Du học Singapore

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM HƯỞNG LƯƠNG TẠI SINGAPORE 2016

• Thứ Hai, 18 Tháng 01 2016 10:17

Singapore là một đảo quốc có hệ thống giáo dục thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh Quốc. Đất nước này chỉ có duy nhất 3 trường công lập và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng của Singapore chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp nhận được ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ… trong thời gian ngắn nhất. Thời gian học tập được rút ngắn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, cơ hội có việc làm sớm và thăng tiến so với bạn bè cùng trang lứa.

du-hoc-singapore-2015-1

Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng trên toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, quyến rũ với nền văn hoá Đông Tây giao thoa. Tại đây, nền giáo dục được coi trọng và là yếu tố chủ chốt trong sự lớn mạnh và phát triển của xã hội. Chính vì thế, Singapore là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của sinh viên khi chọn trường du học. Đặc biệt, ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành học được chọn lựa nhiều. Tại đây có nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành thực tế, cơ sở vật chất tốt và cơ hội tìm được việc làm phù hợp cao.

Tuy nhiên, theo quy định của chính phủ Singapore, sinh viên quốc tế không được đi làm thêm khi học tập tại đây. Điều này đã gây ra sự nhầm lẫn về tính thực tế trong cấu trúc chương trình học tại Singapore. Nhưng đi sâu tìm hiểu kỹ hơn khung chương trình học, ta có thể dễ dàng nhận thấy ở đây những chuyên ngành đòi hỏi người làm phải có khả năng linh hoạt trong việc xử lý tình huống, đặc biệt là trong khối ngành mang tính dịch vụ đều được xây dựng trên mô hình thực tế trong lớp học và kết hợp kỳ thực tập tại tập đoàn liên kết nhằm trang bị kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi tốt nghiệp.

du-hoc-singapore-2015-2

Nổi bật trong mô hình này là Trường SHRM College – Singapore – môi trường lý tưởng cho Sinh viên theo đuổi ước mơ với chuyên ngành Quản lí du lịch khách sạn. SMRM trang bị khu học xá rộng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị và phòng học tương tác nhằm hỗ trợ tối đa cho việc thực hành, mô hình chuẩn của trường dạy du lịch khách sạn tại Thụy sỹ. Bên cạnh chương trình học, SHRM tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, các buổi dã ngoại, công tác xã hội và tham quan Singapore định kỳ mỗi tháng. Điều này sẽ trang bị đầy đủ cho sinh viên kỹ năng mềm trong việc xử lý tình huống, phát triển kỹ năng giao tiếp và đặc biệt là tự trang bị cho mình “ kho kiến thức địa lý – xã hội ” để thành công trong ngành công nghiệp không khói này.

SHRM cung cấp các khóa học phù hợp với tất cả Sinh viên Việt Nam muốn tham gia học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Singapore.

1. Diploma in Food and Beverage Management – Cao đẳng quản lý thực phẩm và đồ uống

• Thời gian khóa học: 06 tháng học + 06 tháng thực tập có lương
  • Tổng học phí khóa học : 9,643.50 SGD
  • Học bổng: 2,100 SGD
  • Yêu cầu đầu vào: TN PTHH tại Việt Nam trở lên, IELTS 5.5 hoặc tương đương
  • Thời gian khóa học: 18 tháng học + 06 tháng thực tập có lương
  • Tổng học phí khóa học: 28,276 SGD

du-hoc-singapore-2015-3

2. Advanced Diploma in Hospitality – Cao đẳng nâng cao quản trị nhà hàng khách sạn

• Thời gian khóa học: 18 tháng học + 06 tháng thực tập có lương
  • Tổng học phí khóa học: 28,276 SGD

Học bổng:

• Giảm 8,160 SG học phí khóa học
  • Miễn 100% học phí khóa Tiếng Anh 6 tháng
  • Tặng Ipad mini

Đặc biệt, Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng Chuyên ngành Du lịch khách sạn tại Việt Nam sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng nâng cao này, thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian khóa học: 9 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
  • Tổng học phí học học: 13,375 SGD

du-hoc-singapore-2015-4

3. Bachelor of Arts ( Honors) in International Hospitality Management – Cử nhân danh dự Quản trị du lịch khách sạn quốc tế

• Thời gian khóa học: 9 tháng
  • Tổng học phí khóa học: 18,008 SGD

Chương trình thực tập có lương được kết nối ngay sau khi học sinh kết thúc chương trình học tại trường là cơ hội để Sinh viên tham gia vào môi trường làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Singapore trong lĩnh vực Du lịch khách sạn như: Park Hotel Clark Quay, Crowne Plaza Hotel,, Deliciae Hospitality Management Pte Ltd, RE&S Group, etc. Với kinh nghiệm tích lũy và mối quan hệ xã giao thiết lập trong môi trường dịch vụ, sinh viên có thể tiếp tục xin việc làm và thị thực làm việc tại Singapore trong thời hạn 02 năm.

Để được tư vấn về thủ tục hồ sơ xin nhập học, điều kiện xin S – pass ( thị thực làm việc) tại Singapore sau khi tốt nghiệp tại SHRM, hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được hưởng ưu đãi khi đăng ký sớm.

Văn Phòng Hà Nội
P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội