Du học New Zealand

Du học New Zealand: Tốt nghiệp sau bao lâu sẽ có working visa?

  • Thứ Sáu, 26 Tháng 04 2019 16:38
  • Lượt xem: 617

Khi bạn đã hoàn thành việc học tại New Zealand, bạn có thể sẽ không muốn rời khỏi vùng đất xinh đẹp này. Immigration New Zealand đã công bố chính sách cấp VISA working mới nhất dành cho các bạn du học sinh có mong muốn ở lại làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp. Theo đó, bạn có thể nhận được thị thực làm việc sau khi học trong 1, 2 hoặc 3 năm tùy thuộc vào trình độ và nơi bạn đã học.

Theo The Pie News, hiện nay, New Zealand là quốc gia đứng thứ hai trên thế giới trong việc “hào phóng” cấp thị thực cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Theo công bố mới nhất từ Immigration New Zealand, thời hạn được cấp visa working của bạn sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố đó là trình độ bằng cấp của bạn và nơi bạn theo học tại New Zealand. Cụ thể như sau:

Trường hợp bạn có visa sinh viên vào ngày 8 tháng 8 năm 2018

Bạn có thể nộp đơn xin làm việc tối đa 3 năm trong thị thực làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học của mình nếu bạn nhận được visa vào ngày 8 tháng 8 năm 2018

Trường hợp bạn nhận được visa sinh viên sau ngày 8 tháng 8 năm 2018

Đối với những sinh viên được cấp Visa du học New Zealand sau ngày 8/8/2018, thời hạn được cấp visa working của bạn sẽ phụ thuộc vào địa điểm bạn theo học tại New Zealand.

  • Nếu bạn học ở Auckland

Nếu bạn có bằng Cử nhân từ level 7 trở lên, bạn có thể nộp đơn xin visa làm việc sau khi hoàn thành khóa học trong 3 năm. Nếu bạn có Bằng Tốt nghiệp level 7, bạn có thể nộp đơn xin visa làm việc sau khi học trong 1 năm.

Bạn có thể nộp đơn xin làm việc thêm 1 năm nếu bạn đang làm việc hướng tới đăng ký nghề nghiệp với cơ quan đăng ký có trong danh sách các cơ quan đăng ký được chấp nhận. Ví dụ, giáo viên cần 2 năm kinh nghiệm làm việc trước khi họ có thể nhận được chứng chỉ hành nghề đầy đủ.

Trình độ chuyên môn của bạn ở Cấp độ 4, 5 hoặc 6, bạn có thể nộp đơn xin thị thực làm việc sau khi học trong 1 năm.

  • Nếu bạn học bên ngoài Auckland

Nếu bạn học tập tại một thành phố khác ở New Zealand và có bằng cấp còn thời hạn đến 31 tháng 12 năm 2021, thì bạn có thể nộp đơn xin visa working sau khi học tập tại New Zealand trong 2 hoặc 3 năm.

Còn nếu bạn hoàn thành trình độ chuyên môn sau ngày 31 tháng 12 năm 2021, thời hạn visa của bạn sẽ giống như đối với những người đã học tại Auckland.

Nếu bạn có bằng cấp từ level 7 trở lên

  • Nếu bạn có bằng Cử nhân level 7 trở lên, bạn có thể xin visa làm việc sau khi học để làm việc ở New Zealand trong 3 năm.
  • Nếu bạn hoàn thành Chứng chỉ tốt nghiệp hoặc bằng cấp level 7 trước hoặc trong ngày 31 tháng 12 năm 2021, bạn có thể nộp đơn xin thị thực làm việc sau khi học trong 2 năm
  • Sau ngày 31 tháng 12 năm 2021, bạn có thể xin visa làm việc sau khi học trong 1 năm.

Nếu trình độ chuyên môn của bạn ở level 4, 5 hoặc 6

Nếu bạn hoàn thành 1 hoặc nhiều bằng cấp được chấp nhận ở Cấp độ 4 đến 6: vào trước hoặc ngày 31 tháng 12 năm 2021, bạn có thể xin visa làm việc ở New Zealand trong 2 năm.

Sau ngày 31 tháng 12 năm 2021, bạn có thể xin visa làm việc ở New Zealand trong 1 năm.

>>> ĐẶC BIỆT: Nếu bạn tham gia chương trình đào tạo từ xa của các trường có trụ sở tại Auckland, thì thời hạn được cấp visa working của bạn sẽ tương tự như các sinh viên học tại Aukland.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.  

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY 

Hotline:  0904 68 30 36

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

  • nguyen-thi-phuong_visa-du-lich-canada
    Nguyễn Thị Phương_VISA du lịch Canada
  • nguyen-nhu-quynh_visa-du-hoc-my_saint-john-high-school
    Nguyễn Như Quỳnh_Visa du học Mỹ_Saint John High school
  • nguyen-hai-duy_visa-canada_thompson-rivers-university
    Nguyen Hai Duy_VISA Canada_Thompson Rivers University
  • l-h-giang_visa-du-lich-canada
    L.H.Giang_Visa du lịch Canada