Du học Canada

Đại học Manitoba, Canada – Môi trường học tập lý tưởng

 • Thứ Bảy, 05 Tháng 08 2023 07:17
 • Lượt xem: 29.072

University of Manitoba (UM) đặt tại thành phố Winnipeg, bang Manitoba của Canada nằm trong top 50 Đại học hàng đầu thế giới không những về chất lượng giảng dạy đào tạo cho SV mà còn về những thành tích trong nghiên cứu ứng dụng.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC MANITOBA

University of Manitoba (UM) thành lập năm 1877, là trường Đại học đầu tiên ở vùng Tây Canada, nằm trong trung tâm thành phố Winnipeg (700.000 dân, thành phố sạch đẹp và đương đại , một một thị hiện đại). Trường có 24.000 sinh viên theo học và hơn 3000 sinh viên tốt nghiệp, cung cấp 80 ngành học Đại học trong đó có 51 ngành học ở mức độ Cử Nhân, 10% sỉ số sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia.


Trong những năm gần đây, được sự hậu thuẫn hỗ trợ của Chính phủ Canada và Sở Giáo dục bang Manitoba, UM đã liên kết chặt chẽ với phân hiệu Cao Đẳng Quốc tế Manitoba (ICM) cung cấp chương trình Cao Đẳng để liên thông vào Đại học Manitoba. Học viên tại ICM sẽ được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên Đại học Manitoba: được giáo sư Đại học Manitoba giảng dạy ...

Đây là cách mà UM giúp cho sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh vào tiếp nằm 2 tại ĐH của họ một cách chắc chắn tốt nhất. 

Tại ICM sĩ số lớp ít nên thầy giáo quan tâm từng sinh viên, sử dụng những phương tiện học tập hiện đại nhất, được học tại khuôn viên Đại học Manitoba. Chương trình học rất linh động (nhập học tháng 1,5 và tháng 9).  Trường cách trung tâm thành phố 12 Km, tọa lạc trên diện tích 274 hecta gần hơn 60 tòa nhà chính để giảng dạy, nghiên cứu và ký túc xá sinh viên...

>> International College of Manitoba, lựa chọn thông minh để chuyển tiếp đến Đại học Manitoba CanadaĐại học Manitoba nổi tiếng về đào tạo kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý. Trường hiện có hơn 24.000 sinh viên, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Trong khuôn viên rộng gần 274 hecta của trường, các bạn sinh viên có thể học tập và thỏa sức tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao cũng như sinh hoạt tại các ký túc xá tiện nghi hạng nhất.

Với hơn 100 nhóm sinh viên và các câu lạc bộ vui chơi giải trí , cơ hội việc làm co-op , chương trình trao đổi du lịch, và các dự án phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước, trường Đại học Manitoba cung cấp cho bạn nhiều cách để kết nối, phát triển kỹ năng lãnh đạo, và mở rộng nhận thức và hiểu biết của bạn về thế giới này tất cả chúng ta. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Vị trí địa lí

Trường tọa lạc tại thành phố năng động và đa văn hóa bậc nhất Canada – Winnipeg – nơi có nhiều trung tâm và học viện nghiên cứu nổi tiếng của Canada. Winnipeg cũng chính là thủ phủ của tỉnh Manitoba, về vị trí địa lý thì nó rất gần với trung tâm Bắc Mỹ nên Winnipeg khá phát triển về các lĩnh vực vận chuyển, tài chính, sản xuất, nông nghiệp và giáo dục. Mật độ dân số ở đây chỉ khoảng 700.000 nên thanh phố rất sạch đẹp, an toàn, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ. Nơi đây kết hợp các khoảng không gian xanh, môi trường trong lành, lại gần nhiều sông hồ nên tạo nên một thành phố Winnipeg lý tưởng cho các hoạt động giải trí.

Xếp hạng của trường

 • Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền
 • Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới
 • Trường có chương trình Business thuộc Top 5, Kỹ thuật thuộc Top 10 tại Canada

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

 • Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.
 • Chương trình học được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm.
 • Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.
 • Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện,…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.

Lợi ích khi tham gia chương trình học tại ICM (Advantage at ICM)

 • Sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học như thư viện, phòng máy tính, nơi ở tại trường, dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp
 • Trở thành cư dân của một cộng đồng đa dạng sắc tộc hơn 2,500 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau.
 • Tham gia hội nhóm sinh viên, sử dụng dịch vụ hỗ trợ cho các hoạt động ngoại khóa
 • Được hỗ trợ trong học tập và đời sống cá nhân giúp bạn đạt được mọi mục tiêu của mình
 • Tham gia Nhóm lớp đào tạo tích hợp giúp bạn phát triển kỹ năng tự định hướng học tập thành công
 • Học trong các lớp học sĩ số nhỏ, trung bình 30 học viên, đồng thời được chia thành các nhóm học tập có được giáo viên hướng dẫn và các buổi hội thảo
 • Học tập cùng những giảng viên giỏi từ trường đại học cũng như chất lượng đào tạo được trường ĐH Manitoba đảm bảo
 • Tiết kiệm chi phí nhờ trường ICM có mức học phí cạnh tranh nhất so với các học viện cùng loại tại Canada

CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Chất lượng đào tạo là 1 thế mạnh của trường, qua gần 140 năm đào tạo, trường luôn duy trì danh tiếng của mình cho chất lượng kiến thức và phương pháp giảng dạy của các giáo sư, ít ai biết được trường ĐH Manitoba đóng góp hơn 1.8 tỉ đô la Canada vào hoạt động kinh tế cho tỉnh bang, bên cạnh đó, trường là đơn vị dẫn đầu về nền kinh tế tri thức thông qua các công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực như thực phẩm chức năng, công nghệ nano, HIV/AIDS và biến đổi khí hậu. Trường đạt được các thành tích lớn như:

-      98 SV trở thành học giả Rhodes (Rhodes Scholarship) – nhiều hơn bất cứ trường ĐH nào tại phía Tây Canada.

-      13 SV nhận được Học bổng Vanier Canada bậc Thạc sỹ dành cho SV tốt nghiệp Cử nhân (Vanier Canada Graduate Scholarship) trong vòng 6 năm.

-       Được xếp hạng nhất tính theo phần trăm HS được vào học với điểm trung bình 95% trở lên.

-       SV khoa Mỹ Thuật liên tục thắng giải tại cuộc thi BMO Financial Group 1st Art! Regional Prize và đã 2 lần thắng giải trên toàn quốc gia.

-       ĐH Manitoba xếp hạng thứ 16 trong top 50 trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada cho việc thu hút các công trình và đề án nghiên cứu.

-       Năm 2014, 6 cựu SV được trao danh hiệu cao quý Order of Manitoba, khẳng định vững chắc vị thế của trường tại khu vực và trên toàn Canada.

Các ưu đãi cho sinh viên đến học tập tại Manitoba

- Chính phủ của bang sẽ mua bảo hiểm y tế cho những sinh viên theo học tại Manitoba

- Trường DDH Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học

- Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Nếu bạn ở lại làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$ 25,000).

- Chính sách định cư: sau khi tốt nghiệp và có việc làm trên 6 tháng, bạn có thể tiến hành xin định cư

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Là một trong ít trường nghiên cứu hàn lâm của Canada, Đại học Manitoa cung cấp 100 chương trình học thuật phong phú từ bậc cao đẳng, đại học, cao học và nghiên cứu sinh,  vì thế sinh viên có rất nhiều lựa chọn. Dưới đây là các chương trình tiêu biểu thường được sinh viên quốc tế lựa chọn.

Kinh doanh, thương mại

Khoa học và Kỹ thuật

Khoa học xã hội-Giáo dục sư phạm

Kinh tế học

Tài chính-kế toán

Quản trị học

Quản lý kinh doanh quốc tế

Quản trị nguồn nhân lực

Quản lý chuổi cung ứng

MBA

Kinh doanh nông nghiệp

Khoa học cơ bản: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh học

Khoa học máy tính, công nghệ thông tin

Công nghệ sinh học

Công nghệ hóa học – Hóa dầu

Kỹ sư dân dụng

Cơ khí, điện và điện tử

Kiến trúc, Quy hoạch đô thị

Kinh tế học

Xã hội học

Chính trị học

Báo chí, Truyền thông

Luật và tư pháp

Quản trị công

Ngôn ngữ Anh

Sư phạm và giảng dạy(các ngành)

Nông nghiệp và môi trường

Nghệ thuật, thiết kế và biểu diễn

Khoa học sức khỏe, y học và khác

Khoa học nông nghiệp

Lâm nghiệp

Khoa học môi trường

Quản lý môi trường

Khoa học, công nghệ thực phẩm

Thiết kế, nghệ thuật biểu diễn, kịch nghệ

Âm nhạc

 

Nha khoa

Dược sĩ

Y tá, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên y khoa

Kiểm nghiệm, phân tích


YÊU CẦU TUYỂN SINH

- TN lớp 11, 12, GPA từ 6.0 trở lên.

- Cao đẳng: IELTS: 5.5 (5.0), TOEFL 69,525,196. Nhập học có điều kiện IELTS 5.0 (4.5), TOEFL 60,500,172 hoặc tham gia học thêm tiếng Anh ở trường

- Đại học: IELTS: 6.5 (6.0), TOEFL 86 (20),550

CHI PHÍ THAM KHẢO

 • Học phí đại học: 12,000-17,000C$/năm.  
 • Học phí Cao học: 8,400-10,000C$/năm, tùy khóa
 • Học phí tiếng Anh: 3,980C$/học kỳ. 
 • Ăn ở: 7,250$/năm (ước tính)
 • Bảo hiểm y tế: Miễn phí
 • Tổng chi phí ước tính: 19.360 – 10,560C$/năm, tùy ngành.

HỌC BỔNG:

Khi theo học tại ĐH Manitoba sinh viên có cơ hội nhận được học bổng lên tới CAD 3,500

THỜI GIAN KHAI GIẢNG

-         Học kì mùa thu: tháng 7

-         Học kì mùa đông: tháng 11

-         Học kì mùa xuân/hè: tháng 3

Các trường đại học, cao đẳng tại canada

Kinh nghiệm du học canada

Giải đáp thắc mắc du học canada

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Canada TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline:  0904 683 036

Bình luận: Đại học Manitoba, Canada – Môi trường học tập lý tưởng

 • Linh: Hiện tại e đg học sp anh tại VN ,e có nhu cầu du học Canada ngành sư phạm tại trường Manitoba có những ngành nào về sư phạm,và khả năng định cư sẽ ntn
  Vào lúc: 18/01/2024, 05:52:59 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, ngành sư phạm là ngành được đánh giá là khả năng định cư cao tại Canada, đặc biệt là ở khu vực Manitoba. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 19/01/2024, 03:25:31
 • Ken Bui: Mình tn Thạc sỹ Tài chính tại Việt Nam và có 10 năm kinh nghiệm làm ngân hàng. Mình muốn hỏi, chi phí học Thạc sỹ khối ngành kinh tế 1 năm bao nhiêu ? Mình có thể làm thêm chi trả sinh hoạt phí không ?
  Vào lúc: 16/04/2023, 20:49:31 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, học thạc sĩ tại Canada tùy trường sẽ có mức phí dao động từ 18.000 - 30.000 CAD, bạn đi làm thêm có khả năng chi trả chi phí sinh hoạt nhé.
  Vào lúc: 24/04/2023, 08:51:15
 • Nguyen Thi Minh Thu: Hiện nay em cuối lớp 11, em muốn apply vào trường thì liệu có quá sớm kh ạ? Điều kiện tối thiểu để apply là gì ạ?
  Vào lúc: 03/03/2023, 23:07:47 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em muốn apply vào Đại học Manitoba khóa cử nhân thì phải hết lớp 12, tuy nhiên nếu hết lớp 11 cũng có chương trình Dự bị cho em, sau khi học 1 năm dự bị là em vào thẳng khóa cử nhân, thay vì phải chờ hết lớp 12 tại VN. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em.
  Vào lúc: 06/03/2023, 09:27:55
 • Đỗ Hằng: Cho em hỏi trường có ngành marketing đào tạo cao học (sau đại học) không ạ?
  Vào lúc: 10/02/2023, 14:22:53 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, trường có đào tạo ngành marketing bậc sau đại học bạn nhé.
  Vào lúc: 10/02/2023, 16:49:07
 • Nguyễn Thị Hoàng Ngọc: Em năm nay học năm một, em muốn du học tại đại học Manitoba, cho em hỏi trg có ngành thiết kế đồ học k ạ. Và học phí bao nhiêu một năm. Em hiện ielts 6.0. Xin anh chị tư vấn. Em cám ơn ạ
  Vào lúc: 05/11/2022, 08:30:02 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, trường Đại học Manitoba có ngành thiết kế đồ họa nhé, về học phí cụ thể, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em.
  Vào lúc: 07/11/2022, 11:05:16
 • Vũ Văn Luận: Bạn cho hỏi trường universyty of manitoba đào tạo cho sinh viên quốc tế những chuyên ngành nào vậy
  Vào lúc: 17/09/2022, 14:26:47 - Trả lời

  info@megastudy.edu.lvn: Chào bạn, trường ĐH Manitoba đào tạo nhiều ngành nhiều lực vực bạn nhé, sinh viên quốc tế được chọn những ngành ở mục Chương trình đào tạo trong bài viết trên nha.
  Vào lúc: 19/09/2022, 15:25:48
 • Hoàng Hà: Chị ơi cho em hỏi, em đang học lớp 12 ở ontario và em muốn apply vào supply chain của uni of manitoba, em mới có ielts 5.5 thôi ạ, em có cần học ielts để lên 6.5 hay học khóa tiếng anh của trường để có thể vào ạ chị? Và học phí của ngành supply chain là bao nhiêu 1 năm ạ?
  Vào lúc: 05/10/2021, 01:21:21 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể học khóa TA của trường rồi sau đó vào khóa chính nhé, còn nếu em có ielts 6.5 thì sẽ không cần học khóa TA mà vào thẳng khóa học chính luôn em ạ.
  Vào lúc: 06/10/2021, 09:10:05
 • Vũ Dương Bích Phượng: Tôi muốn tư vấn du học Canada cho con
  Vào lúc: 13/08/2021, 15:45:37 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho chị nhé.
  Vào lúc: 13/08/2021, 17:15:58
 • Vũ Dương Bích Phượng: Tôi là PH, tôi muốn tư vấn cho con du học Canada ngành Pharmaceutical Sciences
  Vào lúc: 13/08/2021, 15:44:19 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho chị nhé.
  Vào lúc: 13/08/2021, 17:15:46
 • Hoàng Hà: Em năm nay lên lớp 12. Đầu năm nay em có thể apply trường Manitoba luôn khi chưa có GPA kỳ 1 lớp 12 được không ạ? Hiện GPA 10 và 11 của em là 8.5, IELTS aim 6.5+. Em có khả năng cao đậu trường không an?
  Vào lúc: 26/07/2021, 15:40:34 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Đại học Manitoba yêu cầu học sinh TN hết lớp 11 trở lên nên em hoàn toàn có thể apply nhé. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 27/07/2021, 09:09:47
 • Nguyễn Trâm: Dạ cho em hỏi ngành kế toán học phí bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 22/05/2021, 00:35:04 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ gửi thông tin chi tiết vào email cho em nha.
  Vào lúc: 24/05/2021, 09:34:19
 • Phạm chí thông: Cho em hỏi em muốn học ngoại ngữ anh ở manitoba , học cao đẳng phí của em một năm là bao nhiu và học mấy năm và IeIts là bao nhiêu vậy
  Vào lúc: 12/09/2020, 20:01:05 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Học cao đẳng ở Canada thường sẽ có thời gian trung bình là 2 năm, em cần Ielts tối thiểu 5.0 và học phí trung bình khoảng 13.000-20.000 CAD/ năm.
  Vào lúc: 14/09/2020, 09:09:54
 • Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc: Dạ cho en hỏi là yêu cầu về trình độ tiếng Anh và học phí ngành Công Nghệ Thông Tin một tháng bao nhiêu và phí kí túc xá trường ĐH Manitoba ạ!
  Vào lúc: 21/06/2020, 12:18:45 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần ielts 6.5 nếu muốn vào thẳng khóa chính nhé. Học phí khối ngành CNTT là 22100 CAD/ năm em nhé.
  Vào lúc: 22/06/2020, 09:21:50
 • Ngọc Ngân: Em đang học lớp 11 GPA 7 muốn học cử nhân điều dưỡng thì cần IL bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 12/06/2020, 22:48:53 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, để học cử nhân điều dưỡng tại Canada em cần Ielts tối thiểu 6.0 để vào khóa chính nhé. Nếu chưa đủ em có thể học khóa dự bị trước với Ielts 5.5 đầu vào.
  Vào lúc: 13/06/2020, 08:57:01
 • Nguyễn Tấn Trung: Em đang học lớp 11. Cho em hỏi điều kiện gì để nhận học bổng và học bổng là bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 11/05/2020, 05:47:56 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em chỉ cần có GPA 7.0 và ielts 5.5 trở lên nhé. Chi tiết học bổng chị sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho em.
  Vào lúc: 11/05/2020, 09:16:07
 • Nguyễn lê tuyết trinh: Em tốt nghiệp lớp 12 muốn học kinh doanh quốc tế hoặc Quản lý chuỗi cung ứng thì ielts required là 6,0 hay 6,5 ạ
  Vào lúc: 13/03/2020, 19:09:50 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu để vào thẳng khóa cử nhân thì em cần ielts 6.5 em nhé. Em đạt 6.0 sẽ cần học thêm 1 khóa tiếng Anh trước khi vào khóa chính.
  Vào lúc: 14/03/2020, 09:30:05
 • Nguyễn Phong: Tôi có con gái năm nay học năm 2 ngành quản trị khách sạn bac đại học, mong muốn đi du học Canada thì phải làm những điều gì để đi du học
  Vào lúc: 25/10/2019, 17:16:11 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào anh, với trường hợp của con gái anh thì bạn cần học bạ cấp 3, bảng điểm của 2 năm đại học và chứng chỉ ielts tối thiểu 5.0 cho bậc cử nhân và 6.0 cho bậc sau đại học. Ngoài ra cần thêm 1 số giấy tờ về nhân thân và tài chính (nếu đi theo diện chứng minh tài chính) ạ. Anh có thể liên hệ Hotline 0904 683 036 của Megastudy để được tư vấn cụ thể.
  Vào lúc: 26/10/2019, 08:50:05
 • Nguyễn Thị Thu Thuỷ: Tôi có con đang học lớp 12, dự kiến sẽ cho cháu du học tại ManitobaUni vào tháng 9.2020. GPA lop 11, 12 đạt 8.7, IELTS đạt 6.5. Vậy nhờ a/c tư vấn giúp tôi, liệu với Kqua học nói trên cháu có thể xin học bổng ở Ma.Uni hay k? Và trường đoa có ngành Marketing hay k? Ngành này khi tốt nghiệp có dễ xin việc làm tại Bang Manitoba hay k? Xin cảm ơn
  Vào lúc: 08/10/2019, 14:16:08 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, trường đại học Manitoba hiện nay không có học bổng dành cho sinh viên quốc tế ạ. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn thêm cho chị nhé.
  Vào lúc: 08/10/2019, 17:16:19
 • Nguyễn Thị Nguyên Quỳnh: Dạ cho em hỏi là ngành kiến trúc của đại học manitoba học phí và ăn ở một năm bao nhiêu ạ . Mình nên học cao đẳng rồi chuyển tiếp hay là học thẳng đại học ạ
  Vào lúc: 27/09/2019, 12:19:54 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, ngành này có học phí cho bậc đại học là $CAD 19,500/ năm. Em có thể học khóa dự bị 1 năm qua ICM sau đó chuyển tiếp thẳng vào đại học Manitoba, e học dự bị thì đầu vào sẽ dễ hơn, ít học sinh/ lớp hơn và em sẽ có cơ hội hòa nhập dần với văn hóa và cách học tập bên canada.
  Vào lúc: 27/09/2019, 14:15:24
 • nguyenthianhnga: muốn vào đụoc đại học là phải có cả hai bằng IELTS và TOEFL đúng không?
  Vào lúc: 01/09/2019, 12:49:33 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn chỉ cần 1 trong 2 thôi bạn nhé.
  Vào lúc: 03/09/2019, 09:27:24
 • Nguyễn Ngọc Ánh: Chị ơi cho em hỏi,em muốn học nghành tâm lý ở university of manitoba,trong quá trình học có đc thực tập không ạ và lương thực tập là bao nhiêu,chi phí học có đắt không ạ
  Vào lúc: 24/08/2019, 18:41:35 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chương trình co-op có trả lương hay không sẽ tùy vào học sinh apply với nhà tuyển dụng, mức lương là sự thỏa thuận giữa ứng viên và nhà tuyển dụng em nhé. Megastudy sẽ liên hệ em để tư vấn chi tiết.
  Vào lúc: 26/08/2019, 15:14:19
 • Nguyễn Phương Dung: em năm nay đã tốt nghiệp lớp 12. e muốn hỏi là làm sao để xin học bổng ạ
  Vào lúc: 20/08/2019, 19:03:56 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Canada không có nhiều trường có học bổng cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên em vẫn có thể có học bổng khoảng 1000 CAD nếu có thành tích học tập tốt như GPA 8.0 trở lên, ielts 6.0-6.5
  Vào lúc: 21/08/2019, 09:20:43
 • Yến vi: Em năm nay lên lớp 11 em có học bổng ở trường Manitoba thì em cần những gì vậy ạ
  Vào lúc: 15/07/2019, 21:35:52 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Để có học bổng trường Manitoba em cần tốt nghiệp lớp 12 với GPA khoảng 8.0 trở lên, chứng chỉ ielts 6.0 trở lên. Tuy nhiên thời điểm 1 năm nữa có thể thông tin học bổng trường cấp sẽ có sự thay đổi, Megastudy sẽ liên hệ với em để cập nhật nhé.
  Vào lúc: 16/07/2019, 09:05:21
 • Thuý Hiền: Cho em hỏi là học nganh thú y ở đây có tốt không ạ ? Học phí tầm bao nhiêu 1 năm ạ
  Vào lúc: 06/01/2019, 11:09:00 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, trường này là 1 trong những trường đại học uy tín tại Canada, học phí bậc cử nhân tùy thời điểm sẽ dao động $19,100 - $33,000. Em có thể liên hệ Hotline 0904 683 036 để được tư vấn thêm nhé.
  Vào lúc: 07/01/2019, 10:01:53
 • Phạm Băng Nhi: Chị cho e muốn học ngành Phamacy tại trường Manitoba thì có nên k c nhỉ, hay mình nên chọn ngành khác do e nghe nói ngành dược khá cạnh tranh ở Canada, với c ơi c cho e hỏi trường đào tạo ngành phamacy tốt k c nhỉ, do ba e cứ bắt học bên university of toronto nhưng thật sự e bị áp lực ấy c, e sợ mới qua mình sẽ k theo kịp văn hoá rồi tiếng người ta, e mong c rep e ạ, e cảm ơn c nhiều.
  Vào lúc: 20/12/2018, 21:31:11 - Trả lời

  Phạm Băng Nhi: Dạ c ơi nếu e chọn ngành Nutrition and Food Science ở trường này thì ok k c, tại e thấy trường có nhiều chính sách cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và định cư dễ, e đang phân vân giữa Manitoba Uni và Alberta Uni, c có thể cho e lời khuyên ở đâu sẽ có chính sách định cư và dễ xin việc hơn với ngành này ạ. E cảm ơn c ạ.
  Vào lúc: 21/12/2018, 20:44:45
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, ngành dược tại Canada khá cạnh tranh do có cơ hội nghề nghiệp lớn. Nhưng nếu em có đam mê, quyết tâm thì cũng không có gì quá khó khăn em nhé. Thực ra tại Canada có rất nhiều college tốt đào tạo theo hướng thực tiễn cho sinh viên quốc tế, em nên tìm hiểu kĩ trước khi chọn trường nhé.
  Vào lúc: 21/12/2018, 15:18:30
 • Minh Hào: Nếu mình đủ 6.5 ielts thì khi du học mình có phải học khóa tiếng anh bên đó không
  Vào lúc: 26/11/2018, 04:10:32 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu em có ielts 6.5 thì không cần học khóa tiếng anh mà sẽ vào thẳng khóa chính của trường nhé.
  Vào lúc: 26/11/2018, 09:46:33
 • Đức Điền: Điều kiện học sau đại.học ngành khoa họmáy tính nhờ chị tư vân, xin cảm ơn
  Vào lúc: 22/11/2018, 18:49:39 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn. Điều kiện vào khóa chính của bậc post graduate là 6.5 ielts em nhé. Em có thể liên hệ Hotline 0904 683 036 để được tư vấn chi tiết thêm
  Vào lúc: 23/11/2018, 10:27:02
 • Trần Giáp: Cho em hỏi du học cao học có được hoàn 60% học phí và hỗ trợ định cư tại Manitoba như học đại học k ah, em cảm ơn
  Vào lúc: 16/10/2018, 22:08:16 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, tùy vào trường em chọn lựa sẽ có những chính sách khác nhau nhé. Chị sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho em.
  Vào lúc: 17/10/2018, 09:22:15
 • Lương Yến Ngọc: Cho e hỏi là ở đại học Manitoba có ngành học thiết kế đồ họa ko ạ? Và ngành này có phải là thế mạnh của trường ko ạ? Nếu không thì trường đại học nào ở Canada mạnh về thiết kế đồ họa ạ?
  Vào lúc: 05/10/2018, 19:53:58 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em.
  Vào lúc: 08/10/2018, 09:53:34
 • Đinh Huyền Chi: Cho em hỏi trường Manitoba có hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế không và điều kiện để có thể đăng ký học đại học ở trường cũng như học phí của ngành quản lý chuỗi cung ứng ạ?
  Vào lúc: 25/09/2018, 12:56:31 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ để tư vấn cho em
  Vào lúc: 26/09/2018, 15:09:16
 • Mai hạnh: Cho mình hỏi học ngành dược ở Manitoba có đắt ko học phí bao nhiêu 1 năm và có dễ xin việc ko
  Vào lúc: 16/05/2018, 10:45:43 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, ngành này ở Manitoba sẽ tùy trường mà có học phí dao động từ 18.000 - 30.000 CAD/ năm cho hệ cử nhân. Đây là 1 trong những vùng có cơ hội định cư cao nhé.
  Vào lúc: 26/09/2018, 15:08:40
 • Nguyễn Thị Anh: Em năm nay tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng anh thương mại, em đã có ielts 6.5 và điểm GPA trên 8, em muốn đi du học tại đại học Manitoba khoảng đầu năm sau ạ. Em muốn hỏi là nếu đi du học em nên học ngành gì để dễ định cư ạ. Em hơi phân vân giữa ngành ngôn ngữ anh, sư phạm, và xã hội học ạ. Em cảm ơn
  Vào lúc: 06/05/2018, 11:42:27 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi e, Megastudy sẽ liên hệ lại sớm với em nhé!
  Vào lúc: 07/05/2018, 09:00:31
 • Đỗ hùng Thắng: Tôi có con trai học xong lop 11, muốn học ngành kiến trúc tại Manitoba. Cháu chua có Ielts. Cháu muông du học ngay năm nay 2018. Rất mong được tư vấn. Trân trọng cám ơn.
  Vào lúc: 05/05/2018, 18:21:24 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: HI anh Thắng, Megastudy sẽ liên hệ lại sớm cho anh anh nhé!
  Vào lúc: 07/05/2018, 08:55:55
 • Phạm Hoàng Minh: Mình sắp hoàn thành chương trình lớp 11, nhưng lại muốn du học ngay bây giờ để vào Đại học Manitoba, Canada được không. Mình có cần bằng SAT/ACT gì không? Điểm IELTS mình đạt yêu cầu rồi bạn. Thanks
  Vào lúc: 27/01/2018, 22:11:11 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn sẽ liên hệ sớm em nhé
  Vào lúc: 30/01/2018, 14:26:34
 • Bich: Toi muôn hỏi ky hơn về trương Minitoba. Thuôc bang tinh nào . Có năm trong chương trinh Ces kg. Nếu kg thì để co vía đi hoc cân điều kiên gi. Tư vấn thêm về nganh hoc actuarial mathmatics
  Vào lúc: 16/12/2017, 15:34:32 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, Đại học Manitoba thuộc thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba. Trường này không nằm trong diện CES chị nhé, điều kiện vào thẳng khóa chính của trường là ielts 6.5 cho bậc đại học (tối thiểu 6.0 cho để được cấp khóa tiếng trước khi vào khóa chính). Megastudy sẽ liên hệ chị để tư vấn thêm thông tin hoặc chị có thể gọi đến hotline 1900 63 66 87.
  Vào lúc: 18/12/2017, 09:10:49
 • Nguyễn Tố Hương: Mình đã tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng tại đại học Ngân hàng Tphcm năm 2010, sau đó đi làm VCB 6 năm, hiện tại mình nghỉ được hơn 1 năm ở nhà học tiếng Anh và tự doanh. Mình muốn nộp đơn học post ngành tài chính kế toán Đh Manitoba và dự định nếu thành công sẽ đi học vào tháng 9-2018 có phù hợp ko? Điểm trung bình ĐH là 7.02 và chưa có Ielts. Đt của mình: 0983622080. Xin cảm ơn.
  Vào lúc: 03/12/2017, 11:11:33 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi bạn, điều kiện vào khóa post của Đh Manitoba là bạn phải có Ielts 6.5 nhé, nếu k thì tối thiểu bạn phải có 6.0 và học khóa tiếng Anh trước khi vào khóa chính. Thông tin cụ thể Megastudy sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thêm.
  Vào lúc: 04/12/2017, 09:28:49
 • le thị thu thủy: con tôi đang hoc cử nhân vật lý năm 4 chương trình tiên tiến có thể theo hoc ngành vật lý ở đây được không, diên ces.xin tư vấn cụ thể, cảm ơn
  Vào lúc: 07/10/2017, 16:14:22 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào chị, em sẽ liên hệ với chị để cung cấp các thông tin tư vấn phù hợp ạ.
  Vào lúc: 09/10/2017, 09:46:32
 • Wor: Toi da 29 tuoi roi. Co cong viec on dinh voi bang cap trung cap ke toan.nhu vay toi co con xin du hoc vao tinh bang Manitoba o truong dai hoc nganh tai chinh ke toan theo dien ces duoc khong tuc la khong can chung minh tai chinh
  Vào lúc: 30/07/2017, 06:47:43 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ theo chương trình CES nhé, miễn là bạn có đủ điều kiện về chứng chỉ tiếng Anh.
  Vào lúc: 31/07/2017, 09:19:22

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada
 • nguyen-t-tuyet-t_du-lich-uc
  Nguyễn T Tuyết T_du lịch Úc
 • le-nam-t_visa-du-lich-uc
  Lê Nam T_visa du lịch Úc