Du học Mỹ

Du học trường Seattle Pacific University tại Mỹ

• Thứ Năm, 14 Tháng 05 2020 16:26

Trường đại học Seattle Pacific University là ngôi trường tư thục Công giáo với chất lượng đào tốt, đạt được nhiều thành tích trong giáo dục, đồng thời còn cung cấp nhiều ngành nghề đào tạo nổi tiếng tại Seattle. Chính vì vậy đây sẽ là môi trường học tập lành mạnh, an toàn, lý tưởng cho sinh viên quốc tế tìm đến.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY, MỸ

1.Địa điểm tọa lạc

Trường đại học Seattle Pacific University viết tắt là SPU, được thành lập từ năm 1891. Tọa lạc tại thành phố Seattle, bang Washington, cách khu Downtown khoảng 4km về phía Bắc thành phố. Thành phố được bao quanh bởi nước và núi,  hình ảnh những cây cầu, phà và những đỉnh núi phủ tuyết là một phần quen thuộc của cuộc sống hàng ngày tại nơi đây.

Website chính thức của trường: https://spu.edu/

NHỮNG LÝ DO DU HỌC SINH NÊN LỰA CHỌN DU HỌC TRƯỜNG SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY, MỸ

+Ranking ấn tượng:

✅Xếp thứ 17 trong các trường đại học miền Tây có chất lượng đào tạo tốt nhất

✅Xếp thứ 15 trong các trường tốt nhất của các cựu chiến binh

✅Xếp thứ 98 trong các trường đại học có chương trình công nghiệp tốt nhất

✅Xếp thứ 299 trong các trường đại học có chương trình về kinh doanh tốt nhất

✅Là một trong 5 đối tác quan trọng tại Mỹ của tổ chức giáo dục quốc tế Educo

+ Tỷ lệ sinh viên – giảng viên 13:1, được công nhận AACSB & ABET

+ Vị trí tọa lạc đắc địa: Thành phố Seattle là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực. Được xếp vào thành phố học thức nhất Hoa Kỳ trong 69 thành phố lớn nhất châu Mỹ ( 2005, 2006). Thành phố này còn là thành phố có chất lượng giáo dục cao nhất tại Mỹ với 52,5% dân số từ 25 tuổi trở lên có bằng cử nhân hoặc cao hơn.

+Cơ hội việc làm lớn:

✅13 trong số 500 công ty có giá trị cao tọa lạc tại Seattle như Google, Boeing, Amazon, Microsoft và Tableau Software

✅81% sinh viên của SPU hoàn tất chương trình thực tập và 93% trong số đó công nhận những kinh nghiệm gặt hái được giúp họ tìm được việc làm đầu tiên sau tốt nghiệp.

✅Seattle là là trung tâm công nghệ phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ vượt xa Thung lũng Silicon trong tổng số việc làm công nghệ được báo cáo trong năm 2016 và 2017

✅Tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm là 98% trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân trong 5 năm đầu sau tốt nghiệp từ $82,900 USD

+Trường cung cấp đa ngành học, đa lĩnh vực như: cao đẳng nghệ thuật và khoa học (Nhân văn, Mỹ thuật, Khoa học và Kỹ thuật, Khoa học hành vi xã hội), trường Kinh doanh và Kinh tế, Tâm lý học, Khoa học Y tế, Thần học, Giáo dục, Gia đình và Cộng đồng. Hiện nay, trường có tổng cộng 42 chuyên ngành, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành học mà mình yêu thích.

+Hiện nay, trường có khoảng 4,000 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học, đến từ 35 quốc gia.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY, MỸ

+ Chương trình cử nhân

+ Chương trình thạc sĩ

CHI PHÍ THAM KHẢO

Ngoài ra, sinh viên bắt buộc phải ở trong ký túc xá của trường, trừ khi:

✅Sinh viên đã từng học THPT tại Mỹ từ 2 năm trở lên, và sống độc lập, không ở cùng gia đình

✅Sinh viên sống với người thân từ 25 tuổi trở lên

✅Sinh viên bậc Thạc sĩ

Tìm hiểu thêm về du học Mỹ TẠI ĐÂY.

>>>> Hệ thống giáo dục Mỹ

>>>> Visa du học Mỹ

>>>> Cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp khi du học Mỹ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc