Du học Mỹ

HOT!!! Giao lưu văn hóa Mỹ 2023 chỉ 10.900 USD/ năm

• Thứ Năm, 07 Tháng 07 2022 14:33

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ được thực hiện bởi tổ chức NACEL OPEN DOOR, dưới sự giám sát của Bộ Ngoại Giao Mỹ trong hơn 50 năm qua. Chương trình giúp học sinh quốc tế có cơ hội được học tập và trải nghiệm cuộc sống, văn hóa, và giáo dục chính thức của nước Mỹ trong thời gian 1 năm. Với nhiều ưu đãi đối với du học sinh quốc tế, đây chính là cơ hội tốt giúp cho học sinh có được những trải nghiệm ban đầu tuyệt vời về nước Mỹ và làm quen với cuộc sống tại quốc gia phát triển hiện đại hàng đầu thế giới.

1. Giới thiệu chung

Chương trình giao lưu văn hóa đã được thực hiện hơn 50 năm cùng với sự tham gia của hơn 4000 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khắp các châu lục dưới sự bảo hộ hợp pháp của chính phủ và giám sát của Bộ Ngoại Giao Mỹ.

NACEL OPEN DOOR là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 nước Mỹ, được thành lập năm 1964, có trụ sở chính đặt tại St. Paul Minnesota, Mỹ. NOD được công nhận bởi Hội đồng Đánh giá chất lượng giáo dục và du lịch Mỹ (CSIET) và được Bộ Ngoại Giao Mỹ chỉ định là nhà tài trợ chính thức của Chương trình Giao lưu văn hóa J-1.

Nacel đã phát triển rất thành công các chương trình homestay cho hơn 4000 sinh viên quốc tế từ hơn 50 quốc gia trên thế giới hàng năm và hơn 1000 sinh viên Mỹ tham gia chương trình homestay Quốc tế thông qua mạng lưới quốc tế Nacel, giúp hàng ngàn sinh viên có cơ hội được khám phá, trải nghiệm cộng động trên toàn thế giới.

Ngoài các nhân viên chính thức tại trụ sở, Nacel có hơn 25 Điều phối khu vực và hơn 200 Đại diện địa phương ở khắp các bang có thể hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình tham gia giao lưu văn hóa tại Mỹ. Liên kết với hơn 100 trường Trung học Tư thục ở khắp các bang tại Mỹ nhằm có sự hỗ trợ tối đa đối với cộng đồng du học sinh Việt Nam.

Đến với Chương trình Giao lưu văn hóa học sinh sẽ được miễn phí học phí tại trường Trung Học công lập tại Mỹ và ở cùng Gia đình bản xứ tình nguyện- người chăm sóc, giúp đỡ và giám sát học sinh trong suốt quá trình học tập tại đây. Điều này sẽ giúp các em có được những trải nghiệm văn hóa tốt nhất từ người bản địa và có được sự hỗ trợ cuộc sống một cách chu đáo, tận tình nhất.

2. Điểm mạnh của chương trình

- Điều kiện tốt giúp học sinh trao dồi tiếng Anh

- Làm quen với văn hóa và trường học tại Mỹ

- Chi phí chương trình thấp

- Khu vực an toàn tuyệt đối

- Học sinh được chăm sóc bởi gia đình bản xứ, đội ngũ nhân viên Nacel, và Chính phủ Mỹ.

3. Yêu cầu đầu vào

- Học sinh từ 15-18.5 tuổi

- Điểm trung bình từ 7.0 hoặc “B”

- Điểm ELTiS từ 222

- Tự lập, năng động, hạnh kiểm tốt

4. Chi phí chương trình

- Chi phí tham dự: $10,900 / năm (đã bao gồm bảo hiểm y tế)

(*) Chi phí áp dụng cho kỳ nhập học Fall 2023

5. Quy trình nhập học AYP

- Học bạ / KIỂM TRA ELTIS, Phỏng vấn tiếng Anh

- Thông báo vượt qua bài kiểm tra

- Đơn / Hồ sơ sẽ được gửi. Và sinh viên nộp tiền Đặt cọc - 50% phí chương trình. Chuyển khoản nên đến Nacel US hoặc Nacel Vietnam. Kiểm tra tất cả câu hỏi trong Dossier. Báo cáo tiêm chủng (Liều bại liệt, Tdap, và còn lại 7 liều). Không đăng ký thanh toán phí học thêm.

- Nhận Thư chấp nhận, Hóa đơn, Thư hỗ trợ từ Nacel US

- Kiểm tra Xác nhận DS-2019

- DS-2019, Thư chuẩn bị Visa J-1 sẽ được gửi qua đường bưu điện về Việt Nam

- Định hướng cho học sinh / giải thích chi tiết cho học sinh

- Xin Visa J-1

- Nhận thông tin về Gia đình Chủ nhà (Bảng đối sánh Gia đình Chủ nhà)

- Đi phỏng vấn và nhận visa Hoa Kỳ

- Thanh toán 50% phí còn lại của chương trình

- Khởi hành.

Lưu ý: Hạn chót để kết nối học sinh với gia đình người bản xứ là ngày 31/08/2022. Liên hệ với các đối tác du học của Nacel trên toàn cầu để được hướng dẫn chi tiết về chương trình và cách thức nộp hồ sơ.

KINH NGHIỆM DU HỌC MỸ

VISA DU HỌC MỸ

GIẢI ĐÁP THẮC MĂC DU HỌC MỸ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.