Du học Singapore

SỰ KIỆN HOT KHÔNG THỂ BỎ LỠ TỪ YOUTH AMBASSADOR SINGAPORE

• Thứ Hai, 03 Tháng 06 2024 02:03
  • Lượt xem: 98

Youth Ambassador Singapore (Y.A - Tổ chức đại sứ Thanh niên Singapore) tại là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận đã tổ chức nhiều sự kiện giáo dục nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ thử thách và phấn đấu trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Tham gia sự kiện của Y.A là cơ hội tuyệt vời để giới trẻ mở rộng kiến thức, khám phá tiềm năng của mình và trải nghiệm một môi trường đa dạng và hòa nhập.

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

- Đối tượng: 9 – 17 tuổi

- Trình độ tiếng Anh: từ A2 trở lên

- Phòng ở:  2 học sinh/phòng

- Khởi hành: thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

Năm 2024, Y.A muốn đưa càng nhiều tài năng Việt Nam đến với trải nghiệm quốc tế thông qua các sự kiện hàng đầu:

1. Youth Environmental Summit (Hội nghị thượng đỉnh về môi trường dành cho thanh niên Châu Á)  #YES (Singapore, 26/6 - 30/6/2024)

2. Asia Student Leadership Conference (Hội nghị lãnh đạo cho học sinh Châu Á)  #ASLC  (Singapore, 24/7 - 28/7/2024)

II. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

- 100% lịch trình hoạt động cùng với học viên quốc tế

Hoạt động tập thể với học viên đa quốc gia

- Giao lưu văn hóa, học tập kết hợp du lịch tại các điểm đến nổi tiếng tại Singapore

Giao lưu văn nghệ văn hóa Việt Nam

- Tham gia cuộc thi hùng biện về các dự án về Môi trường và Kỹ năng lãnh đạo với các đội đến từ các nước và nhận huy chương, cúp.

Giao lưu, trao đổi, học hỏi với những chuyên gia về Môi trường

Số lượng đăng ký có hạn: Chỉ 20 học sinh

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
    Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg
  • nguyen-minh-d_du-hoc-canada
    Nguyễn Minh D_du học Canada