Du học Philippines

Chương trình du học hè 2020 tại Tarlac, Philippines

• Thứ Hai, 14 Tháng 10 2019 10:05

Philippines được coi là địa điểm đào tạo tiếng Anh đáp ứng đủ các tiêu chí: chất lượng – chi phí phải chăng – môi trường đa văn hóa. Hè 2020 này, Megastudy giới thiệu chương trình trại hè tại Philippines cùng trường Anh ngữ SMEAG. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh có cơ hội học tiếng Anh tại môi trường quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

• Được thành lập từ năm 2006, trường Anh ngữ SMEAG tự hào là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines, với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo chất lượng các khóa học tiếng Anh và tạo niềm tin cho học viên.
  • Trại hè Anh ngữ SMEAG là chương trình tăng cường tiếng Anh thiết kế riêng cho học sinh từ 07-17 tuổi, tạo môi trường giáo dục tiếng Anh cho học sinh.
  • SMEAG mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa, sinh hoạt và học tập cùng học sinh quốc tế giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp và tự tin thể hiện cá tính, tài năng.
  • Học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động dã ngoại khác nhau trong suốt thời gian tham gia trại hè.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

- Đối tượng học sinh: từ 07-17 tuổi

- Trình độ: sơ cấp đến cao cấp

- Các loại khóa học: 02 tuần, 04 tuần, 06 tuần, 08 tuần

- Thời gian: Đợt 1 (02/06/2020), Đợt 2 (30/06/2020)

1, Chương trình học

2, Bảng phân chia cấp độ

3, Lịch trình 04 tuần

4, Thời gian biểu hàng ngày

5, Các hoạt động đã ngoại trong tuần

-          Zoobic Safari, Inflatable Island

-          Yacht in Subic, Aqua Planet

-          Ocean Adventure, Nayong Pilipino

-          Horseback Riding, Mission Shopping

6, Hoạt động cuối tuần

Amazing Race, Got Talent, Quiz Bee, Sports Parade, Speech Contest, Class Merging

>> Du học hè 2020 tại Hàn Quốc – cơ hội trải nghiệm văn hóa xứ sở kim chi

>> Du học Tết 2020: hai tuần khám phá nước Úc xinh đẹp tại Sydney - Canberra hoặc Melbourne!

>> TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẾT 2020

Hotline 24/7: 0904 683 036