Du học Nhật Bản

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN FLA - FUKUOKA

• Thứ Bảy, 10 Tháng 10 2015 10:13

Trường nằm ở trung tâm Fukuoka, từ khi thành lập đã đón rất nhiều thế hệ học trò, dậy tiếng Nhật, hướng dẫn lộ trình theo nguyện vọng của từng em. Nhiều em tốt nghiệp ở trường đang

học tiếp lên đại học, cao học hoặc đang làm việc. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường luôn dốc toàn tâm toàn sức để giảng dậy và hỗ trợ các em.

Phương châm giáo dục

Trường chỉ đạo học viên theo phương châm giúp các em hòa đồng vào xã hội, thấu hiểu phong tục sinh hoạt tại Nhật, bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật để học viên có thể thích ứng tốt nhất cuộc sống khi vào đại học hay cao học.

Giáo viên

Giáo viên giàu kinh nghiệm có cách hướng dẫn phù hợp với từng em. Các thầy cô nỗ lực từng ngày để giúp các em đạt được mục tiêu của mình trong học tập, sinh hoạt hay con đường đi trong tương lai.

Trường thành lập năm 1992

Học viên

Đến thời điểm hiện tại có sinh viên của 16 nước khác nhau trên thế giới đã học tập tại FLA. Hiện nay các em đều đã và đang thực hiện được ước mơ của mình.

Địa điểm

Trường nằm gần như ở khu vực trung tâm của thành phố Fukuoka. Gần khu mua sắm sầm uất nhất quần đảo Kyushu là Tenjin, ga Hakata – ga kết nối với các thành phố khác trên khắp nước Nhật, sân bay Fukuoka. Môi trường xunh quanh yên tĩnh, nhiều cây xanh, rất thích hợp cho việc học tập.

Từ ga JR Hakata

Đi bộ 17 phút

Từ sân bay Fukuoka

Đi tàu điện ngầm từ sân bay theo hướng Karatsu, xuống tại ga Hakata (2 ga, 5 phút)
Từ ga Hakata đi bộ 17 phút

Các khóa học

Tên khóa học

Mục tiêu và đối tượng

Thời gian học

Khóa học lên chính quy

Khóa 2 năm

Rèn luyện năng lực tiếng Nhật tổng hợp sử dụng được ở trường đại học, trường chuyên nghiệp, và cả trong công việc

Khóa 1 năm 9 tháng

1 năm 9 tháng

Khóa 1 năm 6 tháng

1 năm 6 tháng

Khóa 1 năm 3 tháng

1 năm 3 tháng

Khóa học lên cao học

Vào làm nghiên cứu sinh cao học trong các trường của Nhật

6 tháng trở lên

Tháng 1, 4, 7, 10

Khóa thông thường

Học tiếng Nhật sâu hơn theo tốc độ mà mình thích

1 tháng trở lên

Bất cứ lúc nào

Giờ học

• Từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày 2 tiết
  • 2 ca học: buổi sáng và buổi chiều. Sáng 9:00 – 12:10. Chiều 13:40 – 16:50

Đặc điểm các giờ học tại FLA

-           Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm với cách giảng dạy phong phú hướng dẫn tận tình giúp học viên học tập cân bằng cả 4 kỹ năng “nghe”, “nói”, “đọc”, “viết”.

-          Phân lớp tùy trình độ từng học viên để các bạn có được không khí học tập thoải mái, vui vẻ, dễ hiểu nhất

-          Dành cho học viên nhiều cơ hội phát biểu, phát triển khả năng thực hành. Ngoài ra, nội dung các tiết học cũng được thay đổi định kỳ đáp ứng nhu cầu của các bạn

-          Ở trình độ cao cấp, trong giờ học các bạn sẽ được đọc báo, xem tin tức tivi, bàn bạc về những chủ đề mình quan tâm trong cuộc sống.

-          Với những bạn muốn thi vào đại học, cao học tại Nhật, các thầy cô tiến hành ôn thi đại học, ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản (kỳ thi quan trọng để du học sinh vào học đại học ở Nhật)

Tỷ lệ học lên của học viên FLA sau khi tốt nghiệp là 100%. Ngoài những học viên này, còn rất nhiều các bạn khác học lên Đại học, Cao học hàng năm

Tuổi : về nguyên tắc tốt nghiệp cấp cuối cùng không quá 5 năm

Hướng dẫn đăng kí bậc ĐẠI HỌC

• Trình độ học vấn : học xong 12 năm học ở trường
  • Trình độ tiếng Nhật : đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật từ N4 trở lên hoặc có trình độ tương đương
  • Khả năng chi trả học phí : có người bảo lãnh chi trả toàn bộ học phí, sinh hoạt phí trong quá trình học tập ở trường
  • Tình trạng sức khỏe : sức khỏe tốt có thể chịu được việc học tập, sinh hoạt tại Nhật
  • Khóa 2 năm (tháng 4), Khóa 1 năm 9 tháng (tháng 7)
  • Khóa 1 năm rưỡi (tháng 10), Khóa 1 năm 3 tháng (tháng 1)
  • Đã tốt nghiệp đại học chính quy (có bằng cử nhân)
  • Đang học đại học chính quy, sắp tốt nghiệp
  • Tương lai muốn học lên thạc sỹ tại các trường đại học của Nhật
  • Có đề tài muốn nghiên cứu ở cao học
  • Muốn có thêm kiến thức về Nhật Bản để phục vụ cho công việc

Hướng dẫn đăng kí bậc CAO HỌC

Nội dung

Hướng dẫn cách thi phỏng vấn, cách viết bản kế hoạch nghiên cứu, cách gọi điện thoại liên lạc đến các trường đại học.
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp các bạn chọn một trường phù hợp với khả năng của mình từ rất nhiều trường công, tư lập trên khắp nước Nhật. (Đặt mục tiêu tốt nghiệp trong vòng nửa năm)
Hướng dẫn cụ thể cách sinh hoạt tại Nhật giúp các bạn có cuộc sống thuận lợi, vui vẻ khi lên cao học

Thời gian nhập học

Bất cứ lúc nào (khi còn chỉ tiêu tuyển học viên chính quy và người nộp đơn có trình độ đạt yêu cầu)

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MEGASTUDY

Bình luận: GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN FLA - FUKUOKA

• Mai the quyet: Chị ơi cho em hỏi em muốn qua trường FLA học tập nhưng em bị viêm gan B thì trường có nhận em không ạ?
    Vào lúc: 28/09/2017, 10:14:39 - Trả lời

Vào lúc: 03/10/2022, 05:40:52
    Vào lúc: 02/10/2022, 18:20:58
  • Đỗ thanh hải: A chị e muốm hỏi là e cũng từng đang kí đi du học tháng 10 vừa dồi nhưng trung tâm đó bảo e trượt nên k đi dc.. Và bây giờ liệu e có thể đi tiếp dc hay k ạ.. A chị em xét dồi giúp e vs ạ.. E cảm ơn