Du học Philippines

Brainy Tutelage English School - Trường Anh ngữ tại Philippines

• Thứ Hai, 31 Tháng 07 2023 07:49
  • Lượt xem: 625

Là một trường Anh ngữ mới được thành lập tại Cebu, Philippines, Brainy Tutelage English School xây dựng uy tín và thương hiệu của mình thông qua những khóa học chất lượng và bổ ích dành cho học viên.

I. TỔNG QUÂN VỀ BRAINY TUTELAGE ENGLISH SCHOOL

1. Những thông tin chung

Brainy Tutelage English School (BTES) là một trường chuyên dạy tiếng Anh, được thành lập vào năm 2022 tại Mabolo, Cebu, Philippines. Tuy mới thành lập, BTES luôn cố gắng xây dựng chất lượng và uy tín của mình thông qua đội ngũ giáo viên có trình độ, kỹ năng cao cùng phương pháp giảng dạy thú vị, dễ tiếp thu.

Trường Anh ngữ BTES – Cebu – Phil Connect

Trường Anh ngữ Brainy Tutelage tại Cebu

Các từ khóa tiếng Anh tại BTES được xây dựng dành cho học sinh từ 5 tuổi. Trong đó, những học sinh từ 5 - 15 tuổi cần có cha mẹ đi cùng khi đến học tập tại trường.

Fanpage chính thức của trường xem tại đây .

2. Cơ sở vật chất

Với khuôn viên được xây dựng mới và đi vào hoạt động từ năm 2022, cơ sở vật chất tại BTES khang trang, hiện đại, phục vụ cho việc sinh hoạt và học tập của học viên. Tổng diện tích khuôn viên của BTES là 5.888 m² với 120 phòng học và 80 phòng ký túc xá. Khu học xá của BTES bao gồm: Phòng học kèm 1:1, phòng học nhóm, phòng thi, khu văn phòng, sân chơi chung và nhà ăn. Khu ký túc xá của trường được trang bị: Phòng bida, phòng tập gym, phòng chiếu phim, sân cầu lông, 2 hồ bơi, quán cà phê, phòng kinh doanh.

No description image.

Hồ bơi tại BTES

No description image.

Lớp học tại BTES

II. NH ĐẦU TƯ BẢN CỦA BRAINY TUTELAGE ENGLISH SCHOOL

1. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ

Chất lượng của toàn bộ đội ngũ giáo viên tại BTES là đồng đều. Những giáo viên giảng dạy tại trường được tuyển chọn và có những giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn là những người có đam mê, nhiệt huyết trong lúc giảng dạy và quá trình tương tác với học sinh. Đội ngũ giáo viên tại BTES là một trong những yếu tố góp phần làm nên uy tín và thương hiệu của trường.

Đội ngũ giáo viên tại BTES

2. Chương trình chất lượng

BTES xây dựng các chương trình học đa dạng, phù hợp với các đối tượng đa dạng, mục đích đa dạng của người học. Mỗi chương trình học đều được xây dựng nội dung, khối buổi học, thời gian học mỗi buổi, phân bổ thời gian học các kỹ năng một cách hợp lý. Bảo đảm sự tiến bộ và chất lượng đầu ra cho học viên.

Bên cạnh các lớp học, học sinh tại BTES vẫn thường xuyên bị đánh giá, kiểm tra để giáo viên có thể nắm bắt được tình hình học tập của mỗi người.

3. Quy mô lớp học nhỏ

Các lớp học tại BTES được duy trì tối đa từ 8 - 15 người. Quy mô lớp học nhỏ giúp gia tăng tương tác giữa giáo viên và học sinh cũng như giữa học sinh với nhau trong giờ học. Từ đó, các bạn học sinh sẽ có cơ hội trao đổi nhiều hơn, cải thiện khả năng giao tiếp và các kỹ năng tiếng Anh khác. Thông qua những trao đổi trong lớp học, giáo viên cũng có thể nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học sinh, qua đó có biện pháp giúp hoàn thiện kỹ năng một cách toàn diện.

4. Trải nghiệm học tập đa dạng

Học sinh tại BTES không chỉ được học tập tại lớp mà còn thông qua nhiều hoạt động thú vị khác. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động như: Lớp nấu ăn thủ công, Lớp thể dục,... Thông qua các lớp học này, học viên được áp dụng tiếng Anh vào các vấn đề giao tiếp cụ thể. Các bạn học sinh sẽ thấy việc học tiếng Anh không còn thô cứng, tràn trề mà rất nhẹ nhàng, thú vị.

可能是 8 個人、大家站著和大家坐著的圖像

Lớp nấu ăn thủ công tại BTES

5. Vị trí thuận lợi

BTES tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, chỉ cách bến cảng hay sân bay quốc tế khoảng 30 phút di chuyển. Ngoài ra, cũng chỉ tốn không quá nửa giờ đồng hồ để di chuyển từ khuôn viên của BTES đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như: Các trung tâm mua sắm, Santo Nino, Pháo đài San Pedro,... Do đó, bên cạnh các trường học tập, học sinh tại trường được tạo nên cơ hội tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng tại Cebu, Philippines.

III. TRÌNH TRÌNH ĐẠO TẠO

BTES cung cấp 5 khóa học khác nhau. Các khóa học đều được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người học. Thông tin cụ thể về các từ khóa học như sau:

Key key name

Nội dung khóa học

Chi phí (USD)

ESL chung

.

Người muốn nâng cao khả năng giao tiếp, ngôn ngữ pháp và cải thiện sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh

- Lên tiếng: Nền tảng ESL

-  IELTS: Luyện thi

920-980$

Tiếng Anh thương mại

Người tìm việc, làm việc cho các công ty đa quốc gia

Tập trung cải thiện từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp theo chủ đề Kinh doanh - Thương mại

980$

Với chất lượng giảng dạy cùng các khóa học đa dạng, Brainy Tutelage English School xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang quan tâm đến việc học tiếng Anh tại Philippines.

Các thông tin khác về du học Philippines xem tại đây :

Du học tiếng Anh Philippines: Trường Anh ngữ LSLC

Du học Philippines: Trường Anh ngữ Pines

Vui lòng  LIÊN HỆ MEGASTUDY  và đăng ký nhanh tay để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi  .

Hotline 24/7:  0904 683 036