Du học Singapore

Khóa học Tiếng Anh tại Đại học duy nhất Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS

• Chủ Nhật, 31 Tháng 07 2022 18:08

ELPP là khóa học khác biệt hẳn với các khóa luyện IELTS thông thường. Đây là khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt  Academics Writing lên đến vài ngàn từ - điểm nổi bật của khóa Tiếng Anh của JCU so với các khóa luyện IELTS.

I. THÔNG TIN KHÓA HỌC ELPP

1. TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Tên khóa học

Chương trình dự bị tiếng Anh  ELPP

SGD 4,013/ level/ 4 tháng học

Lịch khai giảng

12/9/2022

Địa điểm học

Đại học công lập James Cook - Cơ sở Singapore

Khóa học này được thiết kế đặc biệt để cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ để học tập tại Đại học James Cook. Nó cũng nhằm mục đích phát triển các năng lực học tập quan trọng của cá nhân cần thiết để học đại học thành công.

Về kỹ năng ngôn ngữ, tập trung vào các kỹ năng là đọc, viết, nghe và nói, và những kỹ năng này được bổ sung bằng các kỹ năng đọc viết học thuật. Ví dụ, ở tất cả các cấp độ, học sinh phải thực hiện các bài thuyết trình một cách thường xuyên, kết thúc bằng một bài thuyết trình học thuật ở Cấp độ 3.

Khả năng học tập độc lập của học sinh được phát triển qua chương trình, với việc học sinh được yêu cầu hoàn thành số lượng lớn hơn các môn học trên cơ sở tự chủ khi họ chuyển qua chương trình. Ví dụ: học sinh Cấp 3 sẽ dành 12 tuần để trau dồi các kỹ năng học tập và ngôn ngữ của mình thông qua bài tập trên lớp, hướng dẫn cá nhân và tự học, đỉnh điểm là bài luận 1500 từ và bài thuyết trình học thuật về chủ đề này.

Tư duy phản biện cũng được khuyến khích mạnh mẽ, với việc học sinh được yêu cầu đưa ra ý kiến về nhiều chủ đề và thể hiện những lập luận này ở cả dạng viết và dạng nói.

Sinh viên dự định lấy bằng Thạc sĩ phát triển kỹ năng ngôn ngữ học thuật của họ ở cấp độ 4, được thiết kế để cho phép sinh viên nâng cao trình độ thông thạo tiếng Anh của họ lên tương đương IELTS 6.5.

Trong lớp học, sinh viên sẽ tham gia vào các chủ đề đương đại có tầm quan trọng đối với thế giới toàn cầu hóa, tham dự các bài giảng, đọc và thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến các chủ đề này. Sinh viên hoàn thành tất cả các bài tập ở Cấp độ 4 cũng sẽ có thể đăng ký miễn 3 tín chỉ cho khóa học đại học của họ.

2. BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

• Chuẩn bị hành trang cho sinh viên vào các chương trình cấp bằng đầy đủ tại cơ sở Singapore của Đại học James Cook
  • Nâng cao khả năng đọc, viết, nói và nghe tiếng Anh của học sinh
  • Trang bị cho sinh viên cách trình bày thông tin, khái niệm và ý tưởng về nhiều chủ đề khác nhau
  • Cho phép học sinh bày tỏ tình cảm và cảm xúc, trao đổi ý kiến và quan sát bằng tiếng Anh
  • Cải thiện kỹ năng viết và nghiên cứu của sinh viên

II. VỀ ĐẠI HỌC JAMES COOK

Cơ sở Singapore của Đại học James Cook được đảm bảo chất lượng bởi National English Accreditation Scheme (NEAS) , một tổ chức hàng đầu toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Anh. NEAS xác nhận các chương trình tiếng Anh, đảm bảo rằng các chương trình này tuân thủ một loạt các tiêu chuẩn bao gồm cả việc giảng dạy và trải nghiệm tổng thể của học sinh.

Đại học James Cook là học viện duy nhất ở Singapore đạt được dấu ấn chất lượng này.

Tại sao nên lựa chọn JAMES COOK?

• Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%.
  • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
  • Nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore. Đồng thời JCU cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.
  • Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).
  • Là trường tư duy nhất tại Singapore (hệ ngoài công lập) đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân kinh doanh.
  • Sinh viên theo học chương trình cử nhân thương mại có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
  • Chương trình cử nhân kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Úc và Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ).
  • Khoá học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.
  • Sinh viên được tham gia thực tập trong thời gian từ 3 – 6 tháng với mức lương 600 – 1.800 SGD/ tháng.
  • Sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới tạo thành một môi trường đa văn hoá trong khuôn viên của Đại học công lập James Cook.
  • Cơ hội chuyển tiếp rộng mở:

- 100% SV được chuyển tiếp từ Singapore sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi.

- Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore.

- Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu (Global Mobility Program) với gần 70 trường ĐH hàng đầu trên toàn thế giới như: ĐH Bách Khoa Hồng Kông (Hồng Kông), ĐH Victoria, ĐH Mount Royal (Canada), ĐH St Andrews, ĐH Southampton (Anh Quốc), ĐH Oregon State, ĐH State University of New York Oswego (Mỹ)… với mức học phí không thay đổi.

>>> Du học Úc tại trường Đại học James Cook

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc