Du học New Zealand

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh các trường đại học New Zealand

• Chủ Nhật, 09 Tháng 06 2013 17:59

New Zealand là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống bằng cấp được toàn thế giới công nhận. Bạn có thể tin tưởng các tổ chức giáo dục New Zealand cung cấp cho bạn những cơ hội học tập tuyệt vời và chăm sóc sinh viên trong một môi trường an toàn và thân thiện nhất.

Khi đến du học tại New Zealand, sinh viên không chỉ học tập mà còn có thể cảm nhận được những tình bạn thân thiết thú vị. Phong cảnh tuyệt đẹp và nền văn hoá độc đáo của New Zealand tại cho mỗi sinh viên một trải nghiệm không thể nào quên.

Mời bạn đến tham dự buổi gặp gỡ với Ông Ipe Mathews - Đại diện các trường đến từ New Zealand sẽ giới thiệu chương trình đào tạo từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học đến thạc sĩ. Buổi gặp gỡ sẽ cung cấp thông tin hữu ích và đầy đủ về nền giáo dục New Zealand, những chương trình đào tạo và thông tin các trường tốt nhất, giúp bạn có những định hướng đúng đắn cho kế hoạch du học của mình như:

Thời gian: 15h, ngày 07/04/2011.

Địa điểm: Văn phòng trung tâm, 57 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

FPT MegaStudy, Trung tâm tư vấn du học (trực thuộc trường Đại học FPT) tư vấn chọn trường và khoá học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh. Để buổi gặp diễn ra thật hiệu quả, bạn sẽ có cơ hội nói chuyện và trao đổi trực tiếp và cụ thể với ông Mathews, vui lòng đăng ký thông tin tham dự với MegaStudy với các nội dung:

• Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Khoá học quan tâm:
  • Chuyên ngành:

Trung tâm tư vấn du học FPT MegaStudy (trực thuộc Trường Đại học FPT)

Email: megastudy@fpt.edu.vn

MegaStudy