Du học Mỹ

Học Tiếng Anh tại ESLI, nhận học bổng lớn tại các trường công lập Mỹ

 • Chủ Nhật, 12 Tháng 05 2013 16:58
 • Lượt xem: 5.627

ESLI (viết tắt của English As A Second Language Interntaional) là tổ chức giáo dục thành lập nhằm giúp sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc, đủ tự tin để học tập thành công tại các trường Đại học ở MỹCanada, ...

ESLI là một trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín tại Mỹ. Trường chuyên cung cấp những chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho những sinh viên quốc tế muốn học đại học hoặc thạc sĩ tại Mỹ hoặc Canada.

ESLI đặt trung tâm Anh ngữ ngay trong khuôn viên của các trường đại học liên kết. Sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học như thư viện, ký túc xá, phòng thể thao… làm quen với môi trường học tập tại đại học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào chương trình chính.

Chương trình học đa dạng cùng với yêu cầu nhập học thuận lợi cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt đối với những trường hợp chưa có TOEFL, IELTS họăc SAT (dành để xin học bổng, và nhập học vào các trường công lập) hoặc GMAT, GRE (dành cho chương trình thạc sĩ). Sinh viên có thể đăng ký các khóa học này tại các trường đại học ở Mỹ mà ESLI liên kết. Chương trình của ESLI được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh giá về chất lượng đào tạo & giảng dạy như: ABET, AACSB, ASAC.

Lợi thế khi theo học tại ESLI

-  Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/ Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL.

-  Được hoãn thi chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (đối với cao học). Sinh viên có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khoá tiếng Anh.

-  Chương trình học được thiết kế với 25h/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

-  Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi hoặc ở với gia đình người bản xứ.

-  Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên đăng ký học tại các trường với hàng trăm ngành học phù hợp.

-  Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường Đại học và môi trường nơi bạn ở.

-  Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao…

- Ngành học đa dạng: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế Cộng đồng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Toán, Hoá, Sinh, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc, Thiết kế Thời trang, Công nghệ Thông tin…

- Cơ hội nhận học bổng lớn đến 70%

Chương trình đào tạo

Chương trình Anh Ngữ Chuyên Ngành & Dự bị hoặc Chương trình Anh ngữ thông thường

Sinh viên học tại ESLI có thể chọn học các chương trình Anh ngữ Chuyên ngành & Dự bi đại học hoặc các chương trình Anh ngữ thông thường. Những sinh viên hoàn tất chương trình Anh ngữ của ESLI sẽ được nhận vào học tại các trường đại học liên kết của ESLI.

Chương trình  Anh ngữ được chia làm 5 cấp độ, với mục tiêu chú trọng đến  khả năng của mỗi sinh viên và khuyến khích sinh viên nâng cao tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất. Cụ thể trong một ngày, sinh viên học 5 giờ trên lớp vời giáo viên hướng dẫn và tại thư viện của trường; tổng cộng mỗi tuần là 25 giờ học.

Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 5, tháng 8

Học Tiếng Anh tại ESLI, nhận học bổng lớn tại các trường công lập Mỹ

ESLI liên kết với các trường Đại Học công lập và có uy tín tại Mỹ và Canada như: Eastern Univesity, McNeese State University, Texas A& M University – Texarkana, Texas A&M University - Corpus Christi, West Texas A&M University, University of Southern Indiana, Western Kentucky University và một trường Canada là: Trinity Western University.

Các trường đại học liên kết với ESLI:

1.      Đại học bang McNeese (MSU) 

Đại học bang McNeese (MSU) thành lập từ năm 1939, là trường đại học công lập, nằm tại thành phố Lake Charles, phía tây nam bang Louisiana, cách thành phố Houston (Texas) chỉ khoảng 2,5 giờ chạy xe. Trường MSU có thế mạnh về các ngành kỹ thuật và là đại học đầu tiên ở bang Louisiana cung cấp chương trình về pháp y hóa học. Khuôn viên chính của trường rộng 121 mẫu với 68 tòa nhà chính, ngoài ra còn có khu nhà ở cho sinh viên, khu liên hợp thể thao rộng 65 mẫu tạo điều kiện học tập, nghiên cứu và giải trí tốt nhất cho sinh viên.

Học phí sau khi có học bổng: Đại học: 4.997 USD một học kỳ và thạc sĩ: 5.217 USD một học kỳ.

2.      Đại học Southern Indiana (USI)

Đại học Southern Indiana (USI) là đại học công lập được thành lập vào năm 1965. Chương trình kế toán của USI là một trong 4 chương trình về kế toán ở Indiana được công nhận bởi AACSB (American Assembly of Collegiate Schools of Business). Chọn USI, sinh viên sẽ được học tập và sinh sống tại một trong những thành phố an toàn của nước Mỹ “America’s Safest Cities” (bình chọn bởi tạp chí Money).

Học bổng sẽ được xét dựa trên kết quả học tập năm một của sinh viên tại trường (học bổng chỉ dành cho chương trình đại học). Học phí chưa bao gồm học bổng: đại học: 5.794 USD một học kỳ và thạc sĩ: 5.226 USD một học kỳ.

3.      Đại học West Texas A&M

Đại học West Texas A&M thành lập từ năm 1910. Đây là trường đại học công lập có khuôn viên trường rộng khoảng 176 mẫu với 45 tòa nhà chính, tọa lạc tại Canyon, Texas. WTAMU xếp hạng 24 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (Best Colleges in Regional Universities - West) của tạp chí US News & World Report.

Học phí sau khi có học bổng: Đại học: 3.154 USD một học kỳ và thạc sĩ: 2.826 USD một học kỳ.

4.      Đại học Texas A&M Corpus Christi

Đại học Texas A&M Corpus Christi được thành lập từ năm 1947 là đại học công lập của thành phố Corpus Christi. TAMUCC liên tục có tên trong danh sách những trường đại học tốt nhất “Best Colleges” của tạp chí danh tiếng US News & World Report. TAMUCC xếp hạng 21 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (Best Colleges in Regional Universities - West) của tạp chí US News & World Report.

Học phí sau khi có học bổng: Đại học: 3.542 USD một học kỳ và thạc sĩ: 2.815 USD một học kỳ.

5.      Đại học Texas A&M Texarkana

Đại học Texas A&M Texarkana là đại học công lập thành lập vào năm 1971 tại thành phố Texarkana, Texas, cách Dallas chỉ khoảng 2 giờ chạy xe. TAMUT thiết kế lớp học với sĩ số nhỏ, chỉ khoảng 13 sinh viên một lớp và trên 92% đội ngũ giảng viên của trường đều có bằng tiến sĩ về lĩnh vực giảng dạy.

Học phí sau khi có học bổng: đại học: 3.568 USD một học kỳ và thạc sĩ: 2.856 USD một học kỳ.

6.      Đại học Western Kentucky

Đại học Western Kentucky thành lập vào năm 1906, là đại học công lập nằm tại thành phố Bowling Green và là đại học công lập lớn thứ 3 của bang Kentucky. WKU là trường đại học luôn được xếp hạng cao và nhận được nhiều công nhận cấp quốc gia về chất lượng đào tạo các chương trình như báo chí và truyền hình, giáo dục, kỹ sư, kinh doanh. WKU xếp hạng 12 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất vùng phía nam của Mỹ và nằm trong top 10 trường đại học công lập đào tạo thạc sĩ tốt nhất vùng miền nam theo US News & World Report.

Học phí sau khi có học bổng: Đại học: 5.775 USD một học kỳ và thạc sĩ: 4.762 USD một học kỳ.

7.      Đại học Trinity Western

Đại học Trinity Western thành lập từ năm 1962, tọa lạc tại thành phố Langley, tỉnh British Columbia, cách Vancouver khoảng 45 phút và Seattle (Washington State, USA) khoảng 2.5 giờ lái xe. TWU là trường đại học Cơ đốc lớn nhất tại Canada, cung cấp 42 chương trình đào tạo đại học và 16 chương trình thạc sĩ. Hơn 80% giảng viên của trường đều có bằng tiến sĩ. Trong bảng khảo sát giáo dục hàng năm của Globe and Mail, TWU luôn nhận được điểm A+ về chất lượng giáo dục từ năm 2005 đến nay.

Học bổng từ 2.000 CAD đến 7.000 CAD một năm dành cho chương trình đại học.

Những sinh viên hoàn tất chương trình tiếng Anh chuyên sâu của ESLI có cơ hội nhận học bổng từ 50% đến 70% học phí khi học chương trình cử nhân và cao học tại 8 trường đại học nêu trên.

Điều kiện xét tuyển học bổng 57% có giá trị đến 9,000$/ 1 năm:

- Không yêu cầu TOEFL, IELTS, GMAT, GRE

- Tốt nghiệp PTTH học lực 8.0 cho chương trình ĐH, tốt nghiệp đại học học lực 7.5 cho chương trình Thạc sĩ

- Tham gia 1 khóa học tiếng Anh bắt buộc tại ESLI để trang bị kỹ năng tiếng Anh thích ứng môi trường học tập tại Mỹ

Yêu cầu nhập học:

- Tham gia khóa tiếng Anh tại ESLI

- Học lực trung bình - khá 

- Xác nhận tài chính thấp khoảng 20,000 – 30,000 USD

 

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc
 • do-t-q-truong-kinh-doanh-quoc-te-solbridge-han-quoc
  Đỗ T.Q - trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc