Du học Singapore

Tặng ngay khóa Tiếng Anh 6 tháng khi đăng ký học lên Cao đẳng nâng cao tại SHRM, Singapore

• Thứ Ba, 11 Tháng 09 2018 00:02

Một mũi tên trúng hai đích, đăng ký học lên Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị nhà hàng khách sạn tại SHRM, Singapore ngay thời điểm hiện tại bạn sẽ được free một khóa tiếng Anh 6 tháng tại quốc gia được cho là “thiên đường Anh ngữ” của châu Á. Khóa học đặc biệt này của SHRM hứa hẹn sẽ biến bạn trở thành một ứng viên sáng giá trong mắt bất kỳ nhà tuyển dụng nào!

1. Khóa Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao tại SHRM

NGÀNH HỌC

THỜI GIAN HỌC

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

KHAI GIẢNG

Cao đẳng

Quản lý nhà hàng

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

• ·Tốt nghiệp cấp 3
  • ·IELTS 5.5 hoặc đậu bài test tiếng Anh của SHRM

Tháng 1, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11

Cao đẳng nâng cao

Quản lý du lịch khách sạn

18 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng

• ·Tốt nghiệp cấp 3 hoặc hoàn tất dự bị tại SHRM
  • ·IELTS 5.5 hoặc đậu bài test tiếng Anh của SHRM

Tháng 1, 4, 7, 10

Quản trị kinh tế toàn cầu

• ·Tốt nghiệp cấp 3
  • ·IELTS 5.5 hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường SHRM

Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

Lịch học cụ thể của các chương trình học như sau

+ English: 5 ngày/tuần, 3h/ngày

+ Dự bị: 5 ngày/tuần, 3h/ngày

+ Diploma: 5 ngày/tuần, 3h/ngày

+ Ad.Dip: 5 ngày/tuần, 3-6h/ngày tùy số lượng môn học và tiết học thực hành

+ Bachelor: 5 ngày/tuần, 3h/ngày

Đặc biệt, khi đăng ký học lên Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn/ Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh toàn cầu, sinh viên sẽ được tham gia khóa học tiếng Anh miễn phí với thời gian 6 tháng. Nhiều người lựa chọn tới Singapore du học chỉ để học tiếng Anh với các khóa ngắn hạn từ 3-6 tháng tại trường, khi tham gia chương trình học nâng cao tại SHRM, bạn không những được theo đuổi tấm bằng chuyên ngành mình ao ước mà sẽ còn được nâng cao khả năng tiếng Anh tại quốc gia được đánh giá là “Thiên đường Anh ngữ” này, một mũi tên trúng 2 đích, cơ hội thành công trong tương lai cũng được nhân 2 khi bạn sở hữu tấm bằng chuyên ngành kèm theo chứng chỉ ngoại ngữ danh giá trên tay.

Tốt nghiệp khóa Cao đẳng nâng cao tại SHRM, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức chuyên môn, trình độ ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp của mình. SHRM thiết kế chương trình Cao đẳng nâng cao ngành du lịch khách sạn với 6 tháng thực tập tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế, đây là cơ hội quý giá để bạn trau dồi nghiệp vụ cũng như đặt nền tảng đầu tiên cho hành trình trở thành một Hopitality Management chuyên nghiệp trong tương lai.

2.     Lộ trình theo học chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn (Hopitality)

3.     Lộ trình đào tạo chương trình Kinh tế (Business)

4.     Bạn đã biết gì về SHRM, Singapore

Trường SHRM là trường chuyên đào tạo các khóa về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này.  Trường áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM Singapore, 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện Dhoby Ghaut.

Lý do nên du học ngành Kinh doanh và Quản trị nhà hàng khách sạn tại SHRM, Singapore:

• Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như: phòng mẫu khách sạn, nhà hàng thực hành, bếp.
  • Chương trình học toàn diện:  Tổng 29 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch khách sạn như cooking, bartender, housing keeping, front office, event, financial management, human resource management, general management. Trong quá trình học, học sinh sẽ được học thực hành rất nhiều, chiếm 60-70% tổng thời lượng học. Trường có nhà hàng sức chứa 100 chỗ ngồi để các bạn học thực hành hàng tuần.
  • Mỗi sinh viên khóa Advanced Diploma được trang bị iPad mini, với các phần mềm học tập như ibook, teamie hạn chế việc mang sách vở đến trường.
  • Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm thực tập, bố trí các buổi phỏng vấn giữa các sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như:  sân bay, khu nghỉ mát, nhà hàng, khách sạn,… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học Cao đẳng Nhà hàng hoặc Cao đẳng Nâng cao Quản lý du lịch khách sạn. Bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,200S$/tháng, tùy thuộc vào năng lực của học sinh) tại các khách sạn 4 – 6 sao của Singapore.
  • Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn thông qua các buổi tham qua thực tế. Trường sẽ hỗ trợ mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên.
  • Final project cuối chương trình: sinh viên sẽ tự lên ý tưởng và hoàn thành 1 buổi event theo 1 chủ đề cụ thể: lên ý tưởng, set up tiệc, nấu ăn, mời khách, marketing event, quản lý chi tiêu tài chính

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc