Du học New Zealand

Du học hè New Zealand – trải nghiệm thành phố cảng trong mơ Auckland

• Thứ Sáu, 15 Tháng 03 2019 12:03

Có thể bạn chưa biết, khung cảnh xinh đẹp đến từng milimet trong bộ phim chúa tể của những chiếc nhẫn chính là đất nước New Zealand xinh đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm trực tiếp không gian điện ảnh này vào mùa hè năm nay.  Một chuyến du học hè New Zealand 2019 sẽ giúp bạn hiện thực điều đó.

TỔNG QUAN TRẠI HÈ NEW ZEALAND 2019

• Đối tượng tham gia: 11 – 17 tuổi
  • Thời lượng:  khóa 2 tuần, 3 tuần và 4 tuần
  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 30/6/2019 đến 27/7/2019
  • Địa điểm: Thành phố Aukland – thành phố cảng giàu có và sôi động nhất tại New Zealand.
  • Đơn vị tổ chức:  Kiwi English Academy

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA TRẠI HÈ NEW ZELAND 2019

Thứ nhất, Aukland New Zealand là nơi bạn nhất định phải đến ít nhất một lần trong đời.

Aukland được mệnh danh là thành phố cảnh trong mơ của New Zealand và cũng là thành phố đáng sống thứ 5 trên thế giới. Thành phố được thiên nhiên ban tặng một cảnh sắc tuyệt đẹp và khí hậu vùng duyên hải ấm áp và vô cùng dễ chịu. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè chỉ từ 19-25 độ C, thích hợp cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí và học tập khám phá. Aukland cũng là nơi có nền văn hóa đa dạng, thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm, đây cũng là thành phố có nền giáo dục đẳng cấp nhất New Zealand.

Thứ 2, Kiwi English Academy là một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng gửi gắm giấc mơ chinh phục Anh Ngữ của mình.

Kiwi English Academy là một học viện Anh ngữ có  tiếng tại Aukland – thành phố du thuyền xinh đẹp của New Zealand. Trường có các khoá học đa dạng từ tiếng Anh sơ cấp đến cao cấp dành cho các sinh viên chuẩn bị bước vào học phổ thông, Đại học hoặc Cao học, luyện thi TOEFL, IELTS, dành cho mọi lứa tuổi. Kiwi English nổi bật với chương trình đào tạo chất lượng và những hoạt động giải trí cho học viên được thiết kế vô cùng sáng tạo, lý thú. Bởi vậy, Kiwi English Academy là một điểm du học hè không còn gì lý tưởng hơn tại New Zealand

Thứ ba, lịch trình trại hè lý thú, mới mẻ và bổ ích

Dưới đây là lịch trình dự kiến chương trình Trại hè New Zealand – Khám phá thành phố cảng trong mơ Aukland mời các bạn tham khảo:

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand