Du học Anh

Du học Anh- Đại học Aston

• Thứ Sáu, 13 Tháng 09 2019 16:05

Đại học Aston, trường Đại học định hướng nghiên cứu, được thành lập năm 1895. Trường được công nhận là Đại học từ năm 1966 và có uy tín về chất lượng giảng dạy xuất sắc hàng đầu Vương Quốc Anh và những mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, chính phủ và thương mại.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC ASTON

Được thành lập từ năm 1895 và chính thức trở thành trường Đại học từ năm 1966, Đại học Aston là một trường đại học nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao nhất và luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp bởi trường có mối liên hệ tuyệt vời với các đối tác trong nước và trên thế giới. Đại học Aston sẽ mang đến cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để tìm được một công việc tốt!

Địa điểm tọa lạc:

Đại học Aston nằm tại trung tâm của thành phố Birmingham, Đây là thành phố lớn thứ 2 nước Anh, và cũng là thành phố công nghiệp hàng đầu tại Liên Hiệp Vương Quốc Anh. Birmingham được đánh giá là một trong những thành phố sống động và chào đón nhất của châu Âu.

Cơ sở vật chất và môi trường học tập

Tất cả trang thiết bị giảng dạy, nhà ở v.v.. được trang bị đầy đủ trong một môi trường xanh, và tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Birmingham, cách London chỉ 90 phút đi xe và là thành phố lớn thứ 2 của Anh. Aston tự hào về một không gian giảng đường thân thiện, an toàn và gắn bó mà nó mang lại cho các bạn một môi trường hoàn hảo nhằm đem lại thành công trong học tập và cuộc sống xã hội tuyệt vời.

Thư viện Aston có 4 tầng với hàng trăm ngàn đầu sách, tuy nhiên với hệ thống online bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các tạp chí liên quan đến chuyên ngành học của mình: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngôn ngữ, Máy tính, Dược….

Sức hút đối với du học sinh quốc tế

Aston nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu của Anh với hơn 10,200 sinh viên bao gồm 8,500 sinh viên theo học Cử nhân. 23% trong tổng số sinh viên đến từ 120 quốc gia ngoài Anh. Trường cũng dành tặng rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế.

Website chính thức:  http://www.aston.ac.uk/

NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN ASTON

-   Xếp hạng 25 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Complete University Guide 2012)

-   Xếp hạng 27 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Guardian University Guide 2013)

-   Trường xếp hạng 5 UK về tỷ lệ SV tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (The Sunday Times 2012).

-   Tất cả các công trình nghiên cứu được đánh giá nằm trong TOP 12 tại UK (RAE 2008).

-   Xếp thứ 11 tại UK về mức độ hài lòng của SV (National Student Survey 2008)

-   Thư viện 4 tầng với hàng trăm ngàn đầu sách, tuy nhiên với hệ thống online bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các tạp chí liên quan đến chuyên ngành học của mình: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngôn ngữ, Máy tính, Dược….

-   Sinh viên tốt nghiệp ĐH Aston được rất nhiều công ty quốc tế lớn mời chào vào làm việc, và Trường liên tục dẫn đầu liên đoàn đại học về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. 83% sinh viên tìm được việc làm xứng đáng với trình độ ra trường của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, so với mức trung bình toàn quốc là chưa đến 70% (sinh viên tốt nghiệp năm 2007).

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bốn trường thành viên của Aston đào tạo nhiều chương trình cấp bằng đại học và sau đại học khác nhau, đồng thời phối hợp với khu vực nhà nước và tư nhân để xây dựng các chương trình cấp Bằng Cơ sở theo yêu cầu.

Hầu hết các chương trình cử nhân đều cho sinh viên có lựa chọn các khóa học xen kẽ, bao gồm việc bố trí thực tập có trả lương hoặc một năm du học tại đơn vị đối tác ở nước ngoài. Việc thực tập tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm chuyên môn có giá trị để tăng cường triển vọng việc làm.

5 khoa chính:

• Kinh doanh và Quản lý (bao gồm Luật & Kinh tế)
  • Kỹ sư và Khoa học Ứng dụng
  • Khoa học Đời sống và Sức khỏe
  • Khoa học Ngôn ngữ & Xã hội
  • Y khoa

HỌC BỔNG HẤP DẪN ĐẾN TỪ ASTON

Bậc Đại học:

-   Khoa thương mại Aston: 1.000 bảng mỗi năm

-   Khoa khoa học ứng dụng và kĩ sư: 3.000 bảng mỗi năm dựa trên thành tích học tập

Bậc Sau đại học:

-   Học bổng cơ quan quốc tế: 4.000 bảng