc tại khuôn viên của Đại học Aston, nằm tại thành phố Birmingham, một thành phố sinh viên đa văn hóa, đa dạng và thú vị. Được xếp hạng 25 tại Vương quốc Anh (Guardian University Guide 2024), Triple A về kiểm định kinh doanh của AACSB, EQUIS, AMBA (top 1% thế giới). Aston là trường tiên phong trong năm thực tập và nổi tiếng với trọng tâm vào khả năng tuyển dụng và tinh thần khởi nghiệp.

Nằm tại Birmingham, một trung tâm kinh doanh và công nghiệp đa dạng, đa văn hóa đã được Start up Britain công nhận là khu vực khởi nghiệp nhất.

Tham khảo thêm tại website: https://www.oncampus.global/uk/campuses/aston-university/welcome.htm

b, Thành tích nổi bật:

- Top 25 trường đại học (Guardian University Guide 2024)

- Xếp hạng 8 tại Vương quốc Anh về kinh doanh và quản lý (QS World University Rankings by Subject 2024: Business & Management Studies)

- Được trao giải Triple Gold - xếp hạng cao nhất có thể cho Khung giảng dạy xuất sắc (2023)

- Xếp hạng 18 tại Vương quốc Anh về triển vọng sau đại học và thứ 22 về tỷ lệ tiếp tục (Times và Sunday Times University Guide 2024)

- Top 30% trên toàn cầu (QS World University Rankings 2024)

- Xếp hạng 22 tại Vương quốc Anh về triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp (Guardian University Guide 2024)

- Xếp hạng 3 tại Vương quốc Anh về Kỹ thuật hóa học (Guardian University Guide 2024)

- Xếp hạng 2 tại Vương quốc Anh về các khóa học về nghề y tế (Guardian University Guide 2023)

- Xếp hạng 6 tại Vương quốc Anh về quan hệ quốc tế (Guardian University Guide 2023)

- Aston có một trường kinh doanh được công nhận ba lần (AACSB/AMBA/EQUIS) đưa trường vào top 1% của tất cả các trường kinh doanh trường học

- Top 10 tại Vương quốc Anh về 'Triển vọng sau đại học theo đúng lộ trình' (Cẩm nang Đại học Hoàn chỉnh 2024)

- Top 20 tại Vương quốc Anh về Triển vọng Nghề nghiệp (Xếp hạng WhatUni 2023)

2. Aston University

a, Giới thiệu chung

Aston University là một trường đại học công lập tọa lạc tại trung tâm thành phố Birmingham, Anh. Aston bắt đầu là Trường Kỹ thuật Thành phố Birmingham vào năm 1895, phát triển thành trường cao đẳng công nghệ tiên tiến đầu tiên của Vương quốc Anh vào năm 1956. Đại học Aston đã nhận được hiến chương hoàng gia từ Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày 22/4/1966.

Trường đại học này tọa lạc trên khuôn viên rộng 60 mẫu Anh tại Gosta Green , ở trung tâm thành phố Birmingham , Anh. Ngoài việc là nơi học tập của hơn 3.000 sinh viên, khuôn viên trường Đại học Aston còn có các tiện nghi sau: trung tâm thể thao, hồ bơi, phòng tập thể dục 120 trạm, thư viện, quán cà phê, nhà hàng, quán rượu, cửa hàng, trung tâm du lịch, tiệm làm tóc, trung tâm y tế, nha sĩ, nơi thờ cúng, cửa hàng quang học, ngân hàng, máy rút tiền tự động và nhiều không gian bên ngoài.

Tham khảo thêm tại website: https://www.aston.ac.uk/

b, Thành tích nổi bật

• Trải qua 127 năm thành lập và phát triển, Đại học Aston đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như:
  • Xếp hạng 43 tại UK ( theo Complete University Guide 2022)
  • Xếp hạng 30 tại UK ( theo Guardian University Guide 2022)
  • Đạt được hạng Vàng về chất lượng giảng dạy (theo TEF Gold)
  • Top 100 ngành Kinh doanh và Quản lý
  • Top 200 ngành Tài chính Kế toán
  • Sở hữu 3 chứng chỉ AACSB, EQUIS và AMBA, đứng trong top 1% các trường kinh doanh toàn cầu
  • Trường được xếp hạng trong 10 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về việc tạo ra các triệu phú.
  • Được trao giải Vàng từ Tổ chức Khung Giảng dạy Xuất sắc
  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học Aston đã được mời làm việc tại nhiều công ty quốc tế lớn
  • Đứng thứ 12 tại Vương quốc Anh cho tất cả các nghiên cứu
  • Đứng thứ 11 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên
  • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cho sinh viên quốc tế
  • Hội thảo để cải thiện kinh nghiệm làm việc
  • Nhiều học bổng hấp dẫn.

>>> Du học Anh - Đại học Aston

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• phan-trung-k_du-hoc-canada
    Phan Trung K_du học Canada