Du học Canada

Tìm hiểu về dịch vụ hướng nghiệp tại Niagara College Toronto - Canada

• Thứ Năm, 15 Tháng 07 2021 09:12
  • Lượt xem: 858

Bất cứ ngôi trường nào tại Canada cũng mong muốn học sinh của mình gặt hái được nhiều thành công sau khi tốt nghiệp, Niagara College Toronto cũng không ngoại lệ. Bằng dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp và tận tâm, trường Cao đẳng Niagara Toronto sẽ giúp sinh viên của mình xác định được con đường sự nghiệp tiềm năng dựa trên sở thích, kỹ năng, từ đó dễ dàng phát triển sự nghiệp tương lai.

1. Về Niagara College Toronto

Là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1967, Niagara College được xây dựng tại địa điểm gần thác nước Niagara vô cùng nổi tiếng, thu hút hơn 16 triệu khách tham quan trên khắp thế giới hàng năm.

Trong số 24 trường Cao đẳng tại bang Ontario, Canada, Niagara College nằm trong TOP 1 trường được sinh viên yêu thích nhất. Ngoài ra theo khảo sát của trường, có đến hơn 87% sinh viên có được việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, và hơn 91% nhà tuyển dụng vô cùng hài lòng với chất lượng sinh viên khi làm việc.

Năm 2021, Niagara College đã hợp tác chiến lược cùng Toronto School of Management để mở ra 4 khoá học tại Toronto gồm:

• Kinh Doanh – Business General (Cao đẳng 2 năm) – Dành cho học sinh hoàn thành Cấp 3 tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học, sinh viên có 3 năm được ở lại và làm việc tại Canada
  • Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế (1 năm) – International Business Management (Chứng chỉ Sau Đại học)
  • Quản Trị Dịch Vụ và Du Lịch (1 năm) – Hospitality and Tourism Management (Chứng chỉ Sau Đại học)
  • Quản Trị Nhân Sự (1 năm) – Human Resources Management (Chứng chỉ Sau Đại học)

Nằm tại số 22 College St, giữa trung tâm thành phố Toronto, campus của Toronto School of Management giúp các bạn du học sinh dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng khắp Toronto, cũng như tham gia và hòa mình vào các hoạt động nhộn nhịp dưới phố, từ hội hè đến hàng quán đều tập trung quanh khu vực này.

Khuôn viên campus mới này rộng đến 3,200 m2 nằm trong khối tòa nhà Education House Toronto, gồm thu một loạt các phòng học vừa xây mới, phòng lab, đại sảnh, quán cafe do sinh viên quản lý, và cả một sân khấu lớn với sức chứa hơn 200 khán giả.

Cũng phải nói thêm rằng ở campus này du học sinh có thể tiện đi lại tất cả các hướng trong thành phố, phía Nam tới bờ biển (thực chất là hồ lớn Ontario), phía Bắc tới phố Hàn North York, phía Tây đến Mississauga, còn phía Đông ra đến phố Tàu đông và Greek Town.

>> Học xá siêu mới tại Toronto của Niagara College

2. Về dịch vụ hướng nghiệp tại Niagara College Toronto

Trong suốt quá trình học, Dịch vụ hướng nghiệp sẽ hỗ trợ bạn xác định các cơ hội việc làm bán thời gian với sự cộng tác từ các công ty đối tác của trường.

Các dịch vụ gồm:

• Hội thảo phát triển nghề nghiệp 1-1: Nhận hỗ trợ chuyên môn về hồ sơ, thư xin việc và tài liệu liên quan khác cùng với những gợi ý có giá trị để giúp chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn.
  • Hỗ trợ nộp đơn xin việc: Nhận hỗ trợ về việc xác định các cơ hội bán thời gian phù hợp
  • Hội thảo thông tin về nhà tuyển dụng và hội chợ nghề nghiệp: Khám phá các triển lãm thương mại, hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện kết nối cụ thể cho các lĩnh vực chương trình khác nhau.

Công cụ tự đánh giá bản thân

Lựa chọn con đường sự nghiệp của bạn có thể là một thách thức nếu bạn không xác định được điểm mạnh của bạn hay mong muốn cụ thể của bạn. Để giúp bạn xác định các con đường sự nghiệp tiềm năng dựa trên sở thích, kỹ năng, Niagara College Toronto cung cấp công cụ tự đánh giá trực tuyến miễn phí cùng với hướng dẫn từ cố vấn Dịch vụ hướng nghiệp.

Bằng cách tự nhận thức, bạn sẽ dễ dàng xác định được công việc phù hợp hơn với mình. Các công cụ sau có sẵn để trợ giúp bạn trong quá trình này:

• Personal Values Assessment (PVA)
  • InSight™ Values/Work Characteristics Inventory

Tự đánh giá kết quả và nếu bạn muốn thảo luận về những kết quả đó, hãy lên lịch hẹn với một trong những Cố vấn Dịch vụ hướng nghiệp của Niagara College Toronto để giúp xác định các cơ hội dựa trên các yêu cầu cụ thể.

Niagara College Toronto cam kết hỗ trợ học sinh trên hành trình từ khi định hướng cho đến khi tốt nghiệp:

• Thiết lập mục tiêu: Giúp học sinh xác định được các mục tiêu và dự định cụ thể, từ đó có động lực đạt kết quả tốt trong học tập, phát triển sự nghiệp tương lai.
  • Kết nối để thành công: Phát triển mạng lưới học thuật và nghề nghiệp của học sinh với một cộng đồng gồm những sinh viên có cùng chí hướng và các chuyên gia trẻ đầy tham vọng trong quá trình học tập hoặc trong thời gian làm việc parttime.
  • Lập kế hoạch cuộc sống: Thông qua các hội thảo đa dạng như: kỹ năng viết sơ yếu lý lịch; phỏng vấn xin việc, Niagara College Toronto giúp học sinh dễ dàng thành công khi sớm có cơ hội phát triển cá nhân, nghề nghiệp trong lĩnh vực, ngành nghề mà họ yêu thích.
  • Alumni Words of Wisdom: Dịch vụ hướng nghiệp tại Niagara College Toronto luôn giữ liên lạc với các cựu sinh viên để chia sẻ kiến thức chuyên môn của họ với các sinh viên hiện tại và tương lai.

Bộ phận hướng nghiệp sinh viên của Niagara College luôn cập nhật các Tips hữu ích về cách viết sơ yếu lý lịch, trở nên nổi bật so với ứng viên khác khi tìm kiếm việc làm cũng như các kỹ năng mới nhất cần thiết để có được sự nghiệp thành công trong ngành học mà sinh viên mong muốn.

>> TRẮC NGHIỆM NHẬN QUÀ CÙNG “10 NGÀY KHÁM PHÁ DU HỌC TORONTO, CANADA”

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc