Du học Mỹ

Du học Mỹ tại Đại học Florida Atlantic

 • Thứ Hai, 10 Tháng 01 2022 14:31
 • Lượt xem: 6.438

Đại học Công lập Florida Atlantic là một trong những trường Đại học hàng đầu tại bang Florida, không chỉ được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Đại học Florida Atlantic còn có mức phí vô cùng hợp lý dành cho sinh viên quốc tế.

I. TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC FLORIDA ATLANTIC

1. Giới thiệu chung

Đại học Florida Atlantic (FAU) được thành lập vào năm 1964 bởi tổng thống Lyndon B Johnson, là trường Đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang học tại 180 chuyên ngành Đại học và Thạc sỹ. Trường nằm giữa Palm Beach và Fort Lauderdale, cách Miami gần 1 giờ đồng hồ đi xe. Boca Raton được biết nhiều đến với tên gọi “Boca” và là thành phố nhỏ với dân số khoảng 90.000 người. Boca nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast). Với khí hậu ấm áp 231 ngày trong 1 năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên Việt Nam đến sinh sống và học tập. Nhiệt độ trung bình tháng 7 là 32 độ C, tháng 1 là 15 độ C.

Nằm tại một trong những thành phố lớn tại bang Florida, cực Nam của nước Mỹ, Florida Atlantic University (FAU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1961, có cơ sở chính tại Boca Raton, bang Florida, Mỹ và 5 cơ sở khác tại các thành phố Dania Beach, Davie, Fort Lauderate, Jupiter và Fort Pierce của bang Florida.

Hiện nay trường đào tạo khoảng hơn 30,000 sinh viên đến từ 50 bang trên toàn nước Mỹ và từ 180 quốc gia khác nhau. Có tới 49% sinh viên của FAU là sinh viên quốc tế.

FAU tuyển dụng hơn 1,100 giáo sư, giảng viên, cũng như các trợ giảng với trình độ học thuật cao và khả năng giảng dậy đạt tiêu chuẩn quốc tế. FAU được coi là một trong những học viện nghiên cứu lớn nhất trên thế giới và được quỹ Carnegie trao danh hiệu trường có nhiều hoạt động nghiên cứu cho sự tiến bộ trong giảng dạy. 

2. Cơ sở vật chất

FAU là trường đại học có khuôn viên giống như một khu nghỉ dưỡng. Ngay tại trong trường có trung tâm thể dục thể thao với các bộ môn như yoga, bơi, bóng rổ. FAU có trên 300 câu lạc bộ và các tổ chức như câu lạc bộ nhảy, lướt sóng, câu lạc bộ bóng bàn, Hội sinh viên châu Á, hội sinh viên Hồi giáo. Các bạn sinh viên muốn đi xem phim- không phải đi đâu xa vì ngay tại trong trường đã có riêng một rạp chiêu phim cho các bạn với vé giảm giá, chắc chắn các bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo sau những giờ học.

Các khu học xá của trường

FAU Boca Raton: Đây là khu học xá đầu tiên và cũng là lớn nhất tại FAU, sinh viên tại đây chiếm 70% trong tổng số 30.000 sinh viên tại trường. Đây cũng là khu học xá duy nhất giảng dạy hơn 170 chương trình học tại trường. Boca Raton còn có khu ký túc xá đang tiếp nhận 4.000 sinh viên với đầy đủ các trang thiết và cơ sở vật chất như: sân vận động, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê, rạp chiếu phim…

FAU Dania Beach (SEATECH): Cơ sở tại Dania Beach là nơi nghiên cứu kỹ thuật biển và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực âm thanh, các phương tiện hàng hải, thủy động lực học và hải dương học vật lý, vật liệu biển và vật liệu nanocomposites. Dania Beach đã hoạt động được 5 thập niên và được xem là quê hương của một trong các chương trình kỹ thuật đại dương đầu tiên của quốc gia.

FAU Davie: Đây là khu học xá lớn thứ 2 tại FAU với hơn 50.000 sinh viên đang theo học. Tọa lạc tại trung tâm Broward và là một phần của trung tâm giáo dục phía Nam Florida. FAU Davie cung cấp 30 chương trình học thông qua các trường Cao đẳng như Nghệ thuật & Văn học, Kinh doanh, Thiết kế & Quản lý cộng đồng, Y tế và Khoa học.

FAU Fort Lauderdale: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, khu học xá cung cấp cho sinh viên một cuộc sống thú vịvới các phòng thí nghiệm trong thành phố cho phép sinh viên có thể theo đuổi các công trình nghiên cứu. Đây cũng là nơi tọa lạc của trường Đại học Thạc sĩ Kinh doanh Điều hành &Kế toán.

FAU Harbor: Viện Hải dương học Harbor Branch (HBOI) hoạt động riêng trong các công trình khám phá các đại dương trên thế giới, kết hợp khoa học và công nghệ biển nhầm đáp ứng các nhu cầu của nhân loại. Cơ sở này hoạt động cho một loạt các chương trình nghiên cứu và học tập – như nghiên cứu rạn san hô và vùng cửa biển, cứu hộ động vật biển và phục hồi tổn thương, chương trình học kỳ trên biển và cung cấp một loạt các vị trí nghiên cứu và thực tập –các sinh viên đang theo học chương trình đại học, các sinh viên đã tốt nghiệp và các giảng viên sẽ được cung cấp điều kiện nghiên cứu lý tưởng tại HBOI và tìm thấy một môi trường năng động hoàn hảo cho các mục đích khác nhau trong nghiên cứu.

FAU Jupiter: Khu học xá John D. MacArthur tại Jupiter cung cấp gần 1.500 sinh viên theo học tại các trườngCao đẳng như Nghệ thuật và Văn học, Thiết kế và Tuyên truyền xã hội, Giáo dục và Khoa học. Tại đây có các Trung tâm Nghiên cứu Môi trường, Bảo tàng Nghệ thuật Hibel và là cơ sở nghiên cứu cho hai tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới: Viện thần kinh Florida Max Planck và Scripps Florida.

3. Ưu điểm khi học tại Đại học Florida Atlantic

Khu ký túc xá dành cho sinh viên được hoàn thiện với tiêu chuẩn của khách sạn, an toàn, tiện nghi, có hồ bơi, sân thể thao và tổ chức tiệc ngoài trời
Sinh viên quốc tế đến với trường đều phải tham gia buổi định hướng, ngoài ra dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tại trường luôn sẵn sàng đòn tiếp và giải đáp những thắc mặc của sinh viên cũng như sẽ hỗ trợ trong việc tổ chức giao lưu và lập kế hoạc học tập.

 • FAU thuộc top 2 các trường hàng đầu về nghiên cứu.
 • Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận AACSB
 • Chương trình M.B.A. được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013 report
 • Xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Accounting ở Mỹ
 • Top 35 trường trên thế giới về chuyên ngành Finance
 • Khí hậu nhiệt đới, khá giống ở Việt Nam, giúp các bạn du học sinh Việt Nam dễ thích nghi hơn
 • Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giảng viên hơn
 • Không yêu cầu điểm SAT, ACT, GRE hoặc GMAT
 • Được nhận thư mời vào học các chương trình tại Navitas
 • Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình dự bị Đại học, đại học năm 1 hoặc dự bị Thạc sĩ có thể chuyển tiếp vào học các chương trình đại học và cao học của FAU

Website chính thức của trường: https://www.fau.edu/

II. VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC FLORIDA ATLANTIC

1. Học tập tại môi trường tốt nhất

 • Lớp học được trang bị hiện đại và xinh đẹp
 • Trường có 6 cơ sở trên khắp miền nam Florida
 • Trường là một cộng đồng quốc tế lớn với sự chăm chút cho từng sinh viên và truyền cảm hứng để sinh viên thành công
 • Đại học Florida Atlantic có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, sân vận động trong khuôn viên trường với sức chứa 29.000 người, tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện và phát huy được năng khiếu của bản thân
 • Chương trình co-op của trường giúp học sinh trải nghiệm những công việc liên quan đến ngành học của mình, và tạo lợi thế cho sinh viên khi ra trường
 • Hỗ trợ sinh viên đa dạng, để giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu học tập tốt nhất
 • Cuộc sống sinh viên tại Đại học Florida Atlantic luôn vui vẻ và sôi động với những lễ hội, những hoạt động sinh viên, những hội thảo giáo dục được tổ chức trong khuôn viên nhà trường
 • Là 1 trong các trường hàng đầu về nghiên cứu.
 • Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận AACSB
 • Chương trình M.B.A. được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013 report.
 • Xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Accounting ở Mỹ
 • Top 35 trường trên thế giới về chuyên ngành Finance
 • The Barry Kaye College of Business’ Entrepreneurship Program nằm trong top 50 ở Mỹ theo đánh giá bởi Success Magazine.

2. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên:

 • Dịch vụ hỗ trợ:

+ Tư vấn học tập và giám sát kết quả học tập

+ Giám sát sự tham gia lớp học

+ Định hướng học tập

+ Các hoạt động xã hội

+ Các chương trình phúc lợi sinh viên và hỗ trợ khẩn cấp 24/7

 • Hỗ trợ học tập:

+ Tư vấn học tập và tư vấn nghề nghiệp

+ Hội thảo tích hợp phát triển các kỹ năng học tập

+ Hỗ trợ cá nhân và tư vấn phúc lợi sinh viên

+ Gia sư, phòng thực hành viết,….

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thế mạnh về đào tạo của Đại học Florida Atlantic

 • Các ngành Kỹ sư hàng hải:

Với lợi thế gần biển, với những bãi biển dài, trải dọc phía Nam Florida, Đại học Florida Atlantic đem đến cho sinh viên những cơ hội thực tập, trải nghiệm những công việc liên quan đến các ngành Kỹ sư biển. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội nghề nghiệp sau này cho sinh viên

 • Các ngành Du lịch và Khách sạn

Những bãi biển xinh đẹp trải dài với khí hậu ấm áp là điều kiện để phát triển về ngành Du lịch và khách sạn tại thành phố Boca Raton. Sinh viên theo học Ngành Du học và Khách sạn tại Đại học Florida Atlantic sẽ được tham quan và trải nghiệm thực tế các Nhà hàng và khách sạn nơi đây.

 • Ngành tài chính:

Đại học Florida Atlantic có riêng một sàn giao dịch thương mại ở trong trường, là cơ hội để sinh viên theo học ngành tài chính có được những kinh nghiệm quý giá từ thực tế hoạt động của sàn thương mại này.

 • Ngành Sản xuất âm nhạc:

Đại học Florida Atlantic có liên kết cùng với một hãng đĩa và sản xuất nhạc để giúp cho sinh viên có những cơ hội tìm hiểu và thực hành về ngành sản xuất âm nhạc và đáp ứng đam mê sáng tạo âm nhạc của sinh viên.  

2. Chương trình học của trường

 • Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình Dự bị Đại học Tích hợp các khóa học củng cố tiếng Anh: Chương trình này dành cho sinh viên quốc tế còn thiếu nhiều về kỹ năng tiếng Anh.

 • Chương trình Dự bị Thạc sỹ

Các khoa trong trường:
– College of Arts and Letters
– College of Business
– College of Design and Social Inquiry
– College of Engineering and Computer Science
– College of Integrated Science and engineering
– College of Science
– The Graduate School (MBA, MS, MA)

3. Điều kiện đầu vào

Chương trình

Dự bị Đại học

(Tích hợp củng cố tiếng Anh)

Dự bị Đại học

(Thông thường)

Dự bị Thạc sỹ

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS 5.0

Hoặc TOEFL iBT 59

IELTS 5.5

Hoặc TOEFL iBT 69

IELTS 6.0

Hoặc TOEFL iBT 71

Yêu cầu học thuật

Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông với điểm trung bình từ 6.0 trở lên

Bằng tốt nghiệp Đại học

4. Chi phí

Để cập nhật chi phí mới nhất, vui lòng liên hệ Megastudy hoặc truy cập Website chính thức của trường.

Học bổng đại học Floria Atlantic

- Học bổng cho chương trình GSSP đại học và dự bị thạc sỹ 5.000 USD năm đầu

Yêu cầu đại học GPA từ 2.0 IELTS từ 5.5, Dự bị thạc sỹ GPA 2.5, IELTS 6.0 trở lên

- Học bổng cho sinh viên xuất sắc đại học 10.000 USD năm đầu tiên với sinh viên có điểm GPA 80% và ielts 6.0 trở lên

Thông tin du học Mỹ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline:  0904 683 036

Bình luận: Du học Mỹ tại Đại học Florida Atlantic

 • Ha Phan Nhan: cho em hỏi nếu học lực trên 7.0 nhưng trung bình có du học được không ạ
  Vào lúc: 10/01/2022, 09:24:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 19:29:58
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, GPA của em 7.0 là đủ điều kiện du học rồi nhé.
  Vào lúc: 10/01/2022, 14:18:36
 • Mia: Em không có GPA, nhưng có GED có xin học bổng được không ạ
  Vào lúc: 25/07/2021, 22:23:08 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 19:30:19
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, GED vẫn được xét học bổng nha em, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em.
  Vào lúc: 26/07/2021, 09:56:19
 • trần mai thanh hoàng: dự bị đại học có xin học bổng được không ạ ?
  Vào lúc: 30/12/2018, 21:58:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 19:30:20
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, chương trình dự bị có học bổng cho sinh viên quốc tế em nhé.
  Vào lúc: 02/01/2019, 10:08:01
 • Vo Thị Thùy Duong: Em muốn xin học bổng của trường thì những cần điều kiện gì ạ ?
  Vào lúc: 11/10/2018, 18:07:58 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 19:30:22
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần hồ sơ học tập và chứng chỉ IELTS khoảng 6.5 trở lên nhé. Chị sẽ liên hệ để tư vấn cho em.
  Vào lúc: 12/10/2018, 09:29:10

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • le-tran-n-k_du-hoc-thpt-canada
  Lê Trần N.K_du học THPT Canada
 • vu-le-t-h_visa-du-lich-canada-di-trai-he
  Vũ Lê T.H_visa du lịch Canada (đi trại hè)
 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada