Du học Anh

MỚI TOANH: Học nghề tại Anh quốc 7-9 tháng, cam kết việc làm với chương trình Adult Social Care

• Thứ Hai, 24 Tháng 06 2024 02:50
  • Lượt xem: 685

Nếu bạn yêu thích việc chăm sóc sức khỏe thì chương trình Adult Social Care dưới đây đích thị là dành cho bạn rồi. Học từ 7-9 tháng tại Anh quốc, bạn sẽ được đảm bảo việc làm ngay sau khi học xong, và quan trọng là học phí cực kỳ hợp lý chỉ 8000 GBP.

1. Về chương trình Adult Social Care

Chương trình Professional Diploma in Adult Social Care là chương trình học level 3 NQF, được kiểm định bởi City & Guilds, đào tạo kiến thức và kỹ năng hành nghề chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành ở Anh quốc.

• Địa điểm học: Oxford hoặc London
  • Kỳ nhập học: Tháng 1 - 3 – 5 – 7 – 9 – 11
  • Thời lượng: 7 – 9 tháng
  • Yêu cầu đầu vào: UKVI Ielts 5.5 (tất cả các kỹ năng) & từ đủ 17 tuổi (học hết lớp 11)

Sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng Diploma và có thể apply UK Skilled Worker Visa và tìm kiếm việc làm tại Anh.

Học bổng 2024 - 2025

• Cơ sở #London: £5,995 => học phí còn lại £9,000
  • Cơ sở #Oxford: £6,995 => học phí còn lại £8,000

Học xong Professional Diploma in Adult Social Care, bạn có thể làm gì?

• Senior Care Assistant
  • Senior Carer
  • Senior Support Worker
  • Local Government Welfare
  • Team Leader (dịch vụ điều dưỡng & chăm sóc tại nhà)

Và nhiều vị trí liên quan khác.

2. Vì sao nên học Professional Diploma in Adult Social Care

• Chương trình cam kết việc làm ngay sau khi ra trường, hoàn trả TOÀN BỘ học phí nếu học viên không có việc làm (khấu trừ £350 admin fee; kèm điều kiện)
  • Mức lương trung bình hấp dẫn: 23.730 GBP (theo Glassdoor.co.uk)
  • Được lựa chọn giữa 2 thành phố sầm uất để học tập và xây dựng sự nghiệp: London hoặc Oxford
  • Đào tạo ngắn hạn chỉ từ 7 – 9 tháng
  • Học phí cực hợp lý chỉ 8000 GBP sau khi trừ học bổng

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• phan-trung-k_du-hoc-canada
    Phan Trung K_du học Canada