Du học Mỹ

Du học Mỹ tại trường trung học Justin-Siena

• Thứ Sáu, 27 Tháng 08 2021 15:00

Nằm trong Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California và tọa lạc tại vùng đất lý tưởng - Napa Valley - nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ, chính vì thế trường trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng ký học từ rất nhiều học sinh trong khu vực cũng như các bạn học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Tổng quan về trường Justin - Sciena

Justin-Siena High School được thành lập năm 1966, là trường tư thục Công giáo dành cho nam và nữ sinh. Trường nằm trong giáo khu Santa Rosa và hoạt động dưới sự tài trợ của quỹ De La Salle Christian Brothers, với khuôn viên hơn 16 hecta phủ sóng wi-fi miễn phí. Trường đang cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cho hơn 575 em học sinh từ lớp 9 đến 12. Trong quá trình học tập, mỗi em đều được hỗ trợ iPad để sử dụng. Trường có truyền thống trong việc đào tạo các môn nghệ thuật như kịch nghệ, âm nhạc, khiêu vũ, hòa tấu và hài kịch ứng biến (diễn không cần kịch bản và chủ yếu dựa vào sự sáng tạo của mỗi cá nhân) ngoài ra còn có các môn thể thao hấp dẫn.

Website chính thức của trường: https://www.justin-siena.org/page

Địa điểm tọa lạc

Nằm cách thành phố San Francisco 40 phút lái xe, Napa Valley đem đến cho người dân địa phương một không gian sống rất xanh và yên bình, nhưng cũng đủ năng động và nổi tiếng để thu hút khách du lịch đến từ các bang khắp nước Mỹ cũng như du khách quốc tế. Theo thống kê của National of Travel and Tourism Week, trong năm 2016, Napa Valley đón hơn 3.5 triệu khách du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Thời tiết tại Napa Valley khá dễ chịu, nhiệt độ quanh năm dao động từ 13 – 27 độ C. Chính vì vậy, Napa Valley trở thành một trong những địa điểm lý tưởng dành cho học sinh quốc tế.

Chương trình đào tạo thế mạnh

Chương trình đào tạo của Justin Siena được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực về khoa học công nghệ, thể thao, nghệ thuật. Với hơn 29 môn AP và Honors, cùng với 19 môn tự chọn, các học sinh của Justin Siena sẽ có nhiều cơ hội học tập và khám phá những lĩnh vực mà mình quan tâm và yêu thích.

Đặc biệt, trường Justin Siena là một trong số ít trường trung học tại Mỹ có chương trình nâng cao về y khoa thể thao. Với chương trình này, các bạn sẽ được đào tạo và huấn luyện với những bác sỹ và chuyên gia y khoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên môn trong các hoạt động về thể dục thể thao.

Nhiều môn học dự bị đại học trong đó có 29 môn học:

- Môn học Nâng Cao (AP) như chính trị và chính phủ Mỹ, lịch sử nghệ thuật, sinh học, toán giải tích, hoá học, ngôn ngữ, kinh tế, vật lý

- Môn học Danh Dự (Honours) như toán đại số, văn học, hoá học, hình học, vật lý, ngôn ngữ, lịch sử.

- Các chương trình mỹ thuật như múa, nhạc, thính phòng và nghệ thuật thị giác

- 17 môn tự chọn về kỹ thuật và nghệ thuật

Cơ sở vật chất

Học sinh tại Justin Siena sẽ sống trong khu ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường với sự tiện nghi cao cấp, hồ bơi, phòng giặt ủi cùng với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Khu nhà ở còn có các phòng học để học sinh tham gia các lớp ôn bài tại nhà, phòng giải trí và phòng sinh hoạt chung tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu với các học sinh quốc tế.

Thành tích nổi bật của trường

- Năm 2017, học sinh lớp 12 của trường Justin Siena được nhận học bổng vào các chương trình đại học tại Mỹ với tổng giải thưởng trị giá 7.7 triệu đô la Mỹ.

- Trường có nhiều sinh viên được nhận vào các trường đại học danh giá của Mỹ như các trường trong hệ thống Iv League và Top 50: Harvard University, Yale University, Cornell University, UCLA, v.v.

Lý do chọn trường

- Đội ngũ nhân viên Amerigo chăm sóc học sinh nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp

- Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh và học thuật, tư vấn hướng nghiệp đại học, cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao được thiết kế riêng dành cho học sinh Amerigo, giúp các bạn học sinh nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập và văn hóa tại Mỹ

- Có các chương trình hợp tác đào tạo và biểu diễn với một số trường đào tạo nghệ thuật chuyên sâu và các sân khấu biểu diễn lớn như Viện Âm nhạc và Kịch nghệ London, Hiệp hội đào tạo nghệ thuật sân khấu California, Hiệp hội đào tạo âm nhạc California và Quốc gia,... rất thích hợp cho học sinh có niềm đam mê nghệ thuật

- Sĩ số lớp trung bình là 24 học sinh, tỉ lệ học sinh quốc tế tại trường chỉ là 4% tạo điều kiện cho du học sinh rèn luyện ngoại ngữ và hòa nhập với văn hóa bản địa

- Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa và hoạt động ngoài trời hay câu lạc bộ để học sinh tham gia như Hội đồng Sinh viên, CLB BBQ, CLB Săn học bổng, CLB nấu ăn, CLB tiếng Pháp/ tiếng Tây Ban Nha, Tạp chí Văn học, CLB Đa văn hóa, Tòa án Giả định…100% học sinh Justin-Siena tham gia các hoạt động cộng đồng.

- Mỗi bạn học sinh sẽ được cấp 1 i-Pad và sử dụng xuyên suốt năm học

Điều kiện nhập học

- Học sinh trong độ tuổi trung học (từ 15 đến 18 tuổi)

- Điểm trung bình 7.0 hoặc GPA 2.7

- IELTS 5.0 hoặc TOEFL từ 59 trở lên. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể làm bài kiểm tra của Amerigo

-Bảng điểm 2 năm học gần nhất

-Thư giới thiệu của giáo viên Toán và tiếng Anh

Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí (2020-2021):      $73,600

Chi phí học sinh:              $6,200

Học bổng

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếngAnh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có)

Học bổng: tối đa $15,000

Kỳ nhập học: Mùa xuân (tháng 1) và mùa thu (tháng8)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc