Chia sẻ

Giải đáp thắc mắc thường gặp du học Mỹ

 • Thứ Năm, 20 Tháng 07 2023 02:29
 • Lượt xem: 56.447

Nước Mỹ luôn được đánh giá cao bởi nền giáo dục chất lượng và những trường đại học đẳng cấp thế giới. Hãy cùng Megastudy giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi du học Mỹ nhé!

Câu 1: Điều kiện để đi du học Mỹ:

Học sinh Việt Nam thường theo học các chương trình PTTH, dự bị đại học, cao đẳng cộng đồng, chương trình đại học và thạc sỹ tại Mỹ.

Để học các chương trình PTTH tại Mỹ bạn cần tốt nghiệp lớp 9 tại Việt Nam

Đầu vào chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng cộng đồng là hết lớp 12 tại Việt Nam

Đầu vào các trường đại học ở Mỹ tương đối khác nhau và phụ thuộc vào quy định của từng trường. Thông thường bạn sẽ cần phải tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với điểm từ 7,0 trở lên, toefl IBT 79 điểm, SAT từ 1500 – 1900. Nếu không đáp ứng được một trong số các điều kiện đầu vào của các trường, bạn có thể đăng ký học khóa dự bị đại học 1 năm rồi chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình đại học.

Các chương trình thạc sỹ tại Mỹ thương yêu câu bạn phải có bằng tốt nghiệp đại học tại một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam. Một số trường yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE. Bạn cũng có thể đăng ký học khóa dự bị thạc sỹ nếu chưa thể đáp ứng ngay các tiêu chuẩn đầu vào của khóa thạc sỹ về tiếng Anh và GMAT hoặc GRE.

Những bạn học sinh du học chưa đáp ứng ngay được điều kiện tiếng Anh đầu vào của các khóa học tại Mỹ có thể đăng ký học tiếng Anh trước. Khóa tiếng Anh dự bị thường kéo dài trong thời gian từ 3 tháng , 6 tháng đến 1 năm tùy trình độ hiện tại của học viên.

Ngoài đáp ứng điều kiện đầu vào của các trường khi đi du học Mỹ, các bạn và gia đình cần chuẩn bị tốt về mặt tài chính để chứng minh đủ khả năng chi trả cho quá trình học tại Mỹ với đại sứ quán.

Các trường đại học danh tiếng tại Mỹ là niềm mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam

Câu 2: Chi phí du học tại Mỹ:

Nếu học tại các trường THPT hoặc cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, chi phí cho 1 năm học sẽ khoảng 15000 – 20000 USD.

Nếu học tại chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học, bạn cần chuẩn bị khoảng 25000 – 40000 USD/năm

Câu 3: Nếu muốn làm hồ sơ du học thì tôi phải bắt đầu tiến hành như thế nào:

Một hồ sơ du học Mỹ thường được thực hiện các theo các bước sau đây:

Bước 1: tìm hiều thông tin

Trước tiên bạn cần xác định sẽ học tại bang nào? Học chương trình gì? Khả năng tài chính gia đình có thể chi trả trong mức nào?

Để có được các thông tin hữu ích cho việc lựa chọn, bạn có thể lấy được thông tin từ các nguồn sau:

-          Tham khảo ý kiến người thân, người quen đang ở Mỹ hoặc đã có con cái đi du học Mỹ.

-          Liên hệ với một số trung tâm tư vấn du học để được tư vấn

-          Tham dự các buổi hội thảo, triển lãm du học Mỹ được tổ chức thường niên vào tháng 3 hoặc tháng 10 hàng năm

Bước tìm hiểu thông tin nên được thực hiện trước thời điểm dự kiến du học khoảng 12 – 15 tháng. Kỳ khai giảng chính của các trường ở Mỹ vào tháng 9 hàng năm vì thế bạn cần tìm hiểu thông tin từ tháng 6 đến tháng 9 năm trước đó.

Bước 2: Nộp hồ sơ cho các trường để xin thư mời học

Sau khi đã lưa chọn được trường và khóa học bạn sẽ bắt đầu bước nộp hồ sơ

Bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ du học qua một đại lý uy tín về du học Mỹ để xin thư mời học và I20.

Nếu bạn đã chắc chắn về lựa chọn của mình thì bạn chỉ cần nộp duy nhất một trường. Nếu không, bạn có thể nộp cùng lúc cho 2 – 3 trường để có thời gian cân nhắc thêm về lựa chọn của mình.Các trường ở Mỹ thường thu một khoản phí đăng ký từ 50 – 75 USD khi bạn nộp hồ sơ.

Bước 3: nộp hồ sơ xin visa và luyện phỏng vấn

Sau khi nhận được thư mời học và I20 của trường mà bạn đăng ký. Bạn sẽ chuẩn bị nộp visa và phỏng vấn visa du học với đại sứ quán mỹ. Khi nộp visa bạn cần đóng 200USD phí SEVIS và 160USD phí phỏng vấn cho đại sứ quán Mỹ. Hãy nhờ một trung tâm tư vấn du học uy tín hướng dẫn bạn các thủ tục phỏng vấn cần thiết và luyện trả lời các câu hỏi phỏng vấn cho đến khi bạn hoàn toàn tự tin với các câu trả lời của mình.

Bước 4: Có visa và chuẩn bị lên đường

Trong buổi phỏng vấn, sau khi đặt các câu hỏi và nghe câu trả lời từ bạn, Đại sứ quán Mỹ sẽ thông báo ngay kết quả phỏng vấn có visa hay không cho bạn biết. Nếu có visa, bạn hãy tiến hành các thủ tục để lên đường nhập học. Nếu chưa đạt visa, bạn hãy chuẩn bị lại hồ sơ theo yêu cầu của đại sứ quán và xin phỏng vấn lại.

Bạn sẽ có cơ hội học tập tại môi trường học tập chất lượng cao và cơ hội giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế khi đến Mỹ

Câu 4: Hồ sơ du học sẽ gồm những gì:

-          Giấy tờ học tập: Bằng, học bạ hoặc bảng điểm

-          Giấy tờ nhân thân: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, passport, ảnh 35 x 45 nền trắng kèm file ảnh

-          Giấy tờ tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ đỏ, giấy tờ đăng ký kinh doanh, giấy tờ thuế cho hoạt động kinh doanh của gia định hoặc giấy tờ thuế thu nhập cá nhân, …

Câu 5: Mất bao lâu để hoàn tất một hồ sơ du học Mỹ:

-          Mất 2 – 6 tuần để xin thư nhập học

-          Mất 2 – 4 tuần để luyện phỏng vấn visa và hoàn thiện hồ sơ visa

-          Tổng cộng mất từ 4 – 10 tuần để hoàn tất hồ sơ

-          Một số trường yêu cầu nộp hồ sơ trước tháng 3 cho kỳ nhập học tháng 9 vì thế bạn sẽ mất thời gian khoảng 6 tháng cho quá trình làm hồ sơ du học.

Câu 6: Tôi nghe nói rằng việc xin cấp thị thực du học Hoa Kỳ rất khó? Điều này có đúng không?

Mỗi sinh viên phải đáp ứng ba điều kiện cơ bản khi xin thị thực du học. Ba điều kiện đó là:

-          Bạn phải có ý định đi du học thực sự.

-          Bạn phải có đủ tài chính hỗ trợ trong suốt thời gian hoc tại Mỹ

-          Bạn phải trình bày được ý định quay trở về Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học.

Thực tế cho thấy 30% số lượng hồ sơ nộp xin visa du học Mỹ bị từ chối. Vì thế, bạn cần được chuẩn bị rất kỹ cho việc làm hồ sơ visa và trả lời phỏng vấn visa. Megastudy thường giúp sinh viên lên chiến lược trả lời phỏng vấn phù hợp với từng học sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần được tư vấn về cách thức trả lời khi phỏng vấn visa và hãy để chúng tôi giúp bạn lên chiến lược và kế hoạch du học.

Câu 7: Nếu tôi bị từ chối visa?

Bạn có thể xin phỏng vấn visa lại. LSQ không giới hạn số lần phỏng vấn. Bạn có thể xin tái phỏng vấn bất kỳ lúc nào, tuy nhiên, bạn nên xem xét thật kỹ hồ sơ của mình trước khi xin phỏng vấn lần 2. Khi phỏng vấn lại, hãy chuẩn bị trả lời thật thuyết phục câu hỏi “Bạn đã có gì khác so với lần phỏng vấn trước”

Câu 8: Tôi có thân nhân đang định cư tại Mỹ. Điều này có ảnh hưởng đến cơ hội được cấp thị thực du học của tôi hay không?

Có ảnh hưởng hay không còn tùy thuộc vào hồ sơ của bạn trên thực tế như thế nào. Tuy nhiên, nếu có người thân tại Mỹ bạn cần phải khai rõ mối quan hệ này với Đại sứ quán khi xin visa. Bạn cần chứng mình được dù có người thân ở Mỹ, bạn và gia đình vẫn hoàn toàn lo được các khoản chi phí cho quá trình học tập, kế hoạch học tập của bạn phải hết sức rõ ràng và phù hợp với năng lực của bản thân, bạn phải trình bày được ý định quay trở về Việt Nam ví dụ như có một kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng trong tương lai hoặc ví dụ như các mối gắn kết với gia đình tại Việt Nam rất lớn,..

Câu 9: Những “ràng buộc tại Việt Nam” để chứng minh cho ý định quay về sau khi học xong khóa học được hiểu như thế nào?

“Những ràng buộc” là các khía cạnh cuộc sống của bạn ràng buộc bạn với nơi mình cư trú, bao gồm các mối quan hệ gia đình, công việc và tài sản. Trong trường hợp bạn còn nhỏ tuổi chưa thể thiết lập được những ràng buộc nói trên, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét trình độ học vấn, điểm số học tập, nghề nghiệp của cha mẹ và những kế hoạch dài hạn cũng như triển vọng của bạn ở Việt Nam. Vì mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, dó đó sẽ không có bất kỳ câu trả lời cụ thể nào để chứng minh những ràng buộc này

Câu 10. Tôi đang học lớp 10 và tôi có thể đi du học Mỹ ngay từ bây giờ được không?


Bạn có thể đi du học Mỹ khi bạn đủ 16 tuổi, tại các trường cao đẳng cộng đồng của Mỹ có chương trình cấp bằng kép, vừa hoàn thành THPT vừa hoàn thành cao đẳng cộng đồng chỉ trong 2 năm. Nếu bạn đi du học Mỹ ngay từ lớp 10 thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian học năm lớp 11 và 12 tại Việt Nam và sau 2 năm bạn vừa có bằng THPT tại US vừa có bằng của cao đẳng cộng đồng và có thể chuyển tiếp lên năm 3, 4 của ĐH nếu bạn muốn lấy bằng Cử nhân.

Câu 11: Tôi muốn apply học bổng tại ĐH công lập danh tiếng của US, tôi cần làm j và cần có điểm số bao nhiêu

Các trường ĐH tại US luôn được đánh giá rất cao nên rất ít khi có học bổng dành cho sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế, hoặc có cũng chỉ là những suất học bổng nhỏ để hỗ trợ học sinh. Nếu bạn muốn đạt được các suất học bổng này bạn cần đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường về Ielts/Toefl hay SAT, ngoài ra GPA (Điểm số trung bình cấp học gần nhất) cần >8.0 và viết essay thể hiện bản thân thật tốt.

Câu 12: Tôi có thể xin visa Mỹ trước bao lâu và đến Mỹ ngày nào

Bạn có thể xin visa Mỹ trước 3 tháng so với kỳ nhập học, và bạn có thể đến Mỹ trước 1 tháng so với ngày nhập học ghi trên I20 và bạn không được phép tới Mỹ sau ngày nhập học đó.

Câu 13: Các bang nào của Mỹ thường được học sinh Việt Nam lựa chọn

Học sinh quốc tế cũng như học sinh đến Mỹ thường tập trung đông nhất tại bang California, thứ 2 là Texas, thứ 3 là Washington

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Mỹ TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Giải đáp thắc mắc thường gặp du học Mỹ

 • Phùng Thị Tuyết: gia đình e đã có hồ sơ bão lãnh định cư nhưng đợi đến khi phỏng vấn thời gian khoảng 4 năm nữa thì e đã quá 21 tuổi. Nên bây giờ e muốn làm giấy đi du học thì tỉ lệ thành công có cao không ạ ?
  Vào lúc: 14/07/2023, 09:08:13 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, trường hợp của em cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 20/07/2023, 02:28:43
 • Phương: nếu gia đình e đã có hồ sơ bão lãnh định cư nhưng đợi đến khi phỏng vấn thời gian khoảng 6 năm nữa thì e đã quá 21 tuổi. Nên bây giờ e muốn làm giấy đi du học thì tỉ lệ thành công có cao không ạ ?
  Vào lúc: 07/03/2018, 12:36:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:47:54
  info@megastudy.edu.vn: Chào Phương, Megatsudy sẽ liên hệ lại tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 28/03/2018, 09:24:50
 • Tạ Minh Ngọc: Xin chào Trung Tâm! Tôi có con trai sinh năm 2002 đang học lớp 10 tại HN, tôi muốn cho cháu đi du học tại Delgado Community College New Orleans US. Hồ sơ cho kỳ học mùa xuân tới phải nộp trước trung tuần tháng 11/2017. Vậy bây giờ làm thủ tục có kịp không và mất bao lâu để hoàn thiện? Xin cảm ơn!
  Vào lúc: 13/09/2017, 20:24:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:15
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào quý phụ huynh, thời điểm bây giờ phụ huynh bắt đầu làm thủ tục là vẫn kịp ạ, Megastudy sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn thêm cho anh/chị.
  Vào lúc: 14/09/2017, 09:35:56
 • my: da. chào anh chị khi phỏng vấn lấy vía du học mỹ câu e trà lời o đúng câu trả lời tiếng anh liệu e có được cấp vía o ạ
  Vào lúc: 18/07/2017, 14:35:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:16
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu có mỗi 1 câu em trả lời không đúng trọng tâm thì cũng chưa nói lên điều gì vì lãnh sự sẽ dựa vào cả quá trình phỏng vấn để đưa ra quyết định nhé.
  Vào lúc: 16/08/2017, 10:19:19
 • Phuc: dạ thưa chị e vừa tốt nghiệp 4 năm ở high school, hè này e định về Viet Nam không biết có phỏng vân lại không chị ? Mà mỗi năm e đếu về á.
  Vào lúc: 01/06/2017, 12:34:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:17
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, tùy vào tình trạng visa của em nhé. Em có thể gọi Hotline 0932 36 78 42 để được tư vấn.
  Vào lúc: 16/08/2017, 10:18:33
 • Thanh Lam: Thưa chị, hiện tại em vừa kết thúc lớp 10 tại Việt Nam. Em có nguyện vọng du học khi kết thúc lớp 11. Gia đình em được người dì (em gái mẹ em) đang sống bên Mỹ bảo lãnh theo diện đoàn tụ nhưng hồ sơ dự kiến là hoàn thành vào năm 2019 hoặc 2020. Học lực của em thuộc khá và có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Như vậy em có thể du học không ạ?
  Vào lúc: 21/05/2017, 15:30:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:19
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em đã có hồ sơ bảo lãnh tài định cư thì khả năng xin được visa khá là khó em ạ
  Vào lúc: 22/05/2017, 15:43:45
 • Thanh Hoài: Dạ chào Anh Chị,cho em hỏi trường hợp của em với nha: em sinh năm 1992, tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM cuối năm 2014 chuyên ngành Cơ Khí Động Lực. Em vừa mới phỏng vấn 2 lần là đầu tháng 11 và đầu tháng 12 nhưng đều rớt, I-20 của em gồm: Intensive English Language và Business Administration and Management ở Houston Community College... Em có tìm hiểu trên mạng, thấy trường hợp như em nên học thạc sĩ thì khả năng đậu sẽ cao hơn, nhưng em sợ bây giờ làm lại hồ sơ mới hay xin lại I-20 một trường khác thì Lãnh Sự lại nghi ngờ nên đang không biết phải như thế nào. Mong Anh Chị có thể tư vấn giùm em hướng đi nào là tốt nhất ạ. Em cảm ơ nhiều!!!:)
  Vào lúc: 27/12/2016, 21:22:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:20
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé!
  Vào lúc: 28/12/2016, 10:53:16
 • nguyenthixuandai: chi oi em dang hoc nam nhat truong dh cong nghe tp hcm v em co the di du hoc dc khong a . va cách thức làm hồ sơ của em có khác gì với các bạn dang hc 12 khong a
  Vào lúc: 16/12/2016, 07:52:58 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:21
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể đi du học được nhé, miễn là giải trình kế hoạch học tập của em rõ ràng, cách thức làm hồ sơ cũng không có gì là khác biệt lớn cả em ạ!
  Vào lúc: 23/12/2016, 13:53:56
 • Hà Thanh Vân: Hi, e là sinh viên vừa mới tốt nghiệp cao đẳng. 22 tuổi. Bây giờ cậu e muốn bảo lãnh e qua mỹ du học ở bang texas thì khả năng xin visa đi du học có cao ko ạ. Thanks
  Vào lúc: 30/11/2016, 20:53:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:23
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Trường hợp của em bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé!
  Vào lúc: 03/12/2016, 10:28:05
 • Trần Uyên: Chào Ad. Em năm nay 24 tuổi và đang có ý định đi du học tai Mỹ. Ad có thể tư vấn cho em đuợc ko. Em cám ơn.
  Vào lúc: 20/11/2016, 22:56:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:24
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, bên chị sẽ liên hệ với em để tư vấn trực tiếp em nhé!
  Vào lúc: 21/11/2016, 16:25:38
 • Huỳnh Thái Ngọc Huyền: Em định đi du học Cali,nhưng nghe nói nếu du học xong mấy năm sẽ bị đuổi về ,trừ khi kết hôn với cư dân Mỹ thì mới được cấp thẻ xanh định cư.Nếu không kết hôn,sau khi hoàn thành xog du học e xin việc làm thì vẫn được cấp thẻ chứ ạ? Ngoài kết hôn,còn cách nào khác để được cấp thẻ xanh ko ạ? Mong tư vấn cặn kẽ cho e
  Vào lúc: 09/11/2016, 11:01:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:26
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cụ thể về trường hợp của em nhé!
  Vào lúc: 10/11/2016, 11:10:01
 • Vinh Toan: Hi megastudy, em hiện đang là sinh viên năm cuối se tốt nghiệp vào tháng 5, nhà trường sẽ trả hồ sơ vào đầu tháng 6/2017. Em xin hỏi em muốn học tiếp thạc sĩ cùng chuyên ngành ở Mỹ, theo như em tìm hiểu thông tin em có thể đăng ký và xin hồ sơ nhập học anh văn vào tháng 8/2017 và nhập học niên học chính vào tháng 1/2018. Liệu em có thể hoàn thiện hồ sơ kịp từ tháng 6 để tháng 8 nhập học hay không ? Nhờ anh/chị tư vấn giúp em làm thế nào để plan kế hoạch từ bây giờ đến tháng 8 có khả năng đi cao nhất ạ. Em xin cám ơn nhiều !
  Vào lúc: 02/11/2016, 14:03:10 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:27
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu trường trả hồ sơ cho em vào tháng 6/2017 em có thể đăng ký đi học thạc sĩ vào kỳ gần nhất là 9/2017 luôn em nhé! Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn trường cụ thể cho em, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 02/11/2016, 16:08:02
 • Chris Vuong: Em đang học high school ở một trường tư ở mỹ , bang columbia . nhưng mấy ngày trước em bị đuổi vì lý do em phạm luật trường . bây giờ em chuyển về dì em ở và dự định học trường công . nhưng em thắc mắc : nếu sau này visa em hết hạn trường công có khả năng cấp F1 cho em không ạ .
  Vào lúc: 30/10/2016, 07:48:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:28
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em,, Em ở Mỹ theo thời gian ghi trên I20, khi nào em về Việt Nam và visa hết hạn em mới cần gia hạn visa em ạ
  Vào lúc: 02/11/2016, 16:09:27
 • Duong Thi Thuy Linh: Cho em hỏi, em đã tốt nghiệp đại học, thang điểm 4 là 2.5, điểm THPT là 7.8, anh văn giao tiếp, chỉ có bằng toiec khoảng 650đ. Em muốn học cao đẳng cộng đồng ở bang california hoac ben minh co the tu van giup em la em nên học theo hệ nào? ở mỹ có ngành tiếng anh ko ạ.
  Vào lúc: 23/10/2016, 16:12:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:29
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé,cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 28/10/2016, 13:58:27
 • Cuong: Chào anh chị, Em muốn hỏi vấn đề sau. Năm nay em 25 tuổi, đầu năm 2017 e tính apply xin visa du học Mỹ nhưng nếu vậy sẽ phải chờ đến t8 mới vào học kỳ fall. Em muốn hỏi nếu e muốn sang sớm hơn thì nếu đậu visa trường ĐH em có thể xin I20 trường tiếng anh khoá sớm hơn để sang Hoa Kỳ từ đầu năm luôn được không? Hay trường hợp t2 là e phải mang cả I20 của trường ĐH và I20 trưong tiếng anh cùng lúc để đi Phỏng vấn thì mới có thể được ạ? Cảm ơn a/c nhiều
  Vào lúc: 23/10/2016, 12:28:02 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:31
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em học khóa tiếng anh tại chính trường ĐH em sẽ theo học sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh thì I20 của em sẽ ghi cả quá trình học tiếng anh và học khóa chính của em và em có thể sang US từ kỳ mùa xuân nhé!
  Vào lúc: 28/10/2016, 13:57:50
 • Nguyen Truong: Em đang học năm cuối trường Cao Đẳng 22 tuổi, điểm học bạ gpa2.0, cao đẳng gpa 2.5. Em muốn apply vào trường university of houston có đc ko ạ? Hiện giờ em ko có chứng chỉ tiếng anh, em có thể đăng kí học khoá tiếng anh trước khi vào khoá chính ko ạ?
  Vào lúc: 19/10/2016, 13:28:03 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:32
 • Nguyen Truong: Em đang học năm cuối trường Cao Đẳng 22 tuổi, điểm học bạ gpa2.0, cao đẳng gpa 2.5. Em muốn apply vào trường university of houston có đc ko ạ? Hiện giờ em ko có chứng chỉ tiếng anh, em có thể đăng kí học khoá tiếng anh trước khi vào khoá chính ko ạ?
  Vào lúc: 19/10/2016, 13:28:03 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:33
  Vu pham: Anh Truong, it is not easy to apply for University of Houston if you don't have any English proficiency certificate. Houston university requires international student having TOFEL with 8.5 score. Go to university of Houston website, you can read its requirements for international students. Don't listen to anyone because they just want to get your money. They can not help you much
  Vào lúc: 21/11/2016, 02:27:41
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, em có thể đi trường UH em nhé, bên chị sẽ liên hệ với em để hướng dẫn cụ thể về tình hình hồ sơ
  Vào lúc: 19/10/2016, 13:56:02
 • Ngô vũ quốc bảo: Hiện tại em sắp tốt nghiệp trung cấp bếp,tiếng anh của em ở mức trung bình,điểm học trung cấp của em cũng tương đối tốt,nhưng tốt nghiệp thpt chỉ loại trung bình,năm nay 23 tuổi,em muốn đi du học tại trường cao đẳng cộng đồng ngành bếp,xin được tư vấn thêm,em cám ơn.
  Vào lúc: 12/10/2016, 03:53:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:35
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, bên chị đã email tư vấn cụ thể cho em, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 12/10/2016, 16:32:29
 • Đoàn Vĩ Nhật Khánh: Ad ơi.Nam nay e 21 tuổi rồi, bác e bảo lãnh qua đó định cư. E muốn học lại lớp 11 liệu có đc không ad. Ở đây e đã học tới cao đẳng năm 2. Mong ad tư vấn giúp e.
  Vào lúc: 07/10/2016, 20:05:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:36
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em đã tốt nghiệp THPT nên việc xin học lại lớp 11 là rất khó em nhé, vì nó thuộc vào quy định của trường em ạ
  Vào lúc: 12/10/2016, 16:31:53
 • Hoàng Ngọc Phương Thoa: Chào trung tâm em năm nay 16 và muốn qua Mĩ du học. Em có ông bà nội ở bên đó vậy có đi được không ạk
  Vào lúc: 28/09/2016, 17:47:38 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:37
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 29/09/2016, 11:58:33
 • Ngọc Khoa: Em 21 tuổi tốt nghiệp THPT loại trung bình, em không học đại học nhưng hiện tại em đang học toefl. Nếu sau khi em lấy đc bằng toefl thì em có thể đi du học được không ạ.
  Vào lúc: 16/09/2016, 15:19:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:39
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Sau khi em lấy được toefl với điểm số tốt thì em vẫn có thể làm hồ sơ du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 19/09/2016, 08:55:19
 • gia thinh: cho em hỏi năm nay em 21 tuổi giờ muốn học lại 11 ở mỹ được không
  Vào lúc: 12/09/2016, 23:38:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:40
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, em đã 21 tuổi thì vẫn được chấp nhận học lớp 11 tại Mỹ, tuy nhiên em sẽ khó giải trình với lãnh sự quán để xin visa đó em ạ
  Vào lúc: 13/09/2016, 09:23:48
 • Nguyễn Thị Diệu Thu: Chào chị,em đã tốt nghiệp cao đẳng năm 2014, năm nay em đang làm hồ sơ đi du học Mỹ, giờ em đăng kí học cao đẳng cộng đồng bên đó thì liệu có gặp khó khăn gì trong việc xin cấp visa không ạ?
  Vào lúc: 09/09/2016, 22:46:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:41
  Nguyễn Thị Diệu Thu: Nếu em đăng kí vào 1 trường đại học, sau khi học xong khóa anh văn đầu vào,em có thể xin chuyển qua trường cao đẳng được không ạ?
  Vào lúc: 10/09/2016, 14:02:30
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Việc em đã đăng ký khóa cao đẳng cộng đồng sau khi đã hoàn thành khóa cao đẳng tại Việt Nam sẽ khiến cho lãnh sự quán chú ý hơn tới kế hoạch học tập của em, chính vì vậy em cần lựa chọn cho mình một khóa học hợp lý để đảm bảo tỷ lệ thành công visa cao nhất em nhé!
  Vào lúc: 10/09/2016, 10:31:08
 • Lưu Văn Tường: Cho e hỏi, ở Mỹ có dạy Toefl và SAT không ạ. Xin chân thành cám ơn!
  Vào lúc: 31/08/2016, 13:01:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:43
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi e, ở Mỹ có dạy Toefl và SAT/ACT em nhé!
  Vào lúc: 05/09/2016, 11:54:58
 • Đỗ Hòa: em vừa tốt nghiệp đại học xong, dự định sẽ đi du học tại trường whatcome community college thuộc beliingham washington,vậy có cần học lại từ đầu theo đúng với chương trình đào tạo cảu trường không, học phí cho 1 kỳ học là bao nhiêu, có giới hạn độ tuổi không? nhờ Ad tư vấn giúp em.
  Vào lúc: 13/08/2016, 08:28:37 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:44
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với trường hợp em đã tốt nghiệp ĐH mà muốn đi học lại bậc học cao đẳng cộng đồng thì em cần phải có giải trình hợp lý mới có thể thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho em nhé
  Vào lúc: 15/08/2016, 10:51:30
 • Nguyễn Thị Hoài Thương: Chào chị. Năm nay em lên 12. Em rất muốn qua Mỹ du hoc. Nếu có suất học bổng thì càng tốt. Điểm học tập của em khá tốt nhưng chứng chỉ tiếng anh thì vẫn chưa có. Bên chị có thể tư vấn giúp em được khôg ạ?
  Vào lúc: 09/08/2016, 21:31:50 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:45
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Để dành được học bổng, ngoài điều kiện điểm học tập tốt thì điểm ielts/toefl là rất cần em ạ, bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cụ thể hơn em nhé!
  Vào lúc: 15/08/2016, 10:52:16
 • Le Thi Kim Huyen: Chào chị, hiện em 16 tuổi , em định luyện thêm phần giao tiếp đến sang năm em xin phỏng vấn, không biết em không cần học lấy bằng ielts được không ạ?
  Vào lúc: 09/08/2016, 13:08:20 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:47
  Le Thi Kim Huyen: Vậy mình chỉ cần giao tiếp tốt và có thể sử dụng tiếng việt đi phỏng vấn phải không ạ?
  Vào lúc: 09/08/2016, 14:43:04
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em ko cần có bằng tiếng Anh vẫn có thể xin visa du học Mỹ được em nhé!
  Vào lúc: 09/08/2016, 14:25:39
 • Nguyễn Thị Như Nguyện: Em đang làm hồ sơ du học Mỹ, điểm GPA hiện tại của em là 3,5 và IELTS đạt 6.0 nhưng em bị điểm F môn giáo dục thể chất. Vậy em có nên tiếp tục làm hồ sơ hay không? Vì bên trường em apply yêu cầu em nộp hồ sơ xét học bổng nhưng em lại sợ sẽ không được cấp Visa du học
  Vào lúc: 08/08/2016, 15:50:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:48
 • Nguyễn Thị Như Nguyện: Em đang làm hồ sơ du học Mỹ, điểm GPA hiện tại của em là 3,5 và IELTS đạt 6.0 nhưng em bị điểm F môn giáo dục thể chất. Vậy em có nên tiếp tục làm hồ sơ hay không? Vì bên trường em apply yêu cầu em nộp hồ sơ xét học bổng nhưng em lại sợ sẽ không được cấp Visa du học
  Vào lúc: 08/08/2016, 15:50:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:49
  havtt@megastudy.edu.vn: HI em, Em đang làm hồ sơ trường nào? điểm F môn thể chất ko có ảnh hưởng j em ạ. bên chị có thể giúp em làm hồ sơ em nhé!
  Vào lúc: 09/08/2016, 14:26:39
 • Xuân Đài: Chào chị, năm nay em vừa thi đại học xong nếu em vừa học đại học vừa xin visa để đi du học được không ạ . Và nếu có thể thì thời gian và chi phí khoảng bao nhiêu vậy chị.
  Vào lúc: 08/08/2016, 10:11:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:50
  havtt@megastudy.edu.vn: HI em, Em có thể xin visa du học Mỹ em nhé, thời gian khoảng 2 tháng. Chi phí thì sẽ phụ thuộc vào chương trình em lựa chọn em ạ
  Vào lúc: 09/08/2016, 14:27:39
 • Dương Thanh Phương: Chào ad. Em năm nay 17 tuổi và đang có ý định đi du học tại Mỹ. Nhà em có thân nhân ở khu vực Mercer island, Seattle, bang Washington và em định tìm 1 trường gần khu vực đó (có lớp ESL và là public schools) . Trình độ học của em cũng khá, tiếng anh ở mức trên trung bình. Nếu đăng kí thủ tục đi du học bây giờ thì còn kịp không ạ? (Em đã có diện bảo lãnh, sẽ qua Mỹ trong 2 năm tới).
  Vào lúc: 04/08/2016, 18:06:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:52
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em làm hồ sơ vào thời điểm hiện tại thì kỳ gần nhất em sẽ học là kỳ tháng 1/2017 em ạ
  Vào lúc: 05/08/2016, 15:29:42
 • nguyễn phạm thanh hiền: Em năm nay 19 tuổi và đã tốt nghiệp THPT vào năm ngoái. Học bạ em thuộc mức khá. Hiện tại em không theo học trường nào thì có đủ điều kiện để đi du học không?
  Vào lúc: 04/08/2016, 00:33:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:53
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với trường hợp của em, em vẫn làm được hồ sơ du học em nhé, bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn,cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 04/08/2016, 09:17:26
 • Katie: Chao trung tam , Chau em sinh nam 2004, muon di qua mi du hoc duoc ko a? co Di va ba noi dang o ben My, co the ho tro cho chau' ve tien hoc va an o, qua trinh xin di du hoc nhu the nao, trung tam co the noi so qua cho em hieu dc ko? Di` cua chau' dang o bang Michigan cua My
  Vào lúc: 01/08/2016, 07:59:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:55
  havtt@megastudy.edu.vn: Dear chị, BÊn em sẽ liên hệ trực tiếp với chị để tư vấn về trường hợp của bé nhà chị nhé, cảm ơn chị!
  Vào lúc: 01/08/2016, 10:35:27
 • Thanh Tâm: Chào chị, chị có thể liên hệ tư vấn gíup em vài thắc mắc không ạ?
  Vào lúc: 19/07/2016, 21:13:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:56
  Thanh Tú: Hi Tâm, tư vấn du học Mỹ sẽ liên hệ với em nhé!
  Vào lúc: 20/07/2016, 09:04:05
 • võ minh thư: năm nay em sẽ lên lớp 12 ,em có dự định sẽ đi du học mỹ ,em có người thân ở mỹ và điểm học tập của em cũng khá tốt nhưng em hơi lo lắng về khoản xin visa ..có thể giúp em được không ạ...em đang rất lo lắng
  Vào lúc: 06/07/2016, 22:10:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:57
  Thanh Tú: Chào Thư! Về băn khoăn của em, chị sẽ liên hệ trực tiếp với em nhé!
  Vào lúc: 07/07/2016, 08:49:01
 • HAANH: Trung tâm có thể liên lạc tư vấn giúp mình được không?? Cảm ơn trung tâm!!
  Vào lúc: 27/06/2016, 12:38:02 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:48:58
  marketing@megastudy.edu.vn: Chào bạn! Tư vấn du học Mỹ của Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn.
  Vào lúc: 27/06/2016, 13:49:04
 • Trúc ly: Cho em hỏi, em học xong 12 nhưng chưa tốt nghiệp thpt có thể du học mỹ ko ạ
  Vào lúc: 23/06/2016, 16:26:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:00
 • Hoaibao: Cho em hỏi là trường cấp 3 có ảnh hưởng gì đến việc xin đi du học không vậy?
  Vào lúc: 10/06/2016, 13:42:34 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:01
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Trường THPT ko ảnh hưởng gì đến việc em xin visa du học Mỹ em ạ, tuy nhiên nếu em có điểm học tập tốt và học tập tại trường THPT chuyên của thành phố, quận, huyện... thì hồ sơ học tập của em sẽ đẹp hơn em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2016, 14:08:23
 • Đàm Thanh Kiều: Em sinh năm 2003 và muốn qua Mỹ du học có đc ko ạ :) và nếu gia đình có kinh tế khó khăn thì có đc tài trợ gì không ạ ?
  Vào lúc: 01/06/2016, 20:27:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:02
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em sinh năm 2003 vẫn có thể đi học em nhé, tuy nhiên, nếu gia đình ko có đủ tài chính để chi trả cho việc du học thì sẽ rất khó em ạ.
  Vào lúc: 02/06/2016, 15:37:51
 • Trương Thảo Nguyên: Em hiện đang học năm 2 hệ cao đẳng, tháng 8/2017 e sẽ tốt nghiệp nhưng điểm quá trình học tập của loại trung bình khá, hạnh kiểm khá và điểm ielts đạt 5.5. Em muốn học trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, như vậy thì em khó thể xin visa được ko ạ?
  Vào lúc: 01/06/2016, 10:19:13 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:04
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với trường hợp của em nếu em có thể thi chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng cộng đồng thì tỷ lệ đạt visa của em sẽ cao em nhé!
  Vào lúc: 01/06/2016, 16:47:26
 • Huy Nguyen: Các bác cho em hỏi, bằng tốt nghiệp lớp 12 ở việt nam đi qua mỹ khi học đại học có phải thi lại tốt nghiệp ko?
  Vào lúc: 21/05/2016, 23:10:21 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:05
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bằng tốt nghiệp THPT tại Vietj Nam được công nhận tại Mỹ, em ko cần phải thi lại tốt nghiệp khi nhập học tại một rường cao đẳng hay đại học tại Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 24/05/2016, 10:39:32
  Khoa: Cho hơi bằng tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam đi du học Mỹ khi học đại học có phải thi lại tốt nghiệp ko?
  Vào lúc: 23/05/2016, 14:21:11
  Huy Nguyen: em đi dạng định cư
  Vào lúc: 21/05/2016, 23:11:08
 • thanhhtruc: em sinh nam 2000 co di duoc khong ?
  Vào lúc: 18/05/2016, 18:56:20 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:06
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, em sinh năm 2000 thì em có rất nhiều lựa chọn để có thể đi du học tại Mỹ em nhé, bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cho em cụ thể nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 19/05/2016, 09:25:35
 • lê ngọc hiền anh: E đang là sinh viên năm cuối nhưng chưa hoàn thành khóa học vậy e làm hồ sơ du học được không
  Vào lúc: 13/05/2016, 20:47:43 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:08
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em chưa hoàn thành khóa học vẫn có thể làm hồ sơ đi du học Mỹ em nhé, có rất nhiều khóa học tại Mỹ có thể phù hợp với lựa chọn của em, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 19/05/2016, 09:26:27
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em chưa hoàn thành khóa học vẫn có thể làm hồ sơ đi du học Mỹ em nhé, có rất nhiều khóa học tại Mỹ có thể phù hợp với lựa chọn của em, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 19/05/2016, 09:26:27
 • Nguyễn Thị Thu phương: Em năm nay 32tuôi , đang hoc lớp 10 thì em nghỉ em có hoc qua lớp dược sơ khoang 1 năm , năm nay em Ông Bà em muốn tài trợ cho em qua My du hoc em có thể học bên cao đẳng cộng đồng được không ạ
  Vào lúc: 11/05/2016, 09:42:15 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:09
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em hơi quá tuổi quy định của các trường cao đẳng cộng đồng nên sẽ rất khó cho em để xin thư mời học từ Mỹ và xin được visa du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 12/05/2016, 09:24:49
 • Ho quynhat: Sinh nam 2003 co đuợc di khong ?tu van giúp e voi
  Vào lúc: 08/05/2016, 09:10:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:10
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em sinh năm 2003 tức là năm nay em 13 tuổi em có thể sang Mỹ du học theo bậc Phổ thông trung học em nhé!
  Vào lúc: 09/05/2016, 10:45:47
 • Thanh thanh nguyen: Chào chị,em muốn hỏi là mình sẽ nộp học phí trước khi đi phỏng vấn xin visa hay là sau khi sang Mỹ mới nộp ạ?
  Vào lúc: 07/05/2016, 14:55:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:12
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Tùy theo quy định của từng trường em sẽ cần đóng học phí trước hoặc sau khi xin visa em nhé!
  Vào lúc: 09/05/2016, 10:44:55
 • Phuong: m năm nay 26t. mình đã tốt nghiệp 1 trường đại học nhưng điểm rất thấp. hiện tạo mình đang học thêm văn bằng hai của trường đại học ngoại ngữ. M muốn làm hồ sơ đi du học. VẬy m nên theo học hệ nào ? M muốn học ngành mới khi m sang đó. mong các b tư vấn sớm? với tuổi của m thì đi du học sẽ có những khó khăn nào?
  Vào lúc: 06/05/2016, 10:51:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:13
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 09/05/2016, 10:44:04
 • Tran Thuy Nga: Xin chào, con tôi đang học lớp 10, ( sinh ngay 12/12/2000), tôi dự tính cho con đi du học Mỹ váo năm sau, không biết nên hoc chương trình gì và ở ký túc xá hay chương trình homestay ? Cam ơn
  Vào lúc: 03/05/2016, 08:41:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:14
  havtt@megastudyedu.vn: Chào chị, tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi thêm thông tin và tư vấn để chọn cho bé chương trình phù hợp nhất, cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ thông tin
  Vào lúc: 04/05/2016, 17:36:20
 • Tran Thuy Nga: Xin chào, con tôi đang học lớp 10, ( sinh ngay 12/12/2000), tôi dự tính cho con đi du học Mỹ váo năm sau, không biết nên hoc chương trình gì và ở ký túc xá hay chương trình homestay ? Cam ơn
  Vào lúc: 03/05/2016, 08:41:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:16
 • Nguyễn hoàng phúc: E đang là sinh viên trường đai học quốc tế hồng bàng . Năm 2 khoa thể thao , năm nhất e bị tai nạn nên bảo luu , giờ e đang học năm 2 , nên năm nhất không có điểm , học bạ cấp 3 của e chỉ toàn trung bình . Tiếng anh thì không tốt .đã lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 . Cho e hỏi e có thể đi du học mỹ , ở các trường cao đẳng cộng đồng được không ạ ?
  Vào lúc: 25/04/2016, 13:15:23 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:17
 • Nguyễn hoàng phúc: E đang là sinh viên trường đai học quốc tế hồng bàng . Năm 2 khoa thể thao , năm nhất e bị tai nạn nên bảo luu , giờ e đang học năm 2 , nên năm nhất không có điểm , học bạ cấp 3 của e chỉ toàn trung bình . Tiếng anh thì không tốt .đã lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 . Cho e hỏi e có thể đi du học mỹ , ở các trường cao đẳng cộng đồng được không ạ ?
  Vào lúc: 25/04/2016, 13:15:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:18
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em có học lực trung bình tại THPT thì khá là khó để xin visa du học Mỹ, em cần có bẳng điểm tại ĐH tốt và có chứng chỉ tiếng anh ielts hoặc toefl để chứng minh cho lãnh sự quán về năng lực học tập của em thì em mới có thể đậu visa em nhé!
  Vào lúc: 05/05/2016, 11:08:00
 • Tam Pham: Học bạ 3 năm cấp 3 của tôi =5.0,tôi có học trung cấp y tế tốt nghiệp 7.0,anh văn không tốt,tôi có thể đi du học mỹ được không,quý công ty vui lòng giúp đỡ
  Vào lúc: 23/04/2016, 09:33:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:20
  havtt@megastudy.edu.vn: Dear anh/chị, với mức điểm học tập của anh chị khá thấp và khả năng tiếng ANh không có, như vậy rất khó để anh/chị có thể thuyết phục được lãnh sự quán chấp nhận visa du học cho anh/chị!
  Vào lúc: 25/04/2016, 09:14:33
 • trịnh thị vân anh: e đang học lớp 10 ạ,e muốn tham gia học cao đẳng cộng đồng tại mĩ trong năm nay ạ.nếu như vậy thì học phí cụ thể là bn và ngoài ra e còn cần phải làm những gì để tìm trường ạ?e mong a chị hãy tư vấn cho e ạ.e xin cảm ơn .
  Vào lúc: 18/04/2016, 21:27:19 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:21
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 25/04/2016, 09:13:20
 • Trần Thị Thùy Dương: Cho em hỏi với ạ. khi mình apply vào 1 trường đại học của Mỹ, thì đó là lúc mình đã hoàn thành xong lớp 12 rồi và sẽ đi du học vào tháng 9 năm sau. Hay là sẽ apply khi mình đang học lớp 12 vào tháng 1 và sẽ đi du học vào luôn thang 9 năm đấy ạ. E cám ơn ạ.
  Vào lúc: 12/04/2016, 17:21:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:22
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, tùy theo thời gian xét học của từng trường mà em nên apply trước khoảng 3 tháng em nhé!
  Vào lúc: 25/04/2016, 09:12:31
 • Lưu Ngọc Trúc: Dạ cho em hỏi. Em từng học trường Hoa Sen hệ liên kết, và còn một môn nữa là hoàn thành năm nhất. Nhưng em ngừng học 1 thời gian dài để thi ielts. Điểm hiện tại của em là 4.5. Em mới xin giấy xác nhận tình trạng học ở trường để làm hồ sơ du học. Do em nghỉ lâu không phép nên giấy xác nhận có ghi là em bị buộc thôi học vì lý do cá nhân. Việc em không học liên tục và bị ghi thôi học, thì có làm được hồ sơ du học không ạ?
  Vào lúc: 11/04/2016, 02:12:19 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:23
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cho em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 25/04/2016, 09:11:28
 • Hoàng Hải: Chào bạn, Mình có con trai sinh tháng 11/2002 ( tính đến nay là 13 tuổi 5 tháng) năm nay đang học lớp 8 và dự định du học Mỹ từ lớp 9. Mình đã sang tận nơi để xem xét 1 số trường và đã quyết định apply cho con trai mình vào 1 trường tư ở California. Phía trường đã phỏng vấn con trai mình qua Skype và họ đã chấp thuận với điều kiện con trai mình học lại lớp 8 ở Mỹ vì theo họ giải thích thì tuổi sinh học của cháu nếu sang học luôn lớp 9 sẽ bị "non" so với các bạn. Mình cũng đã đồng ý theo điều kiện này và trường hẹn sẽ cấp I-20 sau khi mình deposit 5.000 usd. Tuy nhiên, mình mới nghe thông tin là các cháu học sinh phải apply cho bậc học high-school mới được cấp visa còn nếu là midle-school thì không được. Rất mong các bạn tư vấn giúp xem Lãnh sự quán Mỹ có điều kiện cụ thể nào về visa cho độ tuổi hay bậc học tối thiểu hay ko ? Mình chưa dám deposit để lấy I-20 vì khoản này ghi rõ là không hoàn lại nếu ko được cấp visa. Cảm ơn các bạn
  Vào lúc: 15/03/2016, 01:18:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:25
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào anh,bên em sẽ liên hệ trực tiếp với anh để tư vấn anh nhé! Cảm ơn anh!
  Vào lúc: 15/03/2016, 10:01:50
 • Nguyễn Thiên Di: Em đang làm hồ sơ du học mỹ tại một trường ELS nhưng tài chính gia đình chỉ chi trả được một phần học phí ở mĩ, em có dì ở mỹ cùng khu San Francisco dì đồng ý chi một phần học phí còn lại và cho em chổ ăn ở chung gia đình dì. Khi làm hồ sơ em ghi cả hai nguồn tài trợ và chứng minh tài chính là gia đình em và dì bên mỹ. Vậy khi phỏng vấn khả năng về tài chính của gia đình em có bị từ chói cho em đi du học
  Vào lúc: 09/03/2016, 19:26:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:26
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 14/03/2016, 16:59:49
 • Phạm Thị Minh Loan: Em đang học lớp 10 , em muốn đi du học mỹ thì chi phí bn và chứng chỉ ielts ccủa em phải bn mới được ạ
  Vào lúc: 25/02/2016, 14:12:50 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:27
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em đang học lớp 10, em có thể lựa chọn chương trình THPT tại Mỹ hoặc chương trình cấp bằng kép tại cao đẳng cộng đồng Mỹ, với chi phí từ khoảng 6000-10000$/năm học phí và 10000$ chi phí ăn ở/năm em nhé. Yêu cầu ielts là 5.5
  Vào lúc: 07/03/2016, 15:56:42
 • Hồ khánh như: Em hiện đang học đại học, chưa có bằng tiếng anh, em chỉ xin được bảng điểm trung bình thì có thể làm hồ sơ du học không ạ, em xin cảm ơn.
  Vào lúc: 19/02/2016, 17:17:56 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:29
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 20/02/2016, 09:20:27
 • D: Chị ơi em cần tư vấn. Chị liên lạc với em nha.
  Vào lúc: 13/02/2016, 21:30:38 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:30
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Cảm ơn em nhiều bên chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 18/02/2016, 16:14:34
 • Vũ Khúc Khang hy: em đang học tại đại học hiện chưa có bằng anh văn nào. Em muốn được học tại trường cao Đẳng cộng đồng Mỹ vào tháng 8 năm 2016 vậy cho em hỏi tháng mấy là hân chót nộp đơn và làm đơn khi nào là hợp lý nhất ạ. em xin cảm ơn
  Vào lúc: 20/01/2016, 17:07:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:31
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ ko yêu cầu trình độ tiếng Anh khi nhập học em nhé!, em muốn đi vào kỳ tháng 8/2016 thì hạn nộp hồ sơ là 1/7/2016, tốt nhất là em nên làm hồ sơ trước 3 tháng so với kỳ nhập học
  Vào lúc: 22/01/2016, 14:13:08
 • Nguyễn Như Chúc: Em có dự định du học Mỹ, nhờ chị tư vấn giúp em ạ!
  Vào lúc: 14/01/2016, 14:26:34 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:33
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 18/01/2016, 16:20:56
 • Imduyen_x: Chị ơi check email cho em với ạ. Cám ơn chị!
  Vào lúc: 23/12/2015, 21:32:10 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:34
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị ko có nhận được email mới từ em, chị gọi cho em mà ko liên hệ được em ạ
  Vào lúc: 25/12/2015, 10:51:19
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị ko có nhận được email mới từ em, chị gọi cho em mà ko liên hệ được em ạ
  Vào lúc: 25/12/2015, 10:51:18
 • TB: Em chào chị! Em đã tốt nghiệp năm 2013.Hiện tại em k theo học trường đại học nào ở Việt Nam cả, em chi học anh văn tại các trung tâm, năm 2016, gia đình em đủ tài chính để tính cho em đi du học,vậy trong phần hồ sơ học tập, em có thể nộp những bằng cấp nào ạ?Trong trường hợp của em, em có thể xin qua Mỹ để tiếp tuc học đại học không ạ?
  Vào lúc: 21/12/2015, 14:27:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:35
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Trường hợp của em chị sẽ liên hệ trực tiếp vs em để tư vấn em nhé!
  Vào lúc: 22/12/2015, 11:19:02
 • Đỗ Ngọc Nguyên: tài sản của gia đình e ở việt nam sợ k đủ điều kiện,nhưng người thân e bên Mỹ sẽ đứng ra bảo lãnh và chịu hết hoàn toàn mọi chi phí thì có đc ko? e xin cảm ơn
  Vào lúc: 17/12/2015, 15:33:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:37
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, trường hợp của em chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 18/12/2015, 14:51:31
 • Đặng Như Quỳnh: Cho em hỏi (cụ thể)là muốn nhập học (THPT)vào tháng 9 năm 2017 thì phải bắt đầu gửi hồ sơ cho trường vào lúc nào và nhận kết quả với I-20 vào lúc nào ạ? Có phải là tuỳ từng trường có hạn riêng ko ạ?
  Vào lúc: 14/12/2015, 23:13:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:38
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, ĐÚng là mỗi trường có một kỳ hạn nhập học riêng, em nên chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ và apply trước ít nhất là 3 tháng so với kỳ nhập học để đảm bảo có đủ thời gian chờ xét hồ sơ và xin visa em nhé!
  Vào lúc: 15/12/2015, 15:53:16
 • Từ Lưu: Em đang học kì 1 của lớp 10 vậy nếu muốn du học thpt ben us thì e cần phải làm thủ tục như thế nào và cần sổ học bạ cấp2 hay sao ạ?
  Vào lúc: 06/12/2015, 00:51:33 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:39
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể chọn lựa chọn THPT tại Mỹ hoặc vào chương trình cấp bằng kép tại cao đẳng cộng đồng, chị sẽ liên hệ với em để tư vấn thông tin em nhé! thủ tục bên chị sẽ giúp em hết, và cần có học bạ, bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ THPT đến thời điểm làm hồ sơ em nhé!
  Vào lúc: 07/12/2015, 10:12:38
 • Tran le: Hi, em có ý định đi du học hiện em là sv năm 3. Nhug vốn tiếng anh cuea em chưa tốt. Em xin hỏi về truong hợp của em thì phai nhu thế nào, và thủ tục sẽ mất khoản bao lâu ạ. Xin cám ơn
  Vào lúc: 03/12/2015, 22:41:20 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:40
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Trường hợp của em chi sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé!
  Vào lúc: 07/12/2015, 10:11:18
 • Nguyễn Thị Tuất: Chào trung tâm.Cho em hỏi là:Hiện tại em đang là sinh viên năm 4 ĐH Bách Khoa ở Đà Nẵng, giờ em muốn đi du học ở Mĩ nhưng vốn tiếng anh em chưa tốt lắm.Vậy muốn đi du học thì em cần điều kiện gì không ạ,và nếu qua bên đó em có được học tiếp chương trình Đại học của mình không hay là phải học trường khác? Em cám ơn trung tâm nhiều.
  Vào lúc: 27/11/2015, 13:57:21 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:42
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với trường hợp của em, em vẫn có thể đi du học Mỹ em nhé,chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể
  Vào lúc: 30/11/2015, 09:43:53
 • LaLa: Hi, em vừa tốt nghiệp phổ thông tháng 7 rồi và đang làm hồ sơ du học. Tuy nhiên em mới rớt lần đầu do hok chứng mình được có về VN hok. I20 của em tới 11/1 là nhập học mà lịch phỏng vấn lần 2 đã full hết rồi. Nếu mún xin lại I-20 em phải làm j ạ, chị có thể email để tư vấn giúp em được ko
  Vào lúc: 21/11/2015, 11:07:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:43
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 24/11/2015, 11:34:06
 • PNTV: Hi, em đang có ý định du học mỹ không biết trung tâm có thể tư vấn cho em không ?
  Vào lúc: 14/11/2015, 16:35:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:44
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cho em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 16/11/2015, 10:06:36
 • No Limit: Em năm nay 23t học hết 12 nhưng không đậu tốt nghiệp, năm 2011 em có đi học bên trung cấp xây dựng nhưng gần được 2 năm thì em nghỉ đi làm đến nay, giờ em muốn đi du học thì cần những gì ạ mong chị tư vấn giúp em
  Vào lúc: 11/11/2015, 17:20:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:46
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có bằng tốt nghiệp trung cấp ko em? với trường hợp của em chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 12/11/2015, 10:15:10
 • Thúy Duy: Chào chị!chị cho e hỏi.năm nay e 23t,tốt nghiệp THPT đã lâu và ko học gì.e đang chuẩn bị làm hồ sơ du học Mỹ.e đang học thêm anh văn.e định khi nào vốn tiếng anh e ổn.e mới làm hs.vậy có ổn ko chị?tks chị!
  Vào lúc: 10/11/2015, 17:20:11 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:47
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể làm hồ sơ du học Mỹ em nhé, em cố gắng học tiếng Anh cho tốt nhé!
  Vào lúc: 11/11/2015, 11:40:08
 • LTQ: Hi trung tâm, hiện mình đang có nhu cầu đi du học tại Mỹ, trung tâm có thể tư vấn cho mình được không nhỉ
  Vào lúc: 31/10/2015, 01:32:06 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:48
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị có liên hệ điện thoại với em mà em ko bắt máy, em check email giúp chị nhé!
  Vào lúc: 31/10/2015, 10:20:47
 • MD.Nguyen: Em không thấy liên lạc từ chị đâu hết. Chị trả lời em qua email hay số điện thoaại vậy ạ?
  Vào lúc: 30/10/2015, 21:15:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:50
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em,chị liên hệ điện thoại với em mà ko liên lạc được, em check email giúp chị nhé!
  Vào lúc: 31/10/2015, 10:21:17
 • MD.Nguyen: Chị họ em bên mỹ bảo trợ toàn bộ tài chính ăn ở cho em và thêm một người con chú bác sang du học cùng một lúc luôn có được không chị. Hay phải một người trước, một người sau ạ?
  Vào lúc: 29/10/2015, 22:00:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:51
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với trường hợp của em chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé! cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 30/10/2015, 11:30:45
 • Lâm thị thanh nhân: Chào chị .em có nhiều vấn đề thắc mắc muốn được tư vấn..em năm nay 21 tuổi nhưng có ý định sang mỹ du học và có cậu ở bên mỹ lo tất cả nhưng hiện tại e không còn học gu cả vây có thể được phép đi du học không ạ
  Vào lúc: 28/10/2015, 17:07:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:53
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đi du học được em nhé! chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cụ thể, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 30/10/2015, 11:29:58
 • Dương: Ad cho em hỏi là em có cô chú ruột đang sinh sống tại mỹ và có đủ kinh tế để chi trả cho việc du học mỹ của em vậy cô chú em có thể bảo lãnh em qua mỹ được không ạ ?
  Vào lúc: 27/10/2015, 21:34:26 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:54
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể để cô chú ruột tại Mỹ bảo lãnh tài chính cho em nhé!
  Vào lúc: 28/10/2015, 10:06:17
 • Phan Thị Hoàng Anh: Chị ơi em đang học 11 em muốn đi ngành điều dưỡng tại mỹ nhưng em phải cần học những gì vậy chi
  Vào lúc: 25/10/2015, 14:40:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:56
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé!
  Vào lúc: 26/10/2015, 10:23:57
 • Nguyễn Quang Thịnh: Cho e hỏi nếu e có được bằng tốt nghiệp ở Mĩ thì e có còn cần phải có chứng chỉ TOEFL nữa không?
  Vào lúc: 25/10/2015, 00:39:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:57
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em tốt nghiệp tại Mỹ thì tùy theo trường, sẽ yêu cầu em show bằng ielts hoặc ko em nhé!
  Vào lúc: 26/10/2015, 10:24:44
 • dương: Em đang học lớp 12. em có ý định sang mỹ học nhưng học bạ của em chỉ được 6,0 vậy ad cho em hỏi rằng em có được sang mỹ du học không ạ ?
  Vào lúc: 22/10/2015, 16:02:03 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:49:58
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, học bạ THPT của em 6.0 em vẫn đủ điều kiện để sang Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 23/10/2015, 10:47:45
 • Kim Nguyet: Chao anh/chị,em năm nay 20 tuổi,em tốt nghiệp năm 2013. Em dự định hoc cao đẳng cộng đồng bên mỹ,em thi ielts được 6.5,em không thể chứng minh Tai chinh duoc.bang điem câṕ 3 cuả em cung chi 6.0 tro len thoi,không tốt..Người bảo trợ cho em nên là cậu em hay là ba mẹ em thì tốt hơn ạ(ba mẹ em chỉ làm nông hay để câu em bảo trợ,câu em kinh doanh nhà hàng bên Mỹ)em nên chọn ai baỏ trợ ạ...em không biết làm cách nào để chứng minh cho lãnh sự quán là em đi học không vì mục đích khác..em không biết tỉ lệ đâu cao không ạ?tuy câu em bảo trợ nhưng thế chấp taì sản là cuả ba mẹ em,tài khoảng ngan hàng là cuả ba mẹ eṃ(chỉ là cong nhan binh thuong )khó chứng minh thu nhập hay để cậu em bảo trợ luôn tiền học thì tỉ lệ đậu cao hơn không ạ?) va Thu tuc nhu the nao ak. Nhu the thi Em Co duoc the xanh khong? Em dang hoc dai hoc nhung ko dung nganh em thich. Em xin cam on ak.
  Vào lúc: 21/10/2015, 22:07:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:00
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Cảm ơn em đã liên hệ, chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn em nhé!
  Vào lúc: 23/10/2015, 10:49:14
 • Hứa Trần Mẫn Nhi: Nếu trường hợp học lực của em chỉ ở mức trung bình > 5.0 và khả năng Anh ngữ của cũng khá ổn thì liệu em có khả năng đi du học không ạ?
  Vào lúc: 16/10/2015, 12:11:07 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:01
 • Nhật Phương: Chào anh/chị,em năm nay 23 tuổi,em tốt nghiệp năm 2011 em thi đai học suốt 4năm nhưng em không đậu,cách ₫ây 1 năm vì em dự định hoc cao đẳng cộng đồng bên mỹ,do thời gian gấp nên em chỉ thi ielts,em được 6.5,em học ở trung tâm Việt Mỹ nên em được cấp bằng theo từng cấp chứng chỉ quốc tế(chưńg chỉ Cambrige)vì em biết trường hợp cuả em rất khó do em thi rớt ĐH thời gian daì,em không thể chứng minh em học liên tục được..bang điem câṕ 3 cuả em tuy trên 7.0 but không hản là tốt..Người bảo trợ cho em nên là cậu em hay là ba mẹ em thì tốt hơn ạ(ba mẹ em chỉ làm nông hay để câu em bảo trợ,câu em kinh doanh nhà hàng bên Mỹ)em nên chọn ai baỏ trợ ạ...em không biết làm cách nào để chứng minh cho lãnh sự quán là em đi học không vì mục đích khác..em không biết tỉ lệ đâu cao không ạ?tuy câu em bảo trợ nhưng thế chấp taì sản là cuả ba mẹ em,tài khoảng nghân hàng là cuả ba mẹ eṃ(chỉ là nông dân khó chứng minh thu nhập hay để cậu em bảo trợ luôn tiền học thì tỉ lệ đậu cao hơn không ạ?)mong anh chị tư vấn cho em,em cảm ơn ạ
  Vào lúc: 16/10/2015, 11:11:37 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:02
  Havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Megastudy sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé Cảm ơn em nhiều
  Vào lúc: 21/10/2015, 15:41:43
 • Hứa Trần Mẫn Nhi: Em đang học 11, bố mẹ dự định hết 11 sẽ cho em sang Mỹ du học, và học chương trình cao đẳng. Em cần chuẩn bị những gì? Và điều kiện/yêu cầu của các trường cao đẳng về học lực của em như thế nào? Em xin cảm ơn
  Vào lúc: 15/10/2015, 22:33:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:04
  Hứa Trần Mẫn Nhi: Nếu trường hợp học lực của em chỉ ở mức trung bình > 5.0 và khả năng Anh ngữ của cũng khá ổn thì liệu em có khả năng đi du học không ạ?
  Vào lúc: 16/10/2015, 12:10:09
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em cần chuẩn bị về khả năng Anh ngữ và điểm trung bình học tập >7.0 để thuận lợi nhất cho việc xin thư mời học và xin visa em nhé!
  Vào lúc: 16/10/2015, 10:24:38
 • Nguyễn Thị Kim Mi: Ad cho em hỏi nếu em đg học lớp 10 mà được dì em bảo lãnh qua Mỹ thì phải mất bao lâu mới có thể đi phỏng vấn và em học tiếng anh không được tốt lắm thì liệu có được đi du học Mỹ không ?
  Vào lúc: 15/10/2015, 08:27:16 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:05
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Thời gian chờ thư mời của các trường ĐH và cao đẳng thường là 4-6 tuần em nhé! hiện nay có rất nhiều trường tại Mỹ có khóa tiếng Anh cho học sinh nên em có thể đi du học Mỹ mà ko cần phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế em nhé!
  Vào lúc: 15/10/2015, 10:37:32
 • Lê khang: Năm nay e 18t. E vừa thi tốt nghiệp. Nhưng trượt. Vậy thì em có thể du học sang mỹ được không. Cần những gì?
  Vào lúc: 14/10/2015, 10:56:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:06
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đi du học Mỹ và em cần có học bạ lớp 10, 11, 12 và chuẩn bị đủ tài chính cho việc du học em nhé!
  Vào lúc: 15/10/2015, 10:38:49
 • Phung vien: Lúc đang học 12 e fail 2 lần nhưng e ko học đh,e học ielts chuẩn bị pv lại, vậy việc học của e có được coi là liên tục không ạ và e mới thi thpt
  Vào lúc: 13/10/2015, 16:19:34 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:08
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em ko nhập học vào ĐH thì việc học của em ko được coi là liên tục rồi em nhé!
  Vào lúc: 15/10/2015, 10:38:02
 • Lê Thị Kim Mỹ: Em năm nay 25t! E nghĩ học cũng đã lâu, vì thi trượt cấp 3 vậy e có cơ hội để đi mỹ học tiếp hok anh Chị, e cũng tham khảo trên mạng trường họp e chắc khó đi được phải hok ak. Hay e có thể học nghề ở mỹ được hok?
  Vào lúc: 12/10/2015, 23:09:08 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:09
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với trường hợp của em thì em sẽ khó có khả năng đậu visa đi du học hay học nghề tại Mỹ em ạ
  Vào lúc: 13/10/2015, 10:37:23
 • Tiến Huy: Chào chị! Em sinh năm 92, đã tốt nghiệp thpt năm 2011 sau đó em không thi đại học mà đăng ký học bên Trung Cấp Hoa Sen ( Công nghệ thông tin )hợp tác đào tạo chung với trung tâm NIIT. Sau khi em học xong em chỉ lấy bằng loại giỏi của NIIT còn bằng tốt nghiệp của Hoa Sen thì em không lấy, tiếng anh thì em ở mức trung bình( đọc viết tốt nhưng nghe nói thì lại rất tệ). Hiện giờ em đang đi làm bên kho hoá chất được 1 năm thì gia đình em bắt em phải đi du học Mỹ, học ngành QTKD tại trường cao đẳng cộng đồng ở bang New Mexico. Vậy chị cho em hỏi nếu em làm hồ sơ đi du học thì khả năng em có xin được visa cao không? Em có cần phải chứng minh mục đích đi học bên đó không ? Em có cần phải lấy bàng Tiếng anh Toeic hay Toefl cho trường Cao Đẳng Cộng Đồng không ? Và ngành em chọn có mắc tiền không :) ? Gia đình em hiện tại đang ở bên đó hết chỉ còn 1 mình em ở VN thì hồ sơ định cư của em lại ở diện F2b nên phải chờ khoãng 3 năm nữa mới đi qua đó được. Trong lúc chờ đợi thì gia đình em muốn em qua đó học trước để không bở ngỡ với cuộc sống ở Mỹ nên muốn em qua đó du học. Thì tháng 10 này chị em về rồi đi tư vấn nhưng em không biết ở đâu uy tín. Lên mạng thì em tìm thấy web này :). Em cám ơn Chị nhiều !! I love you . Có gì chị liện hệ qua mail em nhé
  Vào lúc: 12/10/2015, 18:54:15 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:10
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ với em qua email để tư vấn cụ thể cho em nhé!
  Vào lúc: 13/10/2015, 10:37:46
 • Phạm Thị Hiền: Ad cho e hs vs ạ... ba e mất và bây giờ chỷ có mẹ thỳ e có thể đi du học mũ dk kô ...??? Và ở học bạ cấp 3 của e nghề nghiệp của ba là làm ruộng và của mẹ là nội trợ vậy có thể đi du học dk kô ạ???
  Vào lúc: 27/09/2015, 11:31:02 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:12
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em vẫn có thể đi du học Mỹ được em nhé!
  Vào lúc: 29/09/2015, 15:11:56
 • LienNguyen: Con trai tôi đã du học đc 1 năm, đã thi lấy đc chứng chỉ toefl, năm nay bắt đầu học college ngành engineering, nhưng cháu đang xuống tinh thần vì môn toán chỉ đc điểm C. Có cách nào giúp chau học khá môn môn toán ko Ạ. Xin giúp tôi vì tôi cũng đang lo lắng cho cháu quá. Xin cảm ơn.
  Vào lúc: 25/09/2015, 10:36:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:13
  havtt@megastudy.edu.vn: Dear chị, Bé nhà chị có thể nhờ các thầy cô giúp đỡ cho bé về môn toán như đăng ký học thêm giờ, các trường tại Mỹ đều có dịch vụ support học sinh và họ sẵn sàng giúp đỡ, kèm cặp cho học sinh những môn học còn yếu chị nhé!
  Vào lúc: 25/09/2015, 13:37:26
 • Phan Huỳnh Bảo Hân: em mới tốt nghiệp THPT chưa có bằng tốt nghiệp chính thức học bạ của e cũng rất tốt tiếng anh thì tạm được....e cần tư vấn về các vấn đề khi du học Mỹ....e có người quen đang muốn cho e qua Mỹ học....mà e còn mơ hồ quá ....
  Vào lúc: 22/09/2015, 22:39:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:14
  havtt@megastudy.edu.vn: Cảm ơn em nhiều, tư vấn Mỹ bên chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể cho em
  Vào lúc: 25/09/2015, 13:35:56
 • Phan Huỳnh Bảo Hân: em mới tốt nghiệp THPT chưa có bằng đại học chính thức học bạ của e cũng rất tốt tiếng anh thì tạm được....e cần tư vấn về các vấn đề khi du học Mỹ....e có người quen đang muốn cho e qua Mỹ học....mà e còn mơ hồ quá ....
  Vào lúc: 22/09/2015, 22:39:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:16
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, CHị sẽ liên hệ trực tiếp với email của em để tư vấn em nhé, cảm ơn em
  Vào lúc: 25/09/2015, 13:35:21
 • Baiyuping: Em năm nay 22 tuổi chỉ học hết lớp 8 cách đây cũng 6 năm học dạng bổ túc,không biết em có thể nào xin làm thủ tục xin du học Mỹ để học tiếng Anh và đồng thời học tiếp chọn ngành học không ạ????Mong giải đáp dùm...thanks!!!!
  Vào lúc: 19/09/2015, 23:41:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 02:50:17
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Tức là em chưa tốt nghiệp THPT hay THCS, hiện tại nếu em muốn đi du học thì em cần học lại từ lớp 8 hoặc lớp 9 em nhé!
  Vào lúc: 22/09/2015, 09:37:40
 • Phan Trần Yến Nhi: E đang học năm 2 của trường ĐH Kinh Tế. Cốn T.Anh của e chỉ ở mức bình thường. E muốn đi du học ở bang Texas or Washington vì có người quen. V nếu e qua đó thì chương trình học ntn? Học cao đẳng cộng đồng bn năm rồi liên thông lên ĐH? Hay là học thẳng lên ĐH luôn? Thường thì khoảng thời gian nào là đi du học? Vì e thấy có bạn đi sau Tết, có bạn lại đi tháng 9. Cỡ khoảng tháng mấy là mình làm hồ sơ để kịp đi du học? Còn T.Anh thì ntn ạ? E xin cảm ơn
  Vào lúc: 18/09/2015, 18:47:55 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em học cao đẳng cộng đồng trong 2 năm sau đó chuyển tiếp lên năm 3 ĐH để học tiếp và lấy bằng cử nhân em nhé, việc em học năm 2 của ĐH kinh tế thì chưa chắc các trường tại Mỹ đã chấp nhận cho em chuyển tiếp và thường là em sẽ phải học lại toàn bộ 4 năm Đh hoặc cao đẳng cộng đồng + ĐH em nhé! Thời gian du học có nhiều kỳ tháng 1, 3, 6, 9 nên em có thể lựa chọn kỳ học thích hợp và em nên làm hồ sơ trước 3 tháng để chủ động thời gian em nhé! Em chưa có tiếng ANh có thể đăng ký học khóa tiếng ANh tại các trường cao đẳng cộng đồng, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 22/09/2015, 09:36:41
 • Vy Nguyen: Chào trung tâm, em mới tốt nghiệp đại học, hiện tại em đang làm hồ sơ xin nhập học nhưng không có bằng tốt nghiệp cấp 3. Vậy nó gây ảnh hưởng đến hồ sơ không ạ?
  Vào lúc: 18/09/2015, 09:59:05 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, EM làm hồ sơ xin nhập học bậc học thạc sĩ hay em học lại ĐH, với bậc học Thạc sĩ, em chỉ cần cung cấp bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH em nhé!
  Vào lúc: 22/09/2015, 09:33:52
 • Quân: Cho em hỏi em đã tốt nghiệp phổ thông được 4 năm và không học đại học . Bây giờ em làm đi du học để học đại học thì có khó không
  Vào lúc: 16/09/2015, 18:29:52 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em đã tốt nghiệp được 4 năm, nhưng ko học ĐH thì em cần phải chứng minh được cho lãnh sự quán thấy được mục đích học tập của em tại thời điểm hiện tại, tại sao em lại muốn đi du học vào thời điểm này. nếu em chứng minh được những yêu cầu trên thì em hoàn toàn có thể đậu visa du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 17/09/2015, 12:18:16
 • Tttttt: Em 23 tuổi em đang muốn đi du học mỹ đi học lai đại học , hiện tại em đang học đại học lạc hồng và bảng điểm của em không tốt , điều này có ảnh hưởn tới việc du học của em không
  Vào lúc: 16/09/2015, 10:20:42 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị có liên hệ với em qua email mà báo là email sai, em có thể cho chị sdt liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với email của chị: havtt@megastudy.edu.vn chị sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em nhé!
  Vào lúc: 17/09/2015, 12:32:56
  Tttttt: Em có thể nói mình chưa học đại học và ở nhà phụ gia đình kinh doanh , bây giờ em muốn đi du học để thêm kiến thức và phụ giup viec kinh doanh của gia đính . E làm như vậy có được không
  Vào lúc: 16/09/2015, 18:19:52
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em hoàn toàn có thể được chấp thuận để đi học lại ĐH tại Mỹ em nhé, tuy nhiên vì bảng điểm tại ĐH Lạc Hồng của em hơi kém nên cũng sẽ ảnh hưởng tới việc xin visa của em, em cần phải chứng minh cho lãnh sự quán Mỹ thấy được năng lực học tập và mục đích du học của em
  Vào lúc: 16/09/2015, 12:40:15
 • Kỳ Thư: Cho e hỏi là e tốt nghiệp thpt được 1 năm nhưng k học Đại học Vậy có thể xin visa du học k ạ?
  Vào lúc: 09/09/2015, 23:41:35 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em tốt nghiệp THPT 1 năm và ko theo học ĐH vẫn có thể xin visa du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 10/09/2015, 11:09:36
 • Nguyễn Hằng: Anh chị cho em hỏi nếu hiện tại em học xong 3 năm cử nhân QTKD ở VN rồi mà muốn đi du học cùng ngành vậy em có cần phải học lại từ đầu hay sẽ được miễn học 2 năm basic ạ? Em cảm ơn nhiều!
  Vào lúc: 07/09/2015, 11:00:28 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, việc em được miễn giảm tín chỉ hay em cần phải học lại từ đầu là do trường xét bảng điểm của em em nhé!
  Vào lúc: 07/09/2015, 14:24:25
 • Phạm My: Chào Ad,e đã tốt nghiệp đại học ngành du lịch và đang học tiếng Anh giao tiếp,e muốn học tại bang Texas Tp Arlington,vậy e nên học ngành nào tiếp ạ,e có thể học cao đẳng hay đăng ký học ngành nào chuyên về tiếng Anh đc k ạ, vì e muốn sau này về Việt Nam dạy tiếng Anh ạ.
  Vào lúc: 06/09/2015, 16:32:41 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể học lại bậc ĐH tại Mỹ với ngành học TESOL - Ngành học chuyên về giảng dạy tiếng Anh
  Vào lúc: 07/09/2015, 14:23:32
 • Dương Nhật Linh: Em cần tư vấn
  Vào lúc: 04/09/2015, 09:46:58 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ với em qua email để tư vấn trực tiếp cho em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 07/09/2015, 14:21:02
 • trần quốc trung: e hiện là sv năm 3, e muốn sau khi học xong đh e du học tại mỹ, e muốn hoc 1 ngành khác tại mỹ thì e sẽ phải làm những gì để có thể du học..e xin ý kien tư vấn và xin chân thành cảm ơn
  Vào lúc: 03/09/2015, 15:22:41 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em hoàn toàn có thể chọn 1 ngành học khác với ngành học tại ĐH khi em đi Mỹ du học bậc thạc sĩ (trừ một số ngành như Y, Dược...)điều kiện đầu vào bậc học thạc sĩ là ielts 6.5 và chứng chỉ GMAT/GRE theo yêu cầu của trường em nhé!
  Vào lúc: 07/09/2015, 14:20:21
 • Yennguyen: cho em hỏi nếu mình muốn vào trường đại học danh tiếng bên US thì việc mình đang học một trường đại học tốt ở việt nam ,vd như đại học bách khoa thì có tốt cho việc xin vào trường bên US so với mình học trường đại học dân lập ko ạ
  Vào lúc: 29/08/2015, 20:31:58 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em học 1 trường ĐH danh tiếng tại Vn thì đương nhiên khi em nộp hồ sơ qua Mỹ thì hồ sơ của em cũng sẽ được đánh giá cao hơn
  Vào lúc: 31/08/2015, 10:31:55
 • Nguyen Hoang Vu: Sao em thấy nhiều người học đại học ở việt nam đến năm 2 hay 3 họ vẫn xin được học bổng và học được nghành khác là sao ạ?
  Vào lúc: 27/08/2015, 21:38:32 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em ơi, có thể xin được học bổng nếu họ có kết quả học tập tốt, ielts tốt em ạ.
  Vào lúc: 28/08/2015, 10:46:26
 • nam: Chào Trung Tâm :) E năm nay 21 tuổi, sinh viên năm 4 của 1 trường Đại Học ở VN, hiện bác e muốn làm hồ sơ cho e qua Mỹ du học. Vậy cho e hỏi qua đó e sẽ học lại cao đẳng cộng đồng hoặc dự bị đại học? Liệu bảng điểm trường Đại Học VN có được chấp nhận hay k? Xin cảm ơn Trung Tâm
  Vào lúc: 21/08/2015, 20:07:28 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em đang học ĐH tại VN em có thể qua Mỹ học ĐH hoặc cao đẳng cộng đồng tuy theo em lựa chọn, và điểm tại ĐH ở VN có thể được xét chuyển tiếp tùy theo từng trường em nhé!
  Vào lúc: 25/08/2015, 14:04:02
 • Nguyễn Thị Thu Thảo: Hi Chị, chị cho em hỏi 1 câu. Nếu em xin visa trường anh văn và xin visa vào trường cao đẳng, thì visa nào dễ xin hơn? Và visa học anh văn trong trường cao đẳng thì như thế nào?
  Vào lúc: 20/08/2015, 19:21:42 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: em xin visa học anh văn tại trường cao đẳng sẽ tốt hơn em nhé1
  Vào lúc: 21/08/2015, 15:34:17
  Nguyễn Thị Thu Thảo: Bạn em là sinh viên đã tốt nghiệp đại học.
  Vào lúc: 20/08/2015, 19:24:33
 • Trọng Lễ: em vừa học xong lớp 11 tại Việt Nam.Em có ý định sang Mỹ du học lớp 12 mà vốn anh ngữ em còn hơi yếu vậy theo chị việc đầu tiên em nên làm là gì????
  Vào lúc: 20/08/2015, 10:54:05 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đăng ký học 1 khóa tiếng ANh trong chương trình cấp bằng kép tại Cao đẳng cộng đồng hoặc THPT trước khi học khóa chính nếu em muốn làm hồ sơ du học sớm, hoặc em cố gắng học thêm tiếng Anh tại VN trước khi làm hô fsow du học em nhé!
  Vào lúc: 20/08/2015, 15:11:29
 • t.Tuyet: chào trung tâm! nam nay e 23 tuôi, e theo học cao đảng hutech đc 1 năm thi phải nghi do công việc gia đình, bây giờ e mới có thời gian và muốn đi học lại, e muốn du học my liệu có được không a! mong trung tâm tư vấn giúp e với ạ!
  Vào lúc: 19/08/2015, 21:22:58 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đi du học Mỹ em nhé, chị sẽ liên hệ trực tiếp với email của em nhé! cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 20/08/2015, 15:15:48
 • Mienguyen: Em đang học lớp 11 Du học Mỹ chương trình kép em có xem trên google là điểm tổng kết phải trên 7.0 Vậy có đúng không chị? Nếu dưới 7.0 thì em phảu làm thế nào? Có sang Mỹ học được không chị?
  Vào lúc: 17/08/2015, 12:11:55 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Các trường cao đẳng cộng đồng ko yêu cầu em phải có điểm >7.0 em nhé!
  Vào lúc: 18/08/2015, 16:48:15
 • trần luân trí: e mới tốt nghiệp lớp 12 dk 2 năm và đang học trung cấp vốn anh ngữ của e còn hơi yếu . khi sag việc đầu tiên là e nên làm j e còn mơ hồ lắm ?
  Vào lúc: 17/08/2015, 08:27:56 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Vì tiếng Anh của em kém nên em sẽ phải học khóa tiếng Anh trước khi học khóa chính em nhé!
  Vào lúc: 17/08/2015, 10:58:20
 • trịnh yến vy: chào âddam. em đang học lớp10 em đang có dự định qua Mĩ để du học và thay đổi chính bản thân mình. mà trong khi đó em có vốn tiếng anh chưa vững lắm hình liệu em có được phỏng vấn visa không ạ? mà thường phỏng vấn thì ta phỏng vấn đâu ạ? em vẫn đang còn rất mơ hồ về chuyện này
  Vào lúc: 15/08/2015, 15:27:17 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đi phỏng vấn visa Mỹ khi tiếng ANh chưa tốt, có 2 địa điểm để em chọn lựa khi đi phỏng vấn đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh em nhé!
  Vào lúc: 17/08/2015, 10:57:47
 • MTSC: Chào trung tâm, em muốn đi GLVH Mỹ thì cần thi những kì thi nào?
  Vào lúc: 13/08/2015, 22:52:38 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ có kỳ gần nhất là 8/2016 em nhé!
  Vào lúc: 14/08/2015, 15:41:51
 • Uyen Tran: Chào trung tâm, em là du học sinh tự túc. Em năm nay 16 tuổi và hiện em đang ở Mỹ. Cho em hỏi nếu như vậy em có thể săn học bổng được không? Em cũng mơ hồ về chuyện này lắm
  Vào lúc: 13/08/2015, 04:27:55 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, các trường tại Mỹ thường có học bổng hỗ trợ cho sinh viên đang học tại trường, em có thể tìm kiếm thông tin về học bổng trên website của trường em nhé!
  Vào lúc: 14/08/2015, 15:42:46
 • Phạm Thị Mỹ Dung: Chao trung tam,e đã học hết lơp 12 va đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 tạm thời nhung giờ e muốn qua mỹ học lại lớp 12 có được không. Nêu được thì e sẽ gặp khó khăn gì trong khi phỏng vấn ạ?
  Vào lúc: 12/08/2015, 10:52:39 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ với em qua email để tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 12/08/2015, 11:46:40
 • Trương Hoàng Thương: Chào a/c em vừa tốt nghiệp đại học văn hiến.thế em có thể đi du học sang mĩ không ạ.em có người thân bên new york vậy xin visa có khó không xin tư vấn giúp em
  Vào lúc: 11/08/2015, 10:58:10 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đi du học Mỹ bậc thạc sĩ em nhé, việc em có người thân tại New York thì cũng sẽ ko ảnh hưởng gì đến việc xin visa của em
  Vào lúc: 11/08/2015, 11:38:25
 • Thi: Tôi vừa tốt nghiệp cao đẳng,như vậy đăng kí du học sang mỹ có đc k?
  Vào lúc: 11/08/2015, 08:09:00 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Trường hợp của em hoàn toàn có thể làm hồ sơ đi Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 11/08/2015, 10:06:11
 • Mienguyen: Nếu người thân của em ở Mĩ là cũng là người bảo trợ cho em thì em sang Mĩ du học ở bang của người thân hay ở bang khác sẽ có khả năng đậu visa cao hơn ạ?
  Vào lúc: 10/08/2015, 12:51:03 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, CHị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 10/08/2015, 13:33:41
 • Xuyen Nguyen: chào c, e mới tốt nghiệp đh xong nhưng chưa có bằng. e dự định sẽ đi du học vào năm tới nhưng tiếng anh của e chưa tốt. E quyết định nghỉ làm để học anh văn. Cho e hỏi điều kiện của e hiện tại xin visa du học có khó ko ạ? e tính học ở cali vì có người thân ở đó. Và mức học phí cũng như tiêu chuẩn anh văn đầu vào các trường ở đây là bao nhiêu ạ? E xin cảm ơn!
  Vào lúc: 10/08/2015, 09:27:03 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ trực tiếp với email của em để tư vấn em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 10/08/2015, 10:42:19
 • Quyen: Chào trung tâm. Em năm nay 26 tuổi, đã tốt nghiệp trung cấp năm 2011, và hiện tại em đang học nam 1 cao đẳng chuyên ngành anh văn của một trường đại học. Giờ em muốn đi du học Mỹ thì việc xin visa có khó khăn không? Và em có thân nhân ở Mỹ cộng với việc em đã 26 tuổi vậy phần trăm được cấp visa la bao nhiêu?
  Vào lúc: 08/08/2015, 20:45:52 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: hi em, Chị sẽ liên hệ trực tiếp với email của em để tư vấn em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 10/08/2015, 10:43:11
 • Mienguyen: Gia đình em muốn cho em sang mỹ du học.Nhưng vốn tiếng anh của em không tốt lắm. Em nghe nói du học singapore dễ hơn...vậy thì em có nên làm hồ sơ du học sing để một phần cải thiện khả năng tiếng anh và một phần đã đi du học sing rồi thì sau đó tiếp tục sang mỹ học thì sẽ đẹp hồ sơ của em hơn.....hay em cứ làm hồ sơ du học Mỹ luôn và học khoá tiếng anh trc khi học chính thức? Mong anh chị tư vấn giúp em qua email. Em cảm ơn nhìu ạ!
  Vào lúc: 07/08/2015, 14:27:29 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đăng ký du học Mỹ luôn và học khóa tiếng ANh trước khi bắt đầu vào học khóa chính em nhé!
  Vào lúc: 07/08/2015, 16:37:41
 • Mienguyen: Anh chị cho em hỏi là làm hồ sơ để du học singapore rồi sau đó tiếp tục làm
  Vào lúc: 07/08/2015, 14:20:35 - Trả lời

 • Lý Đức Hòa: Chào trung tâm. Hiện tại em đang chuẩn bị bước vào năm hai tại trường đại học. Nhưng em vẫn chưa có bằng tiếng anh quốc tế. Liệu e có đc đi du học không? và không có bằng anh văn quốc tế liệu có khó khăn khi em làm hồ sơ đi du học không ạ? và tính từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi được cấp visa thì bao lâu e mới đi du học được ạ?(Nếu như phỏng vấn lần đầu đậu)
  Vào lúc: 06/08/2015, 22:16:57 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em ko có tiếng Anh vẫn có thể xin được visa đi du học Mỹ, thời gian từ lúc làm hồ sơ tới khi có visa khoảng 1 tháng - 2 tháng em ạ
  Vào lúc: 07/08/2015, 16:36:54
 • Le thi thanh thoang: Em da hoc trung cap duoc di lam duoc 7 nam gio e muon hoc len cao hon o my co duoc k
  Vào lúc: 06/08/2015, 16:29:59 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Vì thời gian nghỉ học của em quá lâu, nên việc xin visa của em sẽ ko được thuận lợi, tuy nhiên nên em chứng minh được mục đích học tập và có tài chính tốt thì em vẫn có thể có visa du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 07/08/2015, 16:35:49
 • Minh Tram: Chào trung tâm, em muốn hỏi chương trình GLVH Mỹ kéo dài bao lầu ạ?
  Vào lúc: 05/08/2015, 22:37:48 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ sẽ kéo dài trong 10 tháng em nhé!
  Vào lúc: 06/08/2015, 11:34:43
 • K.Ngân: Chào trung tâm! Em đã hoàn thành xong lớp 11 tại VN và đang học trung cấp, em 22 tuổi. Nay gia đình muốn cho em sang Mỹ tiếp tục học vậy em có thể theo học chương trình nào tại Mỹ và các thủ tục, điều kiện bằng cấp để được du học là gì? Em muốn sang Florida vì có người thân bên đó. Cảm ơn trung tâm! email: nganphan0505@gmail.com
  Vào lúc: 05/08/2015, 13:06:47 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể học chương trình đại học hoặc cao đẳng cộng đồng tại Mỹ
  Vào lúc: 05/08/2015, 14:15:11
 • Phan Kim Ý: Chào trung tâm, hiện giờ em đang học lớp 12,học xong 12 em sẽ qua bang Texas vì có người thân bên đó,em chỉ học TB mà thôi. KHi qua đó thì gia đình em phải chi về phí nào? Người thân của em sẽ giúp em được các chi phí nào? em cám ơn
  Vào lúc: 04/08/2015, 19:04:09 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Người thân của em có thể giúp em miễn giảm phí ăn ở, khi em theo học tại texas em nhé
  Vào lúc: 05/08/2015, 14:13:35
 • Minh Anh: Chào ad, em mới bị từ chối visa lần đầu. Em mới tốt nghiệp THPT và hồ sơ học tập của em rất là tuyệt vời, tài chính nhà em cũng rất là tuyệt vời. Nhưng khi lãnh sự quán biết chị em đã tốt nghiệp đại học và định cư ở bên mỹ thì đã từ chối cấp visa cho em mặc dù em đã kiên quyết rằng mình sẽ về việt nam để giúp ba mẹ phát triển sự nghiệp?? Em không hiểu lí do vì sao cả???
  Vào lúc: 04/08/2015, 10:37:13 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Có lẽ việc chứng minh sự ràng buộc ở VN để em quay trở về VN sau khi học xong là chưa thuyết phục nên lãnh sự quán mới từ chối visa của em em ạ
  Vào lúc: 04/08/2015, 11:01:13
 • Minh Anh: Chào da. Em mới bị rớt visa lần đầu. Tài chỉnh và học bạ của em rất là tuyệt vời. Nhưng khi biết đọc chị ế mở mĩ đã tốt nghiệp đại học và có thẻ xanh thì lãnh sự đã từ chối cấp vía cho em. Em ko hiểu lí do vì sao cả???
  Vào lúc: 04/08/2015, 10:31:57 - Trả lời

 • nguyễn hồng phúc: Năm nay e bắt đầu học lớp 11. E định hết năm 11 sẽ đi du học, trình độ anh văn của e cũng chỉ tàm tạm. không biết khi qua bên mỹ em sẽ phải bắt đầu học từ đâu mong add trả lời câu hỏi giúp em
  Vào lúc: 01/08/2015, 18:51:33 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, cảm ơn em, bên chị sẽ liên hệ với em qua email để tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 03/08/2015, 14:17:15
 • Hồ Phương Uyên: chào anh/chị...năm nay e vừa lên lớp 10 và dự định sang năm sẽ sang Mỹ du học năm lớp 11. Em vẫn đang bâng khuâng k biết nên học THpT hay là học cao đẳng cộng đồng. và nếu e đã chọ đươc trường để du học thì e nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ vào thời điểm nào....e xin cảm ơn...anh/chị có thể liên lạc qua email của e
  Vào lúc: 31/07/2015, 23:44:50 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, cảm ơn em, bên chị sẽ liên hệ với em qua email để tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 03/08/2015, 14:16:29
 • Duong thi Mỹ huong: Mình cần tư vấn (0908706081)
  Vào lúc: 28/07/2015, 23:13:08 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Cảm ơn em, bên chị sẽ liên hệ với em sớm!
  Vào lúc: 29/07/2015, 10:44:02
 • Nguyễn Ngọc Thạch: Mong trung tâm liên hệ với e sớm nhất có thể e cảm ơn 01215586193
  Vào lúc: 27/07/2015, 20:17:15 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ với em qua điện thoại cảm ơn em nhiều nhé!
  Vào lúc: 28/07/2015, 10:26:51
 • Thân Minh Hưng: Năm nay Em 25T, em học trung cấp tại VN và đã tốt nghiệp ra trường đi làm được 3 năm, nhưng do e không muốn luyên thông học ở VN mà muốn đi du học mỹ. Hiện tại công việc của Em ở đây ổn định và em Phó giám đốc kinh doanh cho 1 công ty truyền thông, nhưng do muốn học tập đúng nghành e đang làm nên quyết định đi du học. Nhờ Chị tư vấn giúp e, và cho Em hỏi ở tuổi 25 như em và đã đi làm thì có khả quan trong việc làm thủ tục xin visa không nhe chị.(email: hungquangcaotruyenhinh@gmail.com)
  Vào lúc: 27/07/2015, 11:13:56 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Cảm ơn em đã quan tâm bên chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 27/07/2015, 14:00:03
 • Nguyễn Tùng Lâm: chào trung tâm, năm nay em lên lớp 9, lớp 10 em có dự định du học mỹ nhưng em sẽ học và ở cùng nhà với chị ruột và anh rể thì có khó khăn gì ko ạ?
  Vào lúc: 26/07/2015, 17:25:38 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đi du học Mỹ và ở cùng chị ruột của em để tiết kiệm được chi phí nhà ở em nhé, việc này hoàn toàn thuận lợi và ko có khó khăn gì đâu em
  Vào lúc: 27/07/2015, 11:07:17
 • Lê San San: Chào trung tâm, em có dự định là sẽ đii du học mỹ học lại lớp 10 (giờ em lớp 11) nhưng lại không biết cần bao nhiêu cho học phí 1 năm tại trường THPT tại mỹ (cucụ thể là New York), trung tâm có thể liệt kê cho em những trường thpt và học phí 1 năm tầm bao nhiêu không ạ? Không tính phí sinh hoạt nha. Em xin cảm ơn
  Vào lúc: 26/07/2015, 12:51:59 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Hi em, tại new york có rất nhiều trường THPT và có mức học phí khác nhau, từ 5000-30.000$/năm. Tuy theo em muốn chọn mức học phí như thế nào,chị sẽ tư vấn cho em trường cụ thể
  Vào lúc: 27/07/2015, 11:05:57
 • M.duyen: Chào chị. Hết hè này em vào học lớp 11 ở Vn.. Em muốn đi du học và sẽ được người thân ở Mĩ bảo trợ toàn bộ tài chính trong thời gian em du học ở Mĩ..và em đc biết là nếu đã có người thân ở Mĩ mà du học còn ở chung bang chung nhà thì hơi khó khăn để chứng minh sẽ quay về Vn sau khi học xong. Vậy nếu em chọn một trường ở bang khác rồi học ở đó một thời gian sau đó chuyển về trường ở bang có ng thân của em ở để tiện sinh hoạt và tiết kiệm được chí phí ăn ở thì có được không chị?
  Vào lúc: 25/07/2015, 14:06:27 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ qua email để tư vấn cụ thể về trường hợp của em nhé!
  Vào lúc: 27/07/2015, 11:08:07
 • Anh Khôi: Chào trung tâm! Mình hiện tại là sinh viên trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Tại trường mình có chương trình liên kết 2+2 với trường đại học Illinois của Mỹ nhưng nếu mình không muốn liên kết với trường đó mà muốn liên kết với San Jose được không ? Vì chương trình mình đang học hoàn toàn bằng tiếng anh và mình nghe nói nếu Illinois đã công nhận liên kết thì các trường khác ở Mỹ củng vậy (à mình học ngành QTKD ) Mong trung tâm giải đáp giúp mình nhé ! Liệu mình cần các thủ tục và điều kiện gì không ?
  Vào lúc: 24/07/2015, 23:35:45 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Việc trường ĐH của em có liên kết với ĐH Illinois thì sẽ đảm bảo cho em được chuyển tiếp 2 năm cuối tại ĐH Illinois, chứ ko đảm bảo cho việc chuyển tiếp này tại ĐH San Jose. khi em nộp hồ sơ vào San Jose, trường sẽ xét trực tiếp bảng điểm của em và sẽ miễn giảm số lượng tín chỉ tùy theo việc xét duyệt của trường em nhé!
  Vào lúc: 25/07/2015, 10:23:51
 • hua van: minh co du dinh du hoc mi nhung trinh do tieng anh minh khong tot ! minh vua tot nghiep thpt lieu minh co the xin duoc visa khong ban ???
  Vào lúc: 24/07/2015, 19:54:08 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Một số trường ĐH và cao đẳng ở Mỹ có khóa tiếng Anh dành cho hs nên em có thể xin được thư mời học và xin visa khi chưa có tiếng Anh em nhé!
  Vào lúc: 25/07/2015, 10:21:53
 • ho minh: Chào trung tâm .Em có học bạ cấp 3 hơi kém ạ chỉ mới học đến lớp 11, bỏ học nay 2 năm .Nhưng gia đình e muốn tạo điều kiện cho e sang Mỹ học thế em có thế học tiếp THPT ở Mỹ không ạ ?Và tỉ lệ xin visa có khó không ạ ?
  Vào lúc: 24/07/2015, 17:06:30 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em đã nghỉ học lớp 11 2 năm nay rồi thì khả năng xin visa du học của em cũng sẽ bị giảm xuống, tuy nhiên em vẫn có cơ hội để đạt visa. Em cố gắng học tiếng Anh cho tốt và chuẩn bị tài chính đầy đủ để xin visa du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 25/07/2015, 10:11:14
 • Thu Thảo: Hi chị. Dự định của em là sẽ hoàn thanh xong lớp 10 hoặc 11 là đi du học. Bằng học bạ cấp 2 của e loại Khá ạ. Gia đình em cũng đang cố gắng bổ trợ tài chính thêm để đủ điều kiện. Còn về tiếng Anh thì c cho e hỏi là e có thể dành 1 năm để luyện lấy bằng IELTS được không ạ ? Và nếu như e lấy được bằng thì điều kiện của em có đầy đủ ko ạ
  Vào lúc: 24/07/2015, 01:33:20 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với các trường cao dẳng cộng đồng có chương trình cấp băng kép thì em ko cần phải có chứng chỉ tiếng ANh vẫn đủ điều kiện để xin thư mời học và xin visa. Tuy nhiên nếu như song song với việc học tập tại THPT em vẫn đi học thêm được tiếng Anh để có được chứng chỉ ielts thì sẽ rất tốt em nhé!
  Vào lúc: 24/07/2015, 10:30:00
 • Trần Kim Ngân: Mình vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành Cử nhân Hóa dược vào tháng 1 năm 2015,GPA mình đạt 3.61/4.00, mình muốn học thạc sĩ tại trường Đại học tiểu bang Arizona nhưng tiếng anh của mình không đủ 6.5 IELTS vậy mình phải làm sao hả bạn?
  Vào lúc: 23/07/2015, 22:37:58 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, ĐH bang Arizona ko chỉ yêu cầu ielts 6.5 mà còn yêu cầu em có điểm GMAT/GRE, em có thể học khóa dự bị thạc sĩ nếu tiếng Anh của em ko đủ 6.5 và chưa có điểm GMAT/GRE
  Vào lúc: 24/07/2015, 10:49:49
 • Thanh Minh: Em sinh năm 1995 em học đến lớp 11 bỏ thi lên 12 2 lần và em nghĩ học từ năm 11 đến nay em có thể xin visa đi học ở Mỹ không ạ ? Nhà em có người thân định cư ở bên đó có giúp phần nào để xin visa không ạ ?
  Vào lúc: 22/07/2015, 16:43:10 - Trả lời

  ho thanh minh: Nếu giờ em xin học tiếp THPT bên đó thì sao ạ ?
  Vào lúc: 23/07/2015, 13:05:31
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Việc em ko học hết THPT sẽ ảnh hưởng đến khả năng xin visa du học của em. EM có người thân hay ko có người thân bên Mỹ cũng ko có tác động j đến visa cả, quan trọng là em chứng minh được mục đích học tập, có đủ tài chính và sẽ quay trở lại VN sau khi học xong
  Vào lúc: 23/07/2015, 10:42:45
 • Diễm trang: Bạn ơi cho mình hỏi là có bằng tốt nghiệp thpt ở vn là có thể xin thẳng vào các trường đại học ở mỹ lun đúng ko?
  Vào lúc: 22/07/2015, 08:19:56 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Tùy theo yêu cầu của từng trường ĐH tại Mỹ mà em phải có thêm ielts hoặc SAT hoặc ACT. Hầu hết các trường ĐH công lập tại Mỹ đều yều cầu ielts, SAT, các trường ĐH tư thì sẽ ko yêu cầu, em chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là đi được em ạ
  Vào lúc: 22/07/2015, 11:00:57
 • La ngọc yến: Chị ơi e muốn làm hồ sơ học ở south seattle college thì bây h bắt đầu làm có kịp nhập học tháng 9 ko ạ?? Hay phải chờ đến tháng 1 ạ??
  Vào lúc: 22/07/2015, 00:56:00 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bây giờ em làm hồ sơ cho south Seattle thì em vẫn kịp cho kỳ nhập học tháng 9 em nhé.
  Vào lúc: 22/07/2015, 10:27:17
 • Nana: Hanh kjem pho thong co anh huong j den vjec dj du hoc my ko ak.
  Vào lúc: 21/07/2015, 21:59:17 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Khi đi du học Mỹ, các trường và đại sứ quán mỹ sẽ xét cả quá trình học tập của em, nên hạnh kiểm phổ thông cũng ko có ảnh hưởng nhiều đến việc du học của em đâu nhé!
  Vào lúc: 22/07/2015, 10:28:10
 • MP: Cho em hỏi là hiện em đang du học ở Mỹ, nếu muốn về nước thăm nhà thì cần những thủ tục gì không? (Khi về Việt Nam và nhập cảnh lại Mỹ)
  Vào lúc: 21/07/2015, 12:30:11 - Trả lời

  Havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em ko cần phải làm thủ tục gì khi về thăm nhà tại VN, tuy nhiên nếu visa ở Mỹ của em sắp hết han hoặc hết hạn thì khi về VN em phải gia hạn visa thì mới có thể quay trở lại Mỹ tiếp tục học tập em nhé!
  Vào lúc: 21/07/2015, 13:38:40
 • Nguyễn Lê Nguyên Vy: Năm nay em vào lớp 8 và em rất thích đi du học, tiếng anh của em khá tốt. Cô em hiện đang sống ở Mỹ, bang Texas nói rằng bên đó họ có các trường học dành cho HS du học qua bên đó học cấp 3. Vậy khả năng em có thể đi du học khó ko ạh?
  Vào lúc: 20/07/2015, 18:06:57 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể qua Texas để học THPT được em nhé, ko có gì khó khăn đâu em
  Vào lúc: 21/07/2015, 09:55:05
 • Nguyễn Bá Trình: cho em hỏi về việc xin i20, em nộp hồ sơ qua mỹ hồi tháng 6 cho em hỏi khi nào em nhận được giấy i20 ạ .
  Vào lúc: 20/07/2015, 17:55:04 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em nên email hỏi trường em đã nộp hồ sơ để biết về lộ trình và thời gian xét hồ sơ của trường, em sẽ biết được khi nào em sẽ được nhận I20 về Việt Nam em nhé!
  Vào lúc: 21/07/2015, 09:54:28
 • Tiêu Ngọc Như: Năm nay em vào lớp 10, e muốn hk2 lớp 10 sẽ đi du học nhưng Tiếng Anh của em chỉ đạt được mức ổn chứ chưa đạt được trình độ cao. Khi em qua đó em muốn học tiếng anh nữa trước khi vào học chính thức được không ạ? Em nghe nói là ở Mỹ muốn học tốt thì ở VN phải học giỏi môn Lý và Hoá phải không ạ? Em cám ơn
  Vào lúc: 18/07/2015, 16:22:23 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể sang Mỹ để học 1 khóa tiếng Anh trước khi bắt đầu vào khóa chính và trường ko yêu cầu em phải có "trình độ cao" về tiếng anh như em nói. Ngoài ra, em cần học tốt các môn Toán Lý Hóa nếu như em muốn theo đuổi ngành thiên về kỹ thuật hay kinh doanh, còn nếu em muốn học các ngành thiên về khối xã hội thì ko nhất thiết em phải học giỏi toán, lý hóa em nhé!
  Vào lúc: 20/07/2015, 10:19:15
 • Trân thanh cân: Mình có thân nhân ở mỹ , muốn cho con qua ở tại nhà của người thân học bắt đầu từ lớp 10 ..vậy cho hỏi phải cần thủ tục để được đi học như thế nào , cám ơn ...
  Vào lúc: 17/07/2015, 13:33:17 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Dear chị, Với việc chị có người thân tại nước ngoài mà muốn cho con chị ở nhà với người thân thì chị vẫn làm hồ sơ thủ tục như bình thường ạ và người thân của bé sẽ là người bảo trợ của bé tại Mỹ. Chị có thể liên hệ với email của em havtt@megastudy.edu.vn để được tư vấn thêm. Em cảm ơn chị!
  Vào lúc: 18/07/2015, 09:59:25
 • Quốc huy: Cho e hỏi..e gần đi định cư mỹ..bây giờ có cần học tiếng anh giao tiếp tại việt nam ko ?? hay sang đó học cũng được ?
  Vào lúc: 17/07/2015, 11:59:55 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em nên học thêm tiếng ANh tại Việt Nam trước khi sang Mỹ định cư em nhé, như vậy sẽ tốt hơn cho em mà.
  Vào lúc: 17/07/2015, 13:32:54
 • Nguyễn Ngọc THạch: Thưa chị như trên e vẫn nạp học phí kì 2 và đi học nhưng cuối kì e làm giấy tờ nên e bỏ thi không học cái nào cả còn bảng điểm kì 1 e nợ 1 môn học lại giờ e phải làm sao thưa chị (giấy xác nhận sinh viên là giấy mình đã đỗ đại học hả chị, nếu em làm mất thì e phải xin lại ở đâu )
  Vào lúc: 17/07/2015, 10:30:47 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể xin tại phòng công tác sinh viên của trường giấy xác nhận sinh viên em nhé!
  Vào lúc: 17/07/2015, 13:33:31
 • Nguyễn Ngọc Thạch: cho e hỏi e đang làm giấy tờ du học mỹ và giấy tờ đòi hỏi phải có bảng điểm năm 1 đại học ( e đang học năm 1) học kì 1 đại học e còn học chứ học kì 2 e bỏ giờ e phải làm sao ko cần bảng điểm có đc ko ạ
  Vào lúc: 16/07/2015, 21:07:52 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em đã ko học kỳ 2 của năm 1 ĐH nữa thì em chỉ cần xin bảng điểm của kỳ 1 hoặc giấy xác nhận sv thôi em nhé!
  Vào lúc: 17/07/2015, 10:24:30
 • Anh Thư: Cho mình hỏi là bộ sách ( ở lớp 8 ) của Mỹ tên là gì ạ và mình có nghe nói là ở đó cũng kiểm tra chất lượng đầu năm nhưng nếu mình chưa rành tiếng anh cho lắm thì phải làm sao
  Vào lúc: 16/07/2015, 08:08:53 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Về những thông tin chi tiết như sách lớp 8 hay kiểm tra đầu vào thì chị ko nắm được rõ tên là gì, em có thể tìm kiếm thông tin này trên internet em nhé!
  Vào lúc: 16/07/2015, 10:59:48
 • Minh Thu: Hi chị! Hết hè năm nay em lên lớp 9. Khả năng tài chính của gia đình e không đủ để đi du học tự túc. Và em cũng không có người thân ở nước ngoài hết. Phải nói là em thật sự k có điều kiện gì để đi tự túc. Vậy chị cho em hỏi là em nên đi du học vào năm bao nhiêu tuổi, và có trường nào có học bổng toàn phần không ạ? Yêu cầu của các học bổng đó là gì? Điểm HK2 lớp 8 vừa rồi của em là 9.2, điểm tiếng Anh là 9.0, vậy em có thể có cơ hội được học bổng không ạ? Em cảm ơn!
  Vào lúc: 15/07/2015, 21:18:04 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Em nên nhắm tới các học bổng của chính phủ em nhé, tuy nhiên các học bổng này số lượng có hạn và em cần là học sinh xuất sắc ở nhiều phương diện mới có thể đạt được, chúc em may mắn
  Vào lúc: 16/07/2015, 10:58:48
 • nguyen kim du: chào! e đang có vấn đế thắc mắc về việc đi du học ở mỹ là e vừa thi đại học xong nên e muốn hỏi giải sử e đậu đại học nếu e học,nhưng e vẫn muốn đi du học thí phải làm sao ......?
  Vào lúc: 15/07/2015, 14:35:14 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em đậu ĐH mà vẫn muốn đi du học thì em cần nộp hồ sơ học tập tại THPT để xin thư mời của các trường ĐH, Cao đẳng tại Mỹ và khi đi Phỏng vấn visa em có thể mang theo giấy báo đậu ĐH để chứng minh năng lực học tập của em với Đại sứ quán.
  Vào lúc: 16/07/2015, 10:21:12
 • tuấn hà: e tốt nghiệpTHPT học lực trung binh, hạnh kiểm khá . hiện tại đang học trung cấp mà bảng điểm thì chỉ đủ điểm qa môn . h e muốn đi du học mỹ em có cơ hội đi được k chị . e cám ơn
  Vào lúc: 14/07/2015, 23:32:57 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Vì điểm học tập của em cả THPT và trung cấp đều ko được tốt nên khi đi xin visa tỷ lệ thành công cũng sẽ giảm đi, nhưng nếu em đã mong muốn được đi du học Mỹ để có được một môi trường học tập tốt và hiệu quả hơn thì em vẫn nên làm hồ sơ du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 15/07/2015, 11:21:32
 • nguyen thi kim phuong: da cho e hoi ,e đang du học tại đài loan học đại học ạ, cuối năm e học xong ,e muốn làm hồ sơ đănng kí đi du học mỹ.thì e nên làm hồ sơ tại đài loan hay việt nam ,cái nào tốt hơn cho việc xin visa ạ .em cam on
  Vào lúc: 14/07/2015, 22:55:18 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em nên về việt Nam và làm visa du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 15/07/2015, 11:19:32
 • hong nguyet: chào trung tâm!em sinh năm 1992, em đã tốt nghiệp cao đẳng ngoai ngữ tại trường đh quảng nam. em có người thân ở mỹ có thể hổ trợ cho em đi du học đại học tại mỹ. nhưng điều kiện tài chính của gia đình em không đáp ứng đủ điều kiện để du học. vậy cho e hỏi: nếu như cô em có thể bảo trợ em đi du học thì em cần đáp ứng những điều kiện gì ak? và những thủ tục giấy tờ cô em ở bên kia cần phải đáp ứng là những gì ak? mong trung tâm sớm hồi âm qua mail của em.Em cảm ơn!
  Vào lúc: 13/07/2015, 19:58:13 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị đã liên hệ với em qua email em nhé!
  Vào lúc: 14/07/2015, 15:16:19
 • Phạm Thị Minh Trâm: Hi chị , có thể tư vấn những khó khăn bước đầu khi qua Mỹ để học , và các trường THPT tốt , tại vì năm sau mình chuẩn bị vào lớp 10 ? Chị có thể gửi câu trả lời về email của e!
  Vào lúc: 13/07/2015, 17:24:21 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị đã liên hệ với em qua email em nhé!
  Vào lúc: 14/07/2015, 15:16:36
 • MIIDUYEN: Chị có thể cho em một vài trường community college ở tiểu bang Cali đc không chị
  Vào lúc: 12/07/2015, 20:55:46 - Trả lời

  Thu Thảo: Hi chị. Dự định của em là sẽ hoàn thanh xong lớp 10 hoặc 11 là đi du học. Bằng học bạ cấp 2 của e loại Khá ạ. Gia đình em cũng đang cố gắng bổ trợ tài chính thêm để đủ điều kiện. Còn về tiếng Anh thì c cho e hỏi là e có thể dành 1 năm để luyện lấy bằng IELTS được không ạ ?
  Vào lúc: 24/07/2015, 01:30:14
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ gửi list các trường cao đẳng cộng đồng tại California vào email của em nhé!
  Vào lúc: 13/07/2015, 16:54:09
 • TGT: Em đang học đại học ngành tâm lí học ở trường Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn tp.HCM . Cho em hỏi là khi em học xong em muốn đi du học Mĩ vậy thì bằng đại học ở đây có giá trị khi qua Mĩ không ạ? em muốn học nâng cao lên thạc sĩ vậy thì có phải học lại chương trình Đại Học ở Mĩ không ạ? Và nếu không học lại chương trình Đại Học thì điều kiện để học lên bằng thạc sĩ ở Mĩ là gì ạ? Nếu em muốn làm việc luôn ở Mĩ thì có được không ạ? Anh/Chị có thể gửi qua mail cho em được không ạ? Em cảm ơn!
  Vào lúc: 10/07/2015, 19:12:53 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Kết quả ĐH tại Việt Nam đặc biệt là từ các trường ĐH danh tiếng như ĐH KHXHNV HCM được công nhận khi qua Mỹ, em có thể học tiếp chương trình thạc sĩ. ĐIều kiện của chương trình thạc sĩ tại Mỹ là Ielts 6.5, điểm GMAT/GRE tùy theo yêu cầu từng trường
  Vào lúc: 13/07/2015, 16:53:36
 • CIO: Năm nay e học 11, em muốn sau khi học xong 12 sẽ làm giấy tờ du học mỹ. Và e học bắt đầu lại từ lớp 10 đc k c?
  Vào lúc: 10/07/2015, 11:48:20 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: HI em, với bậc học THPT em sẽ học theo trình độ hiện tại của em, em đã học xong THPT mà lại xin lại học lớp 10 thì sẽ ko hợp lý chút nào em ạ
  Vào lúc: 10/07/2015, 13:20:13
 • nguyễn hải triều: mình năm nay 26t đã tốt nghiệp bằng cử nhân khoa luật của đại học đà lạt hệ đào tạo từ xa vậy có thể đi du học được hay không và học dưới dạng nào là hợp lí và dễ dàng nhất, bạn có thể gởi mail chi tiết cho mình được không, chân thành cảm ơn
  Vào lúc: 10/07/2015, 10:24:04 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ với em qua email để tư vấn cho em nhé! cảm ơn em!
  Vào lúc: 10/07/2015, 13:17:48
 • Ngantran: Cho e hoi nam lop 10 e hs trung binh nhung hanh kiem tot ,e dinh lop 11 nay di du hoc my vay e co the xin duoc visa khong a va xac suat co cao ko,vi diem tieng anh cua e cung kha tot(>8,0)
  Vào lúc: 10/07/2015, 07:40:18 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu hồ sơ học tập của em như vậy thì em có đủ điều kiện để đi Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 10/07/2015, 10:22:21
 • Uyen nguyen: Chị cho e hỏi ở alanta có trường nào ko ạ Và qua đó e học lại lớp 8 hay tiếp tục học lớp 9 chị
  Vào lúc: 08/07/2015, 13:36:07 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể học THPT tại Atlanta, và em sẽ học tiếp lớp 9 em nhé!
  Vào lúc: 08/07/2015, 16:08:00
 • xuannn: c ơi,lần trươc e đã hỏi c về giấy tờ, thủ tục.. để đi Mỹ ý, c nói để liên lạc gmail cho e. Không biết c đã ll chưa nhỉ? E chờ c :)
  Vào lúc: 08/07/2015, 13:35:26 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị đã email cho em nhé, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 08/07/2015, 16:47:16
 • Nguyễn thị thu uyên: Chỗ chị có ở đà nẵng ko ạ
  Vào lúc: 08/07/2015, 10:54:37 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bên chị ko có VP ở ĐÀ nẵng nhưng chị vẫn làm rất nhiều hồ sơ đến từ Đà nẵng em ạ vì mọi công việc đểu có thể trao đổi qua email, điện thoại và skype được em nhé!
  Vào lúc: 08/07/2015, 13:29:14
 • Tuyet: Chao Trung tam, em tot nghiep dai hoc o VN va da dau visa hoc o Cali. Hoc tieng anh trong vong 12 thang ma gio em muon chuyen bang khac cung hoc tieng anh thi co kha nang chuyen khong a. Cam on Trung tam.
  Vào lúc: 08/07/2015, 00:20:15 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, em có thể chuyển được trường đến bất cứ bang nào em thích em nhé!
  Vào lúc: 08/07/2015, 09:50:05
 • Anh Thu: Chào trung tâm! Cho e hỏi là e đã tốt nghiệp đại học và đi làm được 1 năm rồi,bây giờ e có ý định sẽ đi du học Mỹ,e dự định sẽ học 1 ngành khác với ngành mình đã tốt nghiệp và e chỉ học cao đẳng cộng thôi thì khả năng xin visa có cao không ạ? E cám ơn
  Vào lúc: 07/07/2015, 10:57:39 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em giải trình được lý do tại sao em lại muốn đi du học Mỹ và chọn cao đẳng cộng đồng thì em hoàn toàn có khả năng đậu visa em nhé!
  Vào lúc: 07/07/2015, 13:35:05
 • Namnam: Chao trung tam cho em hoi hoc bạ cap 3 em bị hanh kiem trung bình nhung hoc lực khá. Em tốt nghiệp cd y roi voi loại khá vay em co dk dj du học không vay
  Vào lúc: 06/07/2015, 20:56:46 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có đủ điều kiện để đi du học em nhé!
  Vào lúc: 07/07/2015, 10:41:36
 • Bunbun: Chao trung tam cho em hoi la em bị mất bằng tốt nghiệp cấp 3 nhưng em dj làm lại chỉ được bản sao.. vay em co đủ điều kiện để dj du hoc ko
  Vào lúc: 06/07/2015, 20:53:53 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Vì em đã bị mất bằng tốt nghiệp nên em có thể dùng bản sao bằng tốt nghiệp để xin du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 07/07/2015, 10:45:07
 • Bunbun: Chao trung tam cho em hoi la em bị mất bằng tốt nghiệp cấp 3 nhưng em dj làm lại chỉ được bản sao.. vay em co đủ điều kiện để dj du hoc ko
  Vào lúc: 06/07/2015, 20:53:40 - Trả lời

 • Nguyễn thị thu uyên: Chị có biết những câu hỏi khi phỏng vấn không ạ
  Vào lúc: 06/07/2015, 19:08:08 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Khi em làm hồ sơ bên chị thì bên chị sẽ hướng dẫn em trả lời phỏng vấn em nhé!
  Vào lúc: 07/07/2015, 10:46:21
 • Nguyễn thị thu uyên: Xin hãy góp ý giúp em, em đi du học vào cuối năm lớp 8 thì có được ko ạ Và người ta sẽ phỏng vấn em bằng tiếng việt hay tiếng anh
  Vào lúc: 06/07/2015, 15:13:23 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Em có thể đăng ký du học Mỹ khi em học xong lớp 8, khi phỏng vấn visa, em có thể trả lời bằng tiếng Việt nếu như em ko biết tiếng Anh em nhé, tuy nhiên để tỷ lệ thành công visa tốt hơn, chị khuyến khích em nên đi học 1 khóa luyện thi ielts hoặc toefl em nhé!
  Vào lúc: 06/07/2015, 16:42:28
 • Kim Dung: Xin chào anh/chị ạ! Em có một vấn đề nan giải mong anh chị trả lời giúp đỡ em ^^ Em nghỉ học cũng lâu rồi(khoảng 5 năm rồi ạ) hiện tại em muốn đi du học Mỹ. Em nghĩ mình không được nhận vào THPT nữa rồi, vì thế em lựa chọn TTGDTX(Trung tâm giáo dục thường xuyên hay còn gọi là bổ túc ạ.) nếu em học TTGDTX em có đi du học được không ạ ? Và em cũng tính toán nếu học lại phải mất 5 năm, lúc đó em đã 23 tuổi, vậy bh em muốn đi qua đó học tiếp năm lớp 11-12 và học Cao Đẳng Cộng Đồng của Mỹ để tiết kiệm thời gian, nhưng em k học THPT, vậy có được nhận hay không ? Mong anh chị hồi đáp sớm. Em chân thành cảm ơn!
  Vào lúc: 06/07/2015, 12:10:37 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chị đã gửi thông tin vào gmail của em rồi đó. cảm ơn em
  Vào lúc: 06/07/2015, 16:41:20
  Kim Dung: Vâng em cảm ơn ạ, nhưng cho em hỏi chị liên hệ qua gmail hay ở đâu vậy c ?
  Vào lúc: 06/07/2015, 15:08:32
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ vs em để tư vấn cụ thể em nhé!cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 06/07/2015, 14:47:16
 • Hoahoa: Chao trung tam. Em tot nghjep truong cd y tế vs loai khá tốt Giờ em muon đj du hoc thj có can xet ve cấp 3 không.
  Vào lúc: 05/07/2015, 23:02:40 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Vì em mới tốt nghiệp cao đẳng thôi nên khi em nộp hồ sơ du học em sẽ vẫn phải nộp bằng cấp và học bạ THPT em nhé!
  Vào lúc: 06/07/2015, 11:35:43
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Vì em mới tốt nghiệp cao đẳng thôi nên khi em nộp hồ sơ du học em sẽ vẫn phải nộp bằng cấp và học bạ THPT em nhé!
  Vào lúc: 06/07/2015, 11:35:43
 • Bjnbjn: Cho em hoi la em bị mat bang tot nghjep thpt nhưng đang làm lại.. co dk dj du hoc ko vay
  Vào lúc: 05/07/2015, 22:58:15 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em đã xin cấp lại được bằng THPT thì em hoàn toàn đủ điều kiện để đi du học em nhé!
  Vào lúc: 06/07/2015, 11:36:21
 • Linhkha: Dạ,em muốn hỏi là người thân của em ở bang mảyland nhưng em em ko xin được thư đồng ý nhập học của các trường ở đó. Vậy nếu em xin được giấy nhập học ở trường khác sau đó qua mỹ em xin chuyể trường ngay lập tức có được ko ạ? Và nếu chuyển thì em cần làm thủ tục gì và có bị phạt ko ạ?
  Vào lúc: 04/07/2015, 22:25:09 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em chỉ có thể chuyển trường khi được trường em đang theo học đồng ý và trường bên Maryland chấp nhận em, hiện tại các trường bên Maryland ko đồng ý cho em nhập học thì sao em có thể chuyển trường được
  Vào lúc: 06/07/2015, 11:43:06
 • Trinh Nữ: Em vừa mới thi đại học xong. Nhưng sau này khi giấy tờ làm xong e được chuyển sang định cứ ở mĩ (theo diện bão lãnh) vì thế e phải chọn trường và học tại Việt Nam. Vậy giờ e phải chọ ngành gì ạ? Và sau khi e qua đó e phải học ngành mà e đang học ở việt nam hay phải chọn ngành lại ạ?
  Vào lúc: 03/07/2015, 21:54:18 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Các ngành học và trường học tại VN ko ảnh hưởng gì đến việc chuyển trường và chọn ngành tại Mỹ, tuy nhiên nếu em đã có kế hoạch du học chi tiết như vậy thì em nên chọn ngành học tại VN giống như ngành học tại Mỹ em sẽ theo học em nhé!
  Vào lúc: 06/07/2015, 11:44:35
 • Le Y: Hi , chị cho em hỏi , e có ý định đi du học Mỹ và có người thân bên đó bảo lãnh em qua , năm nay e lên 11 và người thân em tính sau khi học 12 xong sẽ qua . Họ nói nếu thi đậu đại học thì qua đó sẽ học tiếp đại học là thật không chị ? Hay chỉ cần tốt nghiệp 12 xong là có thể qua đó để học tiếp . Nếu e không có bằng tiếng anh thì có thể được đi du học không ạ ?
  Vào lúc: 03/07/2015, 15:13:05 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em chỉ cần tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện để vào các trường ĐH tại Mỹ mà ko cần phải thi đỗ ĐH, em ko có bằng tiếng ANh em vẫn du học được. Ngoài ra một số trường ĐH ở Mỹ sẽ yêu cầu SAT/ACT và điểm ielts khi nhập học, quan trọng là em nên chọn trường phù hợp với điều kiện của bản thân mình. THân!
  Vào lúc: 06/07/2015, 11:46:11
 • Ngọc Châu: Hi chị. Em đang học lớp 11 và dự định năm sau sẽ sang Mĩ học tiếp. Chị có thể giới thiệu cho em một số trường cao đẳng kép ở Bronx, New York và yêu cầu tuyển sinh đầu vào của trường đó được không ạ?
  Vào lúc: 02/07/2015, 16:51:28 - Trả lời

  Havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Ở Bronx, New York có trường Bronx Community College: http://www.bcc.cuny.edu/ và Monroe College nhé!: https://www.monroecollege.edu/
  Vào lúc: 03/07/2015, 13:36:28
 • trinh: chào anh chị có thể cho e hỏi theo câu hỏi dự định của bạn sau khi học xong tại mỹ e nên trả lơi như thế nào cho phù hợp vậy?
  Vào lúc: 02/07/2015, 08:48:57 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với câu hỏi này thì tùy thuộc vào hồ sơ của em mà có những câu trả lời khác nhau em nhé! em có thể liên hệ trực tiếp với email của chị để được tư vấn
  Vào lúc: 02/07/2015, 10:18:25
 • NGUYEN DOAN: Hi ! Chị cho Em hỏi năm nay Em học hết lớp 12 . Em muốn sang mỹ du học gia đình Em có diện bảo lãnh F4 ( 9/2003 ) đến nay được 12 năm .Nhưng Em muốn sang Mỹ học sớm và dự định là khi sang Mỹ Em sẽ ở nhà bác Em (bang Texas ) vậy chị cho Em hỏi 1/ Em có cơ hội Vía không ? 2/có ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh của gia đình Em hay không nếu như Em đang ở Mỹ mà hồ sơ nhà Em tới hạn mở hồ sơ Bác Em sợ là ảnh hưởng đến hồ sơ định cư nên khuyên gia đình Em ráng chờ thêm 1-2 năm nữa nhưng mà đâu biết năm nào đi đâu mà chờ .Chị tư vấn cho Em cám ơn Chị nhiều .nếu có thể được xin Chị thư riêng cho Em nhá ,Thanks
  Vào lúc: 02/07/2015, 05:10:01 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn
  Vào lúc: 02/07/2015, 10:19:16
 • Quang Cường: Hi chị.. Chị cho em hỏi là e đóng phí 2000 usd cho công ty để công ty xin I20 để em được đi phỏng vấn,nhưng em phỏng vấn 2 lần rồi mà k thành công,bây giờ em k muốn phỏng vấn nữa,liệu rằng em có đc lấy lại 1 nửa số tiền đã đóng cho công ty rồi k ạ.. Em cám ơn ạ
  Vào lúc: 30/06/2015, 21:47:39 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em đã đóng 200O$ phí xin I20 cho công ty nào? chị ko nắm rõ về cách làm việc của công ty em đang nộp hồ sơ. TUy nhiên để xin i20 của trường ĐH hay cao đẳng tại Mỹ, thì mức phí sẽ là 50-100$ tùy từng trường em ạ, ko có trường nào thu 2000$ phí apply đâu em
  Vào lúc: 01/07/2015, 10:18:27
 • Lê Hoài Thương: Chào Anh/Chị, em vừa tốt nghiệp đại học và có ý định du học thạc sỹ tại Mỹ, nhưng hiện tại em không có chứng chỉ ielts (e nghe nói qua Mỹ có thể đăng kí học tiếng anh sau cũng được)như vậy e có cơ hội để xin được visa không ạ? Hay bắt buộc phải có ielts hoặc toeft vậy anh/chị
  Vào lúc: 30/06/2015, 09:31:20 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chính xác là em có thê qua Mỹ học tiếng Anh trước sau đó mới bắt đầu học khóa thạc sĩ. Tuy nhiên để có cơ hội visa cao hơn chị khuyên em nên đi học tiếng ANh để thi ielts hoặc toefl >4.5 thì sẽ tốt hơn em ạ
  Vào lúc: 30/06/2015, 11:22:24
 • Ngân Phương: "xuânnn: Chào trung tâm, c cho e hỏi ạ, e đang học lớp 11, điều kiện tài chính gia đình thỳ chắc chấn k thể đi du học được. Nhưng e có người cô hứa bảo lãnh e đi Mỹ trong năm 2015 này, vậy e cần chuẩn bị những gì ạ. Giấy tờ? Bằng cấp? Tài chính?... E k hiểu dì về thủ tục để đi sang Mỹ hết. Mong trung tâm giúp e" Hoàn cảnh của em cũng giống như bạn này,nhưng em đã tốt nghiệp đại học và đi làm được 2 năm, chị có thể hướng dẫn giúp e được ko ạ?
  Vào lúc: 29/06/2015, 14:21:55 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Chị sẽ liên hệ với em qua email của em để hướng dẫn em cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 29/06/2015, 14:23:34
 • Mai Nguyễn Tuệ Lâm: Em chào Anh/Chị..E sinh năm 1995,htai mới học xong năm 2 trường ĐH Kinh Doanh và công nghệ HN. Em muốn học thạc sỹ ở mỹ sau khi tốt nghiệp,vậy cần chuẩn bị ielts hay những điều kiện gì,mong ac tư vấn trường và bang nào thì hợp lý,e đg học quản trị kinh doanh và muốn học tiếp thêm nữa.E cám ơn nhiều ạ.
  Vào lúc: 28/06/2015, 17:26:29 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em mới học năm 2 thì 2 năm nữa em mới ra trường, em nên tận dụng khoảng thời gian này để học tiếng ANh, ielts mức 6.5 em nhé, ngoài ra các trường công lập tại Mỹ còn yêu cầu điểm GMAT Hoặc GRE cho bậc học thạc sĩ. Về việc học Quản trị kinh doanh thì tùy theo mức tài chính của em, em có thể lựa chọn trường phù hợp vì ngành kinh doanh thì theo chị đánh giá ko đâu tốt bằng ở US em nhé!
  Vào lúc: 29/06/2015, 14:22:39
 • Ngọc Châu: Chào trung tâm. Hết hè năm nay em sẽ học lớp 11. Em muốn sau khi hoàn thành lớp 11 sẽ sang Mĩ học lớp 12. Vậy em cần phải chuẩn bị những gì và có cần thi lấy bằng tiếng Anh quốc tế không ạ ?
  Vào lúc: 27/06/2015, 17:00:22 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Khi hoàn thành lớp 11 tại VN và đi du học Mỹ, em có 2 lựa chọn để theo học 1. học chương trình kép tại cao đẳng cộng đồng, giúp em tiết kiệm thời gian và chi phí, 2. học Thpt... cả 2 bậc học này đều ko yêu cầu chứng chỉ tiếng anh quốc tế, trường chấp nhận cho em học khóa tiếng anh đầu vào. tuy nhiên để giảm thiểu thời gian và chi phí học tiếng anh thì chị khuyên em nên cố gắng ôn luyện tiếng anh tại vn và thi ielts đạt mức tối thiểu là 6.0 em nhé!
  Vào lúc: 29/06/2015, 14:19:34
 • nguyen thi thanh loan: Chào trung tâm. Cho em hỏi là em đã tốt nghiêp trung cấp kế toán và đã đi làm được gần 5 năm rồi thì có thể làm hồ sơ đi du học ở mỹ được không ạ. Em học kế toán nhưng em lại đi làm về chuyên ngành khác. Vậy trung tâm có thể tư vấn giúp em được không ạ.em cảm ơn.
  Vào lúc: 26/06/2015, 20:38:12 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu em chứng minh được mục đích đi học tập của em rõ ràng và thuyết phục thì em hoàn toàn có khả năng xin visa đi du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 27/06/2015, 09:18:31
 • Bùi Tôn Thuc Di: Cho em hỏi, hiện em đang học trường green river, đang học khoá anh văn 9 tuần, nay em muốn chuyển sang trường goldden west bang cali, nếu em chuyển được em phải học lại khoá anh văn bao lâu và có được hoc tai trường hay học ở trung tâm khác rồi mới được về trường Goldden west. Em rất cảm ơn
  Vào lúc: 26/06/2015, 18:18:12 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em qua bên Golden west em sẽ phải làm test tiếng Anh, em test kết quả tương đương với ielts 5.5 thì em sẽ ko phải học tiếng Anh, nếu ko em phải học tiếng Anh ở trung tâm ngoài em ạ. Em có thể liên hệ trực tiếp với email của chị để được tư vấn cụ thể hơn về việc chuyển trường em nhé!
  Vào lúc: 27/06/2015, 09:24:48
 • Hoàng Trọng Bảo: Chào trung tâm, hiện em đã thi Ielts và một chứng chỉ MOS tin học của Microsoft có gia trị thế giới, nhưng chỉ biết kết quả là đậu và in được điểm từ trên mạng mà vẫn chưa kịp nhận bằng. Vậy thì trong hồ sơ em phải nộp cái gì ạ?
  Vào lúc: 26/06/2015, 17:28:09 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể in điểm trên mạng để chứng minh nếu như ngành học hay trường học em apply cần chứng chỉ MOS, em có thể liên hệ trực tiếp với email của chị để được tư vấn cụ thể hơn em nhé! Cảm ơn em
  Vào lúc: 27/06/2015, 09:26:44
 • Phạm Võ Hiếu Hạnh: Chào trung tâm, cho em hỏi là nếu trong học bạ cấp ba có một học kì 1 (cụ thể năm lớp 10 của em) đạt hạnh kiểm yếu nhưng cả năm lớp 10 được đánh giá hạnh kiểm tốt thì có gây cản trở gì trong quá trình làm hồ sơ và xin visa không ạ. Em xin chân thành cảm ơn!
  Vào lúc: 25/06/2015, 23:25:00 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, KHi du học Mỹ, ĐSQ sẽ xét việc học tập và rèn luyện của em theo cả quá trình chứ ko chỉ xét 1 kỳ hay 1 năm. Tuy nhiên, rất có thể khi phỏng vấn visa, nhân viên lãnh sự sẽ hỏi em lý do vì sao kỳ học đó em bị đạt hạnh kiểm yếu và nếu em giải trình được lý do thuyết phục thì em vẫn có thể đạt visa em nhé!
  Vào lúc: 26/06/2015, 09:38:39
 • ĐẶNG THỊ NHƯ TRANG: chào trung tâm ạ! cho e hỏi là năm nay em tốt nghiệp cao đẳng ngành sư phạm tiếng anh,nhưng em chỉ được học lực trung bình thôi ạ,với điểm tích luỹ là 2.4. em chưa thi IELTS. Em có cậu ở bên mỹ và muốn giúp em đi qua đó học tập, cậu em bắt buộc phải làm năm nay để đi du học. em lo lắng và phân vân quá vì em có điểm trung bình và không có bằng ietls. với điều kiện của em như vậy em cần phải làm gì để có thể xin được visa ạ. mong trung tâm tư vấn giúp em vơi ạ.em cảm ơn!
  Vào lúc: 25/06/2015, 12:50:15 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Vì em tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Anh nên chị khuyên em nên đi thi ielts để đảm bảo có được cơ hội visa tốt nhất em nhé! em có thể liên hệ trực tiếp với email của chị để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 25/06/2015, 15:02:55
 • trần thiện đạt: em đang học cấp ba đang làm giâuý tờ du học nhưng em ko biết làm bảng điẻm thị thực và công chứng như thế nào tư vấn giúp em vs
  Vào lúc: 25/06/2015, 12:44:03 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Bảng điểm em cần công chứng dịch thuật em nhé, em có thể liên hệ với email của chị để được giúp làm hồ sơ du học và visa hoàn toàn miễn phí em nhé!
  Vào lúc: 25/06/2015, 13:51:32
 • hoang hai: Năm trước, em là sinh viên năm 3 nhưng vì 1 số lý do gia đình, em đã quyết định nghỉ học. trong thời gian đó, em đã quyết tâm học lại để đi du học và đã đạt được IELTS 6.5. Em muốn hỏi là nếu vậy khả năng xin visa cũng như apply vào trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ có cao không ạ, và thêm 1 vấn đề nữa là em đã bị mất học bạ cấp 3 nhưng em có bảng điểm chứng thực kèm theo là bản copy có công chứng của học bạ, vậy có được không ạ? Em xin cảm ơn
  Vào lúc: 24/06/2015, 16:49:11 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em hoàn toàn đủ điều kiện để apply vào các trường cao đẳng cộng đồng em nhé! Em có thể liên hệ trực tiếp với email của chị để được tư vấn cụ thể về hồ sơ, cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 25/06/2015, 11:51:07
 • Chau phuoc Huy: Cho tôi hỏi con tôi nam nay 14t.va chuan bi vao lop 9.gia dinh muon cho chau đi du hoc ở my.vay ở do tuoi nay co the xin visa du hoc my đuoc khong?xin đuoc tu van.cam on
  Vào lúc: 23/06/2015, 16:17:53 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Dear Chú, với độ tuổi của con chú thì hoàn toàn có đủ điều kiện để xin visa du học Mỹ ạ. Chú có thể liên hệ với email hoặc số điện thoại của cháu 0932 36 78 42, cháu sẽ tư vấn cụ thể về việc chọn trường và hồ sơ nhập học cho em, cháu cảm ơn chú nhiều!
  Vào lúc: 24/06/2015, 10:00:21
 • Rain: Chào chị, hiện tại e vừa tốt nghiệp đại học xong, tuy nhiên bây giờ e muốn đi du học Mỹ để học 1 ngành khác, e hiện đang có 1 người anh ruột đang du học bên Mỹ cũng 5 năm rồi , trình độ av của e cũng ko đc tốt lắm, chị có thể tư vấn giúp em làm thế nào để phỏng vấn thành công ko ạ ?
  Vào lúc: 22/06/2015, 15:27:39 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em đã tốt nghiệp ĐH và muốn đi du học bậc thạc sĩ tại Mỹ, nếu em muốn tỷ lệ thành công của visa Mỹ cao thì chị khuyên em nên cố gắng học tiếng Anh và thi ielts hay toefl đạt ở mức tối thiểu là 5.0 em nhé! Em có thể liên hệ với email của chị để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn em!
  Vào lúc: 23/06/2015, 09:53:50
 • cao lan phuong: chào chị, em đang là sinh viên năm đầu và đang có ý định đi du học tại mỹ, em có chồng của dì em sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm về tiền học hay ăn ở cho em, nhưng trong học kì vừa rồi em không đạt được kết quả cao và bị nhiều điểm F thì em có thể đi được không hay phải làm bảng điểm giả ạ. em cám ơn
  Vào lúc: 20/06/2015, 15:27:58 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em. Khi xét học lực của em trường sẽ xét cả quá trình học THPT nên em đừng quá lo lằng, và em ko được phép làm giả hồ sơ đâu nhé!
  Vào lúc: 22/06/2015, 10:00:33
 • Lê Đình Đức: Chào chị, năm nay e đag học lớp 11 và sang hè là học lớp 12 tại THPT ở Việt Nam. E có dự đi học xong lớp 12 thì đi du học Mỹ. Vậy e có nên vẫn đăng ký thi tốt nghiệp và xét đại học ở việt nam k ạ? E có đủ điều kiện học lực để tham gia du học đại học. E học Tiếng anh đạt loại giỏi ở THPT thì đăng kí đi du học có thành công đc k ạ. Đăng kí visa có được không chị? Mong chị trả lời sớm. E xin cám ơn!
  Vào lúc: 20/06/2015, 10:01:16 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu em dự định sang lớp 12 mới đi du học Mỹ thì chị khuyên em nên xét tốt nghiệp lớp 12 để có được bằng tốt nghiệp THPT.Em hoàn toàn có đủ điều kiện để đi du học Mỹ em nhé. nếu em có dự định đi sớm hơn thì chị tư vấn em đi chương trình cấp bằng kép tại cao đẳng cộng đồng, với chương trình này em vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí khi đi học em nhé! Em có thể liên hệ trực tiếp với chị qua email để được tư vấn cụ thể hơn. Thân!
  Vào lúc: 22/06/2015, 09:57:30
 • Nguyễn Thị Thu Hằng: Chào tt. E đã tốt nghiệp năm ngoái khóa 96 loại trung bình học lực trung bình thì e có đi đc k ạ. Trình độ tiếng anh của e k giỏi thì ntn ạ. Tt giúp e đc k??
  Vào lúc: 19/06/2015, 05:53:23 - Trả lời

  Havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể liên hệ với email của chị để được tư vấn cụ thể nhé!
  Vào lúc: 19/06/2015, 10:41:08
 • harry lâm: Chào trung tâm , cho em hỏi năm nay em đâu ĐH tại VN thì em có nên học ĐH ở VN không hay là học tiếng anh vì 2 năm nữa em có dự định sang Mỹ định cư và học CĐCĐ . Và em có đk để được học ĐH ở Mỹ được không tt . Em xin cảm ơn !
  Vào lúc: 18/06/2015, 18:11:37 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em đang chờ kết quả định cư thì em vẫn nên học ĐH tại Việt Nam em ạ, vì khi sang US em có thể chuyển tiếp 1 số tin chỉ tại VN em đã học. Và em cũng nên vừa học ĐH vừa luyện thêm tiếng Anh để có thể đạt kết quả tốt nhất em nhé!
  Vào lúc: 19/06/2015, 10:25:19
 • T.My: Chào trung tâm! Cho em hoi bay gio em da hoàn thành xong chương trình học 12 giờ chỉ đợi tốt nghiệp nữa, em định sẽ đi du hoc mỹ theo diện tự túc, vậy thì điểm tot nghiệp có cần cao không? Còn điểm lop 12 e đủ chuẩn rồi ạ
  Vào lúc: 18/06/2015, 12:46:57 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để apply vào các trường ĐH hay cao đẳng tại Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 18/06/2015, 16:16:49
 • Trần Như Phúc: Chào tt, em đang học đại học gần kết thúc năm nhất. Em có nguyện vọng du học mỹ nhưng hạnh kiểm trong bằng tốt nghiệp thpt của em loại trung bình,học lực khá. Học kì 1 năm 1 đại học e loại khá thì có được LSQ dễ dàng chấp nhận k ạ vì hạnh kiểm tốt nghiệp thpt loại trung bình nhưng học lực khá ạ. Hk 1 năm 1 đại học e được loại khá và đang học sư phạm tiếng anh
  Vào lúc: 17/06/2015, 12:15:34 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, trường hợp của em hoàn toàn có đủ điều kiện để xin visa du học Mỹ em nhé! Em có thể liên hệ trực tiếp với email của chị để được tư vấn cụ thể hơn
  Vào lúc: 17/06/2015, 14:26:42
 • le thao linh: Hiện em đã ra trường và đi làm được 3 năm. Bây giờ em có nguyện vọng xin đi du học ở Mỹ, tuy nhiên em phân vân bởi hình thức làm hồ sơ xin visa như sau: 1. Dạng du học tự túc (không có người thân) 2. Dạng du học có người thân bảo trợ Thực sự em cũng có người thân ở Mỹ, tuy nhiên em có đọc trên mạng thì bảo dạng du học có người thân bảo trợ thì mất thời gian và khó xin visa hơn là dạng tự túc. Vậy liệu có đúng không? Vì lúc trước em có 1 người bạn cũng có người thân bên Mỹ nhưng bạn ấy lại làm hồ sơ dạng du học tự túc không có người thân bảo trợ, và bây giờ bạn ấy đã được qua Mỹ du học. Trung tâm có thể tư vấn giúp em hiểu rõ thêm được không ạ! Em xin cảm ơn!
  Vào lúc: 17/06/2015, 10:05:27 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Khi em có người thân ở Mỹ bảo trợ thì em sẽ khó xin visa hơn, bởi vì em sẽ khó chứng minh được sự ràng buộc để em trở lại Việt Nam sau khi học xong. Em có thể liên hệ với email của chị để được liên ký cụ thể hơn. Cảm ơn em!
  Vào lúc: 17/06/2015, 14:28:24
 • lê đức tuấn: Em năm nay học vừa song lớp 12,chuẩn bị thi đại học..nhưng e đang lo nếu em không không đậu tốt nghiệp 12 thì liệu em có thể đi học ở Mỹ được k?
  Vào lúc: 16/06/2015, 10:23:22 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Tùy theo điều kiện em muốn theo học tại Mỹ ở bậc THPT hay Đại học mà các trường sẽ yêu cầu em phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc ko có em nhé!
  Vào lúc: 16/06/2015, 11:26:33
 • lê đức tuấn: Em năm nay học vừa song lớp 12,chuẩn bị thi đại học..nhưng e đang lo nếu em không không đậu tốt nghiệp 12 thì liệu em có thể đi học ở Mỹ được k?
  Vào lúc: 16/06/2015, 10:23:20 - Trả lời

 • Hồng xuân: Chào trung tâm,em vừa học xong chương trình lớp 10 tại Việt Nam và đang dự định làm giấy đi du học mĩ. Nhưng gia đình em có làm giấy bảo lãnh định cư tại mĩ đã được 8 năm,anh trai và chị gái em đang du học tại đài loan,anh trai em trên 21 tuổi, cho em hỏi em có nên làm giấy du học mĩ không ạ? Em cám ơn.
  Vào lúc: 16/06/2015, 01:10:54 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, hồ sơ định cư của em đã được 8 năm thì em ko nên làm hồ sơ du học nữa em nhé!
  Vào lúc: 16/06/2015, 11:27:49
 • Thuydieu: Em năm nay lên lớp 11 và e tính học 11 bên vn xong thì qua mỹ xin học lại 11 đc ko ạ? Tại học 1 năm bên đó nghe ns ko đc cấp = j đó ạ ... và e cũng kém tiếng anh lắm ... hầu như chả nói được câu nào ra hồn ... thế e có thể xin visa đc ko ạ ????
  Vào lúc: 13/06/2015, 08:47:00 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể theo học tiếp chương trình THPT hoặc chương trình cấp bằng kép tại các trường Cao đẳng cộng đồng khi em đi du học Mỹ, em hoàn toàn ko cần đến chứng chỉ tiếng ANh mà vẫn có thể được chấp thuận visa để du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 16/06/2015, 11:29:21
 • Nguyen linh: e học xong 12 và lấy bằng cấp 3 . Tu nam 2010 đến nay e ko học nữa . Em có ngừoi than bên mỹ . Liêu e có đi du hoc dc ko
  Vào lúc: 12/06/2015, 23:16:09 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hồ sơ của em vẫn có cơ hội đi du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 16/06/2015, 11:29:47
 • Hải Ninh: Em có người thân ở bên Mỹ. Hiện em đang học đại học năm thứ 3. Cách đây vài năm em cũng có ý định đi du học Mũ và đã xin visa 1 lần rồi nhưng không được. Bây giờ em lại muốn xin visa đi du học tiếp thì có gặp khó khăn gì không ạ? Có bắt buộc phải có chứng chỉ Iletls không ạ? Và khi đi phỏng vấn thì có bắt buộc phải phỏng vấn bằng tiếng anh không an? Nếu không thì phỏng vấn bằng tiếng việt khả năng xin được visa có cao không ạ? Em cám ơn!
  Vào lúc: 12/06/2015, 21:01:15 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em vẫn có cơ hội đậu visa du học Mỹ, em cần phải chứng minh được mình có 1 kế hoạch học tập rõ ràng, có đủ tài chính và sẽ quay trở về VN sau khi học xong tại Mỹ. Với trường hợp của em, chị khuyên em nên học tiếng Anh để thi ielts hay toefl nó sẽ giúp em có khả năng đậu visa cao hơn
  Vào lúc: 16/06/2015, 11:31:16
 • Trần Quốc Thịnh: dạ hiện giờ e đang học lớp 11(qua hè lên 12) và e đg luyện thi ielts,mức điểm e đặt ra là 7.0,hết 12 e muốn đi du học mỹ ở california,nếu không có SAT e có được học không ạ? vì e nghe nói có 1 vài trường k yêu cầu SAT ạ
  Vào lúc: 11/06/2015, 21:14:50 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi e, có nhiều trường tại Mỹ ko yêu cầu SAT e a, tuy nhiên đa số các trường công lập tốt, danh tiếng đều yêu cầu SAT em ạ
  Vào lúc: 12/06/2015, 15:51:49
 • Ngô Bảo Ngọc: Cho em hỏi em muốn du học sang Mỹ , em đang học để thi lấy bằng Iletls . Và em không có người thân bên đó , còn ở Việt Nam em chỉ học tới lớp 8 THCS . Vậy nếu em có được bằng Iletls điểm 6.5 thì em có được du học không ? Em cảm ơn ạ !
  Vào lúc: 11/06/2015, 12:34:45 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, em có đủ điều kiện để có thể đi du học Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 11/06/2015, 15:37:41
 • Ngô Bảo Ngọc: Cho em hỏi em muốn du học sang Mỹ , em đang học để thi lấy bằng Iletls . Và em không có người thân bên đó , còn ở Việt Nam em chỉ học tới lớp 8 THCS . Vậy nếu em có được bằng Iletls điểm 6.5 thì em có được du học không ? Em cảm ơn ạ !
  Vào lúc: 11/06/2015, 12:34:45 - Trả lời

 • MIIDUYEN: Chào TT Em có ngừi thân ở mỹ và sẽ bảo lãnh cho em sang mỹ du học với bảo trợ cả tài chính cho em màkhông phải gia đình em thì em có đi du học đc k ạ!
  Vào lúc: 11/06/2015, 00:39:13 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em hoàn toàn do người nhà bên Mỹ bảo trợ tài chính thì em cần chứng minh được sự ràng buộc ở VN (Tức là em sẽ quay trở về VN sau khi học xong) thì em sẽ thuyết phục được ĐSQ cấp visa cho em nhé!
  Vào lúc: 11/06/2015, 10:03:51
 • Nguyễn Thảo Trinh: Sắp đến em có ý định đi du học Mỹ , em đang học lớp 12 năm nay em phải thi đại học vì em học khối A nên môn tiếng anh em không được tốt cho lắm , em vẫn chưa có chứng chỉ tiếng anh .Liệu em có thể xin visa ngay sau khi em thi Đh xong hay k ? Hay em cần luyện thêm tiếng anh trước khi đi ạ ? Phỏng vấn có thể hỏi tiếng việt trả lời tiếng anh được không ạ ! Em xin cảm ơn !
  Vào lúc: 10/06/2015, 21:14:54 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Em vẫn có thể xin thư mời và xin visa du học Mỹ khi ko có chứng chỉ tiếng Anh em nhé! Nhưng chị cũng khuyến khích em nên học thêm tiếng Anh trước khi đi du học, như vậy sẽ tốt hơn cho em rất nhiều!
  Vào lúc: 11/06/2015, 10:04:50
 • Vu thi phương uyên: Em sắp định cư qua mĩ. Em đã có bằng tốt nghiệp thpt. Em muốn qua đó học tiếm em nên cầm theo giấy tờ gì ạ.
  Vào lúc: 07/06/2015, 12:02:06 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em chỉ cần cầm theo toàn bộ giấy tờ về học tập bậc THPT của em là được em ạ
  Vào lúc: 10/06/2015, 09:57:32
 • Nguyễn Phạm Khánh Linh: Cho em hỏi 17 tuổi khi phỏng vấn xin visa du hoc Mỹ có thể không có cha/mẹ vào phỏng vấn đc không?
  Vào lúc: 08/05/2015, 15:52:29 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em >17 tuổi em có thể tự đi phỏng vấn 1 mình
  Vào lúc: 10/06/2015, 09:57:59
 • trọng phúc: e có ý định đi du học Mỹ? nhưng trước đó gia đình e đã có làm giấy đi định cư bên Mỹ? vậy nếu e đăng kí du học? có ảnh hưởng gì không? hoặc là sẽ xét giấy định cư rồi gạch bỏ thẳng tay giấy tờ du học? mong trung tâm giải đáp hộ
  Vào lúc: 29/04/2015, 18:21:41 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu giấy tờ định cư của em sắp đến hạn thì em ko nên làm hồ sơ du học em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2015, 09:58:45
 • nguyễn tiến dũng: chào trung tâm, cho em hỏi là e định tốt nghiệp thpt xong sẽ qua mỹ để học đại học vậy e có cần phải thi vào đại học ở việt nam không ạ hay chỉ cần bằng tốt nghiệp là có thể qua mỹ học
  Vào lúc: 18/04/2015, 11:31:35 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đăng ký vào các trường ĐH hay cao đẳng tại Mỹ luôn và ngay, ko cần em phải thi đại học em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2015, 09:59:28
  Đức: Gửi câu trả lời qua mail giúp mình với nha bạn! Cám ơn bạn nhiều
  Vào lúc: 24/05/2015, 07:06:31
  Đồng Thị Ngọc Bích: Mình cũng đang có ý định như vậy. Gửi câu trả lời qua mail cho B với nha. dongngocbich1140@gmail.com
  Vào lúc: 23/04/2015, 16:56:33
  Trương Công Tây: mình cũng có cùng ý định như bạn, khi nào bạn nhận được câu trả lời, mong bạn gửi mail cho mình biết với nhé, ngoisaotutuonglai@gmail.com cảm ơn bạn, chúc bạn học tập tốt và thành công với ước mơ của bạn ^_^
  Vào lúc: 22/04/2015, 16:51:34
 • Nguyễn Thị Thanh Huyền: chào trung tâm cho e hỏi, nếu đi du học có cần xét hạnh kiểm vói học lực hay ko? Nếu xét thì ntn mới đủ điều kiện.
  Vào lúc: 14/04/2015, 13:48:16 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Điểm học tập và hạnh kiểm của em nên ở mức Khá thì sẽ dễ được chấp thuận hơn em ạ
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:00:11
 • Nguyễn thị ngọc thuỷ: E đã có visa đi du học , e đã sang mỹ nhưng vì sức khoẻ không tốt e về lại Việt Nam , bây giờ sức khoẻ e đã ổn nhưng lại trễ khoá học , hạn cuối là ngày 30/3/2015 , làm cách nào để e có thể qua lại và đi học . Anh chị giúp em với.
  Vào lúc: 11/04/2015, 11:42:33 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Em yêu cầu trường cấp cho em 1 cái thư giải trình lý do nhập học trễ vì sức khỏe thì em sẽ quay lại đi học được em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:01:19
 • Anh Thu: Chào trung tâm! chi phí cho việc học thạc sỹ ở Mỹ là bao nhiêu 1 năm ạ ? e cám ơn!
  Vào lúc: 05/04/2015, 15:58:18 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Học phí cho khóa thạc sĩ tại Mỹ sẽ khoảng từ 20.000$-40.000$/năm em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:02:08
 • ina: Lớp 10 du học ở mỹ tiền ăn và ở khoản bao nhiêu vậy ? mà
  Vào lúc: 05/04/2015, 09:52:21 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Tùy theo em chọn trường và bang để theo học mà có mức học phí + ăn ở khác nhau, sẽ giao động trong khoảng từ 13.000-45.000$/năm
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:12:11
 • harumii: Em dự định nhập học vào tháng 9/2015,trường en đăng ký có yêu cầu điểm TOEFL, nhưng đến tháng 5 này em mới đăng ký thi TOEFL, theo em biết khoảng 6-8 tuần sau khi thi mới có bằng. Em muốn hỏi trong quá trình làm hồ sơ du học thì khi nào cần chứng thực bằng? Nếu quá trễ thì còn biện pháp nào không? Em cám ơn :)
  Vào lúc: 04/04/2015, 21:32:13 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Khi sang trường em sẽ cần phải test lại tiếng Anh, nếu khả năng của em đủ điều kiện đầu vào em sẽ không phải học thêm tiếng Anh nữa,
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:18:45
 • xuânnn: Chào trung tâm, c cho e hỏi ạ, e đang học lớp 11, điều kiện tài chính gia đình thỳ chắc chấn k thể đi du học được. Nhưng e có người cô hứa bảo lãnh e đi Mỹ trong năm 2015 này, vậy e cần chuẩn bị những gì ạ. Giấy tờ? Bằng cấp? Tài chính?... E k hiểu dì về thủ tục để đi sang Mỹ hết. Mong trung tâm giúp e
  Vào lúc: 03/04/2015, 14:17:22 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chị sẽ liên hệ trực tiếp với email của em để hỗ trợ em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:19:42
 • nguyễn ngọc phương hoài oanh: Chào trung tâm, e là sinh viên trường đh, bây giờ e muốn đi du học nhưng e ko có bằng ielts và e bị mất học bạ, liệu e có sử dụng bảng điểm cấp 3 dc k ạ? Và có cần bằng ielts k ạ. Mong trung tâm giải đáp giúp e. e cám ơn
  Vào lúc: 30/03/2015, 12:30:56 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể đi du học Mỹ mà ko cần phải có ielts em ạ, em sẽ học 1 khóa tiếng ANh tại Mỹ trước khi em bắt đầu vào học khóa chính
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:22:26
 • nguyễn oanh: Chào trung tâm, e là sinh viên trường đh, bây giờ e muốn đi du học nhưng e ko có bằng ielts và e bị mất học bạ, liệu e có sử dụng bảng điểm cấp 3 dc k ạ? Và có cần bằng ielts k ạ. Mong trung tâm giải đáp giúp e. e cám ơn
  Vào lúc: 30/03/2015, 12:29:05 - Trả lời

 • My Trinh: Chào trung tâm,e hiện đang học năm cuối ở 1 trường cao đẳng,học lực cấp 3 và hiện tại là khá,e đang có dự định đi du học Mỹ.Nhưng trong giấy tờ thân nhân là sổ hộ khẩu gđ,thiếu ba e.Vậy,điều đó có ảnh hưởng đến việc xin visa du học của e k ạ?e cảm ơn!
  Vào lúc: 30/03/2015, 00:24:30 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Sổ hộ khẩu của gia đình ko ảnh hưởng gì đến việc xin visa của em em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:23:34
 • ngô hoàng thanh: năm nay em 23 tuổi, đã tốt nghiệp thpt nhưng chỉ xếp loại học lực trung bình, gia đình em nói sẽ tạo điều kiện cho em du học Mỹ nên em đã không học lên tiếp ( mặc dù em đậu được vào cao đẳng ) để tập trung học tiếng anh. em đã có bằng ielts 6.5 nhưng với học lực trung bình ở cấp phổ thông và ngưng học tiếp cao đẳng lâu vậy thì liệu em có được bao nhiêu phần trăm thành công khi xin du học. Về tài chính thì ba em là người bảo lãnh ở việt nam, liệu có đủ điều kiện để xin du học?
  Vào lúc: 27/03/2015, 19:29:25 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em đủ điều kiện để du học mỹ em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2015, 10:24:58
 • Trần Hoàng Minh Hằng: Chào trung tâm, tôi có cháu hiện đang học lớp 7 tại VN. Gia đình tôi dự định gửi cháu sang học tại Mỹ vào năm sau. Trung tâm có thể tư vấn trường nào cháu có thể theo học và học phí và các chi phí phát sinh trong chương trình học không ạ. Cháu có thể ở với người thân được không? Xin cảm ơn
  Vào lúc: 25/03/2015, 16:28:34 - Trả lời

  nguyễn thị lệ thùy: Chào trung tâm, tôi có cháu hiện đang học lớp 8 tại VN. Gia đình tôi dự định gửi cháu sang học tại Mỹ vào năm sau. Trung tâm có thể tư vấn trường nào cháu có thể theo học và học phí và các chi phí phát sinh trong chương trình học không ạ. Cháu có thể ở với người thân được không? Xin cảm ơn
  Vào lúc: 27/03/2015, 14:46:10
 • Minh T: Học xong cao dang 2 nam ) toi muốn nghi 1 nam ( vi ly do súc khoe ) sau do toi se xin vào dai học de học tiếp vay co dc kg . Chinh phu co trúc xuất toi ve nuoc hay la co van de gi kg ?ACe nao co biết xin tu van gium ,
  Vào lúc: 24/03/2015, 12:59:44 - Trả lời

 • Huỳnh Cẩm Tú: xin chào trung tâm, nếu em đang học lớp 9 em muốn đi du học thì cần có những giấy tờ gì em đã có giấy CMND thì có cần những gì nửa không ạ.
  Vào lúc: 23/03/2015, 20:57:49 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em cần có học bạ THCS đến tời điểm em đi du học nhé, ngoài ra bố mẹ em cũng cần phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính cho em!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:51:46
 • Phương: Chao trung tam. Cho mình hỏi . Mình sinh năm 1996 . Mình đang học lớp 11 thì nghỉ . Chưa có bằng THPT vậy mình có thể tham gia du học ko . Chi phí là bao nhiêu ạ . Và thời gian là mấy năm ạ !!!
  Vào lúc: 18/03/2015, 19:42:05 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em đang học lớp 11 em có thể chọn du học Mỹ với chương trình cấp bằng kép tại các trường cao đẳng cộng đồng. Tức là trong 2 năm em vừa nhận được bằng THPT vừa nhận được bằng cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Tổng chi phí trong 1 năm học khoảng 20.000$/năm
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:53:06
 • Dũng T: Ad cho em hỏi e đang học lớp 11 tốt nghiệp xong e sẽ qua mỹ học cao đẳng cộng đồng vậy baoh e có thể được đi làm thêm và về chơi VN ạ?
  Vào lúc: 28/02/2015, 18:13:46 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: HI em, Khi em du học tại Mỹ, em ko được phép làm thêm và chỉ được làm thêm ở trong khuôn viên trường em học nếu em có thể xin được cv nào đó. Việc về VN chơi thì em có thể về bất kỳ khi nào em được nghỉ giữa các học kỳ. THường thì các bạn sẽ về VN gia hạn visa sau 1 năm học tại Mỹ.
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:54:30
 • Trần Thị Diễm Trinh: Chào trung tâm ! Lớp 8 , 15 tuổi ... tôi có thể đi du học Mỹ được không
  Vào lúc: 28/02/2015, 13:33:11 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Lớp 8, 15 tuổi em có thể đi học chương trình THCS hoặc THPT tại Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:55:33
 • Nguyễn Trọng Mẫn: chào trung tâm, cho em hỏi từ ngày nộp hồ sơ ở lãnh sự quán thì khoảng bao nhiu ngày thì mình mới nhận được lịch đi phỏng vấn ạ.....
  Vào lúc: 25/02/2015, 18:15:38 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Lịch phỏng vấn là do em chủ động đặt hẹn tại ĐSQ mà, chứ ko phải chờ đợi ngày nào cả
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:56:07
  thi T-H-I: chao nguyen trong man , neu ma nhan lich phong van thi dieu thu nhat ho se bao ve , thu 2 co the khi phong van ho se hen ban vao ngay nao do thi ban co the di phong van
  Vào lúc: 08/03/2015, 15:27:35
 • se7en: Chào trung tâm! Cho tôi hỏi là các điều kiện khác như tài chính.. Thỳ tôi có thể chứng minh dc.nhưng vấn đề là tiếng anh của tôi khá kém.nhỡ khi phỏng vấn lãnh sự quán bắt trả lời bằng tiếng anh thỳ sao???
  Vào lúc: 06/02/2015, 22:21:26 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em trả lời PV bằng tiếng Anh thì đó cũng là một điểm thuận lợi cho em khi PV visa., tuy nhiên nếu tiếng Anh của em quá kém, em có thể trả lời PV bằng tiếng Việt và vẫn có khả năng đậu visa em nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:57:42
 • Lê Nguyễn Hồng Duyên: Chào trung tâm, cho em hỏi em có giấy tờ định cư do thân nhân tại Mỹ bảo lãnh trong 4-5 năm thì có thể xin visa thành công được không và cách nào có thể chứng minh ý định quay về khi đã có giấy tờ định cư tại Mỹ? Xin cảm ơn.
  Vào lúc: 30/01/2015, 19:19:07 - Trả lời

 • nguyễn thị phương: em xin chào trung tâm. cho em hỏi là em đã phỏng vấn qua và đang đợi visa để đi du học mỹ. nhưng em làm mất I-20 thì em có đi du học được không? và nếu em in lại I-20 nhưng không có con dấu cảu đại sứ quán thì có được không ak? em xin cảm ơn!
  Vào lúc: 14/01/2015, 00:34:28 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Em chỉ cần nhờ trường ĐH cấp cho em một I20 mới nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:23:40
 • nguyễn thị phương: em xin chào trung tâm. cho em hỏi là em đã phỏng vấn qua và đang đợi visa để đi du học mỹ. nhưng em làm mất I-20 thì em có đi du học được không? và nếu em in lại I-20 nhưng không có con dấu cảu đại sứ quán thì có được không ak? em xin cảm ơn!
  Vào lúc: 14/01/2015, 00:34:27 - Trả lời

 • Anh Thư: Chào trung tâm! cho e hỏi e đang hiện là sinh viên năm 3 e dự định sau khi tốt nghiệp ĐH e sẽ đi du học, nhưng trường hiện e đang học chỉ là trường đại học bình thường thôi vậy em muốn đi du học thì em có thể tiếp tục học lấy bằng thạc sỹ không hay em chỉ được học cao đẳng cộng đồng hoặc dự bị đại học thôi ?
  Vào lúc: 05/01/2015, 20:04:59 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Sau khi em học ĐH xong thì em có thể đăng ký học thạc sĩ tại Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:23:00
 • Đặng thanh tuấn: chào trung tâm.cho em hỏi hiện nay em đang học đại học năm 1,em định đi pv du học ở trường cao đẳng cộng đồng sắp tới đây (khoảng tháng 2) vậy trong hồ sơ có cần cả học bạ đại học không?
  Vào lúc: 05/01/2015, 14:06:51 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Trong hồ sơ của em cần có học bạ và bằng TN hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. ngoài ra khi đi PV visa em cần có bảng điểm năm 1 ĐH hoặc giấy chứng nhận em đang là sv ĐH
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:22:24
 • Đặng thanh tuấn: chào trung tâm.cho em hỏi hiện nay em đang học đại học năm 1,em định đi pv du học ở trường cao đẳng cộng đồng sắp tới đây (khoảng tháng 2) vậy trong hồ sơ có cần cả học bạ đại học không?
  Vào lúc: 05/01/2015, 14:06:51 - Trả lời

 • Trương Phan Vũ Ly: Chào trung tâm! Cho em hỏi, e hiện đang là sinh viên năm 1 của đại học Kinh tế Huế, và sắp tới đây (khoảng cuối năm 2015) e sẽ sang định cư ở Mỹ (lúc đó e đang học đại học năm thứ 2) Vậy sau kgi sang Mỹ, e được học tiếp đại học năm thứ 2 hay phải học lại năm 1? Và cần nhubgwx điều kiện gì để tiếp tục học năm thứ 2. Em cám ơn
  Vào lúc: 05/01/2015, 12:54:22 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Tùy vào trường em lựa chọn và ngành học mà em sẽ được học năm 1 hay năm 2. Vì mỗi trường lại có quy định khác nhau về việc học chuyển tiếp nên em phải nộp hồ sơ mới biết được em ạ
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:21:01
 • Trinh: Chào trung tâm! Cho e hỏi e mới tốt nghiệp cao đẳng hồi tháng 11 vừa rồi,tốt nghiệp loại khá, tiếng anh của e rất kém, gia đình e thì làm nghề tự do nên k có các giấy tờ để chứng minh tài chính đc nhưng gd có thể lo cho e du học. Z cho e hỏi e có thể đi du học ở 1 trường cao đẳng cộng đồng đc k và trung tâm làm giúp e các hồ sơ để xin cấp visa thì chi phí khoảng bao nhiêu vây. Em cảm ơn.
  Vào lúc: 30/12/2014, 23:15:43 - Trả lời

 • Trinh: Chào trung tâm! Cho e hỏi e mới tốt nghiệp cao đẳng hồi tháng 11 vừa rồi,tốt nghiệp loại khá, tiếng anh của e rất kém, gia đình e thì làm nghề tự do nên k có các giấy tờ để chứng minh tài chính đc nhưng gd có thể lo cho e du học. Z cho e hỏi e có thể đi du học ở 1 trường cao đẳng cộng đồng đc k và trung tâm làm giúp e các hồ sơ để xin cấp visa thì chi phí khoảng bao nhiêu vây. Em cảm ơn.
  Vào lúc: 30/12/2014, 23:15:33 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với các điều kiện của em thì em có thể đi du học mỹ em nhé, em liên hệ với email havtt@megastudy.edu.vn để được tư vấn cụ thể nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:19:55
 • Phạm Thị Mỹ Linh: chào trung tâm. tôi bị rớt visa và muốn phỏng vấn lại ngay nhưng lãnh sự quán không đồng ý. nhưng i-20 của tôi sắp đến ngày nhập học mà lịch phỏng vấn lại của tôi lại quá ngày nhập học. vậy I-20 của tôi còn giá trị nữa hay không
  Vào lúc: 30/12/2014, 22:04:38 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Trường hợp của bạn ban nên liên hệ với trường để đổi kỳ nhập học và cấp cho bạn i20 mới bạn nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:19:00
 • Nguyễn Khoa Phương Nguyên: Chào anh chị! Tôi hiện đang học thạc sĩ QTKD trường ĐH Kinh tế TPHCM, trước đây tôi học ĐH Ngoại Thương ngành Tài chính quốc tế. Tôi có dự định sau khi hoàn thành chương trình cao học 2015 thì sẽ đi du học Mỹ, và ngành tôi đang hướng đến là kiểm toán hệ đại học (hoặc hệ cao học càng tốt). Tôi có cậu định cư ở Boston, và tôi ở chung với dì từ nhỏ đến lớn ở Việt Nam (dì sẽ bảo lãnh tài chính cho tôi chứ không phải là ba mẹ). Không biết như vậy thì tôi có đủ điều kiện xin visa được không?
  Vào lúc: 29/12/2014, 15:42:20 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Dì bạn ở VN có thể bảo lãnh tài chính cho bạn, bạn có thể liên hệ với havtt@megastudy.edu.vn để được tư vấn cụ thể nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:18:07
 • ngocloan: sinh viên viêt nam du học mỹ sớm nhất mấy năm sẽ được về lại việt nam ?
  Vào lúc: 28/12/2014, 18:13:04 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: em có thể về khi có kỳ nghỉ, ko nhất thiết phải chờ đến 1 năm hay mấy năm em nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:16:12
 • Phuong: Câu 12. Tôi có thể xin visa Mỹ trước bao lâu và đến Mỹ ngày nào : Câu trả lời : bạn có thể đến Mỹ trước 1 tháng so với ngày nhập học ghi trên I20 và bạn không được phép tới Mỹ sau ngày nhập học đó. Câu này có nghĩa là trong vòng 30 ngày thôi chứ mình vào trước đó đâu có được vì khi Mỹ cấp VISA đều ghi not prior 30 ngày mà .
  Vào lúc: 24/12/2014, 10:31:49 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Bạn có thể xin visa trước 3 tháng nhưng sau khi có kết quả visa bạn chỉ được đến Mỹ trước 1 tháng so với ngày học học ghi trên I20 bạn nhé.
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:15:27
 • Phuong: Câu 12. Tôi có thể xin visa Mỹ trước bao lâu và đến Mỹ ngày nào : Câu trả lời : bạn có thể đến Mỹ trước 1 tháng so với ngày nhập học ghi trên I20 và bạn không được phép tới Mỹ sau ngày nhập học đó. Câu này có nghĩa là trong vòng 30 ngày thôi chứ mình vào trước đó đâu có được vì khi Mỹ cấp VISA đều ghi not prior 30 ngày mà .
  Vào lúc: 24/12/2014, 10:31:45 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Bạn có thể xin visa trước 3 tháng nhưng sau khi có kết quả visa bạn chỉ được đến Mỹ trước 1 tháng so với ngày học học ghi trên I20 bạn nhé.
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:15:07
 • Nguyễn Hữu Đức: Cho em hỏi, hiện tại em đang học lớp 11, vậy để học lớp 12 bên Mỹ có cần bằng Toefl không ạ?
  Vào lúc: 23/12/2014, 19:21:00 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Nếu em chưa có toefl hay ielts thì em phải học 1 khóa tiếng Anh trước khi bắt đầu vào khóa học chính
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:13:43
  Lương Thị Mỹ Châu: Sau khi tốt nghiệp PTTH khi du hoc sang My co phai hoc lại lớp 12 để hoc len đại học khônng
  Vào lúc: 23/01/2015, 20:25:09
 • Huy: Chào trung tâm, cho em hỏi là tốt nghiệp lớp 9 dạng bổ túc mà em giỏi tiếng Anh có được đi du học Mỹ không? Nếu được thì em sẽ xin cô em cho em qua bển học. Cảm ơn trung tâm trước.
  Vào lúc: 18/12/2014, 22:36:51 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Nếu học bạ THSC của em tốt và em có chứng chỉ ielts hay toefl thì em hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học Mỹ
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:13:01
 • Nguyễn Thanh Vân: Cho em hỏi: e đang du học tại Nhật Bản, hiện đang học trường tiếng. Bây giờ em muốn qua Mỹ học thì em có đi được không? Nếu được thì em phải làm giấy tờ như nào vậy? Em có cty riêng của em tại Việt Nam nhưng vốn điều lệ của cty là 500tr thì em có làm được không ?e muốn học trường cao đẳng cộng đồng thì phải làm như thế nào?
  Vào lúc: 16/12/2014, 16:47:56 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Trường hợp của em có thể đi du học Mỹ, em có thể liên hệ với email havtt@megastudy.edu.vn để được tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 24/03/2015, 16:11:29
 • Nguyễn Thị Kiim Yến: Cho e hỏii, hiện tại e đã hoàn thành xong khoá học cao đẳng được 2 năm, trong 2 năm này e làm việc cho gia đình, không làm việc ở công ty nào, bây giờ e muốn làm hô sơ đi du học ở mỹ, vậy e có làm được hồ sơ du học không, và có khả quan không ạ? Cám ơn.
  Vào lúc: 11/12/2014, 11:38:49 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ du học em nhé, chỉ cần chứng minh được mục đich hoc tap phù hợp với công việc, chứng minh được khả năng tài chính là e có thể du học mỹ. Em hãy liên hệ vơi tư vấn qua email hoanlt@megastudy.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng em nhé
  Vào lúc: 16/12/2014, 15:55:39
 • linh: Chào trung tâm. E năm nay 24 tuổi. Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành ngân hàng loại giỏi. Bằng B anh văn trung bình. Bằng tin học loại giỏi. Bằng khai báo thuế loại giỏi. Học lực cấp ba khá hai năm. Nhưng bằng tốt nghiệp THPT trug bình. Đã ra trường 2 năm. Giờ đã đi làm kế toán. Giờ em muốn xin làm du học mỹ thì cơ hội đậu visa có cao khong ạ. Nhờ trung tâm tư vấn giùm em.
  Vào lúc: 10/12/2014, 23:46:31 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Khả năng đỗ visa phụ thuộc nhiều yếu tố dựa trên hồ sơ em nop đại sứ quán. Em có thể liên hệ trực tiếp Megastudy 04 39727101 hoặc email hoanlt@megastudy.edu.vn để được tư vấn cụ thể nhé
  Vào lúc: 16/12/2014, 15:57:33
 • Hà Thu Trang: Gia đình em định cho em đi du học Mỹ, nhưng Cha em là Công an, vậy khi xin Visa có khó khăn gì không?
  Vào lúc: 08/12/2014, 14:41:46 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Vấn đề bố em là công an không ảnh hường gì đến hồ sơ du học của em. Khả năng tài chính, khả năng học tập mới là điều quan trọng khi xét hồ sơ em ạ
  Vào lúc: 16/12/2014, 16:00:17
 • Hà Thu Trang: Em đang học lớp 10, gia đình đang chuẩn bị hồ sơ cho du học Mỹ,em nghe nói nếu cha hoặc mẹ là Công an thì khó xin Visa có phải không?
  Vào lúc: 08/12/2014, 14:38:06 - Trả lời

 • hoàng anh nguyễn: ngay 20/1/2015 e nhập học ở texas được đi trước 30 ngày vậy ngày 21/12/2014 e đi sang cali rồi về lại texas được k ạ???? nếu e qua tới mỹ là ngày 21thang 12 tính đúng là trước 30 ngày so với 20/1/2015 đó ạ. e nghe nói I20 ở đâu là phải nhập vào mỹ ngay đó ko được đi bang khác nếu không sẽ bị đuổi về lại??? như v có đúng k ạ
  Vào lúc: 27/11/2014, 13:26:30 - Trả lời

  Quang: minh co cung cau hoi nhu ban minh cung nhap hoc 20/1 ma minh lo mua ve 21 /12 tinh ra la toi 31 ngay truoc ngay nhap hoc khong biet co duoc khong
  Vào lúc: 05/12/2014, 01:57:19
 • tuấn: em đã có visa du học Mĩ tại Texas. muốn sang Cali trước ngày nhập học để thăm người thân có được không? Ngày nhập học của em la 20/1/2015. E đi vào ngày 21/12/2014 có được không??
  Vào lúc: 27/11/2014, 13:17:55 - Trả lời

 • thehien_0302: a/c cho em hỏi DU HỌC SINH Nhập cảnh vào mỹ trước 30 ( 45 ngày) ngày ghi trong I20 có sao không? em cần đi gấp để gặp người thân, em cám ơn.
  Vào lúc: 22/11/2014, 16:33:38 - Trả lời

 • Nguyễn thị thu nga: Mình đã phỏng vấn đạt visa, và ngày nhập học 8/1/15, mình có thể qua trước 30 ngày, ví dụ ngày 3/12/14 không? xin cảm ơn
  Vào lúc: 18/11/2014, 14:32:02 - Trả lời

  thehien_0302: bạn đặt vé đi ngày 3/12 chưa bạn!
  Vào lúc: 22/11/2014, 21:29:02
 • Gu: Chào a/c em đang lơps 11 học lực khá <8 và đã có bảo lãnh thì có thể đậu pv ko a/c? E có cần lấy ielts hay toefl để có cơ hội đi cao hơn ko. Đk tài chính ok nhưng về giấy tờ chứng minh thu nhập nghe nghiep hơi khó. E cảm ơn
  Vào lúc: 15/11/2014, 22:33:36 - Trả lời

 • Ngọc Linh: Cho em hỏi ? em có i20 và ngày nhập học là 30/12/14 , nhưng em xin lịch phỏng vấn thì không còn ngày nào hết, chỉ còn ngày 16/01/15 thì có ảnh hưởng gì không ? em cảm ơn
  Vào lúc: 15/11/2014, 12:44:10 - Trả lời

 • Huy Quach: Chào trung tâm, cho em hỏi là em định năm nay lấy bằng tốt nghiệp lớp 9 xong qua bên đó học được không? Kết quả học tập của em là trung bình em có được du học Mỹ không? Tiếng anh của em cũng hơi khá nhưng khả năng đọc tiếng Anh của em hơi yếu một tí có được không? Cảm ơn trung tâm trước.
  Vào lúc: 09/11/2014, 23:04:41 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể đi học phổ thông sau khi hoàn thành lớp 9. Kết quả học tập sẽ được xét bởi các trường bên đó, chắc chắn sẽ có trường tốt cho em lựa chọn. Các bạn đi học phổ thông yêu cầu không quá khắt khe nên em hoàn toàn có thể yên tâm chuẩn bị hồ sơ đi học nhé, em vui lòng liên hệ với Megastudy để được tư vấn cụ thể
  Vào lúc: 14/11/2014, 11:05:11
 • Phạm Võ Hoài Nam: Cho em hỏi , hiện tại em đang học lớp 12 , học lực khá >8(năm 11) chấm , em dự định sẽ đi du học sau 2 năm nữa ( tức là năm 2 đại học ) , về học bạ thì tạm ổn , còn ielts thì em sẽ học trong vòng 2 năm đó , vấn đề còn lại của em là CMTC , vì ba mẹ em làm nghề tự do ( mặc dù có tài sản nhà đất , sổ đỏ ok ) nên ko có thu nhập ổn định + ko có tài khoản ngân hàng , nhưng bù lại em có 1 ông cậu bên Mĩ , thì cơ hội xin visa của em có cao ko ạ . Cảm ơn .
  Vào lúc: 26/10/2014, 13:31:00 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chỉ cần em cung cấp được giấy tờ của người bảo lãnh hợp lý và đủ để chi phí cho em đi học, cùng mục đích học tập rõ ràng và kế hoạch quay về sau khóa học thì hoàn toàn có thể được cấp visa em nhé
  Vào lúc: 14/11/2014, 11:06:24
 • Ngọc: chào trung tâm, cho mình hỏi câu này khi m có I-20 thì mình xin ngày phỏng vấn được rồi đúng không bạn ,ngày là do m xếp và yêu cầu lãnh sự làm cho mình phải không bạn.bạn thường chính xác là mất khoảng 2 tháng rưỡi để m có đủ giấy I-20 và pv thôi hả b, và m chọn học vào tháng 1 này.vì sao có bạn có I-20 khoảng 2 tuần có người lại nằm trong khoảng 2-6 tuần vậy bạn.Đâu là yếu tố lâu như vậy .thanks bạn
  Vào lúc: 21/10/2014, 18:17:13 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Sau khi có I20 bạn có thể chuẩn bị đủ hồ sơ và đặt lịch hẹn phỏng vấn visa, thời gian bạn được chọn theo khung thời gian còn trống lịch, Thời gian cấp I20 nhanh hay lâu tùy vào trường bạn đăng ký học, và quy trình xét duyệt của trường đó thôi bạn ạ. Bạn có thể liên hệ với Megastudy để được hỗ trợ luyện phỏng vấn visa du học Mỹ hoàn toàn miễn phí bạn nhé.
  Vào lúc: 14/11/2014, 11:09:20
 • sknds: hiện em vừa thi đại học xong nhưng tiếng anh của em ko ổn vì 3 năm c3 e chỉ tập trung 3 môn chính thi đại học, vậy xin cho e hỏi nếu ok visa đi sang đó e phải học 1 năm học tiếng anh là của trường luôn ạ
  Vào lúc: 20/10/2014, 09:00:39 - Trả lời

  Ngọc: b biết k, thay vì vào học luôn thì bạn sẽ phải xếp lớp học anh văn trước khi vào học nghành của m bạn nhé !ai có bằng toelf đạt đầu vào của trường thì thôi, phải đẠT nha
  Vào lúc: 21/10/2014, 18:20:13
 • DOAN NGOC THANH THUY: Xin chào trung tâm! Mình có 1 đứa em đang học lớp 10. Gia đình mình đang có ý định cho em sang Mỹ học trung học. Trung tâm có thể cho mình hỏi điều kiện để em mình có thể xin trường được ạ? Trường trung học Mỹ yêu cầu trình độ tiếng Anh như thế nào ạ? Mình xin cám ơn.
  Vào lúc: 09/10/2014, 15:55:34 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào bạn. Điều kiện xin học tại Mỹ ở bậc phổ thông là học bạ tại Việt Nam, điều kiện tiếng anh như IELTS 5.0, nếu chưa đủ bạn có thể học tiéng Anh tại trường.
  Vào lúc: 14/11/2014, 11:11:26
 • kim anh: chào chị ạ...em muốn hỏi em có thể đi du học ko ạ? hiện tại em đang học lớp 11 và tiếng anh của em cũng ko đc tốt lắm. thời gian để làm hồ sơ là bao lâu ạ
  Vào lúc: 08/10/2014, 20:24:24 - Trả lời

  Megastudy: Hi em, Em đang học lớp 11 và tiếng Anh chưa tốt thì em hoàn toàn có thể đi du học Mỹ, chương trình cấp bằng kép của cao đẳng cộng đồng. Tức là trong 2 năm em sẽ có bằng trung học phổ thông và bằng cao đẳng cộng đồng để chuyển tiếp lên năm 3, 4 Đại học để lấy bằng ĐH, chương trình này sẽ giúp em tiết kiệm được thời gian học năm lớp 12 tại Việt Nam/. Vì tiếng Anh của em chưa tốt nên khi sang Mỹ, em sẽ phải học khóa tiếng ANh trước sau đó mới bắt đầu vào học khóa học chính em nhé!
  Vào lúc: 17/10/2014, 15:16:21
  havtt@megastudy.edu.vn: Em đang muốn hỏi học bậc đại học? Các chương trình cao đẳng cộng đồng, dự bị, đại học đều yêu cầu tốt nghiệp Lớp 12 em ạ. Khi em tốt nghiệp lớp 12, thời gian làm hồ sơ chỉ khoang 1 tháng là e có thể đi du học rồi.
  Vào lúc: 17/10/2014, 09:35:23
 • be le: chào trung tâm.cho e hỏi ntn.trường hợp e xin được visa đi du học vào tháng 1 nhưng vì nhà có công việc e k thể nhập học đúng ngày ghi trên giấy i20 đc.vậy khi e đã xin đc visa tháng 1 rồi thi có thể tháng 5 e mới đi qua đó có được không.e cần phải làm những giấy tờ thủ tục gì và e có đc qua khi t.g nhập học trên giấy i20 quá hạn không(e xin visa mỹ)
  Vào lúc: 14/09/2014, 23:01:36 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Trường hợp em không đi du học theo đúng kỳ nhập học ghi trên I20 em cần yêu cầu trường em đã đăng ký học cấp lại cho em 1 I20 mới, trên đó có ghi ngày nhập học mà em có thể tham gia được, ngoài ra, trường cũng cần gửi cho em 1 thư giải thích và support giúp em khi nhập cảnh vào Mỹ em nhé!
  Vào lúc: 17/10/2014, 15:18:51
 • nhung: em xin giấy nhập học vào ngày 11 tháng 12 , em có thể xin phong vân ngày 12 tháng 9 không ạ.
  Vào lúc: 30/08/2014, 16:56:29 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Em xin được i20 vào ngày 11/12 thì em ko thể xin phỏng vấn vào 12/9 được em ạ, vì ngày 12/9 em chưa có thư nhập học em nhé! mà điều kiện để được xin phỏng vấn là cần có i20 bản gốc của trường cao đẳng, ĐH mà em đăng ký nhập học.
  Vào lúc: 17/10/2014, 15:20:03
 • nhung: dạ cho em hỏi . em nhập học vào ngày 12 tháng 12 , em có thể xin phỏng vấn vào ngày 1r tháng 9 không ạ
  Vào lúc: 30/08/2014, 16:54:28 - Trả lời

 • đặng thi thu hà: Dạ,cho em hỏi em có thể làm hồ sơ du học bất cứ time nào trong năm cũng đc ạ?
  Vào lúc: 20/08/2014, 20:41:18 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Hệ thống giáo dục tại Mỹ rất hiện đại và linh hoạt. với các trường Đại học em có 2 kỳ nhập học là tháng 1 và tháng 9, với các trường cao đẳng cộng đồng em có 4 kỳ nhập học là tháng 1, 3, 6 và 9 em nhé!
  Vào lúc: 17/10/2014, 15:21:07
 • Hoàng Nam Khoa: tôi 26t hiện đang học 1 trường ĐH tại VN,chưa có bằng cấp tiếng anh,bằng cấp 3 trên 7 chấm, hiện tôi có dì ruột bảo lãnh để đi du học, liệu khó hay dễ đi? và giấy tờ cần thiết để xin được visa là gì?tốn khoảng bao nhiêu chi phí cho tất cả các thủ tục đó?
  Vào lúc: 03/06/2014, 20:23:47 - Trả lời

 • Trang: Ban cho minh hoi, khi xin visa du hoc thac si ben My - chuong trinh hoc 2 nam, minh can chung minh tai chinh 1 nam hay cho ca 2 nam?
  Vào lúc: 01/06/2014, 05:07:07 - Trả lời

 • Nguyễn Thị Thảo Quỳnh: Xin chào. Em năm nay mới tốt nghiệp THPT. 12 năm đều là HSG. em có một người bạn thân của mẹ em ở bên Mĩ, người ấy ngỏ lời muốn giúp em được qua Mĩ học tập, chu cấp tiền ăn ở, còn học phí thì bố mẹ em muốn gia đình tự lo cho em. Em muốn hỏi ở San Diego trường high school công lập thì có trường nào để cho em học miễn phí tiền học không ạ? Em muốn qua học lại 12 vừa để thích ứng vừa để học thêm Tiếng Anh như vậy THPT em có được cấp bằng của Mĩ không? Và cho em hỏi nếu học CĐCĐ sau đó chuyển tiếp lên ĐH về ngành Kinh tế thì học phí cụ là bao nhiêu ạ? Còn nếu học ĐH đơn thuần thì học phí bao nhiêu ạ? Năm 12 học lại bên đó em có thể học bằng kép hay không? Em xin trung tâm tư vấn giùm em. Em xin cám ơn rất nhiều ạ!
  Vào lúc: 29/05/2014, 18:32:38 - Trả lời

  Hao Truong: Chả biết còn còn quan tâm không nữa nhưng vô nói cho bạn hiểu cái. Qua Mỹ theo diện du học thì không có gì miễn phí hết nha bạn, một khi bạn có bằng tốt nghiệp rồi thì không được học ở THPT nữa mà phải lên college
  Vào lúc: 02/07/2014, 04:52:35
 • Chi: Ad cho em hỏi: e đang học năm 3 trường đại học Tài chính matrketing, học lực khá, chưa có bằng anh văn, tin học, học lực cấp 3 trên 8 chấm. Bên Mỹ có 3 dì( e của mẹ), 1 bác( chị của mẹ). Điều kiện của e như vậy có đi du học được không? Dễ hay khó? Và thủ tục giấy tờ phí là bao nhiêu?
  Vào lúc: 23/05/2014, 10:19:28 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chafo em. Điều kiện của em đủ đi du học nhé. Bên chị làm miễn phí hồ sơ nhé. Em chỉ mất tiền dịch thuật thôi. vào khoảng 1 triệu nhé. Chi tiết em liên hệ với chị qua email hoặc 043.972.7100. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 29/05/2014, 10:01:42
 • luuquockhuong: xin cha0!! cho em hỏi một câu, em đã bị bác bỏ visa, nhưng đã 4 năm, hien gio em da tot nghiep cao dang, va muon di du hoc anh van tai sing trong vong 6 thang, khi e ket thuc khoa hoc anh van, quay ve phong van My, ti le dau co cao khong ạ ??
  Vào lúc: 10/05/2014, 14:20:07 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Lần trước em bị trượt visa vì lý do gì thế. Bởi vì khi xin lại visa muốn tỷ lệ đỗ cao mình phải bổ sung giấy tờ để chứng minh cho đại sứ quán thấy rằng mình đã khắc phục được những lỗi lần trước nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 12/05/2014, 13:36:55
 • đinh lam: tôi đã học xong lớp 12, có bằng tốt nghiệp PTTH, điểm SAT 1600, tôi nghe nói nêu học thẳng vào đại học thì chi phí rất cao, nên tôi đi cao đẳng cho rẻ bớt. vậy sau 2 năm học cao đẳng tôi học tiếp liên thông lên đại học mất 2 năm hay 4 năm nữa. Ai biết trả lời giúp tôi nhé>
  Vào lúc: 03/05/2014, 18:43:44 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Em học 2 năm CĐCĐ sau đó sẽ chuyển tiếp sang năm thứ 3, 4 của các trường đại học ở Mỹ nhé. Chi tiết em liên hệ qua email hoặc 043.972.7100. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 12/05/2014, 13:37:51
 • Vương Tâm: Xin chào, em đã có dc I-20 của trường cao đẳng De Anza, ngày nhập học chính thức của trường là 10/9 nhưng ngày orientation có thi xếp lớp thì lại là 13/8, vậy e có thể xin ngày đến Mỹ sớm hơn ngày 10/8 khoảng 2 tuần thôi có được không?( vì nếu qua 10/8 em sợ chưa thích nghi được sẽ mệt thì không thi tốt được). Em xin cảm ơn nhiều.
  Vào lúc: 27/04/2014, 11:52:05 - Trả lời

  thehien_0302: a/c havtt@megastudy.edu.vn cho em hỏi DU HỌC SINH Nhập cảnh vào mỹ trước 30 ( 45 ngày) ngày ghi trong I20 có sao không? em cần đi gấp để gặp người thân, em cám ơn.
  Vào lúc: 22/11/2014, 16:38:13
  thhien_0302: chihavtt@megastudy.edu.vn a/c cho em hỏi DU HỌC SINH Nhập cảnh vào mỹ trước 30 ( 45 ngày) ngày ghi trong I20 có sao không? em cần đi gấp để gặp người thân, em cám ơn.
  Vào lúc: 22/11/2014, 16:36:01
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể qua sớm được nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 12/05/2014, 13:38:20
 • Mai Tu: Mình năm nay 26 tuổi vừa tốt nghiệp thạc sĩ ngành giáo dục tại Việt Nam, trước đó mình đã tốt nghiệp đại học ngành thiết kế thời trang với điểm trung bình 7.8 . Mình có người chị họ (con bác ruột) muốn bảo lãnh tôi sang Mỹ du học. Mình muốn sang đó học lại ngành thiết kế thời trang tại cao đẳng cộng đồng để bồi dưỡng ngoại ngữ( vì mình chưa có bằng toeft, ielts..., sau khi học xong cao đẳng cd mới tiếp tục học lên thạc sỹ ngành này thì có được không? Điều kiện của mình có dễ xin visa không? Thank!
  Vào lúc: 10/04/2014, 09:19:44 - Trả lời

  Havtt@megastudy.edu.vn: Hi bạn, nếu bạn sang Mỹ để học CĐCĐ thì bạn sẽ khá là khó xin visa. Bạn có têể sang đó học khoá thạc sĩ về thiết kế thời trang thì sẽ hợp lý hơn bạn nhé!
  Vào lúc: 10/04/2014, 16:29:34
 • truong tuong vi: chào anh chị. em năm nay 21t, hiện đang là sinh viên năm 3 đại học. em muốn đi du hoc mỹ, dự tính học cao đẳng cộng đồng rồi chuyển tiếp lên đại học. Điểm TB cấp 3 của em đều trên 8.0, điểm đại học hiện tại 2.5/4.0. em co thân nhân bên mỹ, và gia đình e cũng đang làm giấy tờ định cư, dự kiến là còn 4 năm nữa. cho em hỏi liệu e có khả năng xin được visa du học không? em cần có điều kiện gi và khi nào nên nộp hồ sơ? Mong anh chị trả lời mail e càng sớm càng tốt! Xin cảm ơn
  Vào lúc: 06/04/2014, 08:48:19 - Trả lời

  Havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với điều kiện của em thì em có thể đi học CĐCĐ em nhé, em còn thiếu điều kiện về ielts 5.5 hoặc toefl 53 hoặc em cũng có thể đăng ký học khoá tiếng Anh tại trường. Em có thể nộp hồ sơ apply trước các kỳ học là 2 tháng (kỳ tháng 3,6,9,12).
  Vào lúc: 10/04/2014, 16:31:53
 • Nguyễn Khánh Ngọc: Chị cho em hỏi năm nay em học lớp 8, tiếng anh của em khá tốt, em muốn du học theo kiểu giao lưu văn hoá thì chừng nào đi thi lấy học bổng là hợp lý để sau khi học hết lớp 9 thì đi du học vào năm lớp 10 vậy chị?
  Vào lúc: 02/04/2014, 17:22:59 - Trả lời

  Havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể để ý các thông tin về những chương trình học bổng giao lưu văn hoá tại Mỹ để apply nhé!
  Vào lúc: 10/04/2014, 16:33:05
 • quế anh: Chị cho em hỏi em năm nay học lớp 10 ,mức học của em chỉ khá z em có thể làm hồ sơ để đi du học ở mỹ không ??? Nếu đi đựơc thì em phải chuẩn bị những gì???(tiếng anh của em kém )
  Vào lúc: 29/03/2014, 00:57:05 - Trả lời