Du học Mỹ

DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF NEBRASKA – LINCOLN TẠI MỸ

• Thứ Năm, 30 Tháng 04 2020 02:30

Trường Đại học University là một trong 50 trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm hơn 92% do tạp chí US News & World Report đánh giá. Với nền giáo dục chất lượng, đẳng cấp rất nhiều sinh viên quốc tế chọn đây là nơi gửi gắm tương lai cho mình.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEBRASKA – LINCOLN TẠI MỸ

1.Địa điểm tọa lạc

Trường đại học University of Nebraska – Lincoln viết tắt là UNL, được thành lập từ năm 1869 tọa lạc tại thành phố Lincoln, thuộc tiểu bang Nebraska - đây là nơi có nền giáo dục chất lượng, đẳng cấp và là khu vực mang đến những cơ hội việc làm đáng mơ ước cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Website chính thức của trường:https://www.unl.edu/

NHỮNG LÝ DO DU HỌC SINH NÊN LỰA CHỌN DU HỌC TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEBRASKA – LINCOLN TẠI MỸ

+Trường đại học University of Nebraska là tổ chức giáo dục mang tầm quốc tế và đã được tổ chức Carnegie Foundation xếp vào danh sách các trường đại học nghiên cứu hàng đầu .

+ Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường đại học công lập APLU.

+ Với lịch sử 150 năm hình thành và phát triển, University of Nebraska là một trong những trường đại học đầu tiên khu vực phía tây sông Mississippi được trao tặng cấp tiến sĩ và thành lập phòng thí nghiệm tâm lý học đầu tiên trên thế giới và cũng là nơi ra đời bộ môn sinh thái học.

+Ranking ấn tượng:

✅Là một trong 50 trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm hơn 92% do tạp chí US News & World Report đánh giá

✅Xếp thứ 3 trong các trường đại học được yêu thích nhất tại Mỹ sau Harvard và Stanford

✅Là một trong những trường tốt nhất tại Mỹ do tổ chức giáo dục The Princeton Review xếp hạng

✅Top 28 các chương trình nghiên cứu bậc đại học

✅Một trong 45 trường đại học được xếp hạng A về sự an toàn

✅Xếp thứ 111 trong hệ thống các trường đại học quốc gia danh tiếng tại Mỹ

✅ Thành phố Lincoln được mệnh danh là thành phố yên bình nhất nước Mỹ và lọt vào top 100 thành phố đáng sống nhất dành cho  du học sinh quốc tế.

+ Chương trình học đa dạng: Trường cung cấp hơn 150 chuyên ngành (khoa học, kỹ sư, kinh doanh và quản lý, công nghệ và khoa học, du lịch, máy tính, nhà hàng – khách sạn, báo chí và truyền thông, kiến trúc và nghệ thuật và các chương trình sau đại học.

+Mức học phí cạnh tranh nhất Hiệp hội Big Ten

+Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt

+Trường là cái nôi đào tạo ra những sinh viên xuất sắc của nước Mỹ. Minh chứng là 4 tỷ phú giàu nhất thế giới Warren Buffett với số tài sản ước tính $58,2 tỷ đã từng là sinh viên của trường

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF NEBRASKA – LINCOLN TẠI MỸ

Yêu cầu

✔️GPA 2.0+

✔️IELTS 6.0 (Writing 5.5+)/TOEFT IBT 70/TOEFLPBT 523/ SAT Reading 26/ ACT English 20

✔️Ngành kiến trúc: TOEFT 79/ IELTS 6.5

✔️Ngành báo chí: TOEFT 100/ IELTS 7.0

✔️Ngành kỹ thuật: TOEFT 79/ IELTS 6.5

✔️Ngành giáo dục dịch vụ con người: TOEFT 79/ IELTS 6.5

✔️Thư giới thiệu

Chương trình đào tạo:

Chương trình

Bậc đại học

Bậc đại học có hơn 150 chương trình với rất nhiều ngành khác nhau trong đó có một số ngành nổi bật như:

✅Agricultural Sciences & Natural

✅Resources

✅Arts & Sciences

✅Architecture

✅College of Business Administration

✅Education & Human Sciences

✅College of Engineering

✅Fine & Performing Arts

✅Journalism & Mass ✅Communication

✅Public Affairs & Community Service

Bậc sau đại học

Bậc sau đại học gồm 72 chương trình thạc sĩ, 71 chương trình tiến sĩ, 32 chương trình cấp chứng chỉ sau đại học với hơn 150 chuyên ngành cùng với các phân khoa đại học sau:

✅Architecture

✅Agricultural Sciences & Natural

✅Resources

✅Arts & Sciences

✅Business

✅Education and Human Sciences

✅Engineering

✅Hixson-Lied College of Fine and

✅Performing Arts

✅Graduate Studies

✅Law

✅Journalism and Mass ✅Communications

✅Law

Chương trình tiếng Anh IEP

Đối với những sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào tiếng anh của trường thì sẽ lựa chọn chương trình tiếng anh này, bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Các lớp học đều có quy mô nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên tương tác với giảng viên nhiều hơn, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh. Đây là môi trường lớp học điển hình tại Mỹ nên sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm, làm quen với môi trường học tập mới tốt hơn.

Chương trình tiếng anh CEAP

Chương trình này dành cho sinh viên có trình độ tiếng anh khá trở lên, sau khi học xong chương trình này, sinh viên có thể lấy tín chỉ trực tiếp cho chương trình đại học. Điều kiện nhập học chương trình này là điểm TOEFL 61 (Writing 17), IELTS 5.0 (Writing 4.5)

Chương trình đào tạo thực hành ngoại khóa CPT

Chương trình này dành cho sinh viên bậc cử nhân và thạc sĩ sau 2 học kỳ hoặc năm học đầu tiên tại Mỹ lựa chọn. Đây còn được gọi là chương trình thực tập. Các ngành cho phép thực tập CPT bao gồm:

✅Animal Science

✅Agronomy

✅Hospitality

✅Dietetics

✅Restaurant and Tourism ✅Management

✅Landscape Architecture

✅Interior Design

✅Software Engineering

✅Merchandising and Fashion Design

Textiles

Tìm hiểu thêm về du học Mỹ TẠI ĐÂY.

>>>> Hệ thống giáo dục Mỹ

>>>> Visa du học Mỹ

>>>> Cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp khi du học Mỹ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc