Du học Mỹ

Hôi thảo "U can do it" của USGuide

 • Thứ Sáu, 07 Tháng 06 2013 11:19
 • Lượt xem: 4.699

Đến hẹn lại lên, hàng năm USGuide lại tổ chức hội thảo U can do it tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. USGuide annual meeting 2011- U can do it năm nay chỉ còn vài ngày sẽ diễn ra, các bạn

Đến hẹn lại lên, hàng năm USGuide lại tổ chức hội thảo U can do it tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. USGuide annual meeting 2011- U can do it năm nay chỉ còn vài ngày sẽ diễn ra, các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Đến với chương trình, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ những nhà quản lý hàng đầu Việt Nam đã từng theo học tại các ngôi trường danh giá tại Mỹ:

* Ông Phạm Đức Trung Kiên – Nguyên giám đốc điều hành VEF, một trong 100 cựu sinh viên xuất sắc nhất trong lịch sử của trường đại học danh tiếng Stanford.

* Ông Nguyễn Bảo Hoàng – Tổng giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam, cựu sinh viên trường kinh doanh Kellogg.

* Ông Nguyễn Hoành Tiến - Phó tổng giám đốc điều hành Tập đoàn VNG; Cựu sinh viên trường kinh doanh Goizueta thuộc đại học Emory.

* Và các tân sinh viên năm 2011 của các trường đại học danh giá như Stanford, Emory, Fisher, Pennsylvania,...

 

Hội thảo You can do it 2011 hứa hẹn sẽ mang lại những kinh nghiệm chia sẻ quý báu cũng như một ngọn lửa nhiệt huyết nhất tới các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân và chinh phục đỉnh cao tri thức.

Chương trình được thực hiện với sự hợp tác của các tổ chức giáo dục uy tín gồm chương trình học giả Fulbright, Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ Education USA và Quỹ học bổng VEF cùng sự góp mặt của Carlson School of Management, Chicago Booth School of Business, Fisher College of Business, Standford GSB, Texas Christian University, Wharton School, University of Wisconsin – Madison và Krannert School of Management – Purdue University.

Tới với Hội thảo You Can Do It của USGuide để hiểu hơn về quá trình xin học, lợi ích của việc du học Mỹ, và để có được sự tự tin, tinh thần "không có gì là không thể". 94% các bạn tham dự đại hội YCDI 2010 đã tự tin rằng mình hoàn toàn có thể đi học cao học tại Mỹ, 84% có được hiểu biết sâu sắc hơn về hệ thống giáo dục Mỹ và các trường mình yêu thích.

* Hà Nội: Từ 8:00-12:00 ngày 18/6/2011 tại Tầng 3 hội trường lớn, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa.

Đăng ký tại ĐÂY.

* TP HCM: Từ 8:00-12:00 ngày 25/6/2011 tại Thông Tấn Xã Việt Nam, Số 120 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

Đăng ký tại ĐÂY.

Megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada
 • nguyen-t-tuyet-t_du-lich-uc
  Nguyễn T Tuyết T_du lịch Úc
 • le-nam-t_visa-du-lich-uc
  Lê Nam T_visa du lịch Úc