Du học Mỹ

Du học Mỹ: Đại học Central Michigan

• Thứ Năm, 04 Tháng 08 2022 09:44

Trường Đại học Central Michigan là một trong 100 trường đại học lớn nhất nước Mỹ với hơn 60 địa điểm trải rộng khắp Bắc Mỹ, bao gồm cả Hawaii và Canada. Trường cung cấp hơn 400 chuyên ngành đào tạo ở bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây!

I. TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC CENTRAL MICHIGAN

Central Michigan University (CMU) or Central Michigan University (CMU) là trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1892 được đặt tại thành phố Mount Pleasant, MI. Mount Pleasant.

Đại học Central Michigan được xếp hạng quốc gia nhằm thúc đẩy sức mạnh chuyển đổi của phương pháp học tập nâng cao đồng thời mang lại cảm giác cộng đồng giữa sinh viên, giảng viên, nhân viên và hơn 235.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới. Được thành lập vào năm 1892, CMU có hơn 16.000 sinh viên trong khuôn viên Mount Pleasant và hơn 8.000 đăng ký học trực tuyến và tại hơn 30 địa điểm trên khắp Bắc Mỹ. Khoảng 20 phần trăm sinh viên cơ sở chính của CMU bổ sung các lớp học trong khuôn viên của họ bằng các khóa học trực tuyến.

CMU mang đến một nền văn hóa biến đổi được hỗ trợ bởi nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Trong khi học tập tại CMU bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống trong khuôn viên trường, tám trường cao đẳng và chương trình học tập của Central, nhiều trường được công nhận trên toàn quốc, sẽ giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện, kỹ năng nghiên cứu, phân tích và giao tiếp để đảm bảo thành công của họ. Trường cung cấp hơn 300 chương trình học ở các cấp độ đại học, thạc sĩ, chuyên gia và tiến sĩ.

Website chính thức: https://www.cmich.edu/

II. TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC CENTRAL MICHIGAN?

1. Thành tích nổi bật

CMU đứng thứ 194 trên toàn nước Mỹ bảng xếp hạng các trường đại học và cao đẳng tốt nhất nước Mỹ bởi Best Colleges

Trường Đại học Central Michigan là một trong 100 trường Đại học công lập lớn nhất của Hoa Kỳ. Central Michigan là trường đại học có bề dày lịch sử, được thành lập từ năm 1892 và tọa lạc tại Mount Pleasant ở tiểu bang Michigan

2. Vị trí đắc địa

Khuôn viên của CMU nằm ở trung tâm của Mount Pleasant. Hiếm có nơi nào được như thành phố Mount Pleasant. Đó là một môi trường an toàn, thư giãn mang lại cảm giác như một thị trấn nhỏ với tất cả các hoạt động và điểm tham quan của một thành phố lớn gấp đôi nó. Từ ăn uống và chơi gôn, chèo thuyền đến nhảy dù, sinh viên sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị để trải nghiệm.

3. Đội ngũ chuyên nghiệp

Giảng viên chất lượng chuyên nghiệp luôn có những giáo án mới phù hợp.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

4. Cơ sở vật chất hiện đại

Thư viện trường rộng và cung cấp rất nhiều sách phục vụ sinh viên

Trường có rất nhiều câu lạc bộ, tạo điều kiện cho sinh viên thi đấu và rèn luyện sức khỏe

5. Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp được công nhận trên đất nước Mỹ và trên toàn thế giới.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương trình Cao đẳng

• Sinh học
  • Phát triển cộng đồng
  • Tài chính
  • Lịch sử
  • Quản lý nhà hàng khách sạn
  • Du lịch
  • Nghệ thuật
  • Toán học
  • Âm nhạc
  • Vật lý
  • Cộng đồng

Chương trình Đại học

• Sinh học
  • Giáo dục
  • Quản lý kỹ thuật
  • Quản lý nhân sự
  • Leadership
  • Dinh dưỡng và cân nặng

Chương trình Đặc biệt

• Quản lý tâm lý sư phạm

Chương trình Tiến sĩ

• Quản lý sức khỏe
  • Dược
  • Toán khoa học
  • Thần kinh

IV. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

• Điểm trung bình môn GPA > 2.5
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Thư xác nhận bảo lãnh tài chính từ phía người trợ cấp tài chính
  • Học bạ THPT (quy đổi qua tổ chức WES)
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • TIẾNG ANH: IELTS 6.5/ TOEFL iBT 79/ MELAB 77
  • Hộ chiếu

>>> TỔNG QUAN DU HỌC MỸ

>>> CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, THPT TẠI MỸ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc