Du học Anh

Du học Anh không cần điểm IELTS

• Thứ Năm, 30 Tháng 05 2013 09:59

Vào  ngày chủ nhật 2/6/2013 Đại học Northampton, Anh Quốc tổ chức kỳ thi tiếng Anh đầu vào cho du học sinh tại Khách sạn SILK PATH, số 195 -199 Hàng bông, Đây là cơ hôi cho các bạn học sinh đi du học ở Uk mà không bị rào cản IELTS.

Ngoài đối tượng là học sinh, sinh viên muốn đăng ký học Chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ tại Trường kỳ nhập học tháng 1/2013, học sinh chưa có điểm IELTS, TOEFL hoặc đã có IELTS, TOEFL nhưng vẫn chưa đủ điều kiện đầu vào có thể tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh.

Northampton là đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh; giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.

Học bổng

Trường dành Học bổng từ 80 đến 230 triệu học phí cho chương trình Cử nhân, Cử nhân (One year top up) và Thạc sỹ.

Xếp hạng trường Đại học Northampton

Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction)

Ngành giáo dục của trường xếp thứ 32 theo Top Universities by Subject 2011

Northampton là một trong những nơi có mức phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh (nằm trong top 8 các trường có chi phí học tập hợp lý nhất).

“Value added” là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công trong học tập của sinh viên. Kết quả được đánh giá bằng cách so sánh kết quả học tập hay bằng cấp mà sinh viên đạt được với kết quả đầu vào trên thang điểm 10. Điều này thể hiện chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về "Chất lượng Giảng dạy", là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).

Trường cũng nằm trong top 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (95,6%) cùng với Đại Học Edinburgh, ĐH Edinburgh Napier, ĐH Nottingham Trent, ĐH Aberdeen, ĐH Surrey, ĐH Lancaster, ĐH Glasgow, ĐH King's College London, ĐH Robert Gordon. Trường luôn bảo đảm rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng yêu cầu cho sự thành công nghề nghiệp trong lĩnh vực họ chọn.

Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Anh như: Hiệp hội Kế toán Quản trị (CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Marketing (CIM), Viện Phát triển Nguồn Nhân lực (CIPD)

Học phí và chi phí

Kỳ nhập học tháng 1/2013

Kỳ nhập học tháng 9/2013

Pre - sessional English Program

GBP 2.500/kỳ; 6.950/năm (3 kỳ)

GBP 2.500/kỳ; GBP 7.450/năm (3 kỳ)

Foundation (1 năm)

GBP 6.450/năm

Undergraduate (3 năm)

GBP 9.100/năm - học bổng 25% còn GBP 6.825/năm

GBP 9.750/năm - học bổng 25% còn GBP 7.312/năm

Postgraduate (1 năm)

GBP 9.500/năm - học bổng 25% còn GBP 7.125/năm

GBP 10.250/năm - học bổng 25% còn GBP 7.687/năm

MBA (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh - 1 năm)

GBP 10.000/năm - học bổng còn GBP 7.500/năm

GBP 11.250/năm - học bổng 25% còn GBP 8.437/năm

- Chi phí ăn ở: ước tính GBP 6.500 - 7.000/năm

- Sinh viên có thể ở trong ký túc xá tại 1 trong 2 khu học xá Park và Avenue của trường hoặc có thể thuê phòng ở ngoài ký túc xá. Tiền thuê phòng: GBP 250 - 400 bảng/tháng.

Mọi thông tin chi tiết về lịch thi, chuẩn bị hồ sơ apply và học bổng của trường vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học Đại học FPT theo số điện thoại 04-39727101-39727100.

Bình luận: Du học Anh không cần điểm IELTS

• Kim Ngọc Ánh: Chào Magastudy!Hiện em đang là sinh viên năm hai ngành quản trị du lịch và lữ hành, em có nguyện vọng xin được 1 suất học bổng đi du học thạc sĩ tại Úc, xin cho em biết thêm thông tin, yêu cầu cũng như tên một số trường có học phí vừa phải để em định hướng tốt hơn ạ! xin chân thành cảm ơn
    Vào lúc: 25/10/2013, 14:44:29 - Trả lời

dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Đây là bài về du học Anh nên chị không tiện trả lời câu hỏi về du học Úc cho em. Em hãy email cho chị PHương theo địa chỉ phuonghtt@megastudy.edu.vn để được cung cấp thêm thông tin về du học Úc em nhé.
    Vào lúc: 25/10/2013, 15:42:25
  • Trần Thanh Tuấn: Xin chào Magastudy! Hiện nay tôi đã có bằng thạc sỹ Công nghệ sau thu hoạch, tôi đang tự học tiếng anh để dự định sẽ tìm được học bổng để đi du học. Xin hỏi có trường nào ở úc có đào tạo tiến sỹ chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch không?
    Vào lúc: 09/09/2013, 07:37:15 - Trả lời

phuonghtt@fsb.edu.vn: Chào bạn, không có trường ở Úc có đào tạo tiến sỹ chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch đâu bạn. Thông thường các chương trình tiến sỹ là tiễn sỹ nông nghiệp hoặc tiến sỹ cơ khí,...Khi bạn đăng ký học tiến sỹ nông nghiệp thì bạn sẽ xin hướng dẫn nghiên cứu đề tài có liên quan đến công nghệ sau thu hoạch. Một trong các hồ sơ cần thiết để đăng ký học tiến sỹ tại Úc là đề cương nghiên cứu bằng tiếng Anh (dài khoảng 15 - 20 trang) về đề tài mà bạn dự định nghiên cứu ở bậc tiến sỹ. Nếu bạn đã có đề cương này rồi, thì hãy liên hệ với văn phòng Megastudy theo số điện thoại 04 - 39727101 để được hướng dẫn các bước đăng ký tiếp theo nhé.
    Vào lúc: 09/09/2013, 14:06:18