Du học Mỹ

Trại hè Chicago Mỹ tại Elmhurst College 2020: học bổng khủng tới 92 triệu đồng

• Thứ Ba, 17 Tháng 12 2019 17:07

Chương trình du học hè cùng Elmhurst College 2019 đã kết thúc để lại vô vàn ấn tượng khó quên trong lòng các em học sinh. Tiếp nối thành công đó The Elmhurst College 2020 đã lên đầy đủ kế hoạch lịch trình siêu hấp dẫn trong hành trình khám phá Chicago với giá trị học bổng khủng.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1, Đối tượng tham gia:

Đối tượng học sinh:

- IGSCE 1 trở lên (với hệ thống trường quốc tế) & lớp 10 trở lên (đối với trường công)

- Tiếng Anh khá (tương đương 5.5 trở lên)

Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh quốc tế.

Có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

2, Thời gian chương trình:

Thời gian từ 11/7/2020-31/7/2020

3, Chi phí

Chi phí bao gồm học phí, nhà ở, đồ ăn, chi phí phát sinh, chi phí đi lại và hoạt động ngoại khóa ở trong khuôn viên trường

4, Học bổng

Học bổng trị giá $ 3950 (tương đương 92 triệu VNĐ). Liên hệ Megastudy để biết thêm chi tiết về học bổng.

Thể lệ săn học bổng: Học sinh thực hiện 1 clip không quá 2 phút đăng tải lên kênh youtube với nội dung chia sẻ về lý do bạn muốn tham gia chương trình hè Elmhurst College 2020 Collegiate Immersion Program.

5, Địa điểm

Tại Elmhurst College, thành phố Chicago, Mỹ.

TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI ELMHURST COLLEGE, MỸ ?

Tham gia khóa du học hè tại Elmhurst College, các em sẽ từng bước được làm quen với môi trường học tập tại Mỹ, được tiếp cận với cách trao đổi, giảng dạy và tiếp thu bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó, những hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh được lồng ghép khéo léo và khoa học trong suốt chương trình sẽ mang đến cho các em những giây phút thư giãn, thoải mái, đồng thời rèn luyện cho các em những kỹ năng hòa nhập với môi trường đa quốc tịch tại Mỹ.

Theo US News & World Report công bố Elmhurst College  là một trong những trường nằm trong top 10 trường tốt nhất ở Trung tây; và các tạp chí Money and Forbes luôn xếp hạng ngôi trường này là một trong những nơi tốt nhất của Trung tây trong giáo dục đại học.  Kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2020, trường sẽ đổi tên thành Elmhurst University

Học sinh được theo học khóa học học sau đây:

Giới thiệu kinh doanh toàn cầu (BUS 271): khóa học được thiết kế để cung cấp những kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Khóa học bắt đầu bằng những lý thuyết thương mại cơ bản, không những thế nó còn đem đến kiến thức về thị trường trao đổi nước, tài chính quốc tế, kế toán, marketing, những điểm khác biệt văn hóa và chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cấu trúc tổ chức và thực tiễn trong công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế cho người học.

Sau khi kết thúc khóa học học sinh sẽ nhận được chứng chỉ và chứng chỉ này được công nhận ở tất cả các trường đại học của Mỹ và học sinh được tính là đã học môn này khi nhập học tại trường( tiết kiệm được tiền học của môn đó tại trường).

Vì là chương trình hè học thuật nên người học sẽ có I20 và F1 như du học dài hạn.

Được trải nghiệm văn hóa tại Thành phố Chicago – Thành phố lớn thứ ba của Hoa Kỳ

Mức học bổng hấp dẫn

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

>> TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2020

>> Chương trình du học hè 2020 tại Tarlac, Philippines

>> Chương trình du học hè 2020 tại Toronto, Canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand