Du học Anh

Những suất học bổng Du học Anh 2021 không nên bỏ lỡ

• Thứ Tư, 17 Tháng 03 2021 16:41
  • Lượt xem: 853

Du học Anh đã có những tín hiệu rất đáng mừng khi có hàng loạt các chính sách thu hút nhân tài sau mùa dịch Covid-19. Hàng loạt học bổng hấp dẫn cũng được các trường Cao đẳng, Đại học dành tặng cho sinh viên Việt Nam. Megastudy đã điểm danh những suất học bổng Du học Anh không nên bỏ lỡ trong năm nay trong bài viết dưới đây.

I. CẬP NHẬT TÌNH HÌNH COVID-19 TẠI ANH

1. Tiêm chủng Vacxin tại Anh

Mới đây Vương Quốc Anh đã đưa ra lộ trình nới lỏng các giới hạn xã hội trong nước Anh do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Để việc này có thể diễn ra cần các điều kiện sau:

• Chương trình tiêm vaccine diễn ra theo đúng kế hoạch.
  • Vaccine có tác dụng giảm số lượng người chết và người cần điều trị y tế do Coronavirus.
  • Tỷ lệ nhiễm trùng không có nguy cơ gia tăng số người nhập viện.
  • Các biến thể coronavirus mới về cơ bản không thay đổi nguy cơ dỡ bỏ các hạn chế đang có.
COVID-19 patient in HCM City has UK variant - Society - Vietnam News |  Politics, Business, Economy, Society, Life, Sports - VietNam News

Theo đó, Chính phủ nước này xác nhận đỉnh dịch đã qua, hơn 15 triệu người dân tại Anh quốc đã được nhận liều vacxin đầu tiên và hơn 400 nghìn người đã được nhận liều thứ hai. Bộ y tế Anh xác nhận sinh viên quốc tế sẽ được tiêm vacxin miễn phí cũng như không phải trả chi phí cho bất cứ việc kiểm tra hay chữa trị liên quan đến Covid 19.

>> CẬP NHẬT TÌNH HÌNH COVID-19 NĂM 2021 & CÁC CHÍNH SÁCH DU HỌC CÁC NƯỚC (THÁNG 2/2021)

2. Chính sách cho du học sinh nhập cảnh 2021

Về chính sách đối với sinh viên quốc tế có dự định học tập tại quốc gia này, Anh vẫn mở cửa biên giới chào đón học sinh đến từ các quốc gia nằm ngoài “danh sách đỏ” (Red list), và Việt Nam là một trong số các quốc gia được phép nhập cảnh vào Anh mà không cần cách ly tập trung, bạn chỉ cần cách ly tại nhà 10 ngày và làm 2 xét nghiệp Covid-19 trong thời gian này.

II. NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC ANH 2021 KHÔNG NÊN BỎ LỠ

1. Northumbria London

• Northumbria campus London với học bổng lên tới 30 % SC
  • Northumbria Khóa dự bị  (6 tháng, 2 kỳ): £2,000 SC
  • Northumbria Khóa dự bị  (9 tháng 3 kỳ): £4,000 SC
  • Northumbria Khóa dự bị (12 tháng) 4 kỳ: 30 % SC
  • Northumbria Dự bị năm 1: £4,000

2. Đại học Ulster

• Ulster Khóa Cử nhân £2,000/ năm, có thể gia hạn cho những năm sau
  • Ulster khóa Postgraduate £2,000 SC
  • Ulster Khóa Extended MSc £3,000 SC
  • Ulster Khóa Extended MSc Advanced Practice: £4,000 SC
  • Ulster Khóa Postgraduate 2 năm: £4,000 SC

3. Đại học Roehampton

• Roehampton Khóa Dự bị: 20 % SC
  • Roehampton Khóa cử nhân: £2,000 SC per Year
  • Roehampton Khóa Postgraduate 1 năm: £2,000 SC

4. Đại học Southampton

• Southampton Solent IFP UP to 30 % SC

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand