Du học Anh

Univeristy of Brighton – TOP các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc

 • Thứ Sáu, 01 Tháng 03 2024 02:37
 • Lượt xem: 7.261

Đại học Brighton được đánh giá là 1 trong những ngôi trường hiện đại và uy tín bậc nhất tại Vương quốc Anh. Với chương trình đào tạo linh hoạt, đa dạng, đầu vào dễ dàng và nhiều học bổng hỗ trợ, ĐH Brighton đang là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế. 

 

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRIGHTON

1. Giới thiệu về trường

Đại học Brighton hiện có hơn 21.000 sinh viên, trong đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Số lượng sinh viên quốc tế không quá đông đảo nhưng cũng đủ để tạo nên một văn hóa giàu bản sắc cho trường.
Đại học Brighton có tới hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc Đại học và Thạc sỹ. Những ngành học tại đây được sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn chính là: Kinh doanh, Tài chính, Đầu tư, Kế toán, Kiến trúc, Luật và Tin học….

2. Địa điểm tọa lạc

Nằm ở vùng biển Đông Nam của nước Anh, Đại học Brighton chỉ cách London khoảng 1h đi tàu nhưng cuộc sống thanh bình và chi phí thấp hơn hẳn khu vực trung tâm.
Trường có 5 khu học xá rộng lớn nằm ở các thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting – Thành phố biển đẹp nhất ở nước Anh. Bạn sẽ không thể biết có bao nhiêu du học sinh tại Anh “ghen tỵ” khi biết bạn được sống tại thành phố được sinh viên Anh bình chọn là đáng mê mẩn nhất này. 

3. Thành tích của trường

- Trong đợt Đánh giá Chất Lượng Giảng dạy và thanh tra OFSTED trường nằm trong nhóm cao nhất so với hơn 100 trường Đại học ở Anh với nhiều chuyên ngành được đánh giá xuất sắc.
- University of Brighton đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn trường đại học trên lãnh thổ Vương quốc Anh và đứng thứ 3 trong Top 10 trường đại học hiện đại của nước Anh do The Sunday Times University Guide 2006 bình chọn.
- 94% sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp

Tham khảo thêm thông tin tại website trường: https://www.brighton.ac.uk/index.aspx

II. ĐẠI HỌC BRIGHTON - CƠ SỞ ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU KHỐI NGÀNH KINH TẾ TẠI ANH

- Đại học Brighton có môi trường học tập thân thiện, và được đánh giá là một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại Anh.

- Tại Đại Học Brighton, các khoá học tiếng Anh được tổ chức thường xuyên dành cho những sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh, điều này giúp cho nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với chất lượng giáo dục tuyệt vời tại ĐH Brighton.

- Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, thời gian thực tập chuyên nghiệp và các bài tập dự án sẽ cho sinh viên cơ hội xây dựng kinh nghiệm và sự tự tin khi ứng dụng kiến thức vào tình huống thực tế.

- Ở University of Brighton, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cán bộ của trường, được bảo đảm chỗ ở trong ký túc xá cho năm học đầu tiên, và được hỗ trợ miễn phí để nâng cao Tiếng Anh. Sinh viên cũng được tư vấn miễn phí về những phúc lợi dành cho sinh viên quốc tế và tham gia các chương trình định hướng miễn phí.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ĐẠI HỌC BRIGHTON

1. Khóa Tiếng Anh

- Tiếng Anh học thuật

- Tiếng Anh bổ trợ

- Tiếng Anh bổ trợ chuyên ngành: Nghệ thuật & Thiết kế, Giáo dục & Nhân văn, Kinh doanh & Quản lý, Sức khỏe & Khoa học xã hội, Máy tính

2. Khóa dự bị Đại học

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân tại trường Đại Học Brighton hoặc các trường Đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh với các chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Khoa học, Máy tính, Công nghệ, Kỹ thuật.

- Khai giảng: tháng 1, 5, 9

- Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5 (2 kỳ), IELTS 5.0 (3 kỳ)

3. Khóa Cao đẳng (năm I đại học) chuyên ngành kinh doanh

Hoàn tất thành công khóa học kéo dài 11 tháng, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm II chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan Kinh doanh và Quản lý tại Đại học Brighton và nhiều trường Đại học danh tiếng khác của Vương quốc Anh

- Khai giảng: tháng 1, 5, 9

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0 (2 kỳ), IELTS 5.5 (3 kỳ) (điểm thành phần ≥ 5.5)

4. Khóa Cử Nhân

- Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

5. Khóa dự bị Thạc Sĩ

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch khách sạn và khoa học xã hội tại Đại học Brighton và nhiều trường đại học danh tiếng Anh quốc khác

- Khai giảng: tháng 1, 5, 9

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

6. Khóa Thạc Sĩ và Tiến Sĩ

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương đương

+ IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

+ MBA: IELTS 6.5 (điểm viết ≥ 6.0, điểm thành phần ≥ 5.5)

Tham khảo học phí các khóa học tại đây.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

 
 

Bình luận: Univeristy of Brighton – TOP các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc

 • phạm thành dah: em là sinh viên năm nhất đại học kinh tế tphcm . tốt nghiệp THPT loại khá . thi đại học 26 điểm . toiec 630 . ielts 5.0 . cấp 3 có giải hsg toán cấp tỉnh lớp 10 , 12 . Chị cho em xin thông tin về International Tourism Management BA . có học bổng toàn phần nào không ạ ( ngành International Tourism Management BA or các ngành liên quan )
  Vào lúc: 02/01/2014, 11:52:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 13:53:00
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Hiện đang có rất nhiều HB cho sinh viên học kì tháng 9/2014. Để đạt được Học bổng thì ngòai yếu tố Tiếng anh, học lực em còn phải có background về bản thân thật tốt em nhé! Vui lòng liên hệ với megastudy để biết thêm chi tiết nha em!
  Vào lúc: 07/01/2014, 11:15:02
 • Yến Anh: Hiện mình đang học năm nhất ngành toán tin đại học khoa học tự nhiên. Có ielts 6.0. Dự định đi vào tháng 9. Mình có thể chọn bất kì ngành nào để học hay sao? Nếu đi du học thì có chương trình học bổng gì ko? Có trường nào đào tạo cử nhân toán hay công nghệ thông tin không?
  Vào lúc: 21/11/2013, 15:03:10 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 13:53:20
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn. Bạn đang học năm 1 ở VN , nếu bạn đi học vào tháng 9/2014 thì bạn sẽ phải học lại từ năm 1 chứ không được chuyển tiếp. Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào khác, Các trường ở Uk là các trường đa ngành nên những ngành bạn hỏi đều có. Hiện có rất nhiều Học bổng cho các bạn apply. Vui lòng liên lạc với Megastudy theo Điện thoại: 04 3972 7101 để biết thêm chi tiết em nhé!
  Vào lúc: 07/01/2014, 11:17:45
 • dungdtt@fsb.edu.vn: Chào bạn. Hiện đang có rất nhiều học bổng cho sinh viên vào kỳ tháng 1 và tháng 9 năm 2014. Bạn vui lòng để lại cho mình chi tiết về học lực, chương trình muốn học, bên mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
  Vào lúc: 13/11/2013, 09:06:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 13:53:21
 • Lê Thị Hoài Tâm: vui lòng cho tôi biết thông tin chi tiết về học bổng.
  Vào lúc: 12/11/2013, 14:41:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 13:53:23

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • pham-giang-n-_du-hoc-canada
  Phạm Giang N._du học Canada
 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc