Du học Singapore

Học MBA tại Singapore nhận bằng quốc tế với học phí chỉ từ 185 triệu đồng

• Thứ Sáu, 18 Tháng 01 2019 10:46

Cập nhật chương trình học SIÊU HẤP DẪN với học phí SIÊU TIẾT KIỆM từ khóa MBA của SHRM, Singapore. Tìm hiểu ngay về chương trình học đặc biệt này, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ rằng SHRM chỉ chuyên về Du lịch khách sạn, bởi SHRM thực sự còn là một trường hàng đầu về business.

Thông tin chung về khóa học

Tên chương trình:  Master of Business Administration (MBA)

Đơn vị cấp bằng: Wrexham Glyndwr University

Kì nhập học:

• 18 Feb 2019
  • 21 May 2019
  • 16 Sep 2019

Thời gian học: 12 tháng

Chương trình học:  6 môn học + luận văn tốt nghiệp

• IELTS 6.5 overall hoặc bằng cấp tương đương
  • Hoặc pass bài test của SHRM
  • Nếu trình độ Anh văn chưa đủ có thể học thêm 1 khóa Anh văn tại trường

Học thuật

• Tốt nghiệp Đại học (tất cả các chuyên ngành đều có thể apply)
  • Tốt nghiệp Cao đẳng với ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh tế. Sinh viên phải nộp CV và các giấy tờ liên quan để được xét

Học phí khóa học MBA tại SHRM chỉ từ 185 triệu đồng

Học phí Nett

Tổng học phí

Sinh viên đã có bằng Bachelor tại SHRM

S$8,000

S$4,500

S$9,999.15

Dành cho tất cả sinh viên khác

S$7,000

S$5,500

S$11,069.15

>>>  Tổng hợp toàn bộ chi phí du học Singapore

>>> Tặng ngay khóa Tiếng Anh 6 tháng khi đăng ký học lên Cao đẳng nâng cao tại SHRM, Singapore

Cụ thể các khoản phí như sau:

Các chương trình Business tại SHRM

Hiện tại SHRM có các chương trình Business sau

• Advanced Diploma in Global Business Management - Học phí: S$13,851
  • Top up Bachelor of Business (awarded by Wrexham Glyndwr University) - Học phí: S$13,209.15
  • Post Graduate Diploma in Global Business Management - Học phí: S$5,917.10
  • Master of Business Administration (awarded by Wrexham Glyndwr University) - Học phí: S$9,999.15 / S$11,069.15

Lộ trình học khóa MBA tại SHRM, Singapore

Bạn đã biết gì về SHRM, Singapore

SHRM là một trường vô cùng nổi tiếng về đẳng cấp đào tạo ngành Du lịch và nhà hàng khách sạn ở Singapore. SHRM luôn mang đến cho học sinh những giờ học sáng tạo và tối đa tính thực tiễn.

SHRM có phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ gồm 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành DLKS. Bên cạnh đó, một điều nữa làm nên sức hút không thể chối từ của SHRM chính là thời gian học linh hoạt và các khóa thực tập chất lượng tại các khách sạn đẳng cấp quốc tế. Sinh viên SHRM ra trường luôn bắt nhịp rất nhanh với công việc và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

>>>  Du học Singapore: Cơ hội nghề nghiệp ngành Du lịch khách sạn cùng SHRM

>>>  Vừa học vừa làm tại Singapore - xu hướng kiếm tiền thông minh 2019

Dường như chính những điều kể trên đã làm cho học sinh trên thế giới biết đến SHRM là trường chỉ chuyên về đào tạo ngành nhà hàng khách sạn. Đó là một suy nghĩ vô cùng thiếu sót, bởi thực tế SHRM còn là một trường đào tạo Business xuất sắc tại Singapore nói riêng và châu Á nói chung. Với khóa MBA siêu hấp dẫn, siêu tiết kiệm mà Megastudy vừa giới thiệu trên đây, hi vọng bạn đã phần nào thay đổi cách nhìn về SHRM – không chỉ là ông vua trong đào tạo Du lịch khách sạn mà còn là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực Kinh doanh!

>>>  Những ngành học HOT nhất Singapore cho du học sinh

>>>  Cùng tìm hiểu chương trình vừa học vừa làm tại Singapore.

Hotline 24/7: 0904 683 036