Du học Malaysia

Du học Malaysia tại Đại học Khoa học và Quản lí (Management & Science University - MSU)

• Thứ Năm, 03 Tháng 01 2019 16:01

Bộ Giáo dục Malaysia đã đánh giá Đại học Khoa học và Quản lí (MSU) là một trong những trường Đại học tốt nhất của Malaysia. Thành quả đạt được phù hợp với mục tiêu của trường, đó là cung cấp một nền giáo dục có chất lượng và kinh nghiệm học tập sẽ giúp định hình tương lai cho sinh viên.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Khoa học và Quản lý (MSU) cam kết cung cấp giáo dục chất lượng. MSU tập trung mạnh mẽ vào trong các lĩnh vực quan trọng bao gồm thuốc men, khoa học sức khỏe và đời sống, điều dưỡng, dược, kinh doanh, quản lý, kế toán, khách sạn, pháp luật, khoa học thông tin và kỹ thuật. Các chương trình được cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các cơ quan địa phương hoặc quốc tế. Các khóa học được thiết kế để tăng cường khả năng được tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp và làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên.

* Địa điểm tọa lac

Thành phố thủ đô Selangor còn được gọi là 'Thành phố hoa lan'. Ẩn mình giữa Kuala Lumpur và Klang, đây là địa chỉ kinh doanh hoàn hảo, nơi du khách cũng sẽ thích khám phá. Với hệ thống giao thông công cộng toàn diện, thành phố cung cấp việc đi lại và điều hướng dễ dàng. Một lợi ích bổ sung trong tương lai để sống ở Shah Alam là việc cải thiện cơ sở hạ tầng được đề xuất dưới hình thức mở rộng đường sắt nhẹ (LRT) đến khu vực. Với LRT3 đang được triển khai, thành phố đang trên đường trở thành một trung tâm giao thông, nơi kết nối sẽ trở nên dễ dàng.

Được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt trong một khu vực thanh bình, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp thường xuyên của các thành phố lớn, Shah Alam cung cấp một chi phí sinh hoạt tương đối thấp và chỗ ở giá cả phải chăng. Thành phố có một môi trường rất an toàn và an toàn với ý thức cộng đồng thực sự. Có rất nhiều điều để khám phá và rất nhiều điều để làm ở Shah Alam. Từ các tòa nhà mang tính biểu tượng đến trung tâm mua sắm, quán cà phê đến thư viện, công viên giải trí đến chợ, thành phố cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn

* Thông tin về khu học xá

Khoa Thông tin Khoa học & Kỹ thuật

Khoa này bao gồm ba bộ phận đó là Khoa học Thông tin và Tin học, Khoa học Truyền thông và Đồ họa, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ. Trong một số các thiết bị sẵn có ở đây là:

•           Phòng máy chủ

•           Phòng kiểm soát

•           Phòng thí nghiệm Điện

•           iMac

•           Studio đa phương tiện

Khoa Sức khỏe & Đời sống Khoa học

Khoa này bao gồm bốn bộ phận: Khoa học Y tế, Y tế chuyên nghiệp & Dịch vụ Thực phẩm, Nhãn khoa và Điều dưỡng. Các phòng bạn tổ chức đa dạng các hoạt động nghiên cứu. Các thiết bị sẵn có ở đây là:

•           Phòng thí nghiệm Hóa sinh

•           Phòng hoá học

•           Phòng thí nghiệm Huyết học & Miễn dịch học

•           Lab Pathology

•           Lab Sinh lý học

•           Trung tâm mắt

•           Phòng khám nhi khoa

•           Điều dưỡng cộng đồng

Khoa Nghiên cứu Quản lý Kinh doanh và Nghiên cứu Chuyên nghiệp

Khoa bao gồm hai bộ phận là Quản trị Kinh doanh và Khoa Kế toán - Tài chính. Chương trình đào tạo chất lượng và mục tiêu cung cấp cho sinh viên với một nền tảng tuyệt vời để làm chủ các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và nội địa.

Trường Khách sạn và Nghệ thuật Sáng tạo

Ngôi trường này cung cấp các chương trình du lịch khách sạn và nghệ thuật sáng tạo với phương châm chú trọng việc thực hành và tận dụng công nghệ. Trường tự hào có cơ sở vật chất hiện đại, ví dụ như một nhà bếp trong khuông viên trường, một phòng thời trang, đại lý du lịch, một spa và một cửa hàng làm đẹp.

MSU cung cấp một loạt các nơi ăn nghỉ với phù hợp với điều kiện tài chính của tất cả mọi người. Tùy thuộc vào yêu cầu của sinh viên mà trường sẽ cung cấp phòng theo kiểu chung cư hoặc kiểu căn hộ.

Hầu hết các nơi ở của trường đều nằm trong khoảng cách có thể đi bộ. Tuy nhiên, vẫn có một số địa điểm khá xa nên sinh viên phải sử dụng phương tiện công cộng.

* Các ngành học nổi bật

•           Quản trị kinh doanh

•           Marketing

•           Quản trị nhân sự

•           Quản trị nhà hàng-khách sạn

•           Du lịch

•           Công nghệ thông tin

•           Kỹ thuật máy tính

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC MALAYSIA TẠI TRƯỜNG MSU

+ Đại học Khoa học và Quản lý (MSU) nằm trong Top 1.8% trường Đại học tốt nhất Châu Á (2018)

+ MSU được QS xếp hạng 5 sao dựa trên tiêu chuẩn Giảng dạy, Cơ sở vật chất, Cơ hội việc làm, Trách nhiệm xã hội và tính toàn diện

+ 98,6% sinh viên tốt nghiệp MSU có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp

+ MSU đạt chất lượng vàng trong việc đào tạo ngành Du lịch & Khách sạn (Gold Awards 2017), đạt danh hiệu xuất sắc trong ngành đào tạo Quản lí (APIEM).

+ Khuôn viên MSU cung cấp một môi trường rất an toàn, chào đón, yên bình và thuận lợi để trải nghiệm học tập. Với số lượng học sinh quốc tế gần 1400 đến từ hơn 40 quốc tịch cùng nhau học tại Đại học, học tại MSU bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

+ Các hội, câu lạc bộ và các tổ chức cho sinh viên của MSU cung cấp một nền tảng để thấm nhuần sinh viên quan tâm đến cả học viện và trong các lĩnh vực chuyên nghiệp. Sự tham gia vào các xã hội, câu lạc bộ và các tổ chức này của sinh viên sẽ cho phép họ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước.

+ Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường bao gồm từ Văn phòng Quốc tế MSU đến Phòng Phát triển Hướng nghiệp Sinh viên (SCD). Cho dù bạn đang tìm kiếm lời khuyên về các vấn đề liên quan đến Visa, chỗ ở, hoạt động của sinh viên hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, bạn sẽ luôn được MSU hỗ trợ.

Ngành đào tạo

+ Kế toán và Tài chính