Du học Canada

Du học Canada tại trường Cao đẳng Cộng đồng Northern College

• Thứ Năm, 06 Tháng 01 2022 14:06

Northern College là trường cao đẳng cộng đồng uy tín tại Ontario và nằm trong số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada. Với hơn 75 chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, chứng chỉ, bằng cấp chứng chỉ, và hàng trăm khóa học trên web, Northern College cam kết cung cấp chính xác những gì sinh viên đang tìm kiếm. Ngoài ra, Northern College cũng cung cấp các chương trình chuẩn bị nhập học sau trung học và nghề nghiệp và nâng cấp học vấn, giúp sinh viên đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

>> Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du học Canada

>> Du học Canada với các ngành nghề định cư chắc chắn

I. Tổng quan về Northern College

Northern College cung cấp các dịch vụ dành cho sinh viên như dạy kèm ngang hàng, nâng cấp trình độ học vấn và các dịch vụ trợ giúp. Trường cũng cung cấp một loạt các học bổng với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Northern College hiện có bốn khu học xá ở Northeastern Ontario: Haileybury, Kirkland Lake, Moosonee và Timmins.

Northern College là Trường Cao đẳng Cộng đồng nhỏ nhất ở Ontario. Ở đây, các nhân viên và giảng viên sẽ nhớ từng sinh viên theo tên gọi của họ, mọi người kết bạn dễ dàng hơn và sinh viên nhận được các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nhanh hơn bằng sự chú ý tới từng cá nhân. Kinh nghiệm và lối sống trong giáo dục luôn là yếu tố được đề cao.

Cơ sở vật chất tại trường được thiết kế hiện đại và tiện nghi. Sinh viên có thể dễ dàng truy cập vào các dịch vụ, phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất, máy tính của trường để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Học tập tại Northern College, sinh viên chỉ phải chi trả chi phí sinh hoạt thấp hơn tại các địa điểm của trường so với các thành phố lớn mà vẫn được tận hưởng cộng đồng campus an toàn và sạch sẽ với thiên nhiên ngay trước cửa nhà.

Trường có mối quan hệ tuyệt vời với nhà tuyển dụng và mạng lưới liên lạc, có thể giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn một công việc trong lĩnh vực sinh viên đang theo học.

Northern College được tiếp cận với chuyên môn và kinh nghiệm của các thành viên trong Ủy ban Tư vấn Chương trình. Những thành viên trong ban tư vấn này cung cấp một liên kết quan trọng giữa Cao đẳng và cộng đồng để đảm bảo rằng các chương trình tại Northern College là thực tế, đáp ứng, sáng tạo và hiệu quả. Các thành viên của các ủy ban này là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ - những người thực hành, quản lý và sinh viên tốt nghiệp của từng khu vực chương trình - và họ đưa ra lời khuyên cho phép sinh viên hoàn thành tốt công việc.

II. Tại sao chọn Northern College

1. Chất lượng uy tín

Trong suốt những năm qua, Northern College đã đạt được những chỉ số đo lường hiệu quả hoạt động của các trường cao đẳng tại Ontario rất cao trong năm 2016 – 2017:

- Sự hài lòng của sinh viên: 74,2% (toàn tỉnh Ontario: 76,5%)

- Thỏa mãn Nghề nghiệp: 73,1% (toàn tỉnh Ontario: 78,1%)

- Tỷ Lệ Làm Việc Tốt Nghiệp: 84,8% (toàn tỉnh Ontario: 83,0%)

- Sự hài lòng của Người sử dụng lao động: 89,5% (toàn tỉnh Ontario: 91,2%)

- Tỷ Lệ Tốt Nghiệp: 65,9% (toàn tỉnh Ontario: 66,6%)

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Northern College có 4 khu học xá ở Northeastern Ontario: Haileybury, Kirkland Lake, Moosonee và Timmins.

- Haileybury

Sinh viên từ khắp Ontario đều đến học tại Trung tâm Khoa học Thú y hiện đại nằm trong khuôn viên Haileybury. Đây là trung tâm được đào tạo hàng đầu về các phòng thí nghiệm tân tiến nhất. được trang bị những công nghệ mới nhất như máy chạy bộ dưới nước. Tại đây có các chương trình như chương trình Công nghệ Thú y 3 năm - Chương trình Phục hồi Đời sống hoang dã; một trong những chương trình duy nhất có ở Ontario!

- Kirkland Lake

Cơ sở Hồ Kirkland tiếp tục xây dựng danh tiếng quốc tế của mình như là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hàn giáo dục và đào tạo. Northern College là một trong những đơn vị đầu tiên ở Bắc Mỹ trở thành cơ quan đào tạo được ủy quyền cho Viện hàn quốc tế (IIW).

- Moosonee

Moosonee là một trung tâm thương mại cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng cao về công nghệ, thương mại và chương trình tập sự cho cộng đồng ven biển của James Bay. Thị trấn Moosonee là một cộng đồng sống động, đan xen, cách Vịnh James 19 km về phía Nam trên Sông Moose. Dân số ở đây có khoảng hơn 1.725 người.

- Timmins

Đây là nơi bắt đầu sự nghiệp thương mại hoặc công nghệ trong cơ sở đào tạo mới nhất của miền bắc Ontario. Đây cũng là một Trung tâm đào tạo xuất sắc về Thương mại và Kỹ thuật tại Khuôn viên của Timmins, khai trương vào tháng 9 năm 2010 và cung cấp các chương trình tiên tiến trong ngành thương mại và công nghệ kỹ thuật. Một mặt, nó đủ lớn để cung cấp tất cả các tiện ích và dịch vụ mà một thành phố lớn mong đợi, mặt khác, nó đủ nhỏ để đảm bảo rằng bạn không bao giờ xa cảnh quan nổi bật phía bắc Ontario được biết đến.

3. Chương trình linh hoạt

Northern College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường có hai kỳ: mùa Thu (Tháng 9) và mùa Đông (Tháng 1).

III. Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Northern College:

Kỳ nhập học

Kinh doanh và Quản trị kinh doanh

Học phí cập nhật, mời tham khảo tại link:

Mùa thu (T9)

Mùa đông (T1)

Dịch vụ cộng đồng

Công nghệ - Điện tử

Khoa học chăm sóc sức khỏe

Kỹ thuật Cơ khí - Hàn

Khoa học Thú y