Du học Canada

TRẮC NGHIỆM NHẬN QUÀ CÙNG “10 NGÀY KHÁM PHÁ DU HỌC TORONTO, CANADA”

• Thứ Hai, 26 Tháng 07 2021 10:31

Được biết đến là thành phố lớn nhất tại Canada, Toronto là lựa chọn du học hàng đầu của nhiều học sinh Việt Nam. Vậy bạn đã thật sự hiểu hết về thành phố xinh đẹp này? Hãy cùng tham gia sự kiện 10 NGÀY KHÁM PHÁ DU HỌC TORONTO, CANADA để rinh ngay những phần quà hấp dẫn từ Megastudy nhé!

I. THÔNG TIN SỰ KIỆN

Hiện tại, Canada đã có những tín hiệu tích cực sau đợt tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc, với rất ít trường hợp mắc mới được ghi nhận mỗi ngày. Chính quyền các tỉnh bang khác nhau đã chủ động đưa ra các kế hoạch mở cửa trở lại, điển hình là Ontario & British Columbia. Như vậy, mọi thứ đang tiến triển bình thường tại Canada và chúng ta có thể trông chờ sự trở lại trường học kỳ Mùa thu năm 2021 (với số lượng có hạn).

Với mong muốn cổ vũ tinh thần cho cộng đồng học sinh có mong muốn du học tại xứ sở lá phong, Megastudy triển khai sự kiện đặc biệt – 10 NGÀY KHÁM PHÁ DU HỌC TORONTO, CANADA cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho TẤT CẢ các bạn tham gia.

>> Cập nhật COVID tại Canada 6/2021: Tỉnh bang Ontario & British Columbia từng bước đưa cuộc sống trở lại bình thường

Chuỗi sự kiện CHỈ kéo dài 10 ngày: Từ 20/7/2021 – 30/7/2021

2. Địa điểm

Sự kiện online trên toàn quốc, hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng trụ sở chính Megatudy: Tầng 9 số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (liên hệ đặt hẹn trước)

II. CÓ GÌ TRONG “10 NGÀY KHÁM PHÁ DU HỌC TORONTO, CANADA”?

1. Thử thách hiểu biết về Toronto – tổng giá trị quà lên tới 5 triệu đồng!

Bạn sẽ có cơ hội thử sức với phần thi Thử thách hiểu biết về Toronto, gọi là thử thách nhưng ĐƠN GIẢN VÔ CÙNG, bạn chỉ cần trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm và sau đó Share sự kiện này trên Facebook với hashtag #10_ngày_khám_phá_du_học_Toronto (ở chế độ công khai), rồi lập tức RINH NGAY QUÀ VỀ, thế là xong!

Thể lệ tham dự:

Có 15 câu hỏi trắc nghiệm do Megastudy đưa ra, mỗi câu 10 điểm, bạn chỉ cần trả lời để dành cho mình 1 số điểm cao nhất, Megastudy sẽ trao quà dựa theo số điểm bạn đạt được, theo thứ tự ưu tiên: NỘP BÀI SỚM NHẤT (vì số lượng quà có hạn), các gói quà tặng theo điểm số được quy định như sau:

Điểm số

Quà tặng

Khóa học TA giao tiếp với giáo viên nước ngoài trị giá 1 triệu đồng

120 – 140

Voucher mua sắm trị giá 500 nghìn đồng

90 – 110

1 áo thun in hình Niagara College Toronto + 1 mũ bảo hiểm

1 cuốn sổ lưu niệm + cốc sứ lưu niệm/ USB/áo thun

Thời gian làm bài: Từ 20/7/2021 – 30/7/2021
Lưu ý: Mỗi bạn chỉ được trả lời 1 lần duy nhất. Quà tặng có thể chuyển nhượng cho người thân. Chỉ 15 bạn trả lời sớm nhất, đạt điểm nhận quà và làm theo các bước quy định mới được nhận quà ❤

Bây giờ, cùng LÀM TEST VÀ NHẬN QUÀ ngay nhé!

2. Hội thảo trực tuyến (Webinar) “Cơ hội khi chọn học Kinh doanh tại Toronto, Canada”

*Thời gian: 10h00 – Thứ bảy, ngày 24/7/2021

*Link truy cập Hội thảo: https://us02web.zoom.us/j/81350502229

*Khách mời

- Ms Mai Phạm – Quản lý tuyển sinh quốc tế tại Niagara College Toronto

Cùng Ms Hà Vũ – Trưởng BP Tư vấn tại Megastudy với hơn 10 năm kinh nghiệm

*Nội dung của Hội thảo

• Cuộc sống & học tập của du học sinh tại Toronto
  • Cơ hội khi chọn học Kinh doanh tại Toronto
  • Hỏi – đáp trực tuyến cùng Megastudy và khách mời

QUÀ TẶNG HỘI THẢO

• Nhận ngay 1 món quà lưu niệm xinh xắn từ Megastudy khi đăng ký và tham dự (để lại thông tin email, SĐT)
  • Cơ hội cập nhật những chính sách MỚI nhất cho du học sinh Canada

3. Hội thảo trực tuyến (Webinar) “Học bổng đến 155 triệu từ TAIE – trung học nội trú lớn nhất trung tâm Toronto”

*Thời gian: 10h00 – Thứ bảy, ngày 31/7/2021

*Link truy cập Hội thảo: ĐANG CẬP NHẬT

Đăng ký tham dự Hội thảo hoặc liên hệ Hotline 0904 683 036

*Khách mời

- Ms. Quỳnh Anh – Đại diện tuyển sinh trường TAIE International Institute

Cùng Ms Hà Vũ – Trưởng BP Tư vấn tại Megastudy với hơn 10 năm kinh nghiệm

*Nội dung của Hội thảo

• Cập nhật tình hình Covid MỚI NHẤT tại Toronto & chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế (đặc biệt là học sinh trung học)
  • Tìm hiểu về bậc THPT tại Canada
  • Trường trung học nội trú TAIE - Học bổng lên tới 155 triệu từ TAIE
  • Hỏi – đáp trực tuyến cùng Megastudy và khách mời

QUÀ TẶNG HỘI THẢO

• Cơ hội cập nhật những chính sách MỚI nhất cho du học sinh Canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc