Du học Mỹ

Học bổng 50% của Navitas tại các trường ĐH Hoa Kỳ

 • Thứ Tư, 05 Tháng 06 2013 08:06
 • Lượt xem: 6.348

Thông tin vui cho các bạn quan tâm đến du học và mang “giấc mơ Mỹ”, hiện tại Megastudy đang dành 25 suất học bổng 50% học phí cho chương trình Dự bị đại học tại các trường ĐH hàng đầu của

Thông tin vui cho các bạn quan tâm đến du học và mang “giấc mơ Mỹ”, hiện tại Megastudy đang dành 25 suất học bổng 50% học phí cho chương trình Dự bị đại học tại các trường ĐH hàng đầu của Mỹ

 

Bao gồm: Đại học Massachusetts  Boston (UMass Boston), UMass Dartmouth, UMass Lowell, Đại học New Hampshire (UNH) và Đại học Western Kentucky (WKU).

 

Thông tin về Tổ chức Giáo dục Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Mạng lưới hoạt động của Navitas liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc và Canada,… mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian, địa điểm học và chi phí.

Thông tin học bổng

25 suất học bổng 50% học phí trị giá khoảng 200 triệu đồng ở mỗi trường Đại học cho kỳ nhập học tháng 9/2011 và tháng 1/2012.

 

Học bổng dành cho chương trình năm thứ nhất đại học (University Pathway Program - UPP)

Chương trình UPP (University Pathway Program) là chương trình tương đương năm thứ nhất đại học. Kết thúc chương trình UPP học sinh sẽ được đảm bảo về số môn học yêu cầu của năm 1 và vào thẳng năm thứ hai đại học với yêu cầu đầu vào dễ dàng và chi phí tiết kiệm hơn.

Điều kiện nhận học bổng:

1. Học sinh hoàn thành lớp 12 THPT tại Việt Nam
2. ĐTB từ 8.0 trở lên
3. IELTS 5.5 trở lên
4. Đăng ký nhập học trong năm 2011 tại Megastudy

Hồ sơ xin học bổng gồm:

1. Học bạ THPT

2. Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

3. IELTS (nếu có)

4. Chứng chỉ, giấy khen khác (nếu có)

Hạn nộp hồ sơ đến ngày 20/07/2011

Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Tư vấn du học FPT Megastudy, 57 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại sao nên theo học các trường của Navitas ở Mỹ?

Sự công nhận: Các chương trình chuyển tiếp của Navitas đảm bảo cho tất cả sinh viên lựa chọn môn học chính xác theo chuyên ngành đăng kí và được trường Đại học đối tác công nhận toàn bộ khi chuyển lên học năm thứ 2.

 

Sĩ số lớp: Các chương trình chuyển tiếp của Navitas được giảng dạy trong những lớp học có sĩ số nhỏ, mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia vào giờ học nhiều hơn và nhận được sự quan tâm hơn từ các giảng viên.
Chi phí đã bao gồm tiền ăn, ở và học phí. Học sinh theo học với Navitas sẽ ở kí túc xá của trường Đại học chỉ cách giảng đường vài phút đi bộ.

Danh tiếng của các trường Đại học đối tác:

-    Đại học Massachusetts (bao gồm 5 trường thành viên trong đó có UMass Boston, UMass Dartmouth và UMass Lowell) là đại học công lập duy nhất tại tiểu bang Massachusetts, được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới của Times, hạng 14 trong số các trường công lập và hạng 33 trong số các trường công lập – tư thục tại Mỹ.
-    Đại học Western Kentucky có 26 cựu sinh viên đoạt giải thưởng Pulitzer, giải thường báo chí uy tín tại Mỹ và thế giới.
-    Trường Whittemore School of Business and Economics của UNH được Forbes xếp hạng 10 tại Mỹ và US News & World Report đánh giá là một trong 100 trường Kinh tế tốt nhất.

Chương trình học đa dạng, bao gồm phần lớn các chuyên ngành mà trường Đại học Đối tác đào tạo và nhiều sự lựa chọn hơn so với học tập tại trường Cao đẳng Cộng đồng.

Cuộc sống sinh viên phong phú với các câu lạc bộ và các sự kiện văn hóa xã hội

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp: các nhà tuyển dụng tại Mỹ thường ưa thích tuyển dụng các sinh viên học chương trình Đại học 4 năm tại các trường đại học uy tín và được xếp hạng cao.

Megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
  Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg
 • nguyen-minh-d_du-hoc-canada
  Nguyễn Minh D_du học Canada
 • ha-quynh-n_visa-du-hoc-canada
  Hà Quỳnh N_visa du học Canada
 • nguyen-khac-h-a_visa-du-lich-canada-trai-he
  Nguyễn Khắc H.A_visa du lịch Canada (Trại hè)
PHP warning

PHP warning

Unknown: open(/opt/lampp/temp//sess_u0davdntf4uffqb1cuvc9qenq2, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Unknown(0)

Stack Trace

2024-06-17 06:42:29 Apache Yii Framework/1.1.10