Du học New Zealand

Học bổng sau đại học New Zealand cho nhà lãnh đạo trẻ

• Thứ Ba, 04 Tháng 06 2013 09:17

Bạn có tinh thần cầu tiến và muốn đóng góp cho sự phát triển trong tương lai của đất nước mình không? Hãy đến với chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand. Chương trình Học bổng ASEAN của

Học bổng sau đại học New Zealand cho nhà lãnh đạo trẻ

Chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand đã chính bắt đầu khởi động nhận hồ sơ. Tham gia chương trình học, bạn sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo trong tương lai, nhằm đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia trong khối ASEAN.

Chính phủ New Zealand, thông qua Chương trình Viện trợ New Zealand, cấp học bổng cho các ứng viên bậc sau đại học đáp ứng yêu cầu của chương trình đến từ Việt Nam để theo học các khoá liên quan đến phát triển tại trường đại học ở New Zealand.

Học bổng sau đại học New Zealand cho nhà lãnh đạo trẻ 2

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống khi mới đến New Zealand, và chi phí sinh hoạt hàng ngày. Thời hạn nộp Hồ sơ dự tuyển cho các khoá học bắt đầu vào đầu năm 2012 sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 7 năm 2011.

Danh mục các trường đại học ở New Zealand mà bạn có thể theo học:

• Auckland University of Technology (AUT)
  • Lincoln University
  • Massey University
  • Unitec
  • University of Auckland
  • University of Canterbury
  • University of Otago
  • Victoria University of Wellington (VUW)
  • University of Waikato

Trung tâm tư vấn du học MegaStudy

Địa chỉ: Số 57 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội