Du học Anh

Du học Anh tại thành phố Coventry có gì hấp dẫn?

• Thứ Hai, 28 Tháng 10 2019 09:52

Du học Anh tại thành phố Coventry là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ quốc tế. Nơi đây được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng nhất dành cho các du học sinh tại Anh. Bài viết dưới đây là tập hợp những điều thú vị về Coventry, cùng Megastudy khám phá thành phố này nhé!

>> Những địa điểm du học Anh quốc có chi phí thấp nhất

TỔNG QUAN VỀ THÀNH PHỐ COVENTRY

* Chỉ cách thủ đô London khoảng 150 km về phía Tây Bắc và cách Birmingham khoảng 20 phút đi tàu, Coventry là một thành phố nhộn nhịp và độc đáo bởi nét hiện đại pha cổ kính thu hút khách du lịch gần xa cũng như đông đảo sinh viên, du học sinh đến học tập, khám phá.

* Sự cổ kính ở Coventry được thể hiện qua những công trình kiến trúc cổ đại từ thế kỷ XV vẫn còn được lưu giữ cho đến ngày nay. Song song đó là nhiều công trình hiện đại cũng được thiết kế theo nét cổ xưa ấy tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ không gian thành phố.

* Theo nhiều thống kê, có hơn 40% học viên đang học tập và sinh sống tại Coventry là du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Coventry từng lọt vào top 5 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên tại Anhvà top 45 toàn thế giới cũng trên hạng mục này.

* Nhắc đến Coventry, rất nhiều bạn trẻ Việt hẳn sẽ không xa lạ gì với một vài tên trường tiêu biểu, nổi tiếng thế giới như: Coventry University; University of Warwick; City College Coventry. Trong đó, Coventry University nằm trong top 12 tại Vương quốc Anh (trên hơn 100 trường Đại học tại Vương Quốc Anh).

* Học tập và trải nghiệm tại một thành phố tốt như thế hẳn là lựa chọn đúng đắn của rất nhiều bạn trẻ Việt cho hành trình tiếp thu tri thức của mình.

>> Du học sinh Anh cần biết: văn hóa và các tiêu chuẩn xã hội tại Anh quốc

TẠI SAO NÊN DU HỌC TẠI THÀNH PHỐ COVENTRY?

* Sinh viên du học Anh tại Coventry có thể lựa chọn một trong 2 ngôi trường đại học nổi tiếng đó là Coventry University và University of Warwick. Tuy sự lựa chọn không quá nhiều nhưng chắc chắn, việc học tập ở đây sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

* Với sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy, những thư viện nổi tiếng, cùng với môi trường giao tiếp năng động sẽ tạo cho du học sinh cơ hội phát triển tối đa khả năng cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

* Đến với thành phố Coventry tại Anh, các bạn du học sinh sẽ được tiếp cận với nền văn hóa văn minh, hiện đại pha một chút hoài cổ của những công trình kiến trúc xưa, tạo nên sự đa dạng về văn hóa ở đất nước này.

* Conventry thuộc top 3 thành phố có chi phí du học Anh thấp nhất

CHI PHÍ DU HỌC VÀ VIỆC LÀM THÊM TẠI THÀNH PHỐ COVENTRY

1, Chi phí du học tại Anh

Mặc dù nằm gần thủ đô và thành phố lớn như Birmingham, nhưng chi phí sinh hoạt khi du học Anh tại Coventry lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều thành phố khác. Ước tính trun bình mỗi tháng các du học sinh ở đây sẽ tốn khoảng 550 bảng Anh cho chi phí thuê nhà, tiền điện nước và Internet.

2, Cơ hội làm thêm cho du học sinh tại Coventry

Một điểm vô cùng thú vị và khá quan trọng mà các bạn muốn tìm hiểu đó là cơ hội làm thêm khi du học Anh tại Coventry. Yên tâm rằng bạn hoàn toàn có thể kiếm được việc làm thêm tại nơi đây để trải nghiệm và có thêm thu nhập cho cuộc sống của mình.

Thông thường, sinh viên du học Anh tại Coventry thường làm bán thời gian ở các nhà hàng, cửa hàng thời trang hoặc các tiệm nail của người Việt. Mức lương làm thêm các bạn nhận được khoảng hơn 6 bảng mỗi tiếng. Tùy từng nơi làm việc mà bạn sẽ nhận được mức lương cũng như những offer cho nhân viên khác nhau. Chẳng hạn như những bạn làm việc ở nhà hàng có thể được miễn phí đồ ăn hay được giảm giá từ 20% – 25% khi mua hàng tại cửa hàng bán đồ mình làm việc.

>> Top 10 ngành học được du học sinh yêu thích tại Anh

>> Một số câu hỏi phỏng vấn visa du học Anh thường gặp

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi

Hotline 24/7: 0904 683 036