Du học Singapore

Đại học Curtin, Singapore – Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới

• Thứ Tư, 15 Tháng 05 2013 13:15

Curtin là trường đại học công lập lớn thứ 3 tại Úc và nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Curtin đã có mặt tại Singapore vào nằm 1986 và đã nâng tầm quan hệ với Singapore vào năm 2008 bằng cách thành lập một khu học xá đặt tại Jalan Rajah – trung tâm Singapore.

Curtin Singapore, toạ lạc gần khu trung tâm thương mại nhộn nhịp, là một trong những trường đầu tiên được chính phủ Singapore cấp chứng chỉ Edu Trust. Trường cam kết mang lại những khóa học chất lượng cao cùng chương trình học đa dạng đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao.

Học viện Curtin Singapore tạo nền tảng cho sinh viên đến với một nền giáo dục tuyệt hảo của một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Những sinh viên tại Curtin Singapore được hưởng những tiện nghi hàng đầu, phương pháp giảng dạy sáng tạo và trường có liên kết với rất nhiều nhà tuyển dụng.

Curtin Singapore được đặt tại Jalan Rajah – trung tâm Singapore với vốn đầu tư $S20 triệu có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 3500 sinh viên.Curtin Singapore tạo cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đại học Curtin, Singapore – Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới

Khu học xá Curtin Singapore bao gồm:

-       40 phòng học đầy đủ trang thiết bị học tập

-       10 giảng đường lớn

-       Căng-tin sinh viên

-       Khu luyện tập thể thao

-       Thư viện được kết nối điện tử với thư viện Curtin Australia

-       Phòng tự học và phòng học nhóm

-       Wifi phủ song toàn trường

-       Khu y tế

-       Phòng tư vấn sinh viên

-       Khuôn viên trường