Du học Mỹ

Du học Mỹ - 20 suất học bổng du học trị giá lên tới $60.000 từ Đại học City University of Seatle (Hoa Kỳ)

 • Thứ Ba, 04 Tháng 06 2013 16:18
 • Lượt xem: 10.747

Du học Mỹ - Trường City University of Seatle (Hoa Kỳ) quyết định dành tặng 20 suất học bổng trị giá lên tới $60.000 và 1 suất học bổng 100% học phí duy nhất cho sinh viên làm hồ sơ đăng ký nhập

Du học Mỹ - Trường City University of Seatle (Hoa Kỳ) quyết định dành tặng 20 suất học bổng trị giá lên tới $60.000 và 1 suất học bổng 100% học phí duy nhất cho sinh viên làm hồ sơ đăng ký nhập học qua trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy của trường Đại học FPT. Bạn có thể đăng ký tham gia xét học bổng từ CityU tại đây: http://www.megastudy.edu.vn/lien-heDu học Mỹ cùng CityU

Trường đại học City University of Seattle (CityU) nằm trong thành phố Seattle thuộc tiểu bang Wasington, Hoa Kỳ. Là thành phố lớn nhất bang Washington, Seattle nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu khô, mát mẻ, phù hợp với người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, môi trường sống ở đây rất thân thiện, an toàn và có sự kết hợp nhiều nền văn hóa, tạo nên một thành phố lý tưởng để sinh sống và học tập. 

Đại học CityU cách hồ Washington xinh đẹp 5 phút, cách khu trượt tuyết ở dãy núi Cascade 40 phút và cách Vancouver, B.C 2,5 giờ đi xe. Sinh viên có thể chọn ở tại gia đình (host family) hoặc thuê căn hộ với giá phù hợp do CityU hỗ trợ. Có rất nhiều căn hộ cho thuê gần khuôn viên trường, cùng nhiều khu mua sắm và các khu vui chơi, giải trí khác.

 

Seattle còn là thành phố có nhiều tập đoàn nổi tiếng như: Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon… chính vì vậy, những sinh viên học tại CityU có cơ hội được tham quan, thực tập trong quá trình học và làm việc tại các tập đoàn này sau khi ra trường.

CityU hoạt động tại 28 địa điểm của tiểu bang Washinton cùng 12 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với mục tiêu đem đến các chương trình giáo dục tùy chọn, chất lượng cao và thực tế qua phương thức giảng dạy trực tuyến hay học tập trên lớp dành cho bất kỳ ai mong muốn được học hỏi. Hiện có hơn 300 sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học CityU với nhiều chính sách ưu đãi dành cho du học sinh nước ngoài và đặc biệt là các chương trình học bổng hấp dẫn giúp cho các du học sinh có điều kiện tốt nhất để học tập và nghiên cứu.

20 suất học bổng du học Mỹ từ trường CityU với trị giá lên tới $60.000


Ông Denny Đặng đại diện cao cấp của Đại học CityU tại Việt Nam chia sẻ: CityU hoạt động phi lợi nhuận và sẽ đầu tư tất cả cho sự phát triển giáo dục tại các quốc gia mà CityU có mặt. CityU mang tầm vóc quốc tế và phương pháp đào tạo thực tiễn. Vì vậy, trong mùa tuyển sinh này, trường CityU sẽ dành tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá lên tới $60.000 dành cho các du học sinh Việt Nam.

Học bổng du học Mỹ 100% học phí

Ngoài ra, City University dành tặng một suốt học bổng đặc biệt 100% học phí cho sinh viên năm thứ nhất làm hồ sơ đăng ký qua trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy.

Đăng ký tham gia tại: http://www.megastudy.edu.vn/lien-he

CityU cam kết trợ giúp từng sinh viên quốc tế về mọi mặt trong đời sống bao gồm: hỗ trợ đăng ký nhập học, thông tin chuẩn bị trước khi đến, thông tin về nơi ở, hướng dẫn tận tình khi sinh viên đến nơi và hoạt động tư vấn về học vụ cũng như tư vấn nhập cư khác...

Các chương trình học của CityU dành cho sinh viên quốc tế

Ở Đại học CityU, sinh viên được khuyến khích nộp các chứng minh về trình độ Anh ngữ trước khi bắt đầu vào học. Tuy nhiên, sinh viên ở bất kỳ trình độ tiếng Anh nào cũng đều có thể nộp đơn xin học. Nếu bạn nộp hồ sơ mà không có chứng minh Anh ngữ, bạn sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra xếp lớp trình độ tiếng Anh tại CityU trước khi ghi danh.

Chương trình bổ sung tiếng Anh:

Để hỗ trợ về tiếng Anh cho bạn, CityU cung cấp chương trình Anh ngữ (ELP) – Trình độ 1-6 cũng như chương trình hỗ trợ ngoại ngữ cho Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (AMBA). Đây là điểm đặc biệt mà CityU dành tặng cho các sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Đại học: Thời gian học  từ 2- 4 năm

-          Cử nhân Quản lý

-          Cử nhân Kế toán

-          Cử nhân Quản trị kinh doanh

-          Cử nhân Khoa học đại cương

-          Cử nhân Hệ thống thông tin – Chuyên ngành lập trình

Chương trình đào tạo sau đại học: Thời gian từ 1- 2 năm

-          Thạc sĩ Tư vấn tâm lý

-          Thạc sĩ Lãnh đạo

-          Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Có thể hỗ trợ tiếng Anh)

-          Thạc sĩ Quản lý dự án

Yêu cầu đầu vào:

-          18 tuổi trở lên

-          Đã có bằng PTTH tại Việt Nam

-          Toefl 540 hoặc ielts 6.0

-          Chương trình thạc sỹ có khóa tiếng Anh hỗ trợ nếu chưa đủ điều kiện.

-          Không yêu cầu SAT, GMAT hoặc GRE.

Lịch khai giảng: tháng 10/2011

Hạn nộp hồ sơ: tháng 8/2011

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

57 Hàng Chuối Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Email: megastudy@fpt.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Skype/yahoo: fpt.megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada
 • nguyen-tran-diem-m_visa-du-hoc-my
  Nguyễn Trần Diễm M_visa du học Mỹ
 • bui-dinh-h_visa-du-lich-uc-3-nam
  Bùi Đình H_visa du lịch Úc (3 năm)
 • nguyen-khac-h-a_visa-canada
  Nguyễn Khắc H.A_visa Canada