Du học Mỹ

ĐH San Jose State: ĐH công lập chất lượng cao, chi phí hợp lý

 • Thứ Hai, 24 Tháng 02 2014 09:51
 • Lượt xem: 6.490

San Jose State được đánh giá là trường ĐHcông lập hàng đầu trong khu vực miền tây nước Mỹ, ngoài ra trường còn có mức học phí rất hợp lý

Trường ĐHcông lập hàng đầu trong khu vực miền tây nước Mỹ”.

Đặt trên diện tích 154 mẫu trong khu thị tứ San Jose, khuôn viên chính của SJSU bao gồm hơn 50 tòa nhà chính tại 19 khu phố ở trung tâm San Jose. Khoảng 30.000 sinh viên SJSU theo học hơn 134 chuyên ngành cử nhân và thạc sĩ. SJSU nổi tiếng nhờ các khoa Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Điện, Mỹ Thuật, Khoa sau đại học về Điều trị bệnh nghề nghiệp được công nhận toàn thế giới. Nhiều chương trình đại học và sau đại học của trường Kinh doanh cũng thu hút các chuyên viên quốc tế đến Thung lũng Silicon. Các công ty ở Thung lũng Silicon tuyển dụng người tốt nghiệp từ SJSU nhiều hơn bất kỳ đại học nào trong nước.

Theo khảo sát gần đây nhất của U.S. News & World Report, SJSU được xếp trong số 10 trường Đại học công lập đứng đầu của miền Tây nước Mỹ trong đó có các chương trình cao học và thạc sỹ. Trong bảng xếp hạng quốc gia, SJSU đứng thứ 14 trong chương trình đào tạo kỹ sư, thứ 5 trong chương trình kỹ sư máy tính tốt nhất và thứ 5 cho chương trình kỹ sư công nghiệp tốt nhất.

SJSU cũng cung cấp ngày càng nhiều những kỹ sư, nhà khoa học và các nhà kinh doanh cho thung lũng Sillicon hơn bất cứ một trường Cao đẳng hay Đại học nào ở Mỹ.

Khoảng 30.000 sinh viên SJSU theo học hơn 134 chuyên ngành cử nhân và thạc sĩ. SJSU nổi tiếng nhờ các khoa Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Điện, Mỹ Thuật. Khoa sau đại học về Điều trị bệnh nghề nghiệp được công nhận toàn thế giới. Nhiều chương trình đại học và sau đại học của khoa Kinh doanh thu hút các chuyên viên quốc tế đến Thung lũng Silicon học tập, nghiên cứu. Các công ty ở Thung lũng Silicon tuyển dụng người tốt nghiệp từ SJSU nhiều hơn bất kỳ đại học nào trong nước.

Sinh viên được sống trong khí hậu dễ chịu của Thung lũng Silicon ôn hòa suốt năm với hơn 300 ngày nắng ấm. Những bãi biển Santa Cruz và Carmel cùng với quan cảnh thành phố San Francisco và Berkeley chỉ cách trường vài giờ. Vào mùa đông, những môn thể thao như trượt tuyết và các môn thể thao trên núi chỉ cách San Jose ba giờ chạy xe.

Chi phí/ Năm

Đại học

Cao đẳng

Học phí

12,618 USD

11,264 USD

Bảo hiểm bắt buộc

893 USD

893 USD

Sinh hoạt phí

11,000 USD

11,000 USD

Tổng cộng

24,411 USD

23,157 USD

 

Chương trình đào tạo tại San Jose State

Chương trình đào tạo gồm nhiều chuyên ngành, đa dạng, phong phú từ Dự bị ĐH, Cử nhân đến sau đại học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Quản trị Nhân sự, Ngoại thương, Marketing), Quản lí Khách sạn, Quảng cáo, Báo chí, Thiết kế Đồ họa, Hoạt hình, Truyền thông kĩ thuật số, Hóa sinh, Điều dưỡng, Truyền thông, Kĩ sư phần mềm, Kinh tế, Kĩ sư Điện tử, Cơ khí… Ngoài ra, trường còn tổ chức giảng dạy các lớp Anh văn chuyên ngành & nâng cao (dành cho các SV chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào ĐH và GMAT cho sau ĐH).

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3972 7101 hoặc 04 3972 7100
Fax: 04 3972 7101
Email: info@megastudy.edu.vn

 

Bình luận: ĐH San Jose State: ĐH công lập chất lượng cao, chi phí hợp lý

 • quỳnh nga: trường có đào tạo thạc sỹ Luật?
  Vào lúc: 10/04/2014, 17:34:39 - Trả lời

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • l-h-giang_visa-du-lich-canada
  L.H.Giang_Visa du lịch Canada
 • n-p-anh_visa-du-hoc-he-canada
  N.P.Anh_Visa du học hè Canada
 • l-p-uyen_visa-du-hoc-he-canada
  L.P.Uyên_Visa du học hè Canada
 • c-t-h-yen_visa-du-hoc-my_truong-fls-english
  C.T.H.Yến_VISA du học Mỹ_trường FLS English