Theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới, năm 2016, ngành du lịch - nhà hàng khách sạn đã tạo 292 triệu việc làm và đến 2027 sẽ đạt 382 triệu. Bởi vậy, nhiều du học sinh đang có xu hướng theo ngành du lịch - nhà hàng khách sạn để gia nhập thị trường việc làm sôi động, từng bước hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu.
Học viện Le Cordon Bleu Paris đã xây dựng khu học xá mới ngay gần tháp Eiffel, hướng ra sông Seine và tượng Nữ thần tự do.
Trụ sở này có diện tích 4000m2 được trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ mới nhất để chào đón hơn 1,000 sinh viện theo học chương trình về nghệ thuật ẩm thực, quản lý nhà hàng khách sạn mỗi năm. Bao gồm: 7 phòng thực hành nấu nướng, làm bánh ngọt, bánh mì; 3 phòng trình diễn nấu ăn; 1 hầm dành riêng cho chương trình rượu vang; 6 phòng học có khả năng chuyển đổi chức năng thành hội trường lớn 420m2; 1 khu vực đa phương diện, thư viện với đa dạng đầu sách; 1 phòng hội thảo; 1 cửa hàng quà tặng được chính tay các đầu bếp tại Le Cordon Bleu thiết kế.
Những ưu thế của Học viện Le Cordon Bleu Paris
- Tọa lạc tại Paris là kinh đô hội tụ của văn hoá, xu hướng nghệ thuật, thời trang và ẩm thực với hơn 100 nhà hàng nhận được ngôi sao Michelin.
- Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Pháp / tiếng Anh
- Sinh viên được hưởng nhiều lợi ích từ mạng lưới quốc tế của Le Cordon Bleu. Nhờ có mạng lưới sinh viên rộng lớn, các đối tác sinh viên có cơ hội thực tập ở các khách sạn nổi tiếng như Hilton,...
- Pháp thuộc khối Schegen, sinh viên có visa du học Pháp có thể đi du lịch 28 nước châu Âu mà không cần thị thực.
- Tùy khóa học sinh viên được thực tập hưởng lương đến 11 tháng không chỉ ở Pháp mà còn ở bất kỳ đâu.
- Giảng viên của Le Cordon Bleu Paris là những siêu đầu bếp được trao sao vàng Michelin, những chuyên gia trong lĩnh vực hospitality. Họ trực tiếp đứng lớp và thiết kế bài giảng, giúp bạn nhận được những kiến thức thực tế và cập nhật nhất.
- Môi trường học tập đa văn hóa với 20.000 sinh viên đến từ 90 quốc gia trên toàn thế giới.
Các chương trình đào tạo và học phí
*NẤU NƯỚNG
1/ Chương trình Diploma
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6, 9 & 11
- Thời gian học: 9 tháng
- Cơ cấu khoá học: Gồm 3 cấp độ Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.
Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận.
Hoàn thành 3 cấp độ, sinh viên nhận được bằng Diploma.
- Học phí: €28.850 (gồm đồng phục và dụng cụ)
2/ Chương trình Grand Diplome
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 & 9
- Thời gian học: 9 tháng
- Cơ cấu khoá học: Gồm 2 ngành Nấu nướng và Làm bánh. Mỗi ngành gồm 3 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.
Hoàn thành từng cấp độ của từng ngành, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận.
Hoàn thành 3 cấp độ của từng ngành, sinh viên nhận được bằng Grand Diplome.
- Học phí: €49.200 (gồm đồng phục và dụng cụ)
* LÀM BÁNH
1/ Chương trình Diploma
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6, 9 & 11
- Thời gian học: 9 tháng
- Cơ cấu khoá học: Gồm 3 cấp độ Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.
Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận.
Hoàn thành 3 cấp độ, sinh viên nhận được Diploma.
- Học phí: €22.800 (gồm đồng phục và dụng cụ)
2/ Chương trình Grand Diplome
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 & 9
- Thời gian học: 9 tháng
Cơ cấu khoá học: Gồm 2 ngành Nấu nướng và Làm bánh. Mỗi ngành gồm 3 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.
Hoàn thành từng cấp độ của từng ngành, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận.
Hoàn thành 3 cấp độ của từng ngành, sinh viên nhận được bằng Grand Diplome.
- Học phí: €49.200 (gồm đồng phục và dụng cụ)
* NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN & ẨM THỰC
1/ Chương trình Cao đẳng Quản trị nhà hàng
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5
- Khai giảng: Tháng 3 & 9
- Thời gian học: 1 năm (gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập)
- Học phí: €15.900 (gồm phí đăng ký, đồng phục và các chuyến tham quan)
2/ Cử nhân Kinh doanh về Nghệ thuật ẩm thực
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5
- Khai giảng: Tháng 9
- Thời gian học: 3 năm
Năm 1: Lý thuyết + 5 tháng thực tập có lương
Năm 2: Lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương
Năm 3: Lý thuyết
- Học phí:
Năm 1: €13.000 (gồm học phí, phí đăng ký, đồng phục, dụng cụ và các hoạt động)
Năm 2: €12.000
Năm 3: €12.000
3/ Cử nhân Kinh doanh về Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5
- Khai giảng: Tháng 9
- Thời gian học: 3 năm
Năm 1: Lý thuyết + 5 tháng thực tập có lương
Năm 2: Lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương
Năm 3: Lý thuyết
- Học phí:
Năm 1: €13.000 (gồm học phí, phí đăng ký, đồng phục, dụng cụ và các hoạt động)
Năm 2: €12.000
Năm 3: €12.000
* Mức học phí mang tính chất tham khảo, có sự thay đổi theo từng năm, liên hệ Megastudy để được cung cấp thông tin học phí mới nhất.
* Chương trình học tiếng Pháp
Sinh viên trong quá trình theo học ngành ẩm thực tại Le Cordon Bleu Paris có thể đăng ký khóa học tiếng Pháp để phát triển khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho kỳ thực tập của bạn.
Nếu bạn yêu thích ngành ẩm thực, đam mê ngành nhà hàng khách sạn hay muốn học tập tại kinh đô Paris thì học viện Le Cordon Bleu Paris là một sự lựa chọn cho bạn.
Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY
Hotline 24/7: 0904 683 036