Du học Mỹ

Du học Mỹ - Trường Kapi Olani Community College

• Thứ Ba, 27 Tháng 06 2023 03:14

Kapi`olani Community College (KCC) toạ lạc bên ngọn núi Diamond Head Crater ở Honolulu trên đảo O`Ahu với khuôn viên xanh gần gũi với thiên nhiên, cách Waikiki – địa điểm du lịch nổi tiếng của Hawai’i chỉ vài phút đi xe. KCC là một trong 10 cơ sở của hệ thống các trường đại học lớn tại Hawaii.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kapi'olani (Kapi'olani CC)  bắt đầu vào năm 1946 với tên gọi Trường Kỹ thuật Kapi'olani vào thời điểm Hawai'i vẫn còn là một lãnh thổ của Hoa Kỳ. Ngôi trường sáng tạo được quản lý bởi Bộ Giáo dục Lãnh thổ với trọng tâm học thuật là dịch vụ ăn uống. Nhưng vào năm 1959, khi Hawai'i trở thành tiểu bang, ba chương trình bổ sung đã được thêm vào: điều dưỡng thực hành, giáo dục kinh doanh và hỗ trợ nha khoa. Năm 1965, trường đại học đã tái thiết lại sứ mệnh học tập của mình và gia nhập Hệ thống Đại học Hawai'i. Từ ngôi nhà ban đầu của nó ở góc đường Pensacola và Đại lộ Kapi'olani đến vị trí hiện tại trên sườn Diamond Head xinh đẹp, Kapi'olani CC đã sẵn sàng để thay thế vị trí của nó ở đầu thời kỳ phục hưng kỹ thuật của thế kỷ 21!

Kapi 'olani Community College - University of Hawaii | United States

Trường Kapiolani Community College bang Hawaii tọa lạc bên ngọn núi Diamond Head Crater ở Honolulu trên đảo OAhu, Hawaii với khuôn viên xanh gần gũi với thiên nhiên, cách Waikiki – địa điểm du lịch nổi tiếng của Hawai’i chỉ vài phút đi xe. Giao thông công cộng thuận tiện. Oahu có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp và là đô thị đa văn hóa. Trường có hơn 9.000 sinh viên đại diện cho 50 nền văn hoá của 50 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học. Sinh viên có cơ hội khám phá và hoàn thiện bản thân nhờ lựa chọn tham gia một hoặc nhiều tổ chức sinh và hoạt động ngoại khóa, xã hội.

Kapi'olani Community College là thành viên trong hệ thống các trường tại Hawaii gồm 3 trường ĐH, 7 cao đẳng cộng đồng, 4 trung tâm giáo dục và nhiều cơ sở nghiên cứu trên 6 hòn đảo của bang Hawaii, Mỹ. Hiện tại, trường có hơn 9.000 sinh viên đại diện cho 50 nền văn hoá của 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tỉ lệ giảng viên – học sinh: 18:1, sĩ số lớp học nhỏ. Sinh viên có cơ hội khám phá và hoàn thiện bản thân nhờ lựa chọn tham gia một hoặc nhiều tổ chức sinh và hoạt động ngoại khóa, xã hội. Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng 2 năm được chuyển tiếp học năm 3, năm 4 tại các trường Đại học ở Hawaii và trên toàn nước Mỹ. Những sinh viên tốt nghiệp các ngành du lịch, hoạt động nhà hàng khách sạn, nấu ăn và các chương trình kinh doanh có thể chọn chương trình thực tập lấy kinh nghiệm thực tiễn – Optional Practical Training (toàn thời gian) trong thời gian 12 tháng sau khi nhận bằng tốt nghiệp.

Website chính thức: https://www.kapiolani.hawaii.edu/

II. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KCC?

• Hawaii là một nơi an toàn để sinh sống và học tập, đặc biệt là khi so với các thành phố trên đất liền của Mỹ. Hơn thế Waikiki là địa điểm du lịch nổi tiếng nên sinh viên có thể tận dụng cơ hội ứng dụng Bằng cấp và khả năng song ngữ của họ
  • Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng 2 năm được chuyển tiếp học năm 3, năm 4 tại các trường Đại học ở Hawaii và trên toàn nước Mỹ.
  • Sinh viên được cấp visa một năm đi học và một năm đi làm, tạo điều kiện cho bạn có cơ hội làm thêm ngay trong thời gian học.
  • Chi phí phải chăng, không yêu cầu SAT
  • KCC cung cấp chương trình ESL chuyên sâu cho sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào
  • Trường có 54 chương trình học tập và đào tạo nghề. Tỉ lệ giảng viên – học sinh: 18:1, sĩ số lớp học nhỏ. Sinh viên có cơ hội khám phá và hoàn thiện bản thân nhờ lựa chọn tham gia một hoặc nhiều tổ chức sinh và hoạt động ngoại khóa, xã hội.
  • Trường có chương trình thực tập (Co-op)cho phép sinh viên đi làm (được trả lương) trong thời gian học tập tại trường.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương trình tín dụng

(Credit Program)

Các chương trình phi tín dụng

(Non-credit Program)

Bằng cấp & mức độ tập trung trực tuyến

(Online Degrees & Concentrations)

• Cao đẳng Nghệ thuật (AA) trong Nghiên cứu Hawaii

Chứng chỉ môn học

(Certificate of Achievement)

Chứng chỉ năng lực

• Chứng chỉ Năng lực - Quản lý (hiện có)

IV. YÊU CẦU TIẾNG ANH  ĐẦU VÀO

Chương trình Cao đẳng

• TOEFL 61 iBT
  • TOEIC 650
  • IELTS 5.5

Chương trình tiếng Anh

• TOEFL 32-60 iBT
  • TOEIC 430-649
  • IELTS 4.0-5.0

V. HỌC BỔNG

Dưới đây, sinh viên có thể tìm hiểu về các loại trợ cấp và học bổng khác nhau được bao gồm trong các giải thưởng hỗ trợ tài chính của họ cũng như từ các nguồn bên ngoài:

Học bổng KCC:

Học bổng bên ngoài:

>> Chi tiết thủ tục visa du học Mỹ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc