Du học Mỹ

Du học tại các trường Top ở bờ Đông Mỹ

• Thứ Năm, 16 Tháng 05 2013 10:58

Thông thường khi apply vào các trường công lập nổi tiếng ở Mỹ, bạn thường cần có kết quả học tập rất cao, điểm Toefl thật đỉnh và GMAT hay GRE. Thế nhưng, khá nhiều bạn lựa chọn con đường bắc cầu thông qua các khóa dự bị tại chính các trường đó của tập đoàn Study Group. Hãy cùng xem thông tin dưới đây và chuẩn bị cho mình hành trang thật tốt bạn nhé.

Chi tiết học bổng:

- Học bổng chương trình Đại học Năm 1 và Học bổng chương trình Dự bị Thạc sĩ: tại James Madision University, Roosevelt University, Maine University, Vermont University, Royal Roads University (Canada) trị giá lên đến 50% học phí.

- Học bổng trị giá USD 40,000 cho sinh viên tại Widener University.

- Học bổng trị giá USD 6,000 cho sinh viên tại James Madision University.

- Học bổng khuyến khích: trị giá USD 1,000 dành cho sinh viên đăng ký học tại Long Island University.

- 3 suất học bổng trao ngay trị giá USD 2,000/ suất dành cho những sinh viên đăng ký học tại Maine University, Roosevelt University, Vermont University trong năm 2013.

Lưu ý:

Thông tin học bổng cập nhật từ tháng 5/2013.

Học sinh được trao loại học bổng loại 1 thì không được hưởng học bổng loại 5 và ngược lại.

Yêu cầu học bổng:

- Có kết quả học tập xuất sắc: Điểm trung bình lớp 12 đạt 8.0 (Các môn chính như Toán, Lý, Hóa đạt kết quả cao). Những học sinh có điểm trung bình xấp xỉ 8.0 nhưng điểm các môn chính cao có thể xét linh hoạt.

- Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

- Thể hiện sự am hiểu về trường và chương trình học.

- Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh.

Thông tin trường cấp học bổng:

+ James Madision University (JMU)  – Virginia, US.

- JMU là trường công lập hàng đầu của Mỹ, trường được đặt theo tên của tổng thống thứ 4 của nước Mỹ, JMU tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt cho con đường học vấn của sinh viên.

- Xếp thứ 2 các trường công lập tại miền Nam - theo đánh giá của tạp chí U.S. News and World Report.

- Xếp thứ 157 các trường hàng đầu tại Mỹ - theo Forbes.com.

- Xếp hạng 3 Trường có chương trình Đại học tốt nhất nước Mỹ theo tạp chí U.S. News & World Report’ Best Colleges 2013.

- Xếp hạng 4 trường Đại học có đồ ăn ngon nhất – Theo tạp chí Princeton Review.

+ University of Vermont – Burlington, US.

Trường đại học Vermont được thành lập từ năm 1791 là một là trường lâu đời thứ 23 tại nước Mỹ và là trường lâu đời thứ 5 chỉ sau Havard, Yale Brown và Dartmouth tại vùng New England cái nôi văn hóa của nước Mỹ. Số sinh viên của trường hiện khoảng 12.000 và trường đào tạo 101 chuyên ngành đại học, 54 thạc sỹ và 24 chuyên ngành tiến sỹ. Trường xếp hạng 92 trên toàn nước Mỹ và xếp hạng 36 các trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ.

Trường còn nằm trong những trường chuyên về nghiên cứu tốt nhất với quỹ nghiên cứu khoảng 128 triệu Đô la năm.

+ Maine University – Maine, US.

Maine University là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu, Đại học Maine luôn tự hào với chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiều phương pháp nghiên cứu cải tiến.

- Nằm trong nhóm 8% các trường tốt nhất nước Mỹ về nghiên cứu.

- Xếp hạng top 100 các trường Công lập chuyên về nghiên cứu.

- Xếp hạng 83 tại Mỹ nhóm 5% các trường tốt nhất nước Mỹ.

- Được tài trợ hơn 100 triệu USD để phục vụ cho nghiên cứu trong năm 2012.

+ Roosevelt University – Chicago, US.

Roosevelt University nằm tại trung tâm thành phố Chicago, thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ sau New York và Los Angeles.

- Xếp hạng 15 thành phố tốt nhất cho sinh viên tới học tập.

- Xếp hạng 5 các thành phố thú vị nhất cho sinh viên.

- Đại học có học xá cao thứ 2 tại Mỹ và cao thứ 6 trên thế giới.

- Sinh viên có cơ hội làm việc cùng với hơn 500 công ty toàn cầu: Boeing, Kraft Food, Mc Donal, United Airlines, Walgreen.

- Thư viện công rộng nhất thế giới mang tên Harold Washington, cựu học sinh của Roosevelt.

+ Widener University – Pennsylvinia, US.

Widener University được thành lập từ đầu thế kỷ 19, là một trường Đại học hiện đại và sôi động, nơi mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục cao và những dịch vụ tiện ích đi kèm.

Top 20 tại Mỹ về ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn.

Top 5% các trường tốt nhất trên thế giới về dạy kinh doanh (chứng chỉ AACSB).

Top các trường hàng đầu dạy về Engineering (chứng chỉ ABET).

98% sinh viên ngành Engineering có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Ngành Political Science và Law hàng năm đón phó tổng thống Job Binden tới giảng trong trường

189 xếp hạng toàn quốc.

89% Sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

+ Royal Roads University – British Columbia, Canada.

Royal Roads là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Sinh viên sẽ được học tập với những giảng viên xuất sắc của trường, được truyền cảm hứng học tập và đồng thời khám phá ra những tiềm năng mà bạn chưa từng viết thông qua làm việc theo nhóm.

- Được bầu chọn là 1 trong những đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ.

- Xếp hạng 1 tại Canada về độ thách thức trong khóa học và môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ sinh viên.

- 93% sinh viên yêu thích cơ sở vật chất hiện đại của trường và hài long về chất lượng giảng dạy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ VP Megastudy theo số điện thoại 04-39727101- 39727100.

Theo Study Group

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc