Du học New Zealand

Học viện Anh ngữ hàng đầu New Zealand - Học viện Kiwi English Academy

• Thứ Tư, 26 Tháng 06 2019 14:46

Nổi tiếng là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu New Zealand, Học viện Anh ngữ Kiwi đã đào tạo nên hàng ngàn sinh viên giỏi tiếng Anh, đáp ứng đủ điều kiện để phát triển bản thân hay nghề nghiệp.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Học viện Anh ngữ Kiwi là một học viện Anh ngữ chuyên khoa được thành lập từ năm 1991. Trường tổ chức những khóa học ngôn ngữ chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh. Trường có các khoá học từ tiếng Anh sơ cấp, cao cấp, hay dành cho những học sinh chuẩn bị bước vào học phổ thông, đại học hoặc cao học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS… trường đều đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản đến chuyên sâu.

Ngoài ra Kiwi English Academy (KEA) còn liên kết với rất nhiều tổ chức tại nhiều nơi khác nhau như là các trường THPT Mount Albert Grammar School, Rosehill College, Wanganui High School, Geraldine High School hay học viện: Universal College of Learning, Nelson Marlborough Institute of Technology, Christchurch Polytechnic Institute of Technology. Đặc biệt trường còn có liên hệ với Kiwicare là tổ chức chăm sóc tư vấn và giám hộ sinh viên. Tổ chức KiwiCare sẽ chịu trách nhiệm tìm người bảo trợ (cho học sinh dưới 18t), sắp xếp chỗ ở cho hsinh (ký túc xá hoặc homestay) hỗ trợ, giúp đỡ mọi khó khăn và giải đáp thắc mắc của sinh viên 24/24.

* Địa điểm tọa lạc

Học viện Anh ngữ Kiwi đặt trụ sở tại Auckland, một thành phố du thuyền. Trường tọa lạc tại quận Newmarket, chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe, rất gần với Viện Bảo tàng Auckland và khu thương mại.

Thành phố Auckland là thành phố trung tâm của New Zealand với dân số hơn 1, 5 triệu dân. Những tàu thuyền và những cánh buồm nhiều màu sắc, những hòn đảo, đã khiến cho thành phố được mệnh danh: Thành phố du thuyền. Với khí hậu lý tưởng (25° vào mùa hè và 12° vào mùa đông), cuộc sống ngoài trời gần gũi với thiên nhiên đã trở thành phong cách sống của người dân nơi đây.

Đặc biệt người dân Auckland và người New Zealand nói chung vô cùng thân thiện và mến khách, đặc biệt đối với du học sinh các nước.

* Dịch vụ nhà ở

+ Homestay: Học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải ở trong một gia đình homestay được nhà trường lựa chọn cẩn thận trong suốt thời gian tham gia khóa học tại Học viện Anh ngữ Kiwi. Nhà homestay sẽ nằm trên một tuyến xe buýt / xe lửa trực tiếp, thuận tiện cho học sinh đi lại và họ cung cấp cho học sinh 2 bữa ăn mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và 3 bữa ăn vào cuối tuần.

+ Hostel: Sinh viên trên 18 tuổi và muốn tự lập hơn có thể chọn sống trong ký túc xá, nằm ở Epsom, chỉ cách trường 15 phút đi bộ. Tại đây sinh viên được sử dụng các tiện nghi nấu ăn và phòng tắm chung cũng như các khu vực giải trí chung. Tùy thuộc vào mỗi phòng sẽ có những tiện nghi và mức giá khác nhau

+ Apartment: Chung cư Empire là một lựa chọn phổ biến cho chỗ ở sinh viên; nó nằm ở trung tâm Auckland, giữa các trường đại học, cửa hàng và địa điểm giải trí ở trung tâm Auckland. Empire Apartments cung cấp chỗ ở sinh viên hiện đại, thiết thực và được thiết kế trang nhã, chỉ cách một quãng đi bộ ngắn đến Phố Queen và 20 phút đi bộ đến Học viện Anh ngữ Kiwi. Empire cung cấp các studio và ba phòng ngủ chung; căn hộ khép kín được hoàn thiện với bếp nhỏ, khu vực tiếp khách / ăn uống và phòng tắm.

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN THEO HỌC TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ KIWI (KEA)

- Học viện Anh ngữ Kiwi nằm tại nơi có địa điểm lý tưởng: nằm ở quận Newmarket, Auckland, rất thuận tiện cho giải trí, giao thông và mua sắm.

- Trường liên kết với rất nhiều tổ chức tại nhiều nơi khác nhau như thành phố lớn Auckland, các trường phổ thông và học viện tại Auckland.

- Kiwi English liên kết với hệ thống hỗ trợ sinh viên chất lượng cao KiwiCare đảm nhận việc tìm người bảo trợ (dành cho học sinh dưới 18 tuổi), nhà ở và tư vấn về ngôn ngữ trong suốt quá trình sinh viên học tại học viện

- Có các khoá học tiếng Anh đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp dành cho học sinh, sinh viên chuẩn bị bước vào học phổ thông, đại học hoặc cao học, luyện thi TOEFL, IELTS… dành cho mọi lứa tuổi.

- Sinh viên được tham gia các hoạt động dã ngoại thường xuyên do ActionKiwi tổ chức.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các khoá học đa dạng từ tiếng Anh sơ cấp đến cao cấp dành cho các sinh viên chuẩn bị bước vào học phổ thông, Đại học hoặc Cao học, luyện thi TOEFL, IELTS, dành cho mọi lứa tuổi.

Học viên sau khi kết thúc khoá học tại Học viện Anh ngữ Kiwi sẽ dễ dàng đăng ký vào các trường phổ thông cũng như học viện qua tổ chức giáo dục KiwiEdlink.

Thông tin tham khảo thêm tại Website chính thức của trường: http://www.kiwienglish.co.nz/

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036