Du học Mỹ

Du học Mỹ: Trường Suffolk University

• Thứ Tư, 20 Tháng 04 2022 15:31

Suffolk University là một trường đại học tư thục hệ 4 năm lâu đời, thu hút đa dạng sinh viên Hoa Kỳ cũng như từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình đào tạo của trường được công nhận trên toàn quốc. Bài viết này cùng tìm hiểu về ngôi trường Đại học hàng đầu tại Mỹ này nhé!

1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Tên trường

Suffolk University

Loại trường

Private

Năm thành lập

1906

8 Ashburton Pl, Boston, MA 02108, USA

2. TẠI SAO NÊN CHỌN SUFFOLK?

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Boston bang MA nơi có 10 công ty trong danh sách Fortune 500

• 1420 tổ chức tài chính như KPMG, Liberty Mutual, Fidelity investments and Deloitte
  • 1877 tổ chức luật
  • 1911 công ty công nghệ bao gồm Bose Technology và General Electric
  • Cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe: Boston Medical Center, Massachusetts General Hospital, Brigham and Women's Hospital, Children's Hospital and Beth Israel Deaconess MEdical Center
  • Các trung tâm chính trị và tổ chức phi lợi nhuận như Massachusetts State House, Boston City Hall, Boston Partners in Education and Community Works

Ngoài Main Campus ở Boston còn có Madrid Campus, Spain

Thành tích nổi bật

• #177 Quốc gia trường năm 2019
  • #38 in Regional Universities North
  • #71 in Best Value Schools
  • #21 in Most Innovative Schools
  • #61 in Top Performers on Social Mobility
  • #177 in Best Undergraduate Engineering Programs

(U.S. News & World Report 2020)

• 7,560 students with 1,431 international students from 100+ countries .
  • Over 90% of Suffolk graduates are working or in graduate school within one year of graduation. .
  • #1 City for Entrepreneurial Growth and Innovation (US Chamber of Commerce 2018).
  • 25 of 1,583 Most Diverse Colleges in America
  • 26 of 1,607 Best College Locations in America
  • 194 of 687 Best Colleges for Accounting and Finance in America

(Theo xếp hạng của Niche)

Môi trường sống thuận lợi

Với bốn mùa rõ rệt Xuân Hạ Thu Đông, sinh viên tại Boston có thể trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên bốn mùa cũng như cuộc sống đa dạng tại nơi đây. Boston có rất nhiều di tích văn hoá và lịch sử cũng như kiến trúc ảnh hưởng mạnh mẽ từ UK. Bang Massachusett hiện tại có hơn 7 triệu dân thì một phần ba dân số là sinh viên nên rất an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Sinh viên học tập tại học xá trong thành phố của trường. Tại đây có tất cả các tòa nhà học thuật và ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, cách nhau chỉ 10 phút đi bộ. Trường có cơ sở vật chất hàng đầu, bao gồm các phòng học và phòng thí nghiệm tối tân, khu thể thao và sân chơi hiện đại, các studio và phòng học nghệ thuật đã được thiết kế lại cùng nhiều nguồn tài nguyên đã được tân trang, nhằm phục vụ cho việc học của sinh viên.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Suffolk cung cấp cho sinh viên hơn 60 ngành học để lựa chọn, cho phép người học tìm kiếm các môn học được thiết kế riêng, với nhiều cơ hội sự nghiệp phù hợp với đam mê của bản thân. Trong đó bao gồm các chuyên ngành thuộc lĩnh vực STEM ở Trường Văn chương và Khoa học cũng như Trường Kinh doanh Sawyer.

Suffolk cung cấp nhiều lựa chọn học tập liên ngành mới mẻ, thường xuyên được thay đổi để giúp sinh viên bắt kịp môi trường hiện đại sau khi tốt nghiệp. Chương trình học đa dạng, từ các môn truyền thống đến các môn hiện đại như Chủ nghĩa Môi trường Đô thị, Quản lý Tài sản, Dữ liệu lớn và Phân tích Kinh doanh v.v... Các môn học giúp sinh viên tiếp xúc với nhiều ý tưởng và phương pháp tư duy nhằm khai sáng tri thức và mở rộng lựa chọn nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học

Hơn 30 chuyên ngành đại học và các chương trình sau đại học toàn diện về nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, toán học và khoa học tự nhiên.

Trường kinh doanh Sawyer

Trải nghiệm thực tế trong thế giới thực đi kèm với các chương trình cấp bằng nghiêm ngặt dành cho sinh viên đại học và sau đại học tại trường kinh doanh của Đại học Suffolk.

Trường Luật Đại học Suffolk

Luật Suffolk cách Tòa nhà Tiểu bang, tòa án, Tòa thị chính và các công ty luật hàng đầu chỉ vài bước chân, mang đến cho bạn một nơi chưa từng có để bắt đầu sự nghiệp luật của mình.

Cơ sở Madrid

Các chương trình du học của Đại học Suffolk ở Madrid cung cấp trải nghiệm học tập hoàn toàn nhập vai để lấy bằng đại học.

Giáo dục thường xuyên

Đại học Suffolk cũng cung cấp các khóa học liên tục về Nghệ thuật & Thiết kế, Tâm lý học và Khoa học Dữ liệu. Sinh viên tốt nghiệp đại học có thể sử dụng các khóa học này để cập nhật các lĩnh vực của họ hoặc hoàn thiện hồ sơ của họ. Hầu hết các khóa học được tổ chức vào ban đêm để phù hợp với sinh viên đi làm.

Trung tâm Washington

Đắm mình trong tâm điểm của chính trị, vận động chính sách, luật pháp và truyền thông Hoa Kỳ với kinh nghiệm hội thảo và thực tập mạnh mẽ tại Washington, DC

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Bậc đại học

• TOEFL iBT 79+ / IELTS 6.0+
  • GPA 3.25/4.0 hoặc cao hơn

Sau đại học

• TOEFL iBT 80-90 / IELTS 6.5 – 7.0 / PTE A 65+
  • GPA 3.0 /4.0 hoặc cao hơn

Đại học Suffolk sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất

>>> TỔNG QUAN DU HỌC MỸ

>>> Hệ thống giáo dục Mỹ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036