Du học Canada

Tham quan các khu học xá siêu sang chảnh tại Seneca College

• Thứ Bảy, 25 Tháng 04 2020 09:51

Seneca Collge nằm trong Top những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo uy tín, trường cao đẳng Seneca còn được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất “sang chảnh” tại xứ sở lá phong. Bài viết này sẽ đưa các bạn đến thăm quan các khu học xá siêu sang chảnh của Seneca College.

King Campus - một trong những campus lớn nhất của Seneca College

I. Seneca College có những campus nào?

Trường Cao đẳng Seneca (Seneca College) hiện tại có tổng cộng 8 campus chính thức và đang tiếp tục mở rộng tại các vùng Toronto, York Region và Peterborough. Các campus hiện tại bao gồm:

1. King Campus: 13990 Dufferin Street, King City
  2. Markham Campus: 8 The Seneca Way, Markham
  3. Newnham Campus: 1750 Finch Avenue East, Toronto
  4. Peterborough Campus: 925-580 Airport Road, Peterborough
  5. Seneca@York Campus: 70 The Pond Road, Toronto
  6. Yorkgate Campus: 1 York Gate Blvd, North York, Ont. M3N 3A1
  7. Seneca Downtown: 30 Wellington St. W., 5th floor (Commerce Court, South), Toronto, Ont
  8. Vaughan: 1490 Major Mackenzie Drive West, Unit D5, Vaughan

>> Trường Cao đẳng nghệ thuật và Công Nghệ ứng dụng Seneca

II. Tham quan các khu học xá siêu sang chảnh tại Seneca College

Trong số những Campus nêu trên, có 05 campus lớn nhất với đa dạng các ngành nghề được đào tạo, hãy cùng Megastudy dạo 1 vòng qua các campus này nhé.

1. King Campus

Học xá King là một khu cảnh quan thiên nhiên với 282 ha rừng, hồ và các cánh đồng, King Campus cách Toronto khoảng 40 phút về phía bắc. Đây là học xá có chương trình toàn thời gian và bán thời gian trong các lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng và Khoa học sức khỏe.

• Residence

2. Markham Campus

Học xá Markham là cơ sở giáo dục sau trung học đầu tiên trong thị trấn Markham. Học xá này cung cấp chương trình bán thời gian và toàn thời gian trong các lĩnh vực Khách sạn và du lịch. Từ tháng 9/2020 các chương trình này chuyển sang Newham Campus và Markham Campus chính thức chuyển đổi thành Seneca International Academy – cung cấp toàn bộ chương trình toàn thời gian cho sinh viên quốc tế.

• Gender-neutral washroom

3. Newnham Campus

Học xá Newnham là một trong những học xá lớn nhất ở Canada. Đây là nơi có chương trình toàn phần và bán thời gian trong lĩnh vực Kinh doanh, Nghệ thuật ứng dụng, Khoa học ứng dụng và Công nghệ kỹ thuật.

• Medical Centre
  • Gender-neutral washrooms

4. Peterborough Campus

Học xá Peterborough của Seneca là một cơ sở đào tạo đẳng cấp thế giới dành cho sinh viên từ trường hàng không. Chương trình Cử nhân về công nghệ hàng không (từ năm 2 đến năm 4) và các chương trình điều hành bay được đào tạo tại khuôn viên này.

5. Seneca@York Campus

Một số khoa đào tạo được đặt tại Cơ sở Seneca @ York, bao gồm Trung tâm hoạt hình nghệ thuật, Nghệ thuật truyền thông, Khoa học máy tính, Công nghệ sinh học và Hóa học ứng dụng, chương trình Truyền thông và kỹ thuật truyền thông.

• Gender-neutral washroom
  • Parking

Kinh nghiệm du học canada

Giải đáp thắc mắc du học canada

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.