Du học Canada

Du học Canada 2020 tại trường Fairleigh Dickinson University

• Thứ Bảy, 13 Tháng 06 2020 13:52

Nếu bạn đang tìm địa điểm du học với mức học phí phải chăng, thấp hơn Anh và Mỹ. Thì Canada sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Và nếu du học Canada tại trường Fairleigh Dickinson University thì bạn sẽ nắm chắc trong tay cơ hội nhận bằng cấp Mỹ nhưng lại bằng mức chi phí du học của Canada.

I.TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Địa điểm tọa lạc

Trường đại học Fairleigh Dickinson được thành lập năm 1942 , tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Vancouver - được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới bởi chất lượng cuộc sống và môi trường sống. Hiện nay có khoảng 12.000 sinh viên đến từ 32 bang, 72 nước theo học tại trường.

Website của trường : http://www.fdu.edu/

2.Vì sao FDU nổi tiếng về ngành Quản trị du lịch khách sạn?

- Chương trình quản trị du lịch khách sạn của FDU là một trong những chương trình lâu đời nhất nước Mỹ - được bầu chọn là top 5 trong 20 trường dạy tốt nhất nước Mỹ.

- Giảng viên trong trường là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế

- Môi trường học tập đa văn hóa, giúp sinh viên được trải nghiệm và học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau.

- Học sinh được phép đi làm off-campus trong quá trình học và có cơ hội xin visa làm việc lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp.

- Với mạng lưới hơn 3,000 cựu sinh viên thành đạt trong lĩnh vực Khách sạn và du lịch, học sinh có nhiều cơ hội xin việc tại các khách sạn và khu resort lớn như:

✈Wyndham Hotels and Resorts

✈Marriott Hotels and Resorts

✈Hilton Hotels and Resorts

✈Hyatt Hotels and Resorts

✈Starwood Hotels and Resorts

✈Mandarin Oriental Hotels

✈Trump National Golf Club

✈Compass Group

II. VÌ SAO NÊN DU HỌC TẠI FDU?

✔️Dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu. FDU được công nhận bởi cả 2 hệ thống giáo dục: Canada và Mỹ.

✔️Chương trình học ngắn (3 năm) với kỳ nhập học linh hoạt.

✔️Sau 2 năm có thể chuyển tiếp qua Mỹ để hoàn thành năm cuối.

✔️Mô hình lớp học nhỏ đảm bảo được sự quan tâm sát sao của giảng viên dành cho sinh viên trong lớp.

✔️Trường đứng top 5 Trường đào tạo Quản lý Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới theo CEOWorld Magazine. Được tạp chí Open Doors xếp hạng là một trong những trường có tiếng đối với học sinh quốc tế.

✔️Trường là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài có tiếng: Richard Codey, Thượng nghị sĩ bang New Jersey, Giáo sư Sung Mo Kang, Hiệu trưởng đại học California Merced,...

✔️Tọa lạc tại Vancouver mở ra cơ hội học tập trong một môi trường năng động, tiện nghi và hiện đại. Thành phố này có cơ sở hạ tầng vượt trội cùng hệ thống giao thông hiện đại… Không những thế, trường nằm rất gần các trung tâm vui chơi giải trí, nhà hàng, thư viện, hiệu sách, phòng thí nghiệm… điều đó đồng nghĩa là sinh viên có thể tận hưởng chất lượng sống tuyệt vời.

✔️Cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế và chương trình thực tập có lương

✔️Trường quy tụ khoảng 12.000 sinh viên đến từ 32 bang, 72 nước theo học tại trường.

✔️Sinh viên có cơ hội nhận bằng cấp Mỹ với mức chi phí du học hợp lý

✔️Học sinh được kết hợp vừa học vừa làm trong khuôn viên trường hoặc bên ngoài trong số giờ quy định là 20h/ tuần. Có thể định cư tại Canada sau khi hoàn thành chương trình học và làm việc ít nhất 1 năm tại Canada. (Bạn có thể lựa chọn những ngành học nổi bật tại Canada để có nhiều cơ hội việc làm hơn)

✔️Sinh viên không chỉ được học tiếng Anh mà còn có thể trau dồi thêm tiếng Pháp, bởi vì đây là 2 ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại Canada.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

FDU hiện đang cung cấp hơn 100 chương trình thạc sỹ, cử nhân và tiến sỹ trên nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Bằng cấp và các chương trình đào tạo của FDU được công nhận bởi các tổ chức có uy tín: Hiệp hội các trường Đại học và Cao Đẳng, Ủy ban về giáo dục bậc cao của bang New Jersey….

IV. PHÍ VÀ CHI PHÍ THEO HỌC THAM KHẢO

- Phí ghi danh: 100 USD

- Học phí đại học: 26,286 USD/ năm

- Học phí thạc sĩ: 33,628 USD/ khóa 2 năm

- Học phí dự bị thạc sĩ: 2,100 USD/ 15 tuần

- Học phí dự bị đại học: 2,100 USD/ 15 tuần

Kinh nghiệm du học canada

Giải đáp thắc mắc du học canada

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.