Du học Tây Ban Nha

9 trường Đại học đỉnh nhất Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế

 • Thứ Sáu, 20 Tháng 11 2015 11:36
 • Lượt xem: 1.741

1. Đại học Barcelona

Được thành lập vào năm 1450, Đại học Barcelona là một trong những trường lâu đời nhất và nhận được xếp hạng giáo dục trên thế giới cao nhất tại Tây Ban Nha. Nơi đây tập hợp những nhà học giả uyên bác với những công trình nghiên cứu quy mô (được nhận giải Đại học Xuất sắc vào 2011). Trường được Bộ Giáo dục Tây Ban Nha trao giải Ngôi trường của Chất lượng Quốc tế vào năm 2009 vì luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu giáo dục của thế giới.

Thu hút hơn 63.000 sinh viên du học Tây Ban Nha trong suốt 560 năm lịch sử, Đại học Bacerlona hứa hẹn là nơi xứng đáng để đến học tập những chương trình đào tạo uy tín.

2. Đại học Polytechnic Catalonia

Đại học Polytechnic Catalonia là một khu học xá chất lượng quốc tế nổi tiếng với những chương trình học tập và nghiên cứu đỉnh cao. Sinh viên có thể tìm được chuyên ngành yêu thích giữa 53 chương trình Cử nhân, 119 khóa Thạc sĩ (21 ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh) và 59 khóa học Tiến sĩ. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình trao đổi du học sinh tại hơn 130 quốc gia với gần 2.500 sinh viên tham gia mỗi năm tại các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kĩ sư và toán học.

3. Đại học Complutense Madrid

Đại học Complutense Madrid là một trong sáu trường đại học cộng đồng tại Madrid, vốn được biết đến với chất lượng đào tạo nổi tiếng trên khắp châu Âu. Với hơn 77 khóa học, bạn chắc chắn sẽ tìm được chuyên ngành mình yêu thích. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới như châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Châu Đại Dương và châu Á sẽ trở thành những người bạn đồng hành thú vị của mỗi du học sinh tại Ngôi trường của Chất lượng Quốc tế này. Bên cạnh sự đa dạng học thuật, trường còn mang đến hơn 12 sự kiện văn hóa - thể thao đặc sắc và thú vị.

4. Đại học Autonomous Madrid

Với tên gọi vắn tắt là UAM, được xếp vào những trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha và nằm trong top 200 của thế giới. UAM nhận được sự tín nhiệm và chứng nhận chất lượng từ nhiều tổ chức uy tín như El Mundo, the Times Higher Education Supplement và the Academic Ranking of World Universities. Tương tự như ĐH  Polytechnic Catalonia. UAM có một môi trường học tập lý tưởng thu hút hơn rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học. Nếu bạn lần đầu tiên học tập tại một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha thì UAM là một sự lựa chọn đúng đắn vì quy mô mỗi lớp học nhỏ với số lượng chỉ có 15 học viên.

5. Đại học Seville

Đại học Seville hay được gọi tắt là US, nổi tiếng là một ngôi trường nằm tại thành phố nhưng có diện tích vô cùng rộng lớn. Là một trong những trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha, có hơn 70.000 sinh viên theo học tại đây. Mỗi chương trình tại US đều tập trung vào tính quốc tế, cung cấp 67 khóa cử nhân và 77 khóa học thạc sĩ với mục tiêu luôn nỗ lực để mang đến cho sinh viên những chuyên ngành học phù hợp với mục tiêu sự nghiệp. Không những vậy, US còn cung cấp laptop cho sinh viên vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề liên lạc với những người thân yêu quý và có đủ điều kiện để học tập chất lượng và hiệu quả.

6. Đại học Granada

Đại học Granada cũng là một cái tên được nhận danh hiệu Ngôi trường của Chất lượng Quốc tế. Trường có 13% học viên là sinh viên quốc tế và gần 800 chương trình trao đổi du học sinh với các đại học và tổ chức giáo dục trên khắp thế giới – nơi sinh viên có thể tham gia vào 58 khóa cử nhận và 78 khóa học chương trình thạc sĩ. Mỗi chương trình đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ cần thiết để đạt được chất lượng giảng dạy và học tập hiệu quả. Với vị trí địa lý thuận lợi, giáp ranh với Biển Địa Trung Hải, Granada mang đến nhiều hoạt động vui chơi, thể thao thú vị để sinh viên có thể giảm bớt căng thẳng sau một ngày dài học tập.

7. Đại học Almeria

Là một trường đại học trẻ, chỉ mới thành lập vào 10 năm trước nhưng Đại học Almeria đã có sự phát triển nhanh chóng cả về công nghệ lẫn trình độ học thuật uyên bác của đội ngũ giảng viên. Trường đào tạo thế mạnh về y tế, xã hội, khoa học thực nghiệm, khoa học pháp lý, kỹ thuật, nhân văn. Cuộc sống xã hội bên ngoài Almeria khá nhộn nhịp và sôi động, nổi tiếng nhất là về các nhà hát và phim ảnh.

8. Đại học Càdiz

Còn được biết đến dưới tên gọi UCA, tọa lạc tại một thành phố biển cỡ vừa của Càdiz. Trường nổi tiếng về đào tạo dược, công nghệ, công nghệ xã hội và giải phẫu. Đây là một trường theo tiêu chuẩn kĩ thuật số thể hiện qua hệ thống các phòng học. Không những thế, UCA còn mang đến 4 chương trình thực tập để sinh viên trải nghiệm cuộc sống công việc thực tế với tại các công ty tại Càdiz. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia vào những hoạt động thú vị cùng với các người bạn quốc tế của mình tại thành phố xinh đẹp này.

10. Đại học Salamanca

Được thành lập vào năm 1134, ĐH Salamanca là một trong những trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha và là một đại diện chủ chốt của xứ sở bò tót trong các cuộc thảo luận về kinh tế, khám phá khoa học và thay đổi chính trị. Ngày nay, trường vẫn giữ thứ hạng trong top đầu tại Tây Ban Nha, mang đến những chương trình học chất lượng cho không chỉ sinh viên bản xứ mà cho cả du học sinh toàn cầu. Salamanca có hơn 2000 sinh viên quốc tế mỗi năm và được xem là nơi đào tạo những khóa học không dành cho người bản địa các chuyên ngành như nhân văn, luạt và kinh tế tốt nhất Tây Ban Nha.


Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ
 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc