Du học Mỹ

City University of Seattle miễn phí đăng ký nhập học kỳ Fall 2013

• Thứ Hai, 13 Tháng 05 2013 09:20

Đại học CityU, thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ chính thức thông báo miễn khoản phí đăng ký hồ sơ 50$ dành cho các bạn nhập học vào học kỳ tháng 9/2013 với điều kiện đạt đủ Ielts 6.0/Toefl iBT 76.

Ngoài ra, ĐH CityU còn chấp nhận nộp hồ sơ xét tuyển qua email, giúp cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm thêm khoản phí 50$ gửi hồ sơ qua trường.

Trường đại học City University of Seattle (CityU) nằm ở thành phố Seattle thuộc bang Wasington, Hoa Kỳ. Nơi đây nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp, môi trường an toàn, trong sạch, những khu vực đa dạng về văn hóa và địa thế quốc tế để trở thành một nơi lý tưởng cho sinh sống và học tập.

Hiện có hơn 300 sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học CityU với nhiều chính sách ưu đãi dành cho du học sinh nước ngoài và đặc biệt là các chương trình học bổng hấp dẫn giúp cho các du học sinh có điều kiện tốt nhất để học tập và nghiên cứu.

Bên cạnh đó, trong yêu cầu đầu vào, CityU không yêu cầu sinh viên phải có các chứng chỉ: SAT, GRE, GMAT… , thay vào đó trường sẽ có chương trình hỗ trợ ngoại ngữ cho Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (AMBA). Đây là điểm đặc biệt mà CityU dành tặng cho các sinh viên quốc tế.

City University of Seattle miễn phí đăng ký nhập học kỳ Fall 2013

Các chương trình học của CityU

Chương trình đào tạo tại Đại học: Thời gian học  từ 2- 4 năm

-          Cử nhân Quản lý