Du học Anh

Du học trường đại học Newcastle Anh quốc

• Thứ Ba, 26 Tháng 11 2019 08:56

Với vị thế là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Anh, Đại học Newcastle đang dần khẳng định được bản thân là ngôi trường quốc tế với khoảng 27.750 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE, ANH

1.Địa điểm tọa lạc

Trường có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle - một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hoá hiện đại. Thành phố có bờ biển Northumberland ở phía Đông bắc nước Anh, cách London chỉ 3 giờ đi tàu.

Kết quả hình ảnh cho Du học trường đại học Newcastle Anh quốc

2. Các ngành học thế mạnh

Trường có thế mạnh về các chuyên ngành như: Kinh tế, Luật, Sư phạm, Công nghệ thông tin, các ngành Kỹ thuật như xây dựng kiến trúc, điện tử…; Đứng thứ 5 tại Anh về các chuyên ngành: hóa học, kỹ thuật chế tạo, mỹ thuật và thiết kế.

Website chính thức của trường: https://www.ncl.ac.uk/

NHỮNG LÝ DO DU HỌC SINH NÊN LỰA CHỌN DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE, ANH

Văn phòng thống kê quốc gia (ONS) của Anh công bố  cho biết tỷ lệ có việc làm ở nước Anh đã đạt mức cao kỷ lục bất chấp những bất ổn xung quanh việc nước này rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), Và tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức 3,9%, mức thấp nhất kể từ năm 1975.

Thành phố Newcastle được mệnh danh là một trong 6 “ Thành phố khoa học” đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường đại học

Ranking trường cao:

- Theo tờ Times Good University Guide năm 2010 trường nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh và nó là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh.

- Theo công bố của tờ International Student Barometer năm  2007 Trường nằm trong Top 7 trên thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế

- Trường đạt được thành tích như giải Vàng trong khung đánh giá chất lượng giảng dạy( TEF) -  khung đánh giá về kết quả giảng dạy, học tập và kết quả xuất sắc cho sinh viên tại vương quốc Anh.

- 95% tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp định hướng sẽ đi làm hoặc học thêm, 88% sinh viên của trường hài lòng với thời gian học tại đây.

Kết quả hình ảnh cho Du học trường đại học Newcastle Anh quốc

- Xếp thứ 4 trong số các trường y tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu y học lâm sàng.

- Xếp thứ 3 ở Anh về Tiếng Anh và lọt top 12 về Địa lý, Kiến trúc và Quy hoạch và chất lượng nghiên cứu văn hóa truyền thông.

- Đứng thứ nhất về tính ứng dụng của các nghiên cứu Khoa học Máy tính, thứ 3 ở Anh về năng lực nghiên cứu Kĩ thuật và 11 ở Anh về nghiên cứu Khoa học Toán học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE, ANH

Trường có nhiều thành tựu từ những nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…Và cung cấp hơn 200 các chương trình học đại học và gần 200 chương trình sau đại học

Tìm hiểu thêm về du học Anh TẠI ĐÂY.

>>>>Top 10 ngành học được du học sinh yêu thích tại Anh

>>>>Những địa điểm du học Anh quốc có chi phí thấp nhất

>>>>Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng uy tín, chất lượng tại Anh

>>>>Một số câu hỏi phỏng vấn visa du học Anh thường gặp

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc